Connect with us

IT News

เปิดตัว Galaxy Watch Ultra และ Galaxy Watch7 ผลิตภัณฑ์ใหม่จากซัมซุงที่จะช่วยปลดล็อกประสบการณ์ด้านสุขภาพอันชาญฉลาดที่เหมาะสำหรับทุกคน

Published

on

Galaxy Watch Ultra และ Galaxy Watch7 เปิดตัวเพื่อประสบการณ์ด้านสุขภาพอัจฉริยะ ทำให้สุขภาพในชีวิตประจำวันดียิ่งขึ้น

Galaxy Watch Ultra และ Galaxy Watch7 ที่จะเสริมสร้างพลังแห่ง AI ของ Galaxy ให้กับผู้ใช้ได้มากขึ้นผ่านผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์ด้านสุขภาพที่ครอบคลุมสำหรับทุกคน โดยผลิตภัณฑ์ใหม่เหล่านี้เป็นการแสดงออกถึงวิสัยทัศน์ของ Samsung สำหรับ AI ของ Galaxy ที่จะยกระดับสุขภาพด้วยข้อมูลดิจิทัล มอบข้อมูลเชิงลึกที่เป็นส่วนตัวและประสบการณ์ด้านสุขภาพที่เหมาะสมกับแต่ละบุคคล ซึ่งช่วยให้คุณเข้าใจตัวเองได้มากขึ้นผ่านกิจกรรมต่าง ๆ ในชีวิตประจำวัน การได้รับข้อมูลที่แม่นยำ ละเอียด และล้ำหน้าเกี่ยวกับสุขภาพส่วนบุคคลเป็นปัจจัยสำคัญในกระบวนการนี้ และนวัตกรรมเซนเซอร์ใน Galaxy Watch Ultra และ Galaxy Watch7 กำลังช่วยให้วิสัยทัศน์นี้เป็นจริงขึ้นมา Galaxy Watch Ultra ซึ่งเป็น smart watch รุ่นใหม่ล่าสุดในสายผลิตภัณฑ์ Galaxy Watch ที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้คุณสามารถทำสิ่งที่แตกต่างอย่างยอดเยี่ยม Galaxy Watch7 จะช่วยให้คุณกำหนดการออกกำลังกายที่เหมาะสมที่สุด และความสามารถในการเฝ้าระวังสุขภาพเชิงป้องกันอย่างชาญฉลาดของ

นายทีเอ็ม โรห์ ประธานองค์กร ธุรกิจโมบายล์ เอ็กซ์พีเรียนซ์ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ กล่าวว่า “ความอัจฉริยะ คำแนะนำ และข้อมูลเชิงลึกที่มาพร้อมกับ Galaxy Watch Ultra และ Galaxy Watch7 จะช่วยให้ผู้ใช้งานเข้าใจถึงความมีสุขภาพที่ดี และถือเป็นการเข้าสู่ยุคใหม่ผ่านการรับประสบการณ์ด้านสุขภาพอัจฉริยะที่ไร้ข้อจำกัด”  

Galaxy Watch Ultra: เพิ่มประสิทธิภาพให้กับความหลงใหลอย่างเต็มเปี่ยม

หลังจากต่อยอดจากฟีเจอร์การตรวจสอบสุขภาพขั้นสูงและฮาร์ดแวร์ที่ทรงพลังของ Galaxy Watch Ultra และ Galaxy Watch7 ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่ใหม่และทรงพลังที่สุดใน Galaxy Watch ช่วยเสริมสร้างประสบการณ์การออกกำลังกายที่ล้ำหน้าขึ้นไปอีกขั้น เพื่อความสำเร็จในระดับที่สูงขึ้น ผ่านความอัจฉริยะและความสามารถที่ยอดเยี่ยม การดีไซน์วงกลมที่เป็นเอกลักษณ์ของ Galaxy Watch พร้อมการออกแบบใหม่แบบ cushion นี้จะช่วยเพิ่มการป้องกันและความการมองเห็นได้ชัดเจนขึ้น ในขณะที่ระบบ Dynamic Lug System จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายที่จะช่วยให้คุณเป็นอย่างที่คิดได้ดั่งใจ

คุณสมบัติระดับพรีเมียมที่สร้างขึ้นเพื่อความทนทานสูงสุดช่วยให้คุณมุ่งไปเกินขีดจำกัดและไปได้ไกลขึ้นด้วยกรอบเรือนแบบ Titanium Grade 4 และความสามารถกันน้ำระดับ 10ATM นอกจากนี้ Galaxy Watch Ultra ยังทำงานได้ในช่วงความสูงที่หลากหลาย ตั้งแต่ 500 เมตรใต้ระดับน้ำทะเลไปจนถึง 9,000 เมตร อีกทั้ง Galaxy Watch Ultra มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานที่สุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Galaxy Watch โดยสามารถใช้งานได้สูงสุด 100 ชั่วโมงในโหมด Power Saving และ 48 ชั่วโมงในโหมด Exercise Power Saving เพื่อการติดตามประสบการณ์การออกกำลังกายขั้นสูง เช่น การว่ายน้ำในทะเลไปจนถึงการปั่นจักรยานแบบผาดโผน

ช่วยให้สามารถติดตามผลการออกกำลังกายแบบไตรกีฬา ตั้งแต่ว่ายน้ำ ปั่นจักรยานไปจนถึงวิ่ง ด้วยแผ่นไทล์ Multi-sports แบบใหม่ นอกจากนี้ยังมีการวัดพลังงานการปั่นจักรยาน Functional Threshold Power

(FTP) ใหม่ ซึ่งใช้เวลาเพียง 4 นาทีในการวัดพลังการปั่นจักรยานสูงสุดด้วย AI-powered FTP metrics เพื่อปลดล็อกศักยภาพสูงสุด Galaxy Watch Ultra ยังมี Personalized HR Zone แบบขั้นสูง เพื่อให้คุณออกกำลังกายที่ระดับความเข้มข้นที่เหมาะสมตามความสามารถทางกายภาพของคุณ

ปุ่ม Quick Button ที่เพิ่มเข้ามาใหม่นี้จะช่วยให้คุณสามารถเริ่มและควบคุมการออกกำลังกายได้ทันที และกำหนดฟังก์ชันอื่น ๆ ให้เหมาะกับความต้องการของคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้งาน Emergency Siren เพื่อความปลอดภัย สำหรับช่วงหลังการออกกำลังกาย คุณสามารถตรวจสอบสถิติได้ทันทีด้วยหน้าปัดนาฬิกาที่ออกแบบเฉพาะสำหรับ Galaxy Watch Ultra ซึ่งจะสลับไปที่โหมดกลางคืน โดยอัตโนมัติ เพื่อการอ่านที่เหมาะสมในที่มืด นอกจากนี้ ด้วยความสว่างสูงสุด 3,000 nits Galaxy Watch Ultra ยังให้การอ่านที่ชัดเจนแม้ในแสงแดดจ้า

Galaxy Watch Ultra ขนาด 47 มม. ในสี Titanium Gray, Titanium White และ Titanium Silver  

Galaxy Watch Ultra และ Galaxy Watch7 เป็น Smart Watch ระบบปฏิบัติการ Android รุ่นแรกที่ใช้ Wear OS 5 ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติที่ทรงพลังที่สุดในขณะนี้ โดยให้ประสิทธิภาพและความสามารถที่ดีขึ้น Wear OS 5 ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถใช้งาน Galaxy Watch ได้อย่างราบรื่นและยาวนานยิ่งขึ้น คุณยังสามารถเข้าถึงแอปพลิเคชันยอดนิยมหลากหลายแอปได้จากข้อมือของคุณ รวมถึงบริการ Galaxy, แอป Google และแอปอื่นๆที่คุณชื่นชอบ

Galaxy Watch7: ความเข้าใจเรื่องสุขภาพที่ดีในชีวิตประจำวัน

Galaxy Watch7 ออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณเข้าใจตัวเองได้อย่างครอบคลุม Galaxy Watch7 ช่วยสร้างวันที่สุขภาพดีขึ้นด้วยวิธีการที่หลากหลายเพื่อสนับสนุนความเป็นอยู่ที่ดีในชีวิตประจำวัน คุณสามารถติดตามการออกกำลังกายมากกว่า 100 แบบได้อย่างแม่นยำ และสร้างกิจวัตรด้วยการผสมผสานการออกกำลังกายต่าง ๆ  เพื่อบรรลุเป้าหมายของคุณ และด้วยฟีเจอร์ Race คุณสามารถเปรียบเทียบประสิทธิภาพในปัจจุบันกับในอดีตแบบเรียลไทม์เพื่อติดตามความก้าวหน้าและรักษาแรงจูงใจไว้ได้ รับภาพรวมของร่างกายและความฟิตด้วย Body Composition เพื่อความเข้าใจที่ครอบคลุมเกี่ยวกับร่างกายของคุณ

นอกจากอัลกอริธึม AI ที่ล้ำหน้าแบบใหม่สำหรับการวิเคราะห์การนอนหลับ Galaxy Watch7 ยังเข้าใจการทำงานของหัวใจของคุณให้ลึกขึ้นด้วยการตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจ (ECG) และการตรวจวัดความดันโลหิต (BP)

การติดตามที่ล้ำหน้าและข้อมูลเชิงลึกที่ปรับให้เหมาะสมเหล่านี้เป็นไปได้ด้วยฮาร์ดแวร์ที่นวัตกรรมมากที่สุดของซัมซุงใน Galaxy Watch7 เซ็นเซอร์ BioActive ที่ปรับปรุงใหม่ให้ความแม่นยำที่เพิ่มขึ้น ช่วยให้คุณเข้าใจตัวเองได้ดีขึ้นด้วยการอ่านค่าที่แม่นยำต่างๆ

ทั้งนี้ ยังมีการติดตั้งชิปที่ทรงพลังที่สุดใน Galaxy Watch และเป็นครั้งแรกที่มีโปรเซสเซอร์ 3nm Galaxy Watch7 มอบประสบการณ์การสวมใส่ที่ไร้รอยต่อยิ่งขึ้นด้วย CPU ที่เร็วขึ้นสามเท่า และประสิทธิภาพการใช้พลังงานของโปรเซสเซอร์แอปพลิเคชันที่ดีขึ้น 30% นอกจากนี้ Galaxy Watch7 ยังเป็นสมาร์ทวอทช์ Galaxy รุ่นแรกที่มี Dual-frequency GPS system ซึ่งสามารถติดตามตำแหน่งได้อย่างแม่นยำยิ่งขึ้น แม้ในสภาพแวดล้อมเมืองที่หนาแน่นและแออัดก็ตาม      

ด้วยดีไซน์วงกลมที่เป็นเอกลักษณ์ของ Galaxy Watch7 จะช่วยเสริมลุคคุณให้ดูดีขึ้นด้วยสายนาฬิกาแบบใหม่ รวมถึงการออกแบบรูปทรงแบบคลื่นและรายละเอียดการเย็บที่มีสีสัน พร้อมกับหน้าปัดนาฬิกาหลากหลายแบบ Galaxy Watch7 ยังมอบประสบการณ์ที่ใช้งานง่ายและไร้รอยต่อยิ่งขึ้นระหว่างอุปกรณ์ Galaxy ที่เชื่อมต่อกัน ตอบข้อความได้อย่างง่ายดายด้วย Suggested replies ซึ่งจะแนะนำการตอบกลับที่เหมาะสมโดยการวิเคราะห์การสนทนาก่อนหน้านี้ผ่าน Galaxy AI ด้วย Double Pinch Gestures คุณสามารถควบคุม Galaxy Watch และสมาร์ทโฟน Galaxy ที่เชื่อมต่อได้อย่างง่ายดายแม้มือของคุณจะไม่ว่าง และเพียงใช้ Samsung Wallet ก็ช่วยให้การชำระเงินจนถึง Digital IDs ในทุกๆวันสะดวกสบายยิ่งขึ้น

Galaxy Watch7 จะมีสองขนาด คือ 40 มม. และ 44 มม. Galaxy Watch7 ขนาด 40 มม. มีสีเขียวและสีครีม ในขณะที่ Galaxy Watch7 44 มม. จะมีสีเขียว

การสั่งจองล่วงหน้า

Galaxy Watch7 และ Galaxy Watch Ultra จะพร้อมให้สั่งซื้อล่วงหน้าตั้งแต่วันที่ 10 กรกฎาคม พร้อมโปรโมชัน ลด 15% บนช่องทางออนไลน์ Samsung.com, Lazada, Shopee Official Store จนถึงวันที่ 23 กรกฎาคม และวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 24 กรกฎาคม ราคาเปิดตัวอย่างทางการสำหรับ Galaxy Watch Ultra ราคา 23,900 บาท, Galaxy Watch7 ขนาด 44mm ราคา 12,900 บาท และ ขนาด 40mm ราคา 10,900 บาท 

กำลังฮอต

Editor’s Recommended HUAWEI FreeBuds 6i Editor’s Recommended HUAWEI FreeBuds 6i
Editor’s Recommended3 สัปดาห์ ago

Editor’s Recommended: HUAWEI FreeBuds 6i คุ้มค่ามาพร้อมเทคโนโลยีรุ่นเรือธง พร้อมอัปเกรดฟีเจอร์ใหม่แบบจัดเต็มในราคาสุดคุ้ม!

ในยุคสมัยที่หูฟังยัง...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว OPPO Reno12 5G สมาร์ตโฟนที่ก้าวไปอีกขั้นด้วย OPPO AI อัปเกรดใหม่ เครื่องแรกและดีที่สุดสำหรับคนรุ่นใหม่ในราคาหมื่นต้น

รีวิว OPPO Reno12 5G...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว realme C63 น้องเล็ก ดีไซน์หนังวีแกนพรีเมี่ยม | ชิป Octa-Core | ชาร์จไว 45W | ประสบการณ์ AI ระดับเรือธง!

รีวิว realme C63 สมา...

Featured1 เดือน ago

รีวิว Redmi Note 13 Pro 5G โดดเด่นในทุกช็อตกับสีใหม่ “Olive Green” กล้อง OIS 200MP | จอ 1.5K 120Hz | ชิป Snapdragon 7s Gen 2

รีวิว Redmi Note 13 ...

Featured1 เดือน ago

รีวิว realme GT 6 เรือธงพลังแรงผ่านชิปเซ็ต SD 8s Gen 3 l ชาร์จเร็ว 120W SUPERVOOC l หน้าจอสว่างสุด 6000 นิต และสเปคตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

รีวิว realme GT6 สมา...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก