เผยภาพ Galaxy Note 9 สีน้ำตาล พร้อมโปรของแถมเอาใจแฟนๆ

ยิ่งใกล้วันเปิดตัว Samsung Galaxy Note 9 เข้ามายิ่งมีข้อมูล รูปภาพ และคลิปวีดีโอที่เกี่ยวกับ Galaxy Note 9 ออกมาอย่างต่อเนื่องและดูเหมือนว่าข้อมูลที่ออกมาจากหลายสื่อจะออกมาทางเดียวกันด้วย

ล่าสุด Android Headlines ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลและรูปภาพของ Samsung Galaxy Note 9 ข้อมูลที่เปิดเผยในครั้งนี้ บอกว่า Galaxy Note 9 จะมีให้เลือกด้วยกัน คือ ดำ(Midnight Black), น้ำเงิน(Coral Blue), น้ำตาล(Teddy Brown) และสีม่วง(Liliac Purple) ซึ่งสีที่ 4 ที่เป็นสีม่วงเป็นเพียงสีเดียวที่ยังไม่มีภาพหลุดออกมา

นอกจากนั้นทาง Samsung ยังเอาใจสาวกด้วยการแถมอุปกรณ์เสริมมาให้ด้วย อุปกรณ์เสริมที่แถมมานี้จะแถมตามสีของ Galaxy Note 9 โดยแต่ละสีจะแถมอุปกรณ์ไม่เหมือนกัน อุปกรณ์ที่จะแถมมี Samsung DeX, Galaxy Watch และ Gear Icon X จากรูปมี S Pen สีเหลืองที่แตกต่างจากสีอื่นซึ่งมาพร้อมกับ Galaxy Note 9 สีน้ำเงิน ปากากา S Pen ที่จะเปิดตัวใน Galaxy Note 9 นี้จะสามารถเชื่อมต่อ Bluetooth ได้ ปากกาสามารถสั่งงานได้จากระยะไกลสำหรับงานนำเสนอ หรือจะไว้ควบคุมเพลง สั่งถ่ายรูปจากกล้องระยะไกลได้

ส่วนทางด้านราคาก็มีข้อมูลจากผู้ใช้ Twitter ชื่อว่า @RolandQuandt  ได้ออกมาเปิดเผยว่า Samsung Galaxy Note 9 จะราคาอยู่ที่ 1,050 ยูโร หรือราว 41,000 บาท มีการอัพเกรดหน่วยความจำจาก 64GB เป็น 128GB จะมีสีให้เลือกอยู่ 2 สีคือสีดำและสีม่วง ส่วนอีกรุ่นหนึ่งจะมีหน่วยความจำในตัวเครื่อง 512GB จะมีสีให้เลือกคือสีดำ และสีน้ำเงิน ราคา 1,250 ยูโร หรือประมาณ 49,000 บาท โดยคาดว่าสีน้ำตาล (Teddy Brown) จะไม่ขายในยุโรป

แต่ราคาเปิดตัว Samsung Galaxy Note 9 ในประเทศสหรัฐอเมริกานั้นมีการคาดการณ์ว่าน่าจะอยู่ที่ 899 ดอลลาร์หรือประมาณ 31,000 บาท ซึ่งถูกกว่าทางยุโรป

อีกไม่กี่วันเราจะได้เห็นตัวจริงของ Galaxy Note 9 แล้ว เพราะจะมีการเปิดตัวในวันที่ 9 สิงหาคมที่กำลังจะมาถึงนี้

ที่มา www.gsmarena.com