สื่อเผย Galaxy S26 Series จะได้หน้าจอ Privacy ครบทั้ง 3 รุ่น !!

โดย Shine

ต้นปีที่ผ่านมามีรายงานว่า Galaxy S26 Ultra จะรองรับหน้าจอแสดงผลแบบส่วนตัว หรือ Privacy Display ที่ในมุมมองด้านข้างจะมืดลงและเห็นได้ไม่ชัดเจนเมื่อมองในแนวตรง ล่าสุด สื่อเกาหลี FNNews ก็ระบุว่าฟีเจอร์นี้จะถูกใช้งานครบทุกรุ่นใน S26 Series เลย ไม่ใช่ได้แค่รุ่น Ultra เท่านั้น !!

ตามแหล่งข่าวบอกว่า Galaxy S26, Galaxy S26+ และ Galaxy S26 Ultra จะได้ใช้งานฟีเจอร์หน้าจอส่วนตัวทั้งหมด ซึ่งนี่จะเป็นหนึ่งในการอัปเกรดหลักของรุ่นนี้ ซึ่งจะได้ใช้งานครบทั้งหมด และยังเป็นการเพิ่มความปลอดภัยของผู้ใช้งานมากขึ้นด้วย

ประโยชน์ของหน้าจอนี้นอกจากจะช่วยป้องกันความเป็นส่วนตัวได้แล้ว ก็ยังเพิ่มความปลอดภัยในด้วยเพราะคนอื่นที่อยู่ข้างๆ จะไม่สามารถเห็นรหัสผ่านหรือ PIN ในตอนที่เราใส่ได้

การทำงานของฟีเจอร์นี้จะเป็นการทำงานร่วมกันหน้าจอแสดงผลพาเนล Flex Magic Pixel OLED ของ Samsung Display ดังนั้น เรือธงรุ่นก่อนๆ ก็ไม่น่าจะได้ใช้ฟีเจอร์นี้ แม้จะมีการอัปเดตมาใหม่ก็ตาม เพราะต้องใช้ฮาร์ดแวร์ร่วมด้วย

การเปิดตัวของ Galaxy S26 Series คาดว่าจะเกิดขึ้นในงาน Unpacked เดือนกุมภาพันธ์นี้ครับ

ที่มา : Sammobile, FNNews

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More