Connect with us

Android App

วิธีรับเหรียญ LINE ฟรี ใช้แลกซื้อสติกเกอร์ และธีมได้ฟรี สำหรับ Android

Published

on

เพื่อนๆ ที่เพิ่งใช้แอพ LINE หรือเล่นกันมานานแล้วเผื่อว่าไม่ทราบกันว่าแอพ LINE นั้นจะมีเหรียญแจกฟรีให้อยู่เรื่อยๆ เพียงแค่โหลดแอพ หรือดูวีดีโอต่างๆ ที่ LINE นั้นนำมาร่วมกิจกรรม หลังจากที่ทำตามเงื่อนไขแล้วก็จะสามารถรับเหรียญไปสะสมไว้ใช้แลกซื้อสติกเกอร์ หรือธีมได้ทันทีครับ

free_coin_10

 

สำหรับคนที่จะสะสม Free Coins ได้นั้นมีเงื่อนไขง่ายๆ ข้อเดียวครับไม่น่าจะมีเงื่อนไขอื่นแล้วนั่นคือจะต้องลงทะเบียนเบอร์โทรก่อนถึงจะสามารถเข้าไปที่เมนู Free Coins เพื่อที่จะสมสมเหรียญฟรีได้ครับ หลังจากที่ลงทะเบียนเบอร์เรียบร้อยแล้วเข้าไปที่ Free Coins เพื่อสะสมเหรียญฟรีกันได้เลยครับ

free_coin_11

 

หลังจากที่เข้ามาที่ Free Coins แล้วจะพบกับแอพ และวีดีโอจาก LINE ซึ่งเราจะต้องทำตามเงื่อนไขเพื่อรับเหรียญฟรีครับ แต่ละกิจกรรมจะมีเหรียญไม่เท่ากัน ยกตัวอย่างเช่น โหลดเกม ฮีโร่ชาร์จ HD ได้รับ 20 เหรียญ, ดูวีดีโอจาก LINE TV รับเหรียญฟรี 7 เหรียญเป็นต้นครับ

free_coin_08

 

สำหรับคนที่เพิ่งเริ่มสะสม มา Add Friend LINE Free Coins Thai กันก่อนครับ รับฟรีไปกันก่อนเลย 10 เหรียญ

free_coin_07

 

หลังจากที่แอด Official Free Coins เรียบร้อยแล้วมาเริ่มโหลดแอพอื่น ๆ เพื่อรับเหรียญฟรีกันดีกว่าครับ โหลดแอพฮีโร่ชาร์จ HD เพื่อรับ 20 เหรียญ

free_coin_09

 

ดูวีดีโอจาก LINE TV เลือกไปที่ “ดูเลย” แล้วดูวีดีโอให้จบ หลังจากที่ดูจบแล้วก็รับเหรียญกันได้เลยครับ

free_coin_04

 

LINE Dictionary หลังจากที่ดูวีดีโอจบรับไปเลยอีก 7 เหรียญครับ

free_coin_05

 

ง่ายๆ แค่นี้ครับเราก็ทำตามกิจกรรมที่ LINE จัดมาให้เรื่อยๆ ครับแล้วก็สะสมเหรียญฟรีไว้แลกซื้อสติกเกอร์ หรือธีมแบบไหนก็ได้ในช็อปครับ แต่เราจะไม่สามารถส่งเป็น Gift ให้เพื่อนได้นะครับ จะได้เฉพาะโหลดไว้ใช้เองเท่านั้นครับ

หลังจากที่โหลดแอพ ดูวีดีโอและรับเหรียญฟรีเรียบร้อยแล้วมาดูประวัติการรับเหรียญฟรีกันครับ ตามภาพเลยก็จะได้เหรียญฟรีจากกิจกรรมต่างๆ ไว้แลกซื้อสติกเกอร์ หรือธีมกันได้เลยครับ

free_coin_06

 

หลังจากที่มีเหรียญที่ได้จากการสะสมฟรีแล้วมาลองซื้อสติกเกอร์กันซักแบบดีกว่าครับ ^^

free_coin_12

 

ง่ายๆ แค่นี้เองครับสำหรับการสะสมเหรียญ หรือ Free Coins เพื่อเอาไว้ซื้อสติกเกอร์ หรือธีมฟรีครับ เผื่อว่ามีเพื่อนๆ ที่เล่นแอพ LINE หรือยังไม่ทราบกันจะได้สะสมกันครับ และการสะสมเหรียญฟรีนี้จะมีเฉพาะบน Android เท่านั้นนะครับ บน iOS ไม่มีให้สะสม ยังไงแล้วลองสะสมกันดูครับ

หมายเหตุ : กิจกรรมและเหรียญที่แต่ละช่วงแจกฟรีจะแตกต่างกันออกไป ให้ดูล่าสุดจากเมนู เหรีญฟรี เพื่อร่วมกิจกรรมรับเหรียญฟรี กิจกรรมด้านบนเป็นเพียงตัวอย่างกิจกรรมที่เคยทำมาแจกฟรีเท่านั้นครับ อาจสิ้นสุดกิจกรรมไปแล้ว 

กำลังฮอต

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y27s สมาร์ตโฟนดีไซน์สวยระดับพรีเมียม หน้าจอ Sunlight คมชัดแบบ FHD+ และชาร์จเร็ว 44W FlashCharge

รีวิว vivo Y27s สมาร...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว Redmi 13C สมาร์ทโฟนหน้าจอ 90Hz Adaptive Sync l กล้อง 3 ตัว AI 50MP l แบตฯ ใหญ่ 5000mAh และสเปคที่ครบจบได้ในราคาสุดคุ้ม

รีวิว Redmi 13C สมาร...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว OPPO A79 5G สมาร์ตโฟน “ป๊อปทุกความสนุก” ดีไซน์ใหม่ Glowing Feather ราวเพชรอันงดงาม เพรียวบาง และสเปคที่จัดเต็ม

OPPO A79 5G สมาร์ตโฟ...

Featured1 เดือน ago

รีวิว vivo V29e 5G สมาร์ตโฟน “ออร่าพอร์ตเทรต พิเศษทุกความรู้สึก” กล้องคมชัด 64MP พร้อม Aura Light Portrait 2.0 และสเปคระดับท็อปในราคาจับต้องได้

รีวิว vivo V29e 5G ส...

Featured1 เดือน ago

รีวิว OPPO Find N3 Flip พับกับกล้องที่ดีกว่า! ด้วยกล้อง Telephoto Portrait Camera ครั้งแรกบนสมาร์ทโฟนจอพับ!

รีวิว OPPO Find N3 F...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก