ติดตามพวกเรา

ข่าวประชาสัมพันธ์

ซัมซุงเปิดตัว Galaxy A6 | A6+ เจาะกลุ่มผู้บริโภควัยรุ่น ในงาน Thailand Mobile Expo 2018

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

 

ซัมซุง เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด ซัมซุง กาแลคซี่ เอ และ เอ พลัส” (Samsung Galaxy A6 / A6+) ภายใต้แนวคิด “ภาพสวยสว่างชัด – กล้องหน้าก็ปัง กล้องหลังก็เป๊ะ” (More Than Selfie) ชูฟีเจอร์กล้องหน้าความละเอียด 24 MP กล้องหลัง 16 MP และรูรับแสงกว้าง f1.7 พร้อมฟีเจอร์ใหม่ครั้งแรกไม่เหมือนใครกับ “3-Step Lighting” ปรับแสงได้ถึง 3 ระดับ ให้ถ่ายภาพสวย สว่าง คมชัด และถ่ายได้สนุก มุ่งเจาะตลาดระดับกลางเน้นผู้บริโภคกลุ่มวัยรุ่นที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนที่ให้ได้มากกว่าการเซลฟี่ มาพร้อมดีไซน์พรีเมี่ยม สะดวกทุกฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครอบคลุม โดยในงานยังมีบริการหลังการขายต่างๆ เช่น Galaxy Premium Service” และสิทธิพิเศษมากมายผ่าน กาแลคซี่ กิ๊ฟท์ (Galaxy Gift) รวมถึง ซัมซุง เพย์ (Samsung Pay)” พร้อมเนรมิตรพื้นที่ศูนย์บริการแก้ไขปัญหาและให้คำปรึกษาภายในงาน และประกาศหมายเลขศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ใหม่ โทรสายด่วน 1282 อย่างเป็นทางการ ลุ้นสุดตัวไปกับการแจกของรางวัลในช่วงเวลา นาทีทอง!พร้อมโปรโมชั่นและข้อเสนอ สุดพิเศษมากมายภายในงาน ไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป 2018 ตั้งแต่ วันที่ 24-27 พฤษภาคม 2561 จัดขึ้น ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

นายวิชัย พรพระตั้ง รองประธานองค์กร ธุรกิจโทรคมนาคมและไอที บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า “ซัมซุงมุ่งเน้นส่งมอบประสบการณ์การใช้สมาร์ทโฟนที่ตอบทุกโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ โดยเฉพาะ กาแลคซี่ เอ และ เอ พลัส ล่าสุดนี้ ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานยุคใหม่ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ เราจึงนำเสนอนวัตกรรมกล้องบนสมาร์ทโฟนที่โดดเด่นกว่าแบรนด์อื่นๆ นำโดยกล้องหน้า-หลังคุณภาพสูงด้วยความละเอียดกล้องหน้า 24 MP และรูรับแสง f1.7ในกล้องหลัง พร้อมฟีเจอร์ใหม่ ‘3-Step Lighting’ ที่สามารถปรับแสงได้ถึง 3 ระดับ ให้การเซลฟี่ที่สวยสว่างชัด พร้อมยังรองรับความบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบบนหน้าจอคุณภาพและดีไซน์สุดพรีเมี่ยม โดยเรามุ่งเจาะตลาดระดับกลางที่เป็นกลุ่มวัยรุ่นและผู้ที่มองหาสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่    ที่ให้มากกว่าการเซลฟี่ โดยภายในงานครั้งนี้ ซัมซุงยังให้ความสำคัญในการยกระดับบริการหลังการขายแบบครบวงจรผ่านพื้นที่ศูนย์บริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ‘Galaxy Premium Service’ ที่มาเปิดให้บริการจริงเป็นครั้งแรกในงาน ‘ไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป 2018’  รวมถึงการประกาศหมายเลขโทรศัพท์ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ซัมซุง สายด่วน 1282 และที่ขาดไม่ได้ คือ โปรโมชั่น ข้อเสนอผ่อน 0%และสิทธ์พิเศษต่างๆ มากมาย เรียกได้ว่าคุ้มค่าอย่างครบครันภายในงานเดียว โดยเฉพาะสำหรับลูกค้า ‘กาแลคซี่ เอ และ เอ พลัส’ รับรองว่าได้ของแถมจุใจ และประสบการณ์ดีๆ จากสมาร์ทโฟนที่ให้มากกว่าการเซลฟี่ทั่วไปแน่นอน”

ซัมซุง กาแลคซี่ เอ และ เอ 6 พลัส” โดดเด่นด้วยฟีเจอร์กล้องหน้าใหม่ล่าสุดไม่เหมือนใครกับ 3Step Lighting สามารถปรับแสงได้ 3 ระดับ ถ่ายสวยสว่างชัด พร้อมความละเอียดสูงทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง โดยในรุ่น เอ 6 พลัส มาพร้อมความละเอียดกล้องหน้า 24 MP และกล้องหลัง 16MP (f1.7) +5MP (f1.9) โดยกาแลคซี่ เอ 6 มาพร้อมความละเอียดกล้องหน้าและกล้องหลังที่ 16MP เท่ากัน  ถ่ายสนุกทุกช็อตด้วยโหมด Selfie Focus ในกล้องหน้า และ Live Focus* ในกล้องหลัง ช่วยให้การถ่ายภาพสนุกและมีลูกเล่นยิ่งขึ้นในแบบหน้าชัดหลังละลายได้ทั้งก่อนและหลังถ่ายภาพ* พร้อมอาร์ตโบเก้ (Art Bokeh) ปรับภาพที่มีดวงไฟเป็นแบ็คกราวนด์ให้เป็นลวดลายได้ถึง 10แบบ และเซลฟี่สติ๊กเกอร์ (Selfie Sticker) ที่มีแบบให้เลือกมากกว่า 30 แบบ และเพื่อตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวันอย่างลงตัว สมาร์ทโฟนกาแลคซี่รุ่นใหม่นี้ ยังรองรับทุกความบันเทิงด้วยหน้าจอคุณภาพสูงระดับ Full HD+ Super AMOLED ขนาด 6.0 นิ้ว ในกาแลคซี่ เอ 6 พลัส และ Full HD Super AMOLED ขนาด 5.6 นิ้ว ในกาแลคซี่ เอ 6 ให้ภาพคมชัด เต็มตา สีสันสมจริง อีกทั้งยังให้ผู้ใช้งานสามารถทำงานได้หลายอย่างในเวลาเดียวกันแบบมัลติทาสก์ (Multitasking) ด้วยฟีเจอร์ App Pair ช่วยให้สามารถเปิด 2 แอพที่ชอบได้พร้อมกันบน 2 หน้าต่างในคลิกเดียว โดยไม่จำกัดจำนวนคู่ และอีกหนึ่งฟีเจอร์เด็ด Dual Messenger ฟีเจอร์สำหรับการแชทแบบใหม่ ให้ผู้ใช้สามารถแชทได้ 2 บัญชีในเวลาเดียวกัน รองรับแอพเยอะที่สุดถึง 18 แอพ ให้ความสะดวกมากขึ้น พร้อมดีไซน์สุดพรีเมี่ยมมด้วยวัสดุแบบ Full Metal Frame และกระจกGorilla Glass ป้องกันรอยขีดข่วนภายในราคาคุ้มค่าสุดโดนใจ

โดยครั้งนี้ ซัมซุงยังได้เนรมิตรพื้นที่ศูนย์บริการสุดพรีเมี่ยม “Galaxy Premium Service” ให้บริการลูกค้าใจกลางงาน “ไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป 2018” ไม่ว่าจะเป็นการซ่อมแซมเครื่อง หรือเพียงขอคำปรึกษาด้านการใช้งานจากเจ้าหน้าที่ โดยลูกค้าสามารถทำการแจ้งเรื่องที่จุดบริการและดำเนินการได้ทันที เน้นจุดเด่น 3 รูปแบบการบริการ ประกอบด้วย Fast Service, Smart Service และ Premium Service เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับการบริการที่สะดวก รวดเร็ว และครบวงจร ทั้งนี้ ซัมซุงยังได้ประกาศหมายเลขศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ใหม่ โทรสายด่วน 1282 อย่างเป็นทางการ มุ่งยกระดับการบริการแก่ลูกค้าสมาร์ทโฟน และแท็บเบล็ตในตระกูล “กาแลคซี่” ทุกรุ่น รวมถึงบริการLive Chat และ Remote Service ให้บริการตรวจสอบและแก้ไขปัญหาต่างๆ ผ่านหน้าจอจากทางไกลตลอด 24 ชั่วโมง เข้าถึงปัญหาผู้บริโภคโดยตรงในเวลาอันรวดเร็วและสะดวกมากขึ้น แทนการนำเครื่องเข้าศูนย์บริการ โดยบริการพิเศษเหล่านี้ เป็นการสะท้อนถึงความตั้งใจจริงจากซัมซุง ที่นอกจากจะมุ่งหวังให้ผู้บริโภคได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีนวัตกรรมยอดเยี่ยมแล้ว ยังจะได้รับความประทับใจจากบริการสุดพรีเมี่ยมที่ให้ความอุ่นใจตลอดอายุการใช้งานของสมาร์ทดีไวซ์ซัมซุง

ภายในงาน “ไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป 2018” ครั้งนี้ ซัมซุงได้แบ่งโซนกิจกรรมและบริการต่างๆ ออกเป็น 4 โซนหลัก เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์อย่างสมบูรณ์แบบในทุกมิติ ได้แก่ จุดที่ 1 (บริเวณภายในเพลนารี ฮอลล์) ให้บริการทดลองและจำหน่ายสมาร์ทโฟน พร้อมบริการประเมินมูลค่ามือถือสำหรับโปรโมชั่น ‘เก่าแลกใหม่’ จุดแรก และยังมีพื้นที่ให้ผู้บริโภคสามารถสัมผัสฟีเจอร์ Super Slow-mo วิดีโอ โดย กาแลคซี่ เอส 9/ เอส 9 พลัส จุดที่ 2 (หน้าประตูทางเข้าเพลนารี ฮอลล์) ซึ่งเป็นจุดทดลองและจำหน่ายสมาร์ทโฟน และบริการโปรโมชั่นเก่าแลกใหม่จุดที่สอง พร้อมพื้นที่ให้ผู้บริโภคสัมผัสฟีเจอร์ เออาร์ อีโมจิ (AR Emoji)  โดย กาแลคซี่ เอส 9/ เอส 9 พลัส แบบจุใจ จุดที่ 3 (บริเวณด้านหน้าบอลรูม)  เป็นพื้นที่ศูนย์บริการซัมซุง “Galaxy Premium Service” เปิดให้บริการซ่อมและให้คำปรึกษาอย่างรวดเร็วและครบวงจร และจุดที่ 4(บริเวณด้านในบอลรูม) เป็นโซน กาแลคซี่ พริวิลเลจ (Galaxy Privilege) พื้นที่แลกของสมนาคุณและรับสิทธิพิเศษต่างๆ รวมถึง Galaxy Academy เปิดสอนเทคนิคการใช้งานสมาร์ทโฟนกาแลคซี่แต่ละรุ่น
จากผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงพื้นที่ให้บริการสมาชิก กาแลคซี่ กิ๊ฟท์ (Galaxy Gift) และซัมซุง เพย์ (Samsung Pay)

และพลาดไม่ได้กับกองทัพสินค้าสมาร์ทโฟนและโปรโมชั่นสุดเร้าใจจากซัมซุงมากมาย นำโดยโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับลูกค้าที่จอง “กาแลคซี่ เอ พลัส” รับทันทีกระเป๋าสะพายสไตล์ยุโรปและร่วมลุ้นรับ *FUJIFILM Instax Share SP-ฟรี มูลค่า 5,99บาท จำนวน 260 สิทธิ์แรกต่อวัน! โดยผู้ที่ทำการซื้อสามารถรับคูปองสิทธิพิเศษนี้เพื่อต่อแถวรับสิทธิ์ได้ ณ บริเวณหน้าห้องบอลรูม (จุดแลกของสมนาคุณ) ตั้งแต่เวลา 9.30 น. เป็นต้นไปของทุกวัน ลูกค้ายังสามารถนำสมาร์ทโฟน เครื่องเก่า ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ และทุกสภาพ^* แม้สภาพเครื่องจะไม่สมบูรณ์ อาทิ หน้าจอแตกร้าว มีรอยบุบหรือขีดข่วน ฯลฯ มาแลกซื้อสมาร์ทโฟนซัมซุงในตระกูล “กาแลคซี่” ได้ในราคาพิเศษ นำโดย 3 รุ่นเรือธงยอดฮิต “เอส 9 / เอส 9 พลัส” “โน้ต 8” และ “เอ 8 / เอ 8 พลัส” จะได้รับส่วนลดเพิ่มจากราคาประเมินเพิ่มพิเศษ ตั้งแต่ 2,000 – 3,000 บาท** พร้อมร่วมลุ้นไปกับช่วงนาทีทอง 4 วันติด! เมื่อซื้อ กาแลคซี่ เอส 9 และ 9 พลัส ลุ้นรับฟรี! รางวัลที่ 1 ทีวี ซัมซุง HD ขนาด 32 นิ้ว มูลค่า 7,900 บาท และบัตรกำนัลเซ็นทรัลมูลค่า 5,000 บาทในลำดับถัดไป เฉพาะในงาน “ไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป 2018” ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 24 – 27 พฤษภาคม 2561 นี้เท่านั้น! และพิเศษสุดๆ ในวันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม เตรียมพบกับพรีเซ็นเตอร์หนุ่มมาดเท่ห์ นาย – ณภัทร
เสียงสมบูรณ์ เวลา 13.00 – 14.00 น. ที่บูธซัมซุง โดยจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์และสาธิตวิธีการใช้งาน กาแลคซี่ เอ พลัส ในแบบสุดคูลเฉพาะตัว

นอกจากนี้ซัมซุงยังร่วมรายการพิเศษกับสถาบันการเงินชั้นนำทั่วประเทศ โดยลูกค้าที่ซื้อ “กาแลคซี่ เอ และ เอ พลัส” สามารถใช้สิทธ์ผ่อน 0% ได้นานสูงสุด 24 เดือน***เมื่อซื้อเครื่องระหว่างวันที่ 24 พฤษภาคม – 31 กรกฏาคม 2561 และสำหรับลูกค้าเครือข่าย True Move H แบบเติมเงิน รับเพิ่ม Internet ไม่อั้น มูลค่ารวม 1,800 บาท นานเดือน เมื่อทำการลงทะเบียนรับสิทธิ์ผ่านแอพพลิเคชั่น Galaxy Gift สำเร็จ และเพิ่มเติมสำหรับลูกค้าที่ซื้อ “กาแลคซี่ เอ 6 และเอ 6 พลัส” สามารถรับสิทธิ์ประกันหน้าจอแตกฟรี 1 ครั้งในกรณีหน้าจอตก แตก ร้าว ในระยะเวลา 1 ปี นับตั้งแต่วันที่ลงทะเบียนสำเร็จ ระหว่างวันที่ 24 พฤษภาคม – 3 มิถุนายน 2561 

“ซัมซุงคาดว่าด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้ม และบริการพิเศษมากมายที่เราจัดให้ลูกค้าตลอดงานครั้งนี้ รวมถึงการเปิดตัวสมาร์ทโฟน กาแลคซี่เอ 6/ เอ 6 พลัส ล่าสุด ที่เราเน้นกลุ่มผู้บริโภควัยรุ่นนี้ จะช่วยตอกย้ำสถานะความเป็นผู้นำตลาดสมาร์ทโฟนอันดับหนึ่งของซัมซุงในทุกเซ็กต์เมนต์ในประเทศไทยได้อย่างต่อเนื่อง” นายวิชัย กล่าวสรุป

ซัมซุง กาแลคซี่ เอ 6 ราคา 8,900 บาท มี 2 สีให้เลือก ได้แก่ สีดำ และสีทอง และ ซัมซุง กาแลคซี่ เอ 6 พลัส ในราคา 10,900 บาท มี 3 สีให้เลือก ได้แก่ สีดำ สีทอง และสีน้ำเงิน วางจำหน่ายแล้ววันนี้พร้อมกันทั่วประเทศ พบกับโปรโมชั่นสุดคุ้มเมื่อจองหรือซื้อในงาน “ไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป 2018” วันที่ 24-27 พฤษภาคมนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ สามารถดูรายละเอียดของผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ www.samsung.com/th/galaxya6 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับศูนย์บริการซัมซุง สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.samsung.com/th/support  และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สายด่วน ซัมซุง คอลเซ็นเตอร์ โทร 1282

ข่าวประชาสัมพันธ์

ทำไมต้องอัปเดต EMUI 10 ? เผยเบื้องหลังการสร้างสรรค์ EMUI 10 ของสมาร์ทโฟนหัวเว่ย ที่สร้างนิยามใหม่ของสมาร์ทไลฟ์สไตล์ในทุกจังหวะชีวิต

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

ทุกวันนี้ชีวิตประจำวันของคนส่วนใหญ่มักจะสัมผัสกับสมาร์ทโฟนกันเกือบทุกนาที นอกจากการใช้สมาร์ทโฟนเพื่อติดต่อสื่อสาร การใช้งานแอปพลิเคชัน หรือโซเชียลมีเดียต่างๆ แล้ว ระบบปฏิบัติการที่ราบรื่น และการแสดงผลที่ดีนั้น ก็สามารถสร้างประสบการณ์การใช้งานที่แตกต่างและสร้างแรงบันดาลใจได้อย่างไม่น่าเชื่อ

เช่นเดียวกับการพัฒนา EMUI หรือ Emotion UI ซึ่งเป็นส่วนประสานการทำงานที่หัวเว่ยได้พัฒนามาอย่างต่อเนื่อง โดยตั้งอยู่บนพื้นฐานความต้องการของผู้ใช้งาน และล่าสุดกับ EMUI 10 ที่ได้สร้างนิยามใหม่ของส่วนประสานงานและการแสดงผล ซึ่งสร้างประสบการณ์การใช้งาน และสร้างสรรค์แนวคิดใหม่ให้กับวงการสมาร์ทโฟนได้อย่างน่าทึ่ง มาดูกันว่า EMUI 10 จะสร้างความแตกต่างได้อย่างไรบ้าง

Golden Ratio (สัดส่วนทองคำ) เคล็ดลับของเส้นสายที่มีความงดงามอย่างลงตัว

การออกแบบ EMUI 10 นำรูปทรงและเค้าโครงอันสวยงามตามแนวคิด Golden Ratio (สัดส่วนทองคำ) มาใช้ โดยไอคอนทุกตัวจะมีลักษณะที่สอดคล้องกัน นอกจากนี้ EMUI 10 ยังรองรับการทำงานของไอคอนแบบปรับอัตโนมัติ (Adaptive Icons) หรือการปรับรูปทรงไอคอนของแอปพลิเคชันต่างๆ ให้เข้ากับเลย์เอาท์ของสมาร์ทโฟนหัวเว่ยอีกด้วย

แรงบันดาลใจจากการจัดวางเลย์เอาท์ของนิตยสาร

การแสดงผลของ EMUI 10 ถูกออกแบบขึ้นจากจุดเด่นของนิตยสาร 4 ประการ ได้แก่ การใช้หัวข้อที่มีขนาดใหญ่, การจัดวางเนื้อหาบนหน้ากระดาษ เพื่อให้มีพื้นที่ว่างอย่างเหมาะสม, การจัดหน้าแบบตาราง และการสรุปประเด็นสำคัญของบทความนั้นๆ ประกอบกับหัวข้อที่ชัดเจน เข้าใจง่าย EMUI 10 จึงมีลักษณะพิเศษที่สร้างความสบายให้กับสายตา ดุจการอ่านนิตยสารที่มีเลย์เอาท์สวยๆ เล่มหนึ่ง

การใช้สีแบบผลงานศิลปะของโมรานดี (Morandi Colours)

EMUI 10 ได้นำโทนสีตามแบบผลงานศิลปะของโมรานดี ซึ่งเป็นศิลปะที่เป็นแรงบันดาลใจในความอ่อนโยน สงบ เรียบง่าย ด้วยการใช้สีที่มีสีขาวเป็นองค์ประกอบ มาใช้เป็นสีหลัก จึงมีลักษณะพรีเมียม สง่างาม ดูเรียบง่าย และยังมีความน่าดึงดูดใจ

 จากสีสันของทุกช่วงเวลาในแต่ละวัน สู่หน้าจอแบบ AOD (Always On Display) 

EMUI 10 ใช้หน้าจอแบบ AOD ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ช่วยให้สมาร์ทโฟนสามารถแสดงข้อมูลที่จำเป็น เช่น เวลา, วันที่, ข้อความเข้า หรือแจ้งเตือนสายโทรเข้า โดยใช้พลังงานต่ำและใช้พื้นที่เพียงบางส่วนของหน้าจอได้ตลอดเวลา โดย AOD ของ EMUI 10 สามารถปรับเปลี่ยนสีของการแสดงผลได้ตามช่วงเวลาต่างๆ ของวัน ซึ่งหัวเว่ยได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีสันของท้องฟ้าที่เปลี่ยนไปในทุกขณะเวลา ทั้งจากช่วงกลางวันและยามค่ำคืน

 

Dark Mode จากงานวิจัยพฤติกรรมมนุษย์ที่จะสร้างปรากฏการณ์ความแตกต่างอย่างลงตัว

จากผลการวิจัยของหัวเว่ย ซึ่งศึกษาจากธรรมชาติและพฤติกรรมมนุษย์ บ่งชี้ว่า พื้นหลังที่มีสีสว่างหรือสีมืด จะมีผลโดยตรงต่อการรับรู้ระดับความสว่างของสีและความอิ่มสีของสายตามนุษย์ EMUI 10 จึงสร้างสรรค์โหมดมืดที่สามารถปรับสมดุลย์ของความต่างสีระหว่างข้อความและพื้นหลังโทนมืด รวมถึงสีตัวอักษร และไอคอนระบบ เพื่อให้ผู้ใช้รู้สึกสบายตา นอกจากนี้ยังทำให้ทุกองค์ประกอบของการแสดงผลมีความต่อเนื่อง อ่านได้ง่าย ไม่ว่าจะใช้โหมดการแสดงผลแบบมืดหรือไม่ก็ตาม

 

การแสดงผลสำหรับกล้องถ่ายภาพแบบใหม่ กับสไตล์ที่มีความเป็นมืออาชีพยิ่งขึ้น

สำหรับ EMUI 10 หัวเว่ยได้ปรับเปลี่ยน‎ส่วนต่อประสานผู้ใช้ และออกแบบการแสดงผลของกล้องถ่ายภาพใหม่ โดยเริ่มที่แถบควบคุมการซูม และแถบการเลื่อนที่มีการเสริมลูกเล่น ทั้งด้านภาพ เสียง และการสั่นเตือน โดยการปรับตั้งค่าต่างๆ ได้ถูกออกแบบเพื่อให้ประสบการณ์การใช้งานที่เสมือนจริง มีการแจ้งการทำงานต่างๆ โดยใช้ตัวอักษรขนาดใหญ่ นอกจากนี้ หัวเว่ยยังติดตั้งเสียงชัตเตอร์แบบกล้องถ่ายภาพระบบกลไก (Mechanical Camera) เพิ่มเติม เพื่อเสริมความมีสไตล์และมอบความรู้สึกราวกับผู้ใช้กำลังใช้กล้องถ่ายภาพระดับสูงอีกด้วย

 

ผนึกกำลังการเชื่อมโยงด้วยเทคโนโลยีซอฟต์แวร์แบบ Distributed ให้ผู้ใช้สัมผัสประสิทธิภาพที่เหนือกว่าได้ในอุปกรณ์เดียว

EMUI 10 พัฒนาขึ้นจากรากฐานของเทคโนโลยีซอฟต์แวร์แบบ Distributed เพื่อคุณสมบัติการเชื่อมโยงตามแนวคิด Internet of Things อาทิ การรองรับวิดีโอคอลความละเอียดระดับ HD บนอุปกรณ์ที่หลากหลาย ช่วยให้ผู้ใช้สามารถใช้สมาร์ทโฟนเพื่อวิดีโอคอลได้จากทุกที่และทุกเวลา หรือหากผู้ใช้มีสายโทรเข้า ผู้ใช้สามารถเลือกได้ว่าจะรับสายโดยใช้ลำโพงอัจฉริยะ หรือรับสายโดยใช้สมาร์ททีวี หรือแม้แต่ระบบอินโฟเทนเมนต์ในรถ และเป็นไปได้แม้กระทั่งการรับสัญญาณสดจากโดรน เพื่อแบ่งปันช่วงเวลาสำคัญกับสมาชิกในครอบครัวหรือเพื่อนฝูง แนวคิดดังกล่าวนี้จะเป็นตัวขับเคลื่อนและอำนวยความสะดวกในการประกอบธุรกิจในอนาคตอันใกล้นี้ สำหรับผู้ใช้งานเทคโนโลยีซอฟต์แวร์แบบ Distributed จะช่วยให้ผู้ใช้ถ่ายโอนข้อมูลระหว่างสมาร์ทโฟนและคอมพิวเตอร์ได้ง่ายเพียงลากและวาง และสำหรับนักพัฒนา Distributed OS จะช่วยให้นักพัฒนาสามารถจำลองรูปแบบการใช้งานที่แตกต่างกันได้ และจำลองการทำงานต่อเนื่องระหว่างอุปกรณ์ต่างๆ ได้ เสมือนว่านักพัฒนามี Virtual Machine ที่มีประสิทธิภาพสูง นักพัฒนาจึงสามารถพัฒนาแอปพลิเคชันเพียงครั้งเดียว แต่รองรับการทำงานร่วมกับทุกอุปกรณ์ได้

หัวเว่ยได้มุ่งพัฒนาประสบการณ์การใช้งานระดับเยี่ยมยอดสู่ผู้ใช้อย่างต่อเนื่อง โดย EMUI 10 จะมีประสิทธิภาพสูงสุด เมื่อทำงานบนขุมพลัง Kirin 980 ขึ้นไป อย่างสมาร์ทโฟนระดับเรือธงรุ่นล่าสุดจากหัวเว่ย HUAWEI Mate 30 Pro ก็มาพร้อมกับ EMUI 10 เช่นกัน เพื่อสร้างที่สุดแห่งสมาร์ทไลฟ์สไตล์ให้กับผู้ใช้งาน และในช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา หัวเว่ยยังได้เริ่มปล่อยอัปเดต EMUI 10 ให้กับผู้ใช้สมาร์ทโฟนหัวเว่ยรุ่นดังต่อไปนี้แล้ว

  • HUAWEI Mate Series ได้แก่ HUAWEI Mate 20 Pro, HUAWEI Mate 20, HUAWEI Mate 20X
  • HUAWEI P Series ได้แก่ HUAWEI P30 Pro, HUAWEI P30
  • HUAWEI nova Series ได้แก่ HUAWEI nova 5T

EMUI 10 ได้สร้างนิยามใหม่ของปฏิสัมพันธ์โดยผู้ใช้ ด้วยประสิทธิภาพการทำงานที่เร็วและเสถียรมากขึ้น เพื่อที่สุดแห่งสมาร์ทไลฟ์สไตล์ในทุกจังหวะชีวิตของผู้ใช้งาน

อ่านต่อ...

ข่าวประชาสัมพันธ์

HUAWEI MediaPad M6 แท็บเล็ตทรงประสิทธิภาพ และ HUAWEI Y7p สมาร์ทโฟน 4 กล้องสุดคุ้ม วางจำหน่ายทั่วประเทศ 21 ก.พ. เป็นต้นไป

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

HUAWEI MediaPad M6 แท็บเล็ตทรงประสิทธิภาพเพื่อประสบการณ์ความบันเทิงที่สมบูรณ์แบบ และ HUAWEI Y7p สมาร์ทโฟน 4 กล้องที่สุดแห่งความคุ้มค่า ที่มาพร้อมกล้องสุดล้ำและเทคโนโลยีที่เหนือกว่า พร้อมระบบ HUAWEI Mobile Services พร้อมวางจำหน่ายแล้วทั่วประเทศวันนี้

HUAWEI MediaPad M6 เป็นแท็บเล็ตรุ่นแรกที่บรรจุชิปเซ็ตอัจฉริยะ Kirin 980 ชิปเซ็ตที่ดีที่สุดในกลุ่มแท็บเล็ตระดับเดียวกัน ประสิทธิภาพการทำงานรวดเร็วกว่า MediaPad M5 รุ่นก่อนหน้าถึง 208% แบตเตอรี่คงทนยาวนาน สามารถรับชมวิดีโอแบบ HD ต่อเนื่องได้สูงถึง 11 ชั่วโมงและท่องเว็บได้นานติดต่อกันถึง 10 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมอบประสบการณ์ภาพและเสียงที่เหนือระดับราวกับอยู่ในโรงภาพยนตร์ด้วยระบบลำโพงเสียงและสปีคเกอร์ 4 จุด เสียงชัดรอบทิศทาง จอภาพสดใสคมชัดทุกรายละเอียดด้วยเทคโนโลยี HUAWEI ClarivuTM ลิขสิทธิ์เฉพาะของหัวเว่ยที่ใช้อัลกอริทึมอัจฉริยะปรับความคมชัดและคอนทราสต์ของภาพให้ดียิ่งขึ้นถึง 20% ทั้งยังตอบโจทย์การทำงานนอกสถานที่ ด้วยโหมดการทำงานแบบเดียวกับคอมพิวเตอร์เต็มรูปแบบ เพียงเชื่อมต่อกับ magnetic keyboard หรือใช้คู่กับปากกา M-Pen Lite ที่ตอบสนองเร็วยิ่งขึ้นกว่าเก่า และยังเชื่อมต่อแบบไร้สายเพื่อแสดงผลขึ้นจอพรีเซนเทชันที่ใหญ่กว่าได้อย่างสะดวกสบาย

HUAWEI Y7p ที่มาพร้อม RAM 4GB ROM 64GB เรียกได้ว่าเป็นผู้นำในด้านกล้อง และเทคโนโลยีการถ่ายภาพ ประกอบไปด้วย กล้องหลัง 3 กล้อง ได้แก่ กล้องหลัก 48MP ที่สามารถถ่ายภาพนิ่งความละเอียดสูงสุดมากกว่า 8K กล้องมุมกว้าง 8MP ครอบคลุมถึง 120 องศา และกล้อง 2MP ช่วยสร้างความลึกเสมือนจริง ยกระดับประสบการณ์การถ่ายภาพอย่างเป็นมืออาชีพ อีกทั้งยังมีกล้องหน้าแบบ Punch FullView Display ความคมชัด 8MP ที่ทำงานด้วยระบบ AI ของหัวเว่ย สามารถถ่ายเซลฟี่ได้สวยอย่างเป็นธรรมชาติ รองรับการถ่ายภาพนิ่งความละเอียดสูงสุดมากกว่า 4K ทั้งยังตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ความบันเทิง สำหรับคอหนังและซีรี่ส์ ด้วยหน้าจอขนาด 6.39 นิ้ว ความคมชัด ระดับ HD+ 1560 x 720 พิกเซล ขุมพลังชิพเซ็ต Kirin 710F GPU Turbo และช่วยยกระดับประสบการณ์ให้สายอีสปอร์ตทุกคนเล่นเกมสุดมันส์ได้ทุกที่ทุกเวลา มาพร้อม HUAWEI AppGallery ที่มีแอปพลิเคชันสุดฮิตต่างๆ มากมาย บนระบบ HUAWEI Mobile Services (HMS) นอกจากนี้ลูกค้าที่ซื้อและเปิดใช้งาน HUAWEI Y7p ตั้งแต่ 21 กุมภาพันธ์ 2563 จนถึง 31 มีนาคม 2563 รับฟรี! สิทธิพิเศษสำหรับบริการ HUAWEI Y7p VIP Service มูลค่า 2,239 บาท ประกอบด้วย

  • รับประกันตัวเครื่องยาวนาน 24 เดือน
  • รับประกันจอแตกยาวนาน 90 วัน
  • บริการ Door to Door รับส่งตัวเครื่องไปศูนย์บริการฟรีตลอดอายุการใช้งาน
  • บริการทำความสะอาดตัวเครื่อง ฟรีสูงสุด 2 ครั้ง ภายในระยะเวลา 12 เดือน
  • บริการเปลี่ยนฟิล์มกันรอย ฟรีสูงสุด 2 ครั้ง ภายในระยะเวลา 12 เดือน

HUAWEI MediaPad M6 และ HUAWEI Y7p พร้อมให้ทุกคนเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ในราคา 14,990 บาท และ 4,999 บาทตามลำดับ โดย HUAWEI Y7p มีสองสีให้เลือก ได้แก่ Aurora Blue และ Midnight Black วางจำหน่าย ณ หัวเว่ย แบรนด์ชอป และร้านตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการทั่วประเทศ

อ่านต่อ...

ข่าวประชาสัมพันธ์

AIS ผนึก Starbucks ประกาศเป็นเอ็กซ์คูลซีฟพาร์ทเนอร์ มอบสิทธิพิเศษเครื่องดื่มยอดนิยมผ่าน AIS Points

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

 

เอไอเอส เซเรเนด เสริมความแข็งแกร่งผู้นำด้านการดูแลลูกค้าที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ลูกค้าทุกเจเนอเรชัน ประกาศความร่วมมือ กับ “สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย)” แบรนด์เครื่องดื่มและกาแฟขวัญใจคนไทย ยอดขายอันดับที่ 1 ของโลก และมีสาขาทั่วประเทศไทยมากกว่า 400 สาขา มอบสิทธิพิเศษสุดว้าวให้ลูกค้าเซเรเนด สามารถใช้ AIS Points แลกรับส่วนลดสุดคุ้มค่า เติมเต็มไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ดื่มด่ำกับรสชาติเครื่องดื่มชั้นเยี่ยมและขนมสุดอร่อยจากสตาร์บัคส์ ตอกย้ำความมุ่งมั่นของเอไอเอสในการส่งมอบสิทธิพิเศษผ่านพันธมิตรทางธุรกิจที่หลากหลายและตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในยุคดิจิทัล

 

จุดพลุประเดิมความร่วมมือครั้งยิ่งใหญ่ ด้วยแคมเปญ SERENADE WOW A WEEK ประจำเดือนกุมภาพันธ์ ให้ลูกค้าเซเรเนดใช้ AIS Points 9 พอยท์ แลกรับส่วนลด 50 บาท ในเมนูเครื่องดื่มสตาร์บัคส์ยอดนิยม ได้แก่ Okinawa Brown Sugar Latte (ร้อน/เย็น), Green Tea Latte (ร้อน/เย็น) และ Matcha & Espresso Fusion (ร้อน/เย็น) ที่ร้านสตาร์บัคส์ คอฟฟี่ สาขาที่ร่วมรายการ ทั้งนี้ จัดให้ 1 หมายเลข ต่อ 1 สิทธิ์ ในวันที่ 21-27 กุมภาพันธ์ 2563 เท่านั้น รวมจำนวน 50,000 สิทธิ์ทั่วประเทศ

 

 

นอกจากนี้ ยังจัดเต็มกับสิทธิพิเศษกาแฟฟรีที่สนามบินเพื่อลูกค้าเซเรเนดนักเดินทางและแฟนสตาร์บัคส์ ด้วยการมอบสิทธิพิเศษแบบที่ไม่เคยมีใครให้มาก่อน โดยให้ลูกค้าเซเรเนด แพลทินัม รับฟรี เครื่องดื่มและขนมแสนอร่อย ที่มีให้ลูกค้าได้เลือก 2 ชุด ได้แก่ Americano (ร้อน/เย็น) และ Butter Croissant 1 ชิ้น หรือ Americano (ร้อน/เย็น) และ Waffle 1 ชิ้น ที่ร้านกาแฟสตาร์บัคส์ สาขาท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ และสนามบินดอนเมือง ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2563

 

ติดตามข้อมูลความพิเศษ SERENADE WOW A WEEK ของทุกเดือนได้ที่ www.ais.co.th/serenade

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์24 ชั่วโมง ที่แล้ว

ทำไมต้องอัปเดต EMUI 10 ? เผยเบื้องหลังการสร้างสรรค์ EMUI 10 ของสมาร์ทโฟนหัวเว่ย ที่สร้างนิยามใหม่ของสมาร์ทไลฟ์สไตล์ในทุกจังหวะชีวิต

ทุกวันนี้ชีวิตประจำว...

ข่าวประชาสัมพันธ์24 ชั่วโมง ที่แล้ว

HUAWEI MediaPad M6 แท็บเล็ตทรงประสิทธิภาพ และ HUAWEI Y7p สมาร์ทโฟน 4 กล้องสุดคุ้ม วางจำหน่ายทั่วประเทศ 21 ก.พ. เป็นต้นไป

HUAWEI MediaPad M6 แ...

Apple News24 ชั่วโมง ที่แล้ว

โปรใหม่สุดพิเศษ กับ AIS XTREME Deal แพ็กเกจค่าเครื่องพร้อมค่าโทรและเน็ตในบิลเดียว ให้คุณเป็นเจ้าของ iPhone 11 Pro และ iPhone 11 ได้ง่ายๆ เดือนละ 1,510.- นาน 24 เดือน

โปรแรงๆ แจ้งกันด่วนๆ...

Android News2 วัน ที่แล้ว

realme C3 สมาร์ทโฟน 3 เลนส์ เกมแรง เตรียมวางจำหน่าย 22 กุมภาพันธ์นี้ ทั่วประเทศ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษในราคาสุดคุ้ม

  realme แบรนด์...

Android News2 วัน ที่แล้ว

Samsung Galaxy Z Flip เปิดตัวแรง! SOLD OUT ในรอบพิเศษ ก่อนวางขายจริง 6 มีนาคม นี้

ซัมซุง การันตีกระแสค...

มือถือมาใหม่

กำลังมาแรง