Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

เรื่องแค่นี้ คุณแม่ยุคใหม่ รับมือได้สบายมาก!! ถึงแม้จะเครียดแค่ไหนฟิตบิตก็จะตามไปช่วยคุณ

Published

on

ทุกวันนี้เหล่าคุณแม่ยุคใหม่มีภาระหน้าที่และความรับผิดชอบต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน และชีวิตส่วนตัว และคุณแม่ยังต้องทำอะไรหลาย ๆ อย่างไปพร้อม ๆ กัน จนทำให้คุณแม่อาจมองข้ามเรื่องสุขภาพและทำให้เกิดสภาวะความเครียดโดยไม่รู้ตัว แต่ไม่เป็นไร วันนี้ฟิตบิทเลยมีทริคดี ๆ มาฝากคุณแม่ยุคใหม่ที่ให้พร้อมรับมือกับสิ่งต่าง ๆ ให้ได้มากยิ่งขึ้น

เครียดหรือนอนไม่หลับก็หายห่วง

อย่างที่บอกคุณแม่ยุคใหม่หลาย ๆ คนต้องจัดการกับภารกิจต่าง ๆ ในแต่ละวันมากมาย จนไม่รู้ตัวว่าสาเหตุของความเครียดและการนอนไม่หลับนั้นมันเกิดมาจากอะไร แต่ไม่ต้องห่วง คุณแม่ลองฮึ๊บและนั่งพักดูสักแปบ หรือจะให้ฟีเจอร์อย่าง Stress Management Score ใน Fitbit Sense และ Fitbit Luxe ที่มาพร้อมกับเซ็นเซอร์ Electrodermal Activity (EDA) ที่จะช่วยบริหารจัดการความเครียด ทำให้คุณแม่ตระหนักรู้ถึงความเครียดของตัวเอง และหาทางจัดการได้อย่างทันท่วงที พร้อมสามารถแทรคกิจกรรมประจำวัน

หลับตา นั่งสมาธิเพิ่มความผ่อนคลาย:

การนั่งสมาธิสัก 10 – 45 นาทีต่อวันก็เป็นสิ่งที่ดี เพื่อรีเฟรชร่างกายและจิตใจของคุณแม่ให้รู้สึกสงบและได้พักสมองจากเรื่องวุ่นวายภายนอก เพื่อให้หันมาจดจ่อและสนใจกับสิ่งที่ตัวเองทำมากขึ้น และคุณแม่ก็จะได้พบว่าการนั่งสมาธินั้นช่วยทำให้คุณรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า พร้อมรับมือกับความท้าทายต่าง ๆ ได้ดียิ่งขึ้น ส่วนคุณแม่คนไหนที่มีปัญหาเรื่องการนอนหลับยาก หรือนอนไม่เป็นเวลาก็ไม่ต้องเป็นห่วง เพราะฟีเจอร์อย่าง Mindfulness บน Fitbit สามารถช่วยทำให้คุณได้ลองมานอนทำสมาธิเคลิ้ม ๆ ไปกับลิสต์เพลงต่าง ๆ ที่จะช่วยทำให้คุณนั้นรู้สึกผ่อนคลาย หายกังวล และ หลับปุ๋ยโดยไม่รู้ตัว

ออกกำลังกายให้กระปรี้กระเปร่า

ลองมามูฟร่างกายกันหน่อย ทำให้เหงื่อออก เพื่อให้รู้สึกสดชื่นมากขึ้น การเลือกดูวีดีโอ และคำแนะนำต่าง ๆ ในการออกกำลังกาย ที่คุณสามารถทำเองได้ง่าย ๆ ที่บ้าน จาก Fitbit Premium ที่ไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์เยอะแยะมากมาย อย่างเช่น วีดีโอ “Heart-Pumping Workouts” ช่วยในการกระตุ้นการเต้นของหัวใจ หรือจะเป็นโปรแกรมแนะนำอย่าง “Full Body Strong” ที่จะทำให้คุณรู้สึกกระปรี้กระเปร่า และร่างกายกลับมาแข็งแรงปึ๋งปั๋งเหมือนเดิม หรือว่าจะใช้ตัวช่วยอย่างฟีเจอร์ Remind to Move ที่จะช่วยตั้งเวลาในการเตือนให้คุณลุกขึ้นมาขยับตัวหรือเดินอย่างน้อย 250 ก้าวต่อชั่วโมง สำหรับคุณแม่ที่ไม่ค่อยมีเวลา

แค่นี้คุณแม่ก็จะหมดห่วงและสามารถปรับเปลี่ยนหรือรับมือกับปัญหาต่าง ๆ ที่มารุมเร้าได้ดีมากขึ้น ฟิตบิตจึงอยากขอเป็นส่วนร่วมที่จะช่วยสนับสนุนให้คุณแม่ใช้ชีวิต อย่างมีความสุข สร้างแรงบันดาลใจไปพร้อม ๆ กับ ความสวยสุขภาพดี เพราะเราเชื่อว่าคุณแม่ทำได้

Advertisement

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Samsung Galaxy Watch5 Review Samsung Galaxy Watch5 Review
Smart Review2 ชั่วโมง ago

รีวิว Samsung Galaxy Watch5 รู้จักตัวเราดีมากกว่าที่เราคิด [ชมคลิป]

รีวิว Samsung Galaxy...

IT News2 ชั่วโมง ago

เอาใจสายสตรีต vivo จัดเต็มกับคอลเลกชันสุดพิเศษ ‘vivo x CARNIVAL Limited Box Set’ สำหรับลูกค้า V25 Series 5G เท่านั้น

กรุงเทพฯ วันที่ 27 ก...

IT News3 ชั่วโมง ago

Apple Music Live ขอนำเสนอการแสดงพิเศษจาก Billie Eilish สดจาก O2 Arena ในลอนดอน ชมพร้อมกันวันเสาร์ที่ 1 ต.ค. นี้ 9 โมงเช้าทาง Apple Music เท่านั้น

Billie Eilish เฉลิมฉ...

IT News3 ชั่วโมง ago

สร้างจิตสำนึกในใจ หรือบังคับใช้กฏกติกา อะไรจะทำ #ให้ไซเบอร์บูลลี่จบที่รุ่นเรา ได้ดีกว่ากัน

สร้างจิตสำนึกในใจ หร...

Android News5 ชั่วโมง ago

ได้วันแล้ว !! Xiaomi ยืนยันเปิดตัว Xiaomi 12T Series วันที่ 4 ต.ค. นี้

หลังจากที่มีทั้งข่าว...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก