Connect with us

News

ลือ Samsung อาจพัฒนา Galaxy Watch ดีไซน์หน้าปัดสี่เหลี่ยมอีกครั้ง และเริ่มใช้บน Galaxy Watch 7 !?

Published

on

มีรายงานว่า Samsung กำลังพัฒนา Galaxy Watch ดีไซน์ใหม่โดยอาจจะกลับไปใช้หน้าปัดทรงสี่เหลี่ยมอีกครั้ง หลังจากที่เคยใช้บน Galaxy Gear สมาร์ทวอทช์รุ่นแรก ๆ ในปี 2013 นู่นเลย!?

โดย Sammobile รายงานว่า Samsung กําลังพิจารณาเอาดีไซน์หน้าปัดแบบเหลี่ยมกลับมาอีกครั้ง หลังจากที่เปลี่ยนมาใช้ดีไซน์แบบหน้าปัดกลมอยู่พักใหญ่ ซึ่งดีไซน์หน้าปัดเหลี่ยมนั้นจะคล้ายกับ Galaxy Gear, Gear 2 หรือ Gear Live ที่เคยเปิดตัวไปเมื่อ 10 ปีก่อน

Galaxy Gear รุ่นแรก

สำหรับ Galaxy Gear รุ่นแรกนั้นเปิดตัวในปี 2013 มาพร้อมหน้าจอ Super AMOLED ทรงเหลี่ยมขนาด 1.6″ พร้อมฟีเจอร์ที่มากมาย ทั้งการคุยโทรศัพท์ผ่านข้อมือ, พิมพ์ข้อความด้วยคำสั่งเสียง, หรือแม้กระทั่งถ่ายรูปจากข้อมือ

จนเปลี่ยนมาใช้เป็นหน้าปัดทรงกลมบน Gear S2 ในปี 2015 จากนั้นก็ใช้ทรงกลมมาตลอด ทั้งนี้ยังไม่มีข้อมูลยืนยันว่า Samsung จะเริ่มเปลี่ยนดีไซน์ของ Galaxy Watch ใหม่มาใช้เป็นหน้าปัดเหลี่ยมเมื่อไหร่ แต่แต่คาดกันว่าเป็น Galaxy Watch 7 รุ่นถัดไปที่อาจเปิดตัวในช่วงปลายปีนี้พร้อม Galaxy Z Series ใหม่

Gear S2

หรืออาจเป็นช่วงปี 2025 เลยก็เป็นได้ครับ Sammobile บอกว่าได้ยินว่าแนวคิดนี้กําลังได้รับการพิจารณาภายในอย่างจริงจัง และมีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นด้วย ที่น่าสนใจก็คือหากเปลี่ยนกลับมาใช้ดีไซน์ทรงเหลี่ยมจริง ผู้ใช้ปัจจุบันจะชื่นชอบเหมือนแบบหน้าอัดวงกลมรึเปล่า ?

ที่มา : Sammobile

กำลังฮอต

Apple News2 วัน ago

AIS เปิดบริการ AIS Care+ with AppleCare Services รายแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ให้ผู้ใช้อุ่นใจมากขึ้น สบายใจที่สุด

AIS คว้า AppleCare S...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y100 5G สนุกกับสเปกเต็ม 100 ด้วยขุมพลัง SD 4 Gen 2 5G ดีไซน์อัปเกรดสุดพรีเมียม พร้อมชาร์จเร็ว 80W FlashCharge

รีวิว vivo Y100 5G น...

Featured1 เดือน ago

รีวิว realme 12+ 5G | realme 12 Pro+ 5G “Be a Portrait Master” ด้วยกล้อง Periscope ระดับเรือธง | ดีไซน์นาฬิกาหรู | ชาร์จไว 67W SUPERVOOC

รีวิว realme 12+ 5G ...

Featured1 เดือน ago

รีวิว Xiaomi 14 | 14 Ultra เรือธงกล้องเทพในสองขนาด พร้อมการถ่ายภาพและวิดีโอระดับ Next-Generation ของ Leica!

รีวิว Xiaomi 14 Seri...

Featured2 เดือน ago

รีวิว vivo V30 Pro 5G สมาร์ตโฟน “Portrait So Pro” ถ่ายเทพเกินคนด้วยกล้องขั้นสูงควบคู่เลนส์ ZEISS ระดับโปร พร้อมเทคโนโลยีระดับเรือธง

รีวิว vivo V30 Pro 5...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก