วิธีรับเหรียญ LINE ฟรี ใช้แลกซื้อสติกเกอร์ และธีมได้ฟรี สำหรับ Android

เพื่อนๆ ที่เพิ่งใช้แอพ LINE หรือเล่นกันมานานแล้วเผื่อว่าไม่ทราบกันว่าแอพ LINE นั้นจะมีเหรียญแจกฟรีให้อยู่เรื่อยๆ เพียงแค่โหลดแอพ หรือดูวีดีโอต่างๆ ที่ LINE นั้นนำมาร่วมกิจกรรม หลังจากที่ทำตามเงื่อนไขแล้วก็จะสามารถรับเหรียญไปสะสมไว้ใช้แลกซื้อสติกเกอร์ หรือธีมได้ทันทีครับ

free_coin_10

 

สำหรับคนที่จะสะสม Free Coins ได้นั้นมีเงื่อนไขง่ายๆ ข้อเดียวครับไม่น่าจะมีเงื่อนไขอื่นแล้วนั่นคือจะต้องลงทะเบียนเบอร์โทรก่อนถึงจะสามารถเข้าไปที่เมนู Free Coins เพื่อที่จะสมสมเหรียญฟรีได้ครับ หลังจากที่ลงทะเบียนเบอร์เรียบร้อยแล้วเข้าไปที่ Free Coins เพื่อสะสมเหรียญฟรีกันได้เลยครับ

free_coin_11

 

หลังจากที่เข้ามาที่ Free Coins แล้วจะพบกับแอพ และวีดีโอจาก LINE ซึ่งเราจะต้องทำตามเงื่อนไขเพื่อรับเหรียญฟรีครับ แต่ละกิจกรรมจะมีเหรียญไม่เท่ากัน ยกตัวอย่างเช่น โหลดเกม ฮีโร่ชาร์จ HD ได้รับ 20 เหรียญ, ดูวีดีโอจาก LINE TV รับเหรียญฟรี 7 เหรียญเป็นต้นครับ

free_coin_08

 

สำหรับคนที่เพิ่งเริ่มสะสม มา Add Friend LINE Free Coins Thai กันก่อนครับ รับฟรีไปกันก่อนเลย 10 เหรียญ

free_coin_07

 

หลังจากที่แอด Official Free Coins เรียบร้อยแล้วมาเริ่มโหลดแอพอื่น ๆ เพื่อรับเหรียญฟรีกันดีกว่าครับ โหลดแอพฮีโร่ชาร์จ HD เพื่อรับ 20 เหรียญ

free_coin_09

 

ดูวีดีโอจาก LINE TV เลือกไปที่ “ดูเลย” แล้วดูวีดีโอให้จบ หลังจากที่ดูจบแล้วก็รับเหรียญกันได้เลยครับ

free_coin_04

 

LINE Dictionary หลังจากที่ดูวีดีโอจบรับไปเลยอีก 7 เหรียญครับ

free_coin_05

 

ง่ายๆ แค่นี้ครับเราก็ทำตามกิจกรรมที่ LINE จัดมาให้เรื่อยๆ ครับแล้วก็สะสมเหรียญฟรีไว้แลกซื้อสติกเกอร์ หรือธีมแบบไหนก็ได้ในช็อปครับ แต่เราจะไม่สามารถส่งเป็น Gift ให้เพื่อนได้นะครับ จะได้เฉพาะโหลดไว้ใช้เองเท่านั้นครับ

หลังจากที่โหลดแอพ ดูวีดีโอและรับเหรียญฟรีเรียบร้อยแล้วมาดูประวัติการรับเหรียญฟรีกันครับ ตามภาพเลยก็จะได้เหรียญฟรีจากกิจกรรมต่างๆ ไว้แลกซื้อสติกเกอร์ หรือธีมกันได้เลยครับ

free_coin_06

 

หลังจากที่มีเหรียญที่ได้จากการสะสมฟรีแล้วมาลองซื้อสติกเกอร์กันซักแบบดีกว่าครับ ^^

free_coin_12

 

ง่ายๆ แค่นี้เองครับสำหรับการสะสมเหรียญ หรือ Free Coins เพื่อเอาไว้ซื้อสติกเกอร์ หรือธีมฟรีครับ เผื่อว่ามีเพื่อนๆ ที่เล่นแอพ LINE หรือยังไม่ทราบกันจะได้สะสมกันครับ และการสะสมเหรียญฟรีนี้จะมีเฉพาะบน Android เท่านั้นนะครับ บน iOS ไม่มีให้สะสม ยังไงแล้วลองสะสมกันดูครับ

หมายเหตุ : กิจกรรมและเหรียญที่แต่ละช่วงแจกฟรีจะแตกต่างกันออกไป ให้ดูล่าสุดจากเมนู เหรีญฟรี เพื่อร่วมกิจกรรมรับเหรียญฟรี กิจกรรมด้านบนเป็นเพียงตัวอย่างกิจกรรมที่เคยทำมาแจกฟรีเท่านั้นครับ อาจสิ้นสุดกิจกรรมไปแล้ว