Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

fitbit ชวนแก๊งเพื่อนมาฉลองวันมิตรภาพสากล!! ถึงแม้จะอยู่ห่างกันแต่ก็ยังฟิตเฟิร์มเป็นหมู่คณะ

Published

on

ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ที่ยังคงดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ชีวิตประจำวันของผู้คนต่างต้องเว้นระห่างทางสังคม ไม่สามารถออกไปใช้ชีวิตนอกบ้าน ทานข้าวนอกบ้าน หรือแม้แต่ใช้เวลากับแก๊งเพื่อนคนสนิทได้เหมือนแต่ก่อนเพื่อลดความเสี่ยงในการสัมผัสและติดเชื้อโควิด-19 ได้ ทำให้ในช่วงกว่า 2 ปีที่เราอยู่กับโควิด-19 อาจจะห่างเหินกับแก๊งเพื่อนของเราไปบ้าง เนื่องในโอกาสวันมิตรภาพสากล วันที่ 30 กรกฎาคม 2564 ฟิตบิท อยากจะขอร่วมเป็นส่วน

หนึ่งในการช่วยเสริมความฟิตให้ความสัมพันธ์ของคุณกับเพื่อน ๆ ไปพร้อมกับร่างกายที่แข็งแรงไปในคราวเดียวกัน ด้วย 3 ทริคสนุก ๆ ที่จะช่วยให้คุณและเพื่อน ๆ ได้สนุกกับการออกกำลังกายจากที่บ้านและยังปลอดภัยจากโควิด-19 ได้อีกด้วย

ตั้งเป้าฟิต ติดตามผลเป็นประจำ:

ชวนเพื่อน ๆ ของคุณมาตั้งเป้าหมายความฟิตด้วยการนับก้าวเดินและสร้างชาเลนจ์กับแก๊งเพื่อนผ่านฟีเจอร์อย่าง Fitbit Challenge บนสมาร์ทวอทช์และฟิตเนสแทรคเกอร์จากฟิตบิท ที่จะช่วยให้คุณตั้งเป้าหมายและติดตามระดับความฟิตของคุณกับแก๊งเพื่อนและเสริมความสนุกในแข่งขันกันภายในกลุ่มไปกับโหมดต่าง ๆ อย่าง Daily Showdown ที่จะแสดงผลของคนที่มีก้าวเดินมากสุดในแต่ละวัน, Goal Day ที่จะแสดงผลว่าเพื่อนเราคนไหนบ้างไปถึงเป้าหมายการก้าวเดินได้ในแต่ละวัน, Workweek Hustle ที่จะเก็บข้อมูลและแสดงผลก้าวเดินของคุณและเพื่อนระหว่างอาทิตย์ตั้งแต่วันจันทร์ถึงศุกร์ และ Weekend Worrior ที่จะเก็บข้อมูลและแสดงผลการก้าวเดินในช่วงวันเสาร์อาทิตย์

ขึ้นสู่ความเป็นหนึ่งด้วย Trophy :

นอกจากคุณและเพื่อน ๆ จะได้สนุกไปกับโหมดต่าง ๆ จากฟีเจอร์ Fitbit Challenge แล้ว คุณยังสามารถเพิ่มความสนุกของการแข่งขันไปกับเพื่อนผ่านการทวงบังลังก์และครองความฟิตอันดับหนึ่งในกลุ่มได้ด้วยการครอง Trophy สัญลักษณ์ที่แสดงว่าคุณขึ้นเป็นอันดับหนึ่งในชาเลนจ์ต่าง ๆ หรือสามารถเอาชนะเป้าหมายที่ตั้งไว้ในแต่ละวันได้ ทำให้การแข่งขันของคุณกับเพื่อนทวีความร้อนแรงมากยิ่งขึ้น

