Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

ฟิล์มและกระจกกันรอยโฟกัส เดินหน้าโครงการเพื่อสังคม จัดทำ Face Shield มอบบุคลากรทางการแพทย์

Published

on

บริษัท ดีพลัส อินเตอร์เทรด จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายฟิล์มและกระจกกันรอยอันดับหนึ่งของไทยภายใต้แบรนด์ “Focus” เดินหน้าต่อยอดโครงการเพื่อสังคมอีกครั้ง ด้วยการจัดทำ Face Shield อุปกรณ์หน้ากากป้องกันเชื้อโรค โดยใช้วัสดุฟิล์มคุณภาพอย่างดีที่ไม่ทำให้เกิดฝ้าในขณะทำงาน มอบให้กับบุคลากรทางการแพทย์ เป็นจำนวน 10,800 ชิ้น มูลค่ากว่า 961,200 บาท ผ่านโครงการ We stand together ซึ่งเป็นโครงการริเริ่มของศิลปินชื่อดัง แพท วงเคลียร์ เพื่อช่วยเหลือแพทย์และพยาบาลโดยเฉพาะ

นายอมรศักดิ์ แดงแสงทอง รองประธานฝ่ายการตลาด บริษัท ดีพลัส อินเตอร์เทรด จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายฟิล์มและกระจกกันรอยอันดับหนึ่งของไทยภายใต้แบรนด์ “Focus” กล่าวว่า “ที่ผ่านมา โฟกัส ฟิล์ม เราได้ทำกิจกรรมเพื่อสังคมมาอย่างต่อเนื่องเป็นประจำอยู่แล้ว ในครั้งนี้ทุกคนทราบดีว่าทั่วโลกกำลังเผชิญอยู่กับภาวะการแผ่กระจายของสถานการณ์โควิด-19 ซึ่งตลอดระยะเวลาที่เราต้องเผชิญกับเหตุการณ์นี้ บุคลากรทางการแพทย์ไม่ว่าจะเป็น หมอ พยาบาล เทคนิคการแพทย์ และอีกหลายภาคส่วนในโรงพยาบาลที่ต้องทำงานอย่างหนัก ดังนั้นส่วนหนึ่งที่จะช่วยปกป้องพวกเขาได้คือการมีอุปกรณ์ช่วยที่ได้คุณภาพ เช่นหน้ากากอนามัย และ Face Shield อุปกรณ์หน้ากากป้องกันเชื้อโรค เราเองในฐานะผู้นำและผู้ผลิตฟิล์มกันรอย เราจึงได้พัฒนาเอาฟิล์มคุณภาพอย่างดีมาใช้เป็นวัสดุในการทำ Face Shield ซึ่งจะทำให้ไม่เกิดฝ้าเมื่อถูกนำมาใช้เป็นเวลานาน เหมาะสำหรับหมอและพยาบาลที่ต้องทำงานดูแลผู้ป่วยเป็นเวลานาน อีกทั้งยังทนทานมีอายุในการใช้งานยาวนานอีกด้วย ทั้งนี้ โฟกัส ฟิล์ม จะนำ Face Shield อุปกรณ์หน้ากากป้องกันเชื้อโรค จำนวน 10,800 ชิ้น มูลค่ากว่า 961,200 บาท ส่งมอบให้กับบุคลากรทางการแพทย์ 134 โรงพยาบาล ผ่านโครงการ We stand together ซึ่งเป็นโครงการเพื่อสังคมที่ริเริ่มโดยศิลปินชื่อดัง แพท วงเคลียร์”

“ผมเชื่อว่าในภาวะอันยากลำบากนี้ คงจะผ่านไปไม่ได้หากพวกเราทุกคนไม่ช่วยกัน โฟกัส ฟิล์ม เองเราก็พร้อมที่จะนำเอาสิ่งที่เรามีและเป็นสิ่งที่ดีเหมาะกับการใช้งานในระยะยาวมาช่วยเหลือในส่วนงานหน้าด่านที่เป็นกำลังสำคัญ ผมและทีมงานทุกคนรู้สึกภาคภูมิใจที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคมในครั้งนี้และเราก็จะเดินหน้าต่อยอดโครงการต่างๆเพื่อสังคมต่อไป” อมรศักดิ์ กล่าวทิ้งท้าย

ร่วมรับฟัง “ระยะที่ดีต่อใจ” ของวงเคลียร์ ได้แล้ววันนี้ที่ JOOX https://joox.page.link/QyjyqS  และเอ็มวีที่ https://youtu.be/Lu4GgVIKvmQ

กำลังฮอต

Featured5 วัน ago

รีวิว OPPO A98 5G สมาร์ตโฟน “ชาร์จไวไม่ช็อตฟีล” ด้วย 67W SUPERVOOC | จอ 6.72″ 120Hz | ความจุเยอะ 8GB + 256GB

รีวิว OPPO A98 5G สม...

HUAWEI P60 Pro Long Queue HUAWEI P60 Pro Long Queue
Featured1 สัปดาห์ ago

ตอกย้ำความสำเร็จครั้งใหญ่ แฟนๆ ตอบรับล้นหลาม ต่อคิวแน่น รับเครื่อง HUAWEI P60 Pro วันแรก

HUAWEI P60 Pro ตอกย้...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo X90 Pro 5G สมาร์ตโฟนเรือธงที่อัดแน่นเทคโนโลยีกล้องโปรสุดทรงพลังในรูปแบบพกพาได้ ด้วยกล้อง ZEISS เซ็นเซอร์ 1″ | กล้อง Portrait 50MP | ชิป vivo V2

รีวิว vivo X90 Pro 5...

Featured3 สัปดาห์ ago

AIS ต้อนรับกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ของ HBO พร้อมการสตรีม HBO GO และหลายช่องพรีเมียมผ่าน AIS Play และพิเศษเฉพาะลูกค้า AIS เพียง 99 บาทต่อเดือน

ในวันนี้ AIS ได้ต้อน...

Android News1 เดือน ago

5 เหตุผล ทำไม Redmi Note 12 Pro 5G ถึงเป็นสมาร์ทโฟนที่จะมา “เติมชีวิตให้มีสีสัน”

Xiaomi ประเทศไทยเปิด...

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก