ติดตามพวกเรา

Wearable

เปิดตัว Fitbit Versa สมาร์ทวอชสำหรับนักออกกำลังกาย ดีไซน์สวย ราคาไม่แพง

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

Fitbit Versa

Fitbit เปิดตัวสมาร์ทวอชรุ่นที่สองในชื่อ Fitbit Versa มาพร้อมดีไซน์เหมือนกับ Pebble Time Steel ทำงานบนแพลตฟอร์ม Fitbit OS 2.0 เหมือนกับรุ่น Ionic แต่ราคาถูกกว่า

Fitbit Versa มีหน้าจอแสดงผลที่ให้ความสว่างสูงสุด 1,000 nits มองเห็นชัดเจนเมื่อใช้งานกลางแจ้ง โดยแบตเตอรี่สามารถใช้งานได้ยานนานสูงสุดถึง 4 วันต่อการชาร์จเต็ม และใช้เวลาชาร์จเต็มเพียง 2 ชั่วโมง

ฟีเจอร์ด้านการกันน้ำมาตรฐาน 5ATM คือกันน้ำได้ลึกสูงสุด 50 เมตร สามารถใส่ว่ายน้ำได้ โดยด้านในตัวเรือนจะมีเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจคล้ายกับในรุ่น Ionic และโหมดสำหรับออกกำลังกาย 15 ชนิด

Versa รองรับการเชื่อมต่อกบสมาร์ทโฟนผ่าน Bluetooth LE สำหรับแสดงการแจ้งเตือนมาหน้าจอนาฬิกา สามารถถ่ายโอนไฟล์เพลงมาเก็บไว้ฟังตอนออกกำลังได้สูงสุดประมาณ 300 เพลง ซึ่งผู้ใช้งานในอเมริกาและยุโรปสามารถเลือกฟังเพลงจาก Deezer ได้ หรือถ้าในอเมริกาก็จะมี Pandora ให้เลือกฟังได้เช่นกัน

ระบบชำระเงิน Fitbit Pay สามารถใช้งานได้แล้วในยุโรปสำหรับรุ่น Special Edition ที่มีชิป NFC ในการแตะจ่ายเงินด้วยนาฬิกาข้อมือโดยไม่ต้องหยิบบัตรเครดิตออกมารูด

Fitbit Versa Standard

จุดแตกต่างที่ Versa ไม่มีคือ GPS ในตัว ทำให้ราคาถูกกว่า Ionic โดยเริ่มเปิดพรีออเดอร์แล้ววันนี้ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ Fitbit Shop ในราคา 199.95 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 6,000 บาท) สำหรับรุ่นมาตรฐานตัวเรือนอะลูมิเนียม มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ เครื่องสีดำสายสีดำ เครื่องสีโรสโกลด์สายสีพีช และเครื่องสีเงินสายสีเทา

Fitbit Versa Special Edition

สำหรับรุ่น Special Edition ราคา 229.95 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 7,000 บาท) ตัวเรือนเป็นอะลูมิเนียมเช่นเดียวกับรุ่นมาตรฐาน มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ ตัวเครื่องสีกราไฟท์สายแบบทอสีชาโคล และเครื่องสีโรสโกลด์สายแบบทอสีม่วงลาเวนเดอร์

Advertisement
คลิกเพื่อแสดงความเห็น

Wearable

Samsung Galaxy Fit2 Smart Band สนุกกับการออกกำลังกายมากกว่าเคย

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

สนุกกับการออกกำลังกายมากกว่าเคย ด้วย Samsung Galaxy Fit2 Smart Band ใหม่ที่มาพร้อมโหมดออกกำลังกายกว่า 90 โหมดในเครื่องเดียว

Samsung Galaxy Fit2 Smart Band

จากการที่คนเริ่มหันมาใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ทำให้เหล่าอุปกรณ์เสริมต่างๆ ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง แต่หลายคนอาจจะยังสงสัยว่าอุปกรณ์ชนิดนี้มีความจำเป็นจริงหรือไม่ ซัมซุงจึงอยากจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับหนึ่งในไอเท็มลำดับต้นๆ ที่คนรักสุขภาพมือใหม่ให้ความสนใจ อย่าง Smart Band ให้ดียิ่งขึ้น แล้วจะได้รู้ว่าทำไมใครๆ ถึงอยากเป็นเจ้าของกัน

Samsung Galaxy Fit2 Smart Band

บันทึกทุกกิจกรรม เพื่อเสริมสร้างความมุ่งมั่นและท้าทาย

สถิติชี้ให้เห็นว่า 50% ของผู้ที่เริ่มออกกำลังกายจะหยุดทำกิจกรรมดังกล่าวหลังผ่านไป 6 เดือน โดยหนึ่งเหตุผลสำคัญเกิดจากการขาดกำลังใจในการออกกำลังกาย ซึ่งอุปกรณ์ติดตามการออกกำลังกายถือเป็นตัวช่วยที่จะทำให้ผู้สวมใส่มีแรงจูงใจและแรงผลักดันมากยิ่งขึ้น จากการได้เห็นพัฒนาการของร่ายกาย จากข้อมูลที่ได้บันทึกไว้ในแต่ละครั้งที่ได้ออกกำลังกาย รวมถึงการได้ใช้ข้อมูลดังกล่าวเพื่อแข่งขันกับตัวเองและผู้อื่น ถือเป็นการท้าทายเพื่อให้ก้าวไปสู่ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น โดย Galaxy Fit2 สามารถตรวจจับการเคลื่อนไหวให้ตรงตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ ผ่านโหมดออกกำลังกายอัตโนมัติที่มีให้เลือกถึง 5 แบบ พร้อมการติดตามจำนวนก้าวเดิน และโหมดออกกำลังกายอื่นๆ อีกกว่า 90 โหมด รวมถึงสามารถกันน้ำลึกถึง 50 เมตร ด้วยมาตรฐานการรองรับระดับ 5ATM เพื่อให้ผู้ใช้ได้ออกกำลังกายอย่างเต็มที่ ตอบโจทย์ทุกกิจกรรมได้อย่างครบครัน

Samsung Galaxy Fit2 Smart Band

มากกว่าแค่ “การออกกำลังกาย” แต่คือตัวช่วยด้าน “สุขภาพ”

การมีสุขภาพที่ดีมีมากกว่าแค่เรื่องการออกกำลังกาย ดังนั้น Galaxy Fit2 จึงได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบการดูแลที่มากกว่านั้น ไม่ว่าจะเป็นด้านการนอนหลับ เพื่อให้แน่ใจว่าผู้สวมใส่นอนหลับสนิทนานถึง 7-8 ชั่วโมงต่อวัน จากการวัดปัจจัยต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง พร้อมให้คำแนะนำเพื่อปรับปรุงการนอนหลับให้ดียิ่งขึ้น รวมถึงการแสดงข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการนอนหลับด้วยคะแนนการนอนหลับโดยรวมที่ดูได้จากแอปพลิเคชัน Samsung Health ด้านความเครียด Galaxy Fit2 จะช่วยติดตามระดับความเครียดโดยอัตโนมัติ ซึ่งหากผู้ใช้เกิดอาการเครียด สามารถกดเริ่มโปรแกรมฝึกการหายใจเข้าออก เพื่อลดผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นต่อทั้งร่างกายและจิตใจ รวมถึงการแจ้งเตือน inactive time alert เพื่อให้ผู้ใช้ขยับตัว เมื่อผู้ใช้อยู่นิ่งนานเกินไปได้อีกด้วย ด้านสุขอนามัย ซึ่งจากเหตุการณ์ที่ผ่านมาทำให้คนส่วนใหญ่รู้ว่าการล้างมือช่วยลดการแพร่กระจายของเชื้อโรคได้ ดังนั้น สายรัดข้อมือรุ่นนี้จึงมาพร้อมกับการตั้งค่าเพื่อแจ้งเตือนให้ล้างมือ และนับเวลาในการล้างมือเพื่อให้มั่นใจด้านความสะอาดยิ่งขึ้น

Samsung Galaxy Fit2 Smart Band

มอบเวลาแห่งความสงบ กับการพักผ่อนจากโลกโซเชียล

การสวมใส่ Galaxy Fit2 สามารถทำให้ผู้สวมใส่ลดการใช้งานสมาร์ทโฟน หรือการเล่นโซเชียลมีเดียโดยไม่จำเป็นลงได้ ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้มีสุขภาพจิตที่ดีขึ้น มีสมาธิจดจ่อกับงานที่ทำได้ดีกว่าเดิม โดยที่ไม่พลาดการติดต่อสำคัญแต่อย่างใด เพียงแค่จับคู่ Galaxy Fit2 เข้ากับสมาร์ทโฟนซัมซุง ผู้ใช้ก็จะสามารถตรวจสอบการแจ้งเตือนและตอบสนองได้อย่างรวดเร็วจากข้อมือ รวมถึงควบคุมเพลงในแอปพลิเคชันได้โดยไม่ต้องหยิบสมาร์ทโฟนขึ้นมา

Samsung Galaxy Fit2 สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพรุ่นล่าสุด ในหน้าจอ 3D Curved Glass และการแสดงผลแบบ AMOLED สีสันสดใส ขนาดกว้าง 1.1 นิ้ว เพื่อการอ่านข้อมูลที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย โดดเด่นด้วยดีไซน์อันทันสมัย กับตัวเรือนที่มีความบางเพียง 11.1 มิลลิเมตร ทำให้สวมใส่สบาย ระบายเหงื่อได้ดี เหมาะกับการใช้งานตลอดทั้งวัน พร้อมมอบการใช้งานอย่างไร้กังวลไม่ต้องกลัวแบตเตอรี่หมดกับการชาร์จเพียงครั้งเดียว ใช้งานได้ถึง 21 วัน ผู้ที่สนใจสามารถเป็นเจ้าของได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ในราคาเพียง 1,590 บาท ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.samsung.com/th/wearables/galaxy-fit2-r220/SM-R220NZKATHO/

อ่านต่อ...

Wearable

Samsung เปิดตัว Galaxy Buds Live สี Mystic Blue ที่ยุโรป เริ่มขาย 26 ต.ค.นี้

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

Samsung Galaxy Buds Live หูฟัง True Wireless ดีไซน์ถั่วนั้นเริ่มเปิดตัวด้วยสี Mystic Bronze, Mystic Black, และ Mystic White ล่าสุด ก็เริ่มมาในสีใหม่แล้วกับสี Mystic Blue

Galxay Buds Live สี Mystic Blue จะเริ่มวางจำหน่ายในฝั่งของยุโรปวันที่ 26 ตุลาคม ถึง 1 พฤศจิกายนนี้ ผ่านทาง Samsung.com และ Samsung Experience stores ที่ตลาดฝั่งยุโรป ในราคา 189 ยูโร

สำหรับ Galxay Buds Live สี Mystic Blue ยังไม่แน่ชัดว่าจะเปิดตัวในประเทศอื่นๆ หรือไม่ โดยต้องมารอติดตามกันครับ

ที่มา : GSMArena, Samsung

อ่านต่อ...

Wearable

มาแน่! OnePlus เผยภาพทีเซอร์ OnePlus Watch ลุ้นเปิดตัวเร็วๆ นี้

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

ไม่ใช่มาแค่สมาร์ทโฟนและหูฟังไร้สายเท่านั้นสำหรับ OnePlus ล่าสุด ก็มีการเผยทีเซอร์ OnePlus Watch อย่างเป็นทางการบนทวิตเตอร์

OnePlus ได้โพสต์ภาพโครงร่างของ OnePlus Watch พร้อมแคปชั่นว่า “ยังมีอีกสิ่งที่เป็นส่วนหนึ่งของ Ecosystem ของ OnePlus รอแค่เพียงเวลาเท่านั้น”

สำหรับโครงร่างนี้ Carl Pei ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัทได้เคยเผยออกมาแล้วตั้งแต่ปี 2016 ซึ่งหนึ่งในภาพร่างนั้นตรงกับทีเซอร์ล่าสุดในปี 2020 พอดี โดยมีหน้าจอทรงกลมครับ ส่วนในรายละเอียดอื่นต้องติดตามกันต่อ

ที่มา : GSMArena, OnePlus

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

Featured5 วัน ที่แล้ว

รีวิว Vivo V20 สมาร์ตโฟนกล้องหน้าคมชัดสูง 44MP โฟกัสได้ต่อเนื่อง ดีไซน์สะดุดตา พร้อมสเปคสุดไหลลื่น

Vivo V20 สมาร์ตโฟนกล...

Featured7 วัน ที่แล้ว

รีวิว realme C12 สมาร์ทโฟนแบตอึด 6000mAh เปลี่ยนเป็น Power Bank ได้ หน้าจอกว้าง 6.5 นิ้ว และกล้องหลัง Nightscape

realme C12 สมาร์ทโฟน...

Featured7 วัน ที่แล้ว

รีวิว realme 7i สมาร์ทโฟนตัวคุ้ม ขุมพลัง Snapdragon 662, กล้องหลัง 4 เลนส์ 64MP พร้อมจอลื่น 90Hz และแบตเตอรี่พันธ์อึด 5000mAh เริ่มต้นเพียง 3,989 บาท

realme 7i หนึ่งในสมา...

Featured1 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว OPPO Reno4 Z 5G สมาร์ทโฟนดีไซน์โดดเด่น พร้อมความเร็วแรงด้วย 5G Dual-Mode, หน้าจอ 120Hz และกล้องหลัง 48MP ราคาเพียง 12,990 บาท

OPPO Reno4 Z 5G สมาร...

Samsung Galaxy S20 FE 5G Review Samsung Galaxy S20 FE 5G Review
Featured1 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว Samsung Galaxy S20 FE 5G เรือธง Snapdragon 865 ที่หลายคนรอคอย

แฟนๆ Samsung รอกันอย...

Advertisement

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

มือถือมาใหม่

ติดตาม กินเที่ยวกัน

กำลังมาแรง