ติดตามพวกเรา

ข่าวประชาสัมพันธ์

เอปสันเสริมทัพเครื่องรุ่นใหญ่ พร้อมเปิดตัวเลเซอร์โปรเจ็กเตอร์ ฉลองครองแชมป์ยอดขายอันดับหนึ่งทั่วโลก 15 ปีซ้อน

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

เอปสันตอกย้ำความสำเร็จหลังรักษาแชมป์โปรเจ็กเตอร์ที่มียอดขายทั่วโลกสูงสุดติดต่อกัน  15 ปี ด้วยการเสริมทัพโปรเจ็กเตอร์รุ่นใหญ่ และเปิดตัวกลุ่มเลเซอร์โปรเจ็กเตอร์ (Laser Light Source Projector) ในเมืองไทยอย่างเป็นทางการ

Epson_3

 

นายยรรยง มุนีมงคลทร ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอปสัน (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า จากผลการสำรวจล่าสุดของFutureSource Consulting บริษัทวิจัยการตลาดยักษ์ใหญ่ของโลก ในปี 2558 เอปสันยังคงสามารถครองตำแหน่ง เจ้าตลาดโปรเจ็กเตอร์ที่ทำยอดขายทั่วโลกสูงสุด ซึ่งบริษัทฯ ทำได้ติดต่อเป็นปีที่ 15 แล้ว สถิตินี้เป็นความสำเร็จที่ น่าภูมิใจ และเป็นสิ่งที่ยืนยันถึงความไว้วางใจของผู้บริโภคทั่วโลกในแบรนด์และเทคโนโลยี 3LCD ของเอปสัน

“ในตลาดเมืองไทยก็เช่นกัน ในปีงบประมาณที่ผ่านมาของบริษัท (1 เมษายน 2558 – 31 มีนาคม 2559)  เอปสันมีส่วนแบ่งตลาดโดยรวมอยู่ที่ 36% แต่ในช่วงไตรมาสแรกของปีนี้ (เริ่ม 1 เมษายน 2559) เอปสันเพิ่มส่วนแบ่งตลาดขึ้นเป็น 46% โดยมีปัจจัยจากการที่บริษัทฯ ทำการตลาดอย่างต่อเนื่อง และมุ่งเพิ่มจำนวนรุ่นสินค้าเข้าสู่ตลาด    จนปัจจุบันมีมากกว่า 60 รุ่น เพื่อเป็นทางเลือกให้กับลูกค้าทุกกลุ่มตั้งแต่โฮมยูสเซอร์ เอสเอ็มอี องค์กรขนาดใหญ่ สถาบันการศึกษา โรงแรม อีเว้นท์ออร์แกไนเซอร์ ทั้งยังมีการรับประกันสินค้าที่นานกว่าคู่แข่ง และการบริการหลังการขายที่รวดเร็ว”

“ปัจจุบัน บริษัทฯ เป็นผู้นำทั้งในตลาดเครื่องรุ่น Entry หรือเครื่องขนาดเล็กไปจนถึงเครื่องระดับกลาง ส่วนเครื่อง  ในกลุ่ม High Performance หรือเครื่องขนาดใหญ่ที่มีความสว่างตั้งแต่ 6,000 ลูเมนส์ขึ้นไป เป็นอีกตลาดสำคัญที่บริษัทฯ กำลังเร่งขยายฐานลูกค้า ซึ่งถึงแม้ตลาดนี้จะไม่ได้มีขนาดใหญ่ มีจำนวนเครื่องขายต่อปีไม่มากเมื่อเทียบ กับตลาดอื่น แต่มูลค่าต่อเครื่องค่อนข้างสูง และเป็นตลาดที่มีอัตราการขยายตัวทุกปี โดยมีกลุ่มลูกค้าหลักเป็น บริษัทออร์แกไนเซอร์และธุรกิจพัฒนาคอนเท้นท์สำหรับงานอีเว้นท์ต่างๆ รวมถึงองค์กรที่มีห้องประชุมขนาดใหญ่ เช่น สถาบันการศึกษา โรงแรม” นายยรรยงกล่าว

Epson

ล่าสุดเอปสันเปิดตัวสินค้าใหม่ในกลุ่ม High Performance หรือ G-Series 6 รุ่น ได้แก่ EB-G7100, EB-G7805, EB-G7000W, EB-G7200W, EB-G7400U และ EB-G7905U โดยสินค้าใหม่ที่เปิดตัวครั้งนี้ เป็นรุ่นที่ให้คุณภาพของContrast Ratio หรือความต่างระหว่างสีดำและสีขาวที่สูงถึง 50,000 : 1 และมีระดับความละเอียดทั้ง XGA, WXGA และWUXGA และระดับความสว่างตั้งแต่ 5,500 – 8,000 ลูเมนส์ ทั้งยังสามารถรองรับมาตรฐานการ เชื่อมต่อแบบ HDBase-Tได้

นอกจากนี้ เอปสันยังได้เปิดตัวกลุ่มสินค้าเลเซอร์โปรเจ็กเตอร์ในตลาดเมืองไทยอย่างเป็นทางการ โดยมีสินค้าใหม่ 4 รุ่น ซึ่งจะเปิดตัวในราคาเริ่มต้นที่ 599,000 บาท ได้แก่ EB-L1100U ความสว่าง 6,000 ลูเมนส์ EB-L1200U ความสว่าง 7,000 ลูเมนส์ EB-L1405U ความสว่าง 8,000 ลูเมนส์ และ EB-L1505U ความสว่าง 12,000 ลูเมนส์

สามารถฉายภาพที่มีความละเอียด 1,920 x 1,200 ระดับ WUXGA ทั้งยังสามารถรองรับภาพที่มีความละเอียดสูง ระดับ Ultra HD หรือ 4K ในรูปแบบ 4K Enhancement ได้อีกด้วย

นายยรรยงกล่าวว่า “ที่ผ่านมาความต้องการเลเซอร์โปรเจ็กเตอร์ยังมีไม่มาก เนื่องจากราคาเครื่องที่สูงและเทคโนโลยียังไม่เสถียร อีกทั้งผู้บริโภคยังพอใจกับโปรเจ็กเตอร์ที่ใช้งานอยู่ แต่ในวันนี้เทคโนโลยีสำหรับเลเซอร์    โปรเจ็กเตอร์ได้รับการพัฒนาขึ้นมาก และเริ่มได้รับความนิยมสูงขึ้นในหลายตลาดรวมถึงเมืองไทย บริษัทฯ จึงเริ่มรุกตลาดเลเซอร์โปรเจ็กเตอร์อย่างเต็มตัว ด้วยการเปิดตัวสินค้า 4 รุ่น ซึ่งเป็นเครื่องเพื่อการใช้งานในธุรกิจ เหมาะกับกลุ่มลูกค้าธุรกิจที่ต้องการความคุ้มค่าในการลงทุน และต้องการลดขั้นตอนการดูแลรักษาเครื่อง เช่น องค์กรขนาดใหญ่ หน่วยงานรัฐวิสาหกิจ ธุรกิจบริการให้เช่าเครื่องโปรเจ็กเตอร์