แนะนำแอพ F-Secure Freedom ต่อ VPN ไปยังสิงคโปร์, ญี่ปุ่น และอื่นๆ ได้ง่ายสำหรับ Android / iOS

เพื่อนๆ คนไหนที่ชอบโหลดสติกเกอร์ฟรีจากต่างประเทศด้วย VPN ตอนนี้มีสติกเกอร์แจกในหลายๆ ประเทศและที่ประเทศสิงคโปร์แต่เห็นหลายๆ คนบอกว่าต่อยากกันเหลือเกินต่อไม่ผ่านซักที วันนี้มีแอพสำหรับต่อ VPN ไปยังสิงคโปร์และประเทศอื่นๆ มาฝากกันครับ

freedom_logo

F-Secure Freedome VPN สามารถ VPN ไปยังประเทศต่อไปนี้ได้ครับ Singapore, Finland, Sweden, United States, Canada, United Kingdom, Germany, Spain, Netherlands, France, Italy, Hong Kong, Singapore, Australia, Japan

 

วิธีใช้งาน F-Secure Freedome VPN

1. ดาวน์โหลด F-Secure Freedome VPN สำหรับ iOS ที่นี่ และ สำหรับ Android ที่นี่  โหลดติดตั้งแล้วมาดูวิธีทำกันต่อครับ 

2. สำหรับ iOS ให้เข้าไปที่ Location เพื่อเข้าไปเลือกประเทศต่างๆ ที่จะ VPN ครับ

f_secure_freedome02

 

สำหรับ Andorid จะต้องเปิด ON ก่อนนะครับ ถึงจะเลือกประเทศได้ หลังจากที่เปิด ON แล้ว เข้าไปที่ Location Set และเลือกประเทศที่ต้องการครับ

f_secure_freedome05

 

2. ของ iOS หลังจากที่ Set ประเทศที่ต้องการ ให้กดปุ่มย้อนกลับในภาพที่ 1 ด้านล่าง จากจั้นเปิดจาก OFF ให้เป็น ON ครับ รอสักครู่ก็จะเชื่อมต่อ VPN ได้แล้ว ให้สังเกตตรง Status bar ครับ จะมีคำว่า VPN ติดอยู่

f_secure_freedome03

 

3. หลังจากที่เชื่อมต่อติดแล้ว ก็เข้าไปโหลดสติกเกอร์ต่างประเทศ ในแอพ LINE ได้เลยครับ ตัวอย่างด้านล่างที่แจกตอนนี้ที่ประเทศสิงคโปร์

f_secure_freedome04

 

วิธีการใช้งานไม่ยากเลยใช่มั้ยครับทั้ง iOS และ Android จุดแตกต่างกันนิดเดียวคือ iOS ต้องเลือกประเทศที่ต้องการจะ VPN ก่อน และของ Android ต้องเปิด ON ก่อนแล้วเลือกประเทศตามตัวอย่างด้านบนครับ ลองใช้งานกันดูง่ายๆ ก็ VPN ไปต่างประเทศได้แล้ว

แอพ F-Secure Freedome VPN ใช้ฟรีได้ 14 วัน หลังจากที่ใช้ฟรีไปแล้ว ถ้าติดใจใช้ง่าย ใช้ดี สามารถซื้อแบบเป็นรายเดือนราคา $1.99 หรือรายปี $16.99 ได้นะครับ ลองดูถ้าชอบโหลดก็คุ้มอยู่นะราคาไม่ได้สูงมาก และอย่าลืมครับหลังจากที่ใช้งานเสร็จแล้วควรปิด VPN ด้วยทุกครั้งครับ 

f_secure_freedome01

 

เอาไว้บทความหน้าจะมีทิปอะไรมาฝากกัน ติดตามกันได้ที่หน้าเพจ iphone-droid.net มีอะไรพูดคุยหรือสอบถามคอมเมนต์กันไว้ได้ครับ