Connect with us

IT News

ทรูเดินหน้าธุรกิจ FMCG เต็มสูบเผยโฉม “True Vitamin Water” ดึง “มิก้าชูนวลศรี” จาก BUFC ขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์

Published

on

เริ่มทำสิ่งที่รักด้วยการเริ่มดูแลตัวเอง…ทรูตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรักสุขภาพพร้อมรุกวงการ FMCG ไปอีกขั้นส่ง True Vitamin Water น้ำผสมวิตามินและแร่ธาตุเจาะตลาดกลุ่มแอกทีฟบิวตี้ทราเวลเกมเมอร์และสตาร์ทอัพที่ต้องการเลือกสรรสิ่งที่มีคุณค่าให้แก่ตนเองเสริมคุณประโยชน์ต่อร่างกายใน 2 รสชาติชวนลิ้มลองทั้งน้ำวิตามินหอมกลิ่นเอ็กโซติกฟรุ๊ตด้วยแนวคิด “ALIVE” ปลุกพลังความสดชื่นจากส่วนผสมของวิตามิน B รวมชาร์จสมองให้ไบรท์และยังมีแร่ธาตุสำคัญอย่าง Zinc ลดความเหนื่อยล้าเหมาะกับผู้ที่ออกกำลังกายและน้ำวิตามินหอมกลิ่นส้มสดชื่นด้วยแนวคิด “CARE” ใส่ใจทุกวันของชีวิตอุดมไปด้วยวิตามิน C, A, E ช่วยให้ดวงตาสดใสผิวพรรณเปล่งประกายและแร่ธาตุแมกนีเซียมโพแทสเซียมส่งเสริมให้สุขภาพแข็งแรงเหมาะกับการดื่มในทุกๆวันของชีวิตโดยมีนักเตะสุดฮอตจาก BUFC “มิก้าชูนวลศรี”
รับบทพรีเซ็นเตอร์ True Vitamin Water ส่งต่อสุขภาพที่ดีแบบสะดวกง่ายใกล้ตัวคุณดื่มด่ำความลงตัวกับรสชาติที่เหนือกว่าได้แล้ววันนี้ที่ 7-11 และทรูคอฟฟี่ทุกสาขาเพียงขวดละ 25 บาทเท่านั้น

ดร.ปพนธ์รัตนชัยกานนท์กรรมการผู้จัดการใหญ่ธุรกิจอาหารและคอฟฟี่เฮาส์บริษัททรูไลฟ์สไตล์รีเทลจำกัดและบริษัทเบคเฮาส์จำกัด กล่าวว่า “ตลอดระยะเวลากว่า 15 ปีที่ธุรกิจอาหาร และเครื่องดื่มของ ทรู ไลฟ์สไตล์  รีเทลภายใต้กลุ่มทรู ได้พัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง คัดสรรสิ่งที่มีคุณค่า ตอบโจทย์ตรงใจคนไทยทุกคน ทั้ง TrueCoffee, PAUL, Gontran Cherier, TrueCoffee GO และ TrueCoffee Cup ที่วางจำหน่ายในร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศ ล่าสุดต่อยอดธุรกิจ FMCG ในกลุ่มเครื่องดื่ม เปิดตัว True Vitamin Water น้ำผสมวิตามินและแร่ธาตุ ตั้งเป้าเจาะเทรนด์ไลฟ์สไตล์ครอบคลุมเซกเมนต์ทั้ง แอกทีฟ บิวตี้ ทราเวล เกมเมอร์ และสตาร์ทอัพ ที่รักสุขภาพ ส่ง 2 รสชาติที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ ภายใต้ 2 คอนเซ็ปต์ใหม่ ได้แก่ “ALIVE” ที่จะมาคืนความสดชื่นให้แก่ร่างกาย ด้วยรสผลไม้ใหม่หอมกลิ่นเอ็กโซติก ฟรุ๊ต และ “CARE” เอาใจใส่ ดูแลตัวเองทุกวัน ด้วยรสส้ม หอมสดชื่น โดยนำเข้าวิตามินและแร่ธาตุจากแหล่งวัตถุดิบชั้นยอดจากทวีปยุโรป ทั้งสวิตเซอร์แลนด์ และเนเธอร์แลนด์ ผ่านกระบวนการผลิตมาตรฐานคุณภาพ กับเทคโนโลยีระบบเติมไนโตรเจน ทำให้สามารถเก็บรักษาคุณค่าของวิตามินและแร่ธาตุได้คงที่ ซึ่งครั้งนี้ ได้นักเตะระดับซุปเปอร์สตาร์ของไทย “มิก้าชูนวลศรี” ผู้เล่นกองหลังของสโมสรฟุตบอล ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด มาสวมบทบาทในฐานะพรีเซ็นเตอร์ชวนทุกคนให้ใส่ใจสุขภาพ พร้อมเริ่มต้นวันใหม่อย่างสดชื่น และมีพลังใจพลังกายที่แข็งแรง ซึ่งเชื่อมั่นว่า True Vitamin Water จะเป็นอีกหนึ่งเครื่องดื่มคุณภาพ ที่พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างแน่นอน”

สำหรับTrue Vitamin Water มี 2 รสชาติให้เลือกลิ้มลอง 

• น้ำวิตามินกลิ่นเอ็กโซติกฟรุ๊ตกลิ่นใหม่ที่คิดค้นพิเศษสกัดจากกลิ่นผลไม้หลากหลายชนิด พร้อมทั้งมีส่วนผสมน้ำผักผลไม้แท้จากแครอทม่วง เน้น วิตามิน B1, B3, B5, B6, B9, B12 พร้อมแร่ธาตุสำคัญอย่าง Zinc รวมถึงเกลือแร่ที่จำเป็นต่อร่างกายทั้งโพแทสเซียม โซเดียม แมกนีเซียม โดยโพแทสเซียม K ช่วยรักษาภาวะความสมดุลของน้ำในร่างกาย เพิ่มพลัง ลดความเหนื่อยล้า เหมาะกับผู้ที่ออกกำลังกาย

• น้ำวิตามินกลิ่นส้มหอมสดชื่นเต็มเปี่ยมไปด้วยวิตามิน C, A, E  รวมถึง วิตามิน B1, B3, B5, B6, B9, B12 และเกลือแร่ที่จำเป็นต่อร่างกายทั้งโพแทสเซียม แมกนีเซียม และโซเดียม ให้ดวงตาสดใส ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ลดความเหนื่อยล้า เหมาะกับทุกๆ วันของชีวิต

ดื่มให้กับทุกการเริ่มต้น และเริ่มทำสิ่งที่รักด้วยการเริ่มดูแลตัวเองกับ True Vitamin Water ได้แล้ววันนี้ที่ 7-11 และทรูคอฟฟี่ ทุกสาขาทั่วประเทศในราคาเพียงขวดละ 25 บาทเท่านั้น

กำลังฮอต

HUAWEI FreeBuds Lipstick and HUAWEI WATCH GT 3 42mm image HUAWEI FreeBuds Lipstick and HUAWEI WATCH GT 3 42mm image
Featured2 วัน ago

ไอเท็มเอาใจสาว หูฟังลิปสติกสุดเก๋และสมาร์ทวอทช์สุดหรู ต้อนรับปลายปีนี้

ขอแนะนำสองไอเท็มเด็ด...

Featured3 วัน ago

รีวิว Samsung Galaxy M22 ตอบโจทย์ทุกความบันเทิงด้วยจอ sAMOLED 90Hz, แบตฯอึด 5000mAh กล้อง 48MP ในงบ ไม่ถึง 7,000 บาท

รีวิว Galaxy M22 สมา...

HUAWEI WATCH GT Runner HUAWEI WATCH GT Runner
Featured3 วัน ago

HUAWEI WATCH GT Runner นิยามใหม่ของผู้ช่วยเทรนนิ่ง-เก็บสถิติ มุ่งสู่การวิ่งอย่างมืออาชีพ

HUAWEI WATCH GT Runn...

Android News3 วัน ago

HUAWEI nova 9 สมาร์ทโฟนนวัตกรรมกล้องอันทรงพลัง “The Recommended Camera Smartphone” ในงบไม่ถึง 17,000 บาท

HUAWEI nova 9 อีกหนึ...

Featured4 วัน ago

รีวิว vivo V23e 5G คมชัดทุกโมเม้นท์ที่คุณเป็น ด้วยดีไซน์ระดับพรีเมี่ยม ตื่นตาทุกการใช้งานผ่านกล้องหน้าคมชัดสูง 44MP และขุมพลัง Dimensity 810

รีวิว vivo V23e 5G ส...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด