Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

‘ฟังก์ชัน x แฟชั่น’ จากบุคคลกลุ่มแรกในไทยผู้ได้เป็นเจ้าของ Galaxy Z Fold3 | Flip3 5G นิยามบ่งบอกความเป็นสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้จากซัมซุง

Published

on

ถึงเวลาที่ลูกค้ากลุ่มแรกในประเทศไทยที่สั่งจองสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้รุ่นใหม่จากแคมเปญ ‘First to unfold’ จะได้รับเครื่องกันแล้ว โดยหลังจากที่เปิดตัว Samsung Galaxy Z Fold3 | Flip3 5G พร้อมให้เปิดจองทันทีหลังจากจบงาน Samsung Galaxy Unpacked เมื่อช่วงกลางเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ก็ได้รับเสียงฮือฮาเป็นอย่างมาก โดยเหตุผลใดที่ทำให้พวกเขาเลือกสมาร์ทโฟนรุ่นนี้เป็นเพราะอะไร มาฟังความคิดเห็นของพวกเขากัน

นายสืบสิริ ทวีผล หรือ คุณออย หนึ่งในคนไทยกลุ่มแรกที่ได้เป็นเจ้าของสุดยอดสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้ทรงประสิทธิภาพ อย่าง Galaxy Z Fold3 5G บอกเล่าว่า “ก่อนหน้านี้ผมใช้งาน Galaxy Z Fold2 อยู่แล้วและประทับใจมากครับ เพราะมีฟังก์ชันต่างๆ ที่ช่วยให้ทำงานได้แบบมัลติทาสก์มากกว่าสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆ ยิ่งครั้งนี้มาพร้อมเทคโนโลยี Under Display Camera ช่วยให้ดูคอนเทนต์ต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ไม่มีจุดรบกวนสายตา ตัวเครื่องและหน้าจอมีความแข็งแรงขึ้น และด้วยความสามารถในการทนน้ำ IPX8 ซึ่งตอบโจทย์คนชอบออกกำลัง​กาย​กลางแจ้ง​อย่างผม ผมจึงไม่ลังเลที่จะเลือก Galaxy Z Fold3 5G เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นถัดไปครับ

ส่วนนางสาวจรรจรี พริบไหว หรือ คุณบุ๊ค ลูกค้าอีกท่านได้เผยถึงความประทับใจแรกเห็นที่มีต่อ Galaxy Z Flip3 5G ว่า “สิ่งแรกที่สะดุดตา Galaxy Z Flip3 5G คือเรื่องดีไซน์ค่ะ ชอบความเก๋ที่หน้าจอพับได้ไม่เหมือนใคร ขนาดกะทัดรัดพกพาง่าย ใส่กระเป๋าใบเล็กๆ ได้เลย ไม่ต้องคอยถือสมาร์ทโฟนให้เกะกะ เหมาะกับคนที่ชอบแต่งตัวและติดตามแฟชั่นแบบเรามาก และส่วนตัวเป็นสายทำคอนเทนต์อยู่แล้วยิ่งหลงรัก Flex Mode ที่ช่วยให้ถ่ายรูปได้แบบแฮนด์ฟรี ไม่ต้องพึ่งขาตั้ง และชอบที่หน้าจอด้านนอกมีขนาดใหญ่ขึ้น ทำให้ใช้งานได้จริง ทั้งเช็ค notification ต่างๆ แถมยังพรีวิวรูปหรือเซลฟี่ด้วยกล้องหลังก็ยังได้”

ใครที่ได้รับเครื่อง Galaxy Z Fold3 I Flip3 5G แล้ว เชื่อว่าคงตื่นเต้นไม่แพ้กัน ซัมซุงจึงต้องการชวนทุกคนมา “แชร์รูปเครื่องใหม่” ให้เพื่อนๆ บนโซเชียลได้เห็น ผ่านการถ่ายภาพหรือวิดีโอ พร้อมใส่ #GalaxyZFold3TH #GalaxyZFlip3TH ดูไอเดียการโชว์เครื่องแบบสวยๆ ได้ที่ https://smsng.store/ShowUsHowYouUnfold

ทั้งนี้ สำหรับผู้ที่ไม่ทันการเปิดจองรอบพิเศษ ยังสามารถสั่งจอง Galaxy Z Fold3 | Flip3 5G ในรอบพรีออเดอร์เพื่อรับคูปองเงินสดมูลค่าสูงสุด 6,000 บาท สำหรับใช้แลกซื้อหรือเป็นส่วนลดในการซื้อสินค้า เมื่อจองสมาร์ทโฟน
รุ่นใหม่ที่ samsung.com, Samsung Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่ 23 ส.ค. – 9 ก.ย. 64 หรือ เลือกจองผ่านผู้ให้บริการเครือข่าย ด้วยอัตราผ่อนชำระเริ่มเพียง 1,790 บาทต่อเดือนได้ด้วยเช่นกัน
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.samsung.com/th/smartphones/galaxy-z-fold3-5g/buy/ หรือ www.samsung.com/th/smartphones/galaxy-z-flip3-5g/buy/

  • Galaxy Z Fold3 5G ในราคา 57,900 บาท (256GB) และ 61,900 บาท (512GB) มาในตัวเลือกทั้งหมด 3 สีสุดคลาสสิก ได้แก่ สีดำ Phantom Black, สีเขียว Phantom Green และ สีเงิน Phantom Silver  
  • Galaxy Z Flip3 5G ในราคา 34,900 บาท (128GB) และ 36,900 บาท (256GB) มาในตัวเลือก 4 สีสุดโมเดิร์น ได้แก่ สีครีม, สีเขียว, สีม่วงลาเวนเดอร์ และสีดำ Phantom Black หรือเลือกสีให้เข้ากับสไตล์ของตัวเองได้มากขึ้นด้วยสีพิเศษ ได้แก่ สีเทา, สีชมพู และสีขาว เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะ Samsung.com เท่านั้น

#GalaxyZFold3TH #GalaxyZFlip3TH

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

ข่าวประชาสัมพันธ์58 นาที ago

AIS เดินหน้าทำงานร่วมกับทุกฝ่ายสกัดการโทร และ SMS กวนใจ ปกป้องลูกค้าเต็มที่

จากกรณีที่ปัจจุบัน ก...

ข่าวประชาสัมพันธ์2 ชั่วโมง ago

TrueMove H เผยดำเนินการปิดกั้น SMS ที่มีข้อความไม่เหมาะสมอย่างต่อเนื่อง พร้อมขานรับนโยบาย กสทช. ร่วมมือกับผู้ให้บริการทุกค่าย เพื่อประโยชน์ของผู้บริโภคชาวไทย

 ทรูมูฟ เอช ร่วมแก้ไ...

Xiaomi 11 Lite 5G NE unboxing Xiaomi 11 Lite 5G NE unboxing
Android News3 ชั่วโมง ago

แกะกล่อง Xiaomi 11 Lite 5G NE สีชมพู Peach Pink สวยมาก [ชมคลิป]

แกะกล่อง Xiaomi 11 L...

Xiaomi 11T Pro Unboxing Xiaomi 11T Pro Unboxing
Android News3 ชั่วโมง ago

แกะกล่อง Xiaomi 11T Pro ความรู้สึกหลังจับครั้งแรก [ชมคลิป]

แกะกล่อง Xiaomi 11T ...

Android News3 ชั่วโมง ago

เปิดราคาไทย Xiaomi 11T Series, 11 Lite 5G NE และ Pad 5 พร้อมโปรโมชั่นแบบที่สุดในความคุ้ม

ในวันนี้ Xiaomi ประเ...

Advertisement