ติดตามพวกเรา

Android App

Gameloft เตรียมวางจำหน่าย Modern Combat 5 : Blackout วันที่ 24 ก.ค. นี้ iOS และ Android

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

Gameloft เผยกำหนดวางจำหน่ายเกมสุดมัน Modern Combat 5 : Blackout ภาคต่อจาก Modern Combat 4 : Zero Hour ซึ่งจะวางจำหน่ายพร้อมกันเลยครับทั้ง iOS และ Android

25570710-102908-37748923.jpg

ตัวเกมมีกำหนดการวางจำหน่ายบน iOS และ Android ในวันพฤหัสที่ 24 กรกฎาคม 2557 ในราคา 6.99$ และในช่วงแรกจะยังไม่มีการเปิดให้ซื้อไอเท็มเพิ่มเติมใดๆทั้งสิ้น

รายละเอียดเกม : Modern Combat 5 : Blackout

• เลือกสวมบทบาทเป็นนายทหารจากหนึ่งในสี่คลาส ได้แก่ พลจู่โจม, พลซุ่มยิง, พลอาวุธหนัก และพลลาดตระเวน ที่มาพร้อมตารางการอัพเกรดความสามารถอันเฉพาะตัว ผู้เล่นสามารถเลือกใช้คลาสทั้งสี่นี้ได้ทั้งในโหมดเนื้อเรื่อง และมัลติเพลเยอร์

• ระบบวัดความคืบหน้าในเกมที่ผสานการเล่นจากโหมดเนื้อเรื่องและมัลติเพลเยอร์เข้าด้วยกัน ในทุก ๆภารกิจเล่นคนเดียวหรือแมตช์มัลติเพลเยอร์จะมีค่าประสบการณ์มอบให้คุณนำไปอัพเลเวลคลาสของตัวเอง รวมถึงพัฒนายุทโธปกรณ์ของคุณให้เจ๋งยิ่งขึ้น

• โหมดเล่นคนเดียวในภาคนี้ที่จะดำเนินเหตุการณ์อย่างรวดเร็วฉับไวพร้อมนำเสนอเรื่องราวอันน่าติดตาม พร้อมกันนี้ยังเปิดตัวภารกิจใหม่ถอดด้าม “Spec-Ops” ชุดภารกิจย่อยที่จะให้ผู้เล่นทำตามเป้าหมายที่กำหนดให้ได้ภายในระยะเวลาสั้น ๆ ไล่ตั้งแต่ การปกป้องพวกพ้อง เข้าเคลียร์ห้อง กำจัดเป้าหมาย และอื่น ๆ อีกเพียบ

• ลูกเล่นใหม่ในโหมดเนื้อเรื่อง ไล่ตั้งแต่การเข้าควบคุมวิถีกระสุนสไนเปอร์ด้วยมือคุณ ใช้หุ่นโดรนสแกนพื้นที่ และช่วยชีวิตเพื่อนร่วมรบให้ลุกขึ้นมาลุยกันต่ออีกยก

• มัลติเพลเยอร์สุดระห่ำที่มาพร้อมกับแมตช์หลายผู้เล่นแบบหน่วยปะทะหน่วย ในภาคนี้คุณจะสามารถก่อตั้งหน่วยของตัวเองขึ้นมาได้ ซึ่งอาจจะมีสมาชิกเป็นเพื่อน ๆของคุณ หรือผู้เล่นคนอื่นที่คุณได้พบเจอในเกม จากนั้นก็นำพวกเขาเข้าไปประลองฝีมือ กับหน่วยอื่น ๆ จากทั่วทุกมุมโลกในแมตช์หน่วยปะทะหน่วย

• แมตช์มัลติเพลเยอร์รองรับผู้เล่นสูงสุดได้มากถึง 6 คนต่อหนึ่งทีม

• มาพร้อมกับแพ็คสนับสนุนยุทโธปกรณ์มัลติเพลเยอร์ (แพ็คสังหารต่อเนื่อง) ที่พ่วงความสามารถมา 6 อย่าง: จู่โจมจากเวหา ระเบิดปูพรม โดรนผู้ช่วย ป้อมปืนอัตโนมัติ ระเบิดคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า และเฮลิคอปเตอร์ลาดตระเวน

• สนทนากับเพื่อนทั่วโลกหรือจะคุยกันเองในหน่วยก็ได้

• อัดขุมพลังกราฟิกเต็มอัตรา: เทคนิคแสงเงาจำลองตามจริง ระบบฟิสิกส์สุดทึ่ง เอฟเฟ็กต์การสร้างสภาพแสงและเงาตกกระทบแบบ SSAO ระบบการจำลองแสงแบบ spherical harmonics และเทคโนโลยีอื่น ๆ อีกตรึมมมม

ที่มา – Gameloft

Android App

รีบเลย! เกม Cat Quest ปกติขาย 175 บาท กำลังแจกฟรีทั้ง iOS และ Android โหลดได้ที่นี่

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

มีเกมสนุกๆ ปกติขายตอนนี้แจกฟรีมาฝากกันอีกแล้วครับ ช่วงนี้นำมาฝากกันเรื่อยๆ เอาไว้เล่นคลายเครียดระหว่างอยู่บ้านกันนะครับ และตอนนี้เกม Cat Quest เกมสนุกๆ ที่ปกติขายราคาราวๆ 175 บาท แจกฟรีทั้งบน iOS และ Android เลยครับ

 

โลดแล่นไปในการผจญภัยสุดอลังการ เผชิญหน้ากับเหล่ามังกร เวทมนตร์และแมวจ้าวปิศาจนามดราโคธกับภารกิจที่พี่สาวถูกลักพาตัวไป! สำรวจแผนที่โลกเฟลินการ์ด เสี่ยงชีวิตและซอกแซกไปยังดันเจี้ยนต่างๆ เพื่อค้นพบเนื้อเรื่องมหากาพย์ที่ซุกซ่อนอยู่ และให้ยืมอุ้งเท้าเพื่อช่วยเหลือตัวละครต่างๆในภารกิจรองที่แสนจะวุ่นวาย

ระบบการเล่น

– การต่อสู้แบบเรียลไทม์! ระบบตีมอนสเตอร์ที่เจ๋งสุดๆ!

– แผนที่ open world ที่กว้างใหญ่ พร้อมด้วยเนื้อเรื่องมากมายที่รอการค้นพบ!

– ภารกิจรองกว่า 60 เนื้อเรื่อง!

– กว่า 60 ดันเจี้ยนและถ้ำต่างๆ รอให้ยกเค้าอยู่!

– ยกเค้า?ใช่ เรามีทองและของมากมายรอให้เก็บกวาด! แมวทุกตัวได้รับการรับรองแล้วน่า!

– กราฟฟิคที่น่ารักและสดใส โดยเฉพาะเจ้าแมวน้อยเหล่านั้น!

– เรื่องราวอันสมบูรณ์เกี่ยวกับการสูญเสีย การทรยศ การผจญภัย ชัยชนะและ…แมว!

– Game Center Achievements ที่จะทำให้ระดับของ trophy ของคุณสูงขึ้น!

– การซัพพอร์ตเพื่อประสิทธิภาพการเล่นที่ดีขึ้น!

 

ดาวน์โหลด Cat Quest (Android)

 

ดาวน์โหลด Cat Quest (iOS)

อ่านต่อ...

Android App

เกม Lara Croft GO แจกฟรี (ปกติ $5.99) กดโหลดด่วน iPhone, iPad และ Android

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

Lara Croft GO แจกฟรี! ทั้ง iPhone, iPad และ Android เปิดให้แฟนๆ ดาวน์โหลดไปเล่นกันได้แบบไม่เงื่อนไข เกมดังยอดนิยมจากค่าย SQUARE ENIX

Lara Croft GO download now for free limited time

Lara Croft GO เป็นเกมแนวปริศนาการผจญจัยในโลกที่ถูกลืมมานาน สำรวจซากปรักหหักพังของอารยธรรมโบราณที่มีความลับบางอย่างเก็บไว้ และเผชิญกับความท้าทายที่โหดร้ายที่สุดของตำนาน Queen of Venom

เควสหลักของเกมคือการแก้ปริศนาที่มีมากกว่า 115 ด่านละแบ่งออกเป็น 7 พาร์ท พยายามเอาตัวรอด หลบหลักกับดักมรณะให้ได้ โดยผู้เล่นต้องรวบรวมธาตุโบราณและปลดล็อคชุดใหม่

ดาวน์โหลด Lara Croft GO ฟรี (ปกติ $5.99) บน App Store สำหรับ iPhone, iPad และ Play Store สำหรับ Android

อ่านต่อ...

Android App

แจกฟรี Monument Valley 2 (ปกติ $4.99) กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา ทั้ง iOS และ Android

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

แจกฟรี Monument Valley 2 สุดยอดเกมภาคต่ออันที่เรียกได้ว่าเป็นเกมที่มีภาพกราฟิกสวยงามมากๆ ของ Monument Valley เกมที่ได้รางวัลมาแล้วทั้งจาก Apple Store และ Play Store

Monument Valley 2 Download Free limited time

เนื้อหาของ เกมMonument Valley 2 คือการช่วยเหลือนำทางแม่และลูกสาว ผู้ที่ได้ออกเดินทางผ่านสถาปัตยกรรมมนตรา ออกค้นพบเส้นทางภาพลวงตาและปริศนาอันน่าอัศจรรย์ใจ ไปพร้อม ๆ กับการรับรู้ถึงความลับของเรขาคณิตศักดิ์สิทธิ์

หนึ่งในสิ่งที่ผู้เล่นหลายคนชื่นชอบคือกราฟิกของภาพเกมที่สวยงาม สีสันน่าสนใจ ผสมผสานไปกับการผจญภัยแบบสแตนด์อโลน โดยเกมภาคต่อนี้จะนำเสนอเรื่องราวใหม่ทั้งหมดที่มาจากจักรวาลของ Monument Valley โดยไม่จำเป็นต้องเล่น Monument Valley ภาคแรกมาก่อน

Monument Valley 2 Download Free limited time

ปริศนาแต่ละชิ้นต้องบอกว่าถูกสร้างขึ้นมาอย่างดี ทำให้ผู้เล่นได้ดื่มด่ำไปกับเลเวลต่าง ๆ ที่เต็มไปด้วยภาพลวงตา ปริศนาอันประทับใจ ด้วยการใช้การปฏิสัมพันธ์แบบใหม่เพื่อสำรวจค้นหาพลวัตความเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ ระหว่างตัวละคร รวมไปถึงภาพศิลป์ของเกมนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากการผสมผสานคัดสรรกันของรูปแบบทางสถาปัตยกรรม การเคลื่อนไหวทางศิลปะ และแรงบันดาลใจจากบุคคลต่าง ๆ ที่รวมกันแล้วถูกแปลออกมาเป็นโครงสร้างเรขาคณิตอันตระการตา

นอกจากนี้แล้ว เสียงประกอบของเกมนี้ยังทำให้ได้ประสบการณ์ที่ดีขึ้นอีกด้วย อย่าลืมเปิดเสียงเวลาเล่นด้วยนะ แล้วร่วมไปกับก้าวการเดินทางของโรและลูกของเธอกันเลย

Monument Valley 2 (ปกติ $4.99) โหลดฟรีบน App Store สำหรับ iPhone/iPad และ Play Store สำหรับ Android

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

Advertisement

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

Android News9 ชั่วโมง ที่แล้ว

หลุดสเปคและราคา Samsung Galaxy Tab S6 Lite บน Amazon สนนราคาประมาณ 15,000 บาท

ใครที่หาแท็บเล็ตราคา...

Android News9 ชั่วโมง ที่แล้ว

สมาร์ทโฟน Xiaomi กล้อง 5 เลนส์ คู่กับ Snapdragon 765G ผ่านการรับรองใน FCC คาดเป็น Mi Note 10 Lite

ย้อนกลับไปในปี 2019 ...

IT News9 ชั่วโมง ที่แล้ว

HUAWEI เตรียมเปิดตัว Smart TV ตัวท็อป มีกล้อง Pop-Up วันที่ 8 เมษายนนี้

Huawei ประกาศว่าเตรี...

IT News9 ชั่วโมง ที่แล้ว

ปรับไม่ได้! YouTube บน Android ในอินเดีย ปรับความละเอียดได้สูงสุดแค่ 480p แม้ว่าจะเป็นระดับ Premium ก็ตาม

หลังจากที่เราทราบข่า...

Android News10 ชั่วโมง ที่แล้ว

realme ครองตำแหน่งสมาร์ทโฟนอันดับ 7 ของตลาดสมาร์ทโฟนทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง ในเดือนกุมภาพันธ์ 2563

จากรายงานการวิเคราะห...

มือถือมาใหม่

กำลังมาแรง