Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

ฟิตบิท พรีเมียม ฉลองยอดผู้ติดตามกว่า 500,000 หลังเปิดให้บริการเพียงปีแรก

Published

on

หน้าต่าง Get Active ในฟิตบิท พรีเมียม

ฟิตบิท (NYSE:FIT) ประกาศความสำเร็จ ฟิตบิท พรีเมียม (Fitbit ฟิตบิท พรีเมียม) ตัวช่วยสำคัญที่ให้ผู้สวมใส่ฟิตบิททั่วโลก แอคทีฟมากขึ้น พร้อมฟีเจอร์จัดการความเครียด ปรับการนอนอย่างมีประสิทธิภาพและโภชนาการได้จากที่บ้าน โดยขณะนี้มีผู้ใช้บริการแบบพรีเมียมกว่า 500,000 รายทั่วโลก หลังเปิดบริการเพียงหนึ่งปี สำหรับผู้ที่กำลังมองหาตัวช่วย ฟิตบิท พรีเมียม สามารถช่วยตอบโจทย์ความต้องการได้เป็นอย่างดีบนฟิตบิท  ด้วยข้อมูลเชิงลึกเฉพาะบุคคล วิธีการออกกำลังกายมากกว่าร้อยรูปแบบ การเพิ่มแรงจูงใจและความท้าทายต่าง ๆ ด้วยเกมส์ รวมไปถึงรายงานสุขภาพและเครื่องมือช่วยเรื่องการหลับขั้นสูง ที่ถูกรวบรวมอยู่ในแอปพลิเคชันฟิตบิท โดยในปลายปีนี้ ฟิตบิท พรีเมียมจะเพิ่มภาษาอีกจำนวน 7 ภาษา เพื่อเพิ่มศักยภาพให้แก่ผู้ใช้ฟิตบิททั่วโลกได้รับประโยชน์มากยิ่งขึ้น

“การเปิดตัว ฟิตบิท พรีเมียม ถือเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ธุรกิจที่กว้างขึ้น ในการขยายธุรกิจนอกเหนือจากฮาร์ดแวร์   ควบคู่ไปกับการทำตามปณิธานในการมอบประสบการณ์ส่วนบุคคล รวมไปถึงข้อมูลเชิงลึก เพื่อช่วยสมาชิกของเราให้ขยับร่างกายมากขึ้น จัดการความเครียดได้ดีขึ้น นอนได้หลับสนิทยิ่งขึ้น และมีโภชนาการที่ดี” เจมส์ ปาร์ค ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฟิตบิท กล่าว “สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำให้ผู้คนดูแลสุขภาพและคงความแอคทีฟไว้ได้ยากลำบากกว่าเดิม ฟิตบิท จึงอยากเป็นส่วนช่วยผู้ใช้ของเราก้าวผ่านความท้าทายนี้ เพื่อสร้างแรงจูงใจและช่วยให้ทุกคนมีสุขภาพดีได้จากบ้านด้วยบริการฟิตบิต พรีเมียม”

 

ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับสุขภาพ

จากสานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่รัฐบาลประเทศต่าง ๆ ประกาศให้มีการกักตัวอยู่บ้าน ซึ่งทางฟิตบิทได้มีการประกาศให้สามารถทดลองใช้ ฟิตบิท พรีเมียมได้ฟรีนานถึง 90 วัน สำหรับผู้ใช้บริการใหม่ ส่งผลให้ได้ความสนใจในบริการพรีเมียมเพิ่มสูงขึ้น เนื่องจากผู้คนมีความต้องการข้อมูลด้านการดูแลสุขภาพจากที่บ้านมากยิ่งขึ้น
ฟิตบิท พรีเมียมยังคงเพิ่มเนื้อหาและฟีเจอร์ใหม่ ๆ เพื่อสนับสนุนผู้ใช้งานในช่วงเวลานี้ ซึ่งบริการพรีเมียมถือเป็นตัวแปรสำคัญที่ช่วยเชื่อมโยงปัจจัยด้านสุขภาพหลัก ๆ อย่าง การนอนหลับ การทำกิจกรรม และโภชนาการ เข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งสามารถสะท้อนสุขภาพของผู้ใข้งานได้เป็นอย่างดี ซึ่งในช่วงสองสัปดาห์แรกหลังจากเข้าร่วมผู้ใช้ระดับพรีเมียมจะเดินเพิ่มขึ้นโดยเฉลี่ย 700 ก้าวต่อวัน โดยผู้ใช้งานฟิตบิทสามารถเข้าถึงข้อมูลสุขภาพเชิงลึกเหล่านี้ได้เมื่อเชื่อมต่อกับอุปกรณ์สวมใส่ของฟิตบิท;

 • เข้าถึงเนื้อหาเกี่ยวกับสุขภาพและการออกกำลังกาย: เสียงและไฟล์ภาพเคลื่อนไหวมากกว่าร้อยรายการ อาทิ การเต้นคาร์ดิโอ HIIT โยคะ และอื่นๆ อีกมากมายจากสตูดิโอชื่อดัง เช่น Aaptiv barre3 Daily Burn Down Dog obé Physique 57 POPSUGAR และ Yoga Studio โดย Gaiam
  • Ayesha Curry’s ฟิตบิท พรีเมียม Summer: เนื้อหาพิเศษใหม่ล่าสุดจากนักเขียนติดอันดับ New York Times เชฟ เจ้าของร้านอาหาร และเป็นผู้ที่ชื่นชอบออกกำลังกาย ให้ความสำคัญกับความอาหารและฟิตเนส วิดีโอ 6 รายการจะเป็นการออกกำลังกายที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ อาหารอร่อยและมีคุณค่าทางโภชนาการ และกิจกรรมที่เหมาะสำหรับครอบครัว
  • #FitAtHome: เข้าร่วมรายการ Le Sweat กับผู้ก่อตั้งรายการโทรทัศน์ชื่อดังอย่าง Charlee Atkins และเทรนเนอร์ชื่อดัง Harley Pasternak ในคลาสออกกำลังกายแบบทุกสัดส่วนที่จะช่วยให้คุณมีความกระตือรือร้นและช่วยให้ไปถึงเป้าหมาย สะดวกสบายในบ้านของคุณเอง
 • ฝึกสมาธิ: กับรายการด้านการฝึกสมาธิกว่า 100 รายการที่จะช่วยให้คุณมีความสามารถในการจัดการความเครียด พัฒนาสมาธิ ผ่อนคลาย พัฒนาให้ร่างกายผ่อนคลายก่อนนอน เช่น AuraBreethe และ Ten Percent Happier.
 • วิเคราะห์การหลับลึก: การวิเคราะห์คะแนนการนอนหลับที่มีความละเอียดยิ่งขึ้น พร้อมการแจกแจงคะแนนและกราฟแสดงผลรวมถึงวิธีคำนวณที่อ้างอิงจากเวลาหลับ ระยะการนอนหลับลึก ระยะ REM และการฟื้นฟู รวมถึงเครื่องมือเสียงที่จะช่วยในเรื่องการผ่อนคลาย
 • ข้อมูลเชิงลึกที่มีความสัมพันธ์กันและปรับให้เหมาะกับแต่ละบุคคล: คำแนะนำและข้อเสนอแนะที่อิงจากข้อมูลของคุณโดยเฉพาะเพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจได้ดียิ่งขึ้นเกี่ยวกับสุขภาพของคุณ เช่น “ เมื่อวานคุณขยับร่างกาย 35 นาที มากกว่าเวลาปกติ 20 นาที คุณยังนอนหลับ 25 นาทีมากกว่าค่าเฉลี่ยของคุณ 6 ชั่วโมง 45 นาที ขยับร่างกายให้มากขึ้นและลองงีบหลับดูสิ!”
 • โปรแกรมแนะนำ: โปรแกรมหลากหลายที่กำหนดเองได้ จะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายด้านสุขภาพและการออกกำลังกาย ตั้งแต่โปรแกรมโภชนาการเช่น “Eat to Beat Cholesterol” รวมไปถึงเพิ่มกิจกรรมด้วยโปรแกรม “Get Active” และ “Run Training” ตลอดจนปรับปรุงการนอนหลับด้วย “Get More Sleep”
 • เกมส์และการผ่านด่านท้าทายต่างๆ: เชื่อมต่อกับเพื่อนๆ และครอบครัวด้วยความท้าทายสุดพิเศษ เช่น Get Fit Bingo หรือสร้างสรรค์ความท้าทายด้วยตนเอง เพื่อให้มีแรงจูงใจมากขึ้น
 • รายงานสุขภาพ: ข้อมูลสุขภาพโดยรวมของคุณที่เข้าใจได้ง่าย รวมไปถึงสถิติและชาร์ตเกี่ยวกับสุขภาพหัวใจ น้ำหนัก การนอนและกิจกรรม โดยสามารถใช้ข้อมูลเหล่านี้ปรึกษากับแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพได้

โปรแกรมแนะนำเกี่ยวกับสุขภาพ

ฟิตบิท พรีเมียม สามารถใช้ได้กับทุกคน ไม่ว่าจะมีอุปกรณ์ฟิตบิทหรือไม่ก็ตาม หากยังไม่เคยทดลองใช้บริการนี้ ฟิตบิทยังได้ให้ทดลองใช้ฟรี 90 วัน สำหรับผู้ที่ไม่เคยทดลองใช้ ฟิตบิท พรีเมียม ในปัจจุบันได้เปิดให้บริการในภาษาอังกฤษ และจะเปิดให้มีการใช้บริการภาษาดัตช์ ภาษาฝรั่งเศส ภาษาเยอรมัน ภาษาอิตาเลียน ภาษาญี่ปุ่น ภาษาสเปน และภาษาสวีดิชภายในสิ้นปีนี้ โดยราคาสมาชิก ฟิตบิท พรีเมียมอยู่ที่ 300 บาทต่อเดือน หรือ 2,500 บาทต่อปี

ลูกค้าองค์กรที่ใช้ Fitbit Health Solutions จะสามารถใช้บริการ ฟิตบิท พรีเมียม ผ่านโปรแกรม Fitbit Care ภายใต้ข้อเสนอทั้งแบบตัวเลือกและแบบที่ร่วมกับโปรแกรม Health Coaching เพื่อจัดการดูแลสุขภาพและป้องกันอาการเรื้อรัง เช่น โรคเบาหวานและความดันโลหิตสูง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมหรือสมัคร สามารถเยี่ยมชมได้ที่ Fitbit app หรือ Fitbit.com

Advertisement
Click to comment

ข่าวประชาสัมพันธ์

เปิดตัว Infinix ZERO 8i ในไทย จอใหญ่ ชาร์จเร็ว 33W ราคา 6,590 บาท

Published

on

เปิดตัว “Infinix ZERO 8i” ในประเทศไทยกับราคา 6,590 บาท สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดที่มาในภายใต้คอนเซ็ป “เร็วเต็มสปีด สุดขีดความมัน”

infinix zero 8i spec and price

อินฟินิกซ์ (Infinix) แบรนด์สมาร์ทโฟนระดับโลกเปิดตัวโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่อย่างเป็นทางการในประเทศไทยกับ “Infinix ZERO 8i” สมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงจากทางค่าย ตอบโจทย์เหล่าเกมเมอร์และผู้ชื่นชอบมือถือสเป็คแรงในราคาที่จับต้องได้

Infinix ZERO 8i มาในคอนเซ็ป “เร็วเต็มสปีด สุดขีดความมัน” ซึ่งสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงนี้มาพร้อมกับ CPU ตัวท๊อปอย่าง Helio G90T และหน้าจอขนาด 6.85 นิ้ว Full HD + ด้วย 90Hz Refresh rate พร้อมรองรับ Super-fast Charge 33 วัตต์ ด้วยการดีไซน์ที่สุดทันสมัย ZERO 8i จะให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์การเล่นเกมและความบันเทิงอย่างจัดเต็ม ทั้งแรงกว่าและเร็วกว่า พร้อมหน้าจอแสดงผลที่คมชัดมากยิ่งขึ้น

Helio G90T สุดยอดขุมพลังจาก MediaTek พร้อม HyperEngine Game Technology และ Infinix Dar-link AI Optimization

ZERO 8i มาพร้อมขุมพลังตัวท๊อปจาก MediaTek Helio G90T ที่เป็น CPU สายเกมโดยเฉพาะกับ HyperEngine Game Technology ที่ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ที่เร็วกว่า แรงงกว่ากับ Octa-Core 2.05 GHz พร้อมแรมและรอมที่ 8+128 GB สมาร์ทโฟนเครื่องนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวังในการโหลดเกมและคุณยังสามารถเป็น Pro-Player ได้ง่ายๆกับ ZERO 8i เครื่องนี้

MediaTek HyperEngine Game Technology ช่วยทำให้สมาร์ทโฟนเครื่องนี้เป็นมือถือสำหรับเล่นเกมคู่ใจผู้ใช้ในทุกช่วงเวลา ด้วยระบบการจัดการพลังงานอันชาญฉลาดที่ช่วยให้มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพที่คงทนและการเล่นเกมที่ยาวนานขึ้น ตลอดจนการจัดการ CPU, GPU และหน่วยความจำแบบไดนามิกตามการวัดพลังงาน ความร้อน และการเล่นเกม นอกจากนี้ยังมอบประสิทธิภาพการใช้งานที่ราบรื่นยิ่งขึ้นในเกมที่ต้องการการใช้งานอย่างหนักหน่วง ทั้งในฉากต่างๆ และในการเล่นที่มีความเข้มข้น รวมถึงประสิทธิภาพการใช้พลังงานที่เพิ่มขึ้น และการปรับปรุงการเชื่อมต่อเพื่อการเล่นเกมที่ยาวนานยิ่งขึ้นโดยไม่สะดุด เมื่อรวมกับหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น ทำให้ Infinix ZERO 8i เป็นมือถือเล่นเกมอันดับต้นๆ สำหรับคอเกมอย่างแท้จริง

ยิ่งไปกว่านั้นสมาร์ทโฟนเครื่องนี้ยังมาพร้อมกับ Infinix Dar-link 1.0 ซึ่งเป็น AI อัจฉริยะเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของทางค่ายที่จะช่วยพัฒนาระบบการแสดงผลกราฟฟิก ความไวของหน้าจอสัมผัส และการเพิ่มประสิทธิภาพการโหลดข้อมูล ซึ่ง ZERO 8i เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของ Infinix ที่มาพร้อมเทคโนโลยี AI อัจฉริยะที่จะนำประสบการณ์การเล่นเกมรูปแบบใหม่มาสู่ผู้ใช้โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเกมยอดนิยมอย่าง PUBG

หน้าจอ Full HD + ขนาด 6.85 นิ้ว 90Hz refresh rate พร้อมให้ประสบการณ์ที่ลื่นสุดประทับใจ

เพิ่มพื้นที่ให้คุณได้มากกว่าด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 6.85 นิ้วกับความละเอียดสูงถึง 2460 x 1080 และ 90Hz refresh rate ซึ่งจะทำให้คุณได้สัมผัสกับหน้าจอที่ใหญ่ขึ้นและกว้างขึ้น ช่วยเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมและความบันเทิงแบบเต็มรูปแบบ ยิ่งไปกว่านั้นจอแสดงผล 6.85 นิ้วนั้นมีความหนาเพียง 9 มิลลิเมตรเท่านั้น จึงให้ความรู้สึกสะดวกสบายในการใช้งานแก่ผู้ใช้

33W Super-fast charge กับแบตเตอรี่ 4500mAh ชาร์จไว 30 นาทีได้ถึง 70%

Infinix ZERO 8i มาพร้อมแบตเตอรี่ 4500mAh รองรับ Super-fast charge ด้วย Port Type-C ชาร์จเร็วจาก 0 – 70% ภายใน 30 นาที ทำให้คุณไม่ต้องเสียเวลากับการชาร์จโทรศัพท์มือถือถึง 2 ชั่วโมงอีกต่อไป

สมาร์ทโฟนรุ่นนี้มาพร้อมกล้องหลัง 4 ตัวความละเอียด 48 MP ในรูปทรงการออกแบบเป็นเหลี่ยมเพชร พร้อมกล้องหลัง Ultra-Wide 8MP, Portrait 2 MP และเลนส์ AI อีกทั้งยังมีกล้องหน้าคู่ความละเอียด 16 MP และ 8 MP Ultra-Wide ซึ่งจะทำให้คุณได้ภาพ Selfies ที่สวยงามและกว้างขึ้นในทุกๆโมเม้นท์ของคุณ

ZERO 8i ยังรองรับระบบสแกนใบหน้าและสแกนลายนิ้วมือที่ปุ่มด้านขวาของเครื่อง ทำงานบนระบบปฏิบัติการ Android Version 10 ด้วยหน้าตาของ Infinix XOS7 รองรับระบบ 4G, Wi-Fi 802.11 และ Bluetooth 5.0

วางจำหน่ายบน Shopee เท่านั้นในวันที่ 6 ธันวาคม 2020

Infinix ZERO 8i จะมีวางจำหน่าย 2 สี คือ สีเงิน Sliver Diamond และสีดำ Black Diamond ในราคา 6,590 บาท ซึ่งจะวางจำหน่ายบน Shopee เท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 6 ธันวาคม 2020 เป็นต้นไปและพลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นสุดพิเศษบน Shopee Flash Sale Day วันที่ 6,8 และ 10 ธันวาคมนี้ที่จะทำให้คุณได้รับส่วนลด 10% พร้อมใช้ร่วมกับคูปองส่วนลดอีก 10% คุณจะได้ Infinix ZERO 8i ในราคาดีที่สุดเพียง 5,338 บาท!!

สำหรับท่านที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ที่ https://shopee.co.th/infinix_thailand

Continue Reading

ข่าวประชาสัมพันธ์

จัดโปรฯ 3BB GIGATV ลุ้นรับของพรีเมียมสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก HBO ก่อนใคร

Published

on

By

หลังเปิดตัวแพ็กเกจเน็ตบ้านพร้อมความบันเทิงกับบริการ “3BB GIGATV”  ภายใต้คอนเซปต์ “ความบันเทิงที่เข้าใจคนไทย” ตอบโจทย์ลูกค้ายุคดิจิทัลด้วยเน็ตบ้านเร็วและแรง ระดับ 1 Gbps พร้อมกล่องดูทีวีที่อัดแน่นด้วยคอนเทนต์จาก HBO GO และ MONOMAX รวมช่องการ์ตูน กีฬา สาระบันเทิง ข่าวและช่องพรีเมียมอื่นๆ อีกกว่า 30 ช่อง โดยจัดให้ลูกค้าเลือกความเร็วอินเทอร์เน็ตตามความต้องการใช้งาน 4 แพ็กเกจ

 • 1 Gbps/300 Mbps + กล่องดูทีวี  ค่าบริการเดือนละ   690  บาท
 • 1 Gbps/500 Mbps + กล่องดูทีวี  ค่าบริการเดือนละ   800  บาท
 • 1 Gbps/700 Mbps + กล่องดูทีวี  ค่าบริการเดือนละ 1,000  บาท
 • 1 Gbps/1 Gbps + กล่องดูทีวี   ค่าบริการเดือนละ 1,300  บาท    

ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถซื้อกล่องเพิ่มนอกเหนือจากที่อยู่ในแพ็กเกจ ได้สูงสุด 3 กล่อง จ่ายเพิ่มกล่องละ 100 บาทต่อเดือน

พิเศษสุดสำหรับลูกค้าใหม่และลูกค้าปัจจุบันที่สมัครและติดตั้ง 3BB GIGATV  ผ่านทุกช่องทางภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2563 ลุ้นรับ ของพรีเมียมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ไม่มีใครเหมือนและไม่เหมือนใคร จาก HBO จำนวน 500 รางวัล ได้แก่ Cinemax Backpack Bag จำนวน 250 รางวัล และ HBO Backpack Bag จำนวน 250 รางวัล โดย 3BB จะประกาศรายชื่อผู้โชคดี 500 ท่านในวันที่ 6 มกราคม 2564 ทาง 3BB Facebook Official Page และจัดส่งของพรีเมียมให้ถึงบ้าน

สมัครแพ็กเกจ 3BB GIGATV เน็ตบ้านสุดคุ้ม แรง 1 Gbps พร้อมสุดยอดความบันเทิงที่เข้าใจคนไทยผ่านช่องทางต่างๆ ได้แก่ 3BB Shop ทุกแห่งทั่วประเทศ เว็บไซต์บริษัท www.3bb.co.th แอปฯ 3BB Member แล้วรอลุ้นรับของพรีเมียมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ จาก HBO สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.1530

Continue Reading

ข่าวประชาสัมพันธ์

realme จัดแคมเปญ ‘Empower The Next Gen’ เสริมพลังขับเคลื่อนคนรุ่นใหม่ เปิดพื้นที่โชว์ 4 ศักยภาพอย่างไร้ขีดจำกัด

Published

on

realme แบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก จัดแคมเปญ ‘Empower The Next Gen’ เพื่อเสริมพลังและสร้างแรงบัลดาลใจขับเคลื่อนคนรุ่นใหม่ ด้วยศักยภาพที่มีอยู่ในตนเอง  ซึ่งแคมเปญนี้จะตอกย้ำความมุ่งมั่นของ realme ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยเพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงและสนับสนุนคนรุ่นใหม่สู่การใช้ชีวิตที่สมาร์ทยิ่งขึ้นและประสบความสำเร็จในอนาคต

ทีม 7AIMFO ผู้ชนะการแข่งขัน ROV E-Sport กล่าวว่า “ ขอขอบคุณ realme มากๆครับ ที่เปิดโอกาสให้เราได้ใช้งานอดิเรกที่เรารัก ต่อยอดสู้เวที ROV พร้อมโชว์ให้คนอื่นเห็นว่า E-Sport สามารถเป็นได้มากกว่าเกม”

ทีม Skill Monster ผู้ชนะการแข่งขัน Hip Hop Dance กล่าวว่า “พวกเราใช้ชีวิตคู่กับการเต้นอยู่แล้ว หมั่นฝึกซ้อม คิดค้นท่าใหม่ตลอด การได้มีเวทีให้พวกเราได้ปล่อยของโชว์ความสามารถที่ฝึกซ้อม ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีมากๆ ”

คุณตูแต๊งค์ นายพันธกร สถาปนากุ คุณเจสซี่ นายจีรพัฒน์ นาเมืองรักษ์ และทีม มุแง ผู้ชนะการแข่งขัน Young Designer and Model  กล่าวว่า “ realme ได้มอบอะไรมากมายนอกจากถ้วยรางวัล คือได้พบเจอผู้คนที่รักและชอบในสิ่งเดียวกัน เราชอบในแฟชั่น ไลฟ์สไตล์ แถมได้อัพเดตกระแสใหม่ๆจากโมเดลแนวหน้าอย่างจีน่า Tha Face Thailand และดีไซน์เนอร์สไตล์ยูนีคอย่างคุณแชมป์ Takawong”

คุณแคท นางสาวอัจฉรีย์ จังอินทร์ ผู้ชนะการแข่งขัน Photographer กล่าวว่า “ขอบคุณ realme ที่เปิดโอกาสได้ลองใช้ทักษะการถ่ายภาพ พร้อมใช้ฟังก์ชั่นในกล้องสมาร์ทโฟน realme ทำให้ได้สร้างผลงานออกมาได้เกิดคาด และได้รับรางวัลนี้มา ”

realme พร้อมจะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยผลักดันคนรุ่นใหม่ ให้กล้าที่จะก้าวกระโดดออกจากกรอบเดิมที่เคยถูกวางไว้ ดั่งสโลแกน ‘Dear to Leap’ จุดประกายไฟพลังแห่งคนรุ่นใหม่ให้โลกรับรู้ ด้วยนวัตกรรมล้ำหน้า ผลักดันไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่สู่สิ่งที่ดีกว่า สร้างสรรค์สิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่าให้กับโลกใบนี้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด สามารถติดตามข้อมูลต่างๆได้ทาง Facebook Page https://www.facebook.com/realmeTH

Continue Reading

กำลังฮอต

มือถือใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

กินเที่ยวกัน

กำลังมาแรง