ฟิตไปด้วยกันกับอาหารสุขภาพ : ส่วนอาหารก็เป็นสิ่งที่สำคัญที่จะทำให้คุณและเพื่อนยังฟิตไปด้วยกันได้ และด้วยข้อจำกัดของสถานการณ์การแพร่ระบาดโรคโควิด-19 ตอนนี้ เราจึงต้องอยู่บ้านกันมากขึ้น เลยทำให้ใครหลายๆ คนหมดไอเดียในการทำอาหารและหันมาสั่งอาหารเดลิเวอรี่มากขึ้นจนตัวปริ ดังนั้นคุณลองชวนเพื่อน ๆ มาชาเลนจ์สนุก ๆ กับการทำอาหารเพื่อสุขภาพในแบบของตัวเองกันบ้างไหมละ เพราะตอนนี้ Fitbit Premium เปิดให้เข้าไปดูคำแนะนำด้านโภชนาทางอาหาร เพื่อที่จะให้สามารถกินอาหารได้อย่างเอร็ดอร่อยโดยที่ไม่ต้องกลัวอ้วนอีกต่อไป และยังสามารถเลือกชมวีดีโอสูตรอาหารที่มีขั้นตอนง่าย ๆ ที่คุณก็สามารถทำเองได้ที่บ้านง่าย ๆ แค่กดฟีเตอร์ตามหมวดหมู่อาหารที่คุณชื่นชอบเพื่อให้ตรงกับเป้าหมายที่คุณวางไว้ กดดาวเพิ่มเพื่อบันทึกวีดีโอและกลับเข้ามาดูใหม่โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาในการค้นหาในครั้งต่อไป สุดท้ายคุณและแก๊งก็สามารถมาอัพโหลดและโชว์อาหารสวย ๆ พร้อมโพสลงบนโซเชียลมีเดียให้คนดูตัดสินไปเลยว่าใครทำอาหารได้น่ากิน อร่อย และยังดีต่อสุขภาพได้มากกว่ากัน เห็นไหมละว่าการกระชับความสัมพันธ์และส่งความห่วงใยให้แก่เพื่อน ๆ ของคุณในช่วงโควิด-19 อย่างนี้ทำได้ไม่ยากเลย นอกจากจะช่วยให้คุณได้พูดคุยและทำกิจกรรมโดยมีการเว้นระยะห่างทางสังคมกับเพื่อน ๆ แล้ว แต่ยังช่วยย้อนความทรงจำสนุกสนานที่คุณเคยได้ทำร่วมกัน แถมยังพากันสุขภาพดีหุ่นฟิตไปกันอีกด้วย  ไปพร้อมๆ กับฟีเจอร์ Fitbit Challenge และ Fitbit Premium บนสมาร์ทวอชและฟิตเนสแทรคเกอร์จากฟิตบิท

กำลังฮอต

Android News1 วัน ago

รวมฟีเจอร์ขั้นเทพ OPPO Find X3 Pro 5G หนึ่งในเรือธงที่น่าสนใจสุด ๆ จนถึงตอนนี้

OPPO Find X3 Pro 5G ...

Apple News1 วัน ago

Sunday จับมือ dtac ยกระดับบริการ dtac Mobile Care Service ผ่านช่องทางออนไลน์ พร้อมความพิเศษรับส่วนลดถึง 30% สำหรับ iPhone 13

Sunday จับมือ dtac ย...

Featured5 วัน ago

รีวิว Samsung Galaxy A52s 5G เร็วแรงขึ้นด้วย New Chipset พร้อมกล้องสุดล้ำกับฟีเจอร์ Single Take

รีวิว Samsung Galaxy...

Featured5 วัน ago

รีวิว vivo TWS 2 Series หูฟัง TWS ที่จะช่วยให้คุณ “เพลิดเพลินเหนือจินตนาการ” ด้วยระบบเสียงระดับ DEEP-HD Audio และไดรเวอร์ไดนามิก 12.2 มม.

รีวิว vivo TWS 2 Ser...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo X70 Pro 5G และ X70 5G อีกขั้นของสมาร์ตโฟนเรือธงกล้องเทพด้วยเลนส์ ZEISS T* Coating และฟีเจอร์กล้องที่ครบเครื่องกว่าที่เคย!

รีวิว vivo X70 Pro 5...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

New tablets in October 2021 New tablets in October 2021
Android News19 นาที ago

แท็บเล็ตรุ่นใหม่ น่าซื้อ น่าใช้ ทำงานก็ลื่น เรียนก็ดี อัปเดทใหม่เดือนตุลาคม 2021

แท็บเล็ตรุ่นใหม่ น่า...

ข่าวประชาสัมพันธ์4 ชั่วโมง ago

เสียงยืนยันจากสื่อทั่วโลก ยกให้ Galaxy Z Fold3 | Flip3 5G คือสมาร์ทโฟนที่ยอดเยี่ยมที่สุดในขณะนี้!

หลังจากการเปิดตัวและ...

Apple News4 ชั่วโมง ago

เรียนรู้เคล็ดลับสร้างสรรค์ในแบบฉบับของตัวเองจากเหล่าครีเอเตอร์ชื่อดังใน Create It Your Way

ซีรีส์ Create It You...

Netflix ราคา Netflix ราคา
IT News7 ชั่วโมง ago

Netflix ราคา แพ็คเกจ และการคิดค่าบริการ อัปเดทใหม่ 2021

Netflix ราคา ตอนนี้เ...

Meet the end of Money Heist part 5 Meet the end of Money Heist part 5
ข่าวประชาสัมพันธ์8 ชั่วโมง ago

เตรียมพบจุดจบ Money Heist ภาค 5 ชุด 2 พร้อมเปิดตัว 3 ธันวาคมนี้

“ในช่วงไม่กี่ชั่วโมง...

Advertisement