เตรียมทุบกระปุก Samsung Galaxy Note 9 ยืนยันวันวางขายแน่นอนแล้ว

Galaxy Note 9ตอนนี้ก็เข้าสู่เดือนสิงหาคม เดือนแห่งการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆ ของหลายๆ ค่าย หนึ่งในสมาร์ทโฟนที่ได้รับเสียงตอบรับดีที่สุดและมีเหล่าสาวกใจจดใจจ่อรอการเปิดตัวมากที่สุดก็คือ Samsung Galaxy Note 9 ที่มีกำหนดการเปิดตัวในวันที่ 9 สิงหาคมที่จะถึงนี้

ล่าสุดมีภาพที่ถ่ายจากประเทศเกาหลีใต้เป็นภาพโปสเตอร์โปรโมตของ Samsung Galaxy Note 9 ที่ระบุวันจำหน่ายอย่างชัดเจนเป็นวันที่ 24 สิงหาคมโดยมีการคาดการณ์ว่าทั่วโลกก็น่าจะเริ่มจำหน่ายในวันที่ 24 สิงหาคมเช่นกัน

Samsung Galaxy Note 9

ในประเทศเกาหลีใต้จะเริ่มเปิดให้จองล่วงหน้าในวันที่ 10 สิงหาคมหลังวันเปิดตัวเพียงวันเดียว พร้อมกับโปรโมชั่นของแถมมากมายที่เตรียมไว้สำหรับสาวกที่ซื้อ Samsung Galaxy Note 9 ไม่ว่าจะเป็น Smart ring, ฟิล์มนิรภัยป้องกันหน้าจอ, แบตเตอรี่สำรอง, แท่นชาร์จไร้สาย (Wireless charger), ที่ชาร์จในรถยนต์ และอุปกรณ์เสริมอื่นๆ แต่การสั่งจองล่วงหน้านี้ไม่มีระบุไว้ว่า 1 คนสามารถสั่งจองมากสุดกี่เครื่อง

สำหรับ Samsung Galaxy Note 9 ที่จำหน่ายในประเทศเกาหลีใต้นั้นจะมีความพิเศษกว่า Galaxy Note 9 ที่จำหน่ายที่อื่น สิ่งที่พิเศษกว่าที่อื่นนั้นก็คือจะมีการเพิ่มแรมและหน่วยความจำภายในเพิ่มเข้ามาเป็นแรม 8GB และหน่วยความจำภายใน 512GB แต่สำหรับ Samsung Galaxy Note 9 ที่จำหน่ายที่อื่นจะมีแรมเพียง 6GB และหน่วยความจำภายใน 128GB เท่านั้น

ที่มา www.gsmarena.com