Connect with us

Apple News

บุกตะลุยอวกาศไปกับ Galaga Wars เร็วๆ นี้บน Apple Arcade

Published

on

เร็วๆ นี้บน Apple Arcade ทุกคนจะได้กอบกู้กาแล็กซี่จากฝูงเอเลี่ยนวายร้ายในเกมอาเขตแนวชู้ตเตอร์สุดคลาสสิกอย่าง Galaga Wars และเตรียมพบกับ Crayola Create and Play ที่จะเปิดโลกแห่งความคิดสร้างสรรค์ จินตนาการ และการทดลองในวันศุกร์ที่ 29 ตุลาคมนี้ รวมถึงอัปเดตใหม่ๆ จากเกมอย่าง Lego Star Wars Battles, Castlevania: Grimoire of Souls, Tetris Beat, Solitaire Stories, Sonic Racing, SongPop Party, Slash Quest!, Cricket Through the Ages และ Agent Intercept

Galaga Wars เร็วๆ นี้บน Apple Arcade

Galaga Wars จาก BANDAI NAMCO เป็นเกมอาเขตแนวชู้ตเตอร์สุดคลาสสิกที่มาพร้อมกับกราฟิกที่สวยงามและการควบคุมบนหน้าจอสัมผัสที่แสนง่าย ผู้เล่นจะได้ย้อนอดีตไปกับเกมยอดฮิตที่หลายๆ คนเคยเล่น โดยจะต้องปกป้องกาแล็กซี่ของเราไม่ให้เหล่าเอเลี่ยนผ่านไปได้ด้วยปืนเลเซอร์และจรวดมิสไซล์ขนาดใหญ่

Crayola Create and Play เปิดตัววันศุกร์นี้บน Apple Arcade

Crayola Create and Play จาก Red Games Co. เป็นแอปสร้างสรรค์อย่างเป็นทางการของ Crayola ที่จะช่วยพัฒนาทักษะทางด้านศิลปะของทุกคน อีกทั้งยังเป็นพื้นที่ปลอดภัยสำหรับการปลดปล่อยทักษะของตัวเองผ่านการวาดและการระบายสี Crayola Create and Play ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเทคนิคการสอนอย่าง STEAM และ STEM ที่สอนหลักการของการพัฒนาผ่านการเล่น และด้วยเนื้อหาใหม่ๆ ที่จะถูกอัปเดตเข้ามาเรื่อยๆ รวมถึงฟีเจอร์ กิจกรรม เนื้อหาตามฤดูกาล และเกมสำหรับการเรียนรู้ ผู้เล่นจะมีอะไรใหม่ๆ ให้เล่นอยู่เสมอ 

และห้ามพลาดอัปเดตใหม่ๆ อย่าง:

Lego Star Wars Battles – เปิดตัวซีซั่น 2 กันไปอย่างสวยงามด้วยพิธีกรอย่าง Admiral Ackbar แผนที่ Scarif และหน่วยกำลังพลใหม่ๆ ที่พร้อมให้ใช้งานอย่าง AT-RT, Riot Control Walker และอื่นๆ

Tetris Beat – อัปเดตใหม่นี้มาพร้อมกับเพลงสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่อัดโดยนักดนตรีชื่อดังอย่าง DJ Qbert (ฮิปฮอป), Katherine Ho (ป๊อบจีน), Miyachi (แร็ปญี่ปุ่น) และ Marcopatino (Euphoric EDM)

Solitaire Stories – ผู้เล่นสามารถปรับระดับความยากของเนื้อเรื่องตามระดับทักษะหรือความท้าทายได้ นอกจากนี้ยังมีอีกสองเนื้อเรื่องใหม่ “Boardgames & Brimstone” และ “Tommy Four Hooves” อีกด้วย

Sonic Racing – พบ Classic Sonic ที่จะลงสนามแข่งในรถอันเป็นเอกลักษณ์ของเขา และมันส์ไปกับแทร็กใหม่ใน Green Hill Zone ทั้งหมดสามแทร็กด้วยกัน

SongPop Party – ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีนด้วย Halloween Celebration ใน SongPop Party และเอาชนะเพลย์ลิสต์สุดสยองในอีเวนต์ฮาโลวีนเพื่อปลดล็อกตัวละครใหม่

Castlevania: Grimoire of Souls – โหมดใหม่ ซีซั่นใหม่ และสกินฮาโลวินจะถูกเพิ่มเข้ามา และในช่วงอีเวนต์ฮาโลวีนนี้ ผู้เล่นจะได้รับโบนัสสูงสุด 14 ครั้งเพิ่มเข้าไปอีกด้วย

Slash Quest! – Taskmaster ได้จัดการเตรียมการท้าทายใหม่ๆ ให้ในซีซั่น 3 แล้ว รวมถึง 10 ความท้าทายใหม่ และชุดออกกำลังกายอีก 6 ชุด ไปพูดคุยกับ Taskmaster ในค่ายเพื่อดูว่ามีอะไรรอคุณอยู่บ้าง

Cricket Through the Ages – อัปเดตใหม่มาพร้อมกับโหมด Ultra Cricket และฟีเจอร์ฟรีสไตล์ที่ให้ผู้เล่นได้สร้างตัวละครและโหมดเกมอีกหลายร้อยแบบ

Agent Intercept – พบกับสองภารกิจใหม่ โดยผู้เล่นจะได้สวมบทเป็น Penny Black สายลับมือหนึ่งของ Agency ที่จะต้องเจาะฐานทัพลับชอง CLAW และกลับไปที่ Sceptre เพื่อสร้างความวุ่นวายอีกครั้ง และต่อสู้อย่างดุเดือดกับ Darius Squib สายลับจาก CLAW เพื่อค้นพบความลับที่ซ่อนอยู่ คุณจะหยุดภัยอันตรายที่กำลังก่อตัวได้หรือไม่? เตรียมพบกับเซอร์ไพรส์ที่ทุกคนคาดไม่ถึงได้เลย

กำลังฮอต

HUAWEI Vision S HUAWEI Vision S
Featured3 วัน ago

Editor’s Recommended กับ 4 เหตุผลโดนใจ ทำไมต้องเป็นเจ้าของ HUAWEI Vision S

นี่คือ 4 เหตุผลโดนใจ...

Featured5 วัน ago

AIS รับรางวัลการันตีเครือข่ายมือถือที่เร็วที่สุดจาก Ookla 5 ปีซ้อน ตอกย้ำความเป็นผู้นำรายแรกและความพร้อมในทุกด้าน

เพื่อเป็นการตอกย้ำเป...

HUAWEI FreeBuds Lipstick and HUAWEI WATCH GT 3 42mm image HUAWEI FreeBuds Lipstick and HUAWEI WATCH GT 3 42mm image
Featured1 สัปดาห์ ago

ไอเท็มเอาใจสาว หูฟังลิปสติกสุดเก๋และสมาร์ทวอทช์สุดหรู ต้อนรับปลายปีนี้

ขอแนะนำสองไอเท็มเด็ด...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว Samsung Galaxy M22 ตอบโจทย์ทุกความบันเทิงด้วยจอ sAMOLED 90Hz, แบตฯอึด 5000mAh กล้อง 48MP ในงบ ไม่ถึง 7,000 บาท

รีวิว Galaxy M22 สมา...

HUAWEI WATCH GT Runner HUAWEI WATCH GT Runner
Featured2 สัปดาห์ ago

HUAWEI WATCH GT Runner นิยามใหม่ของผู้ช่วยเทรนนิ่ง-เก็บสถิติ มุ่งสู่การวิ่งอย่างมืออาชีพ

HUAWEI WATCH GT Runn...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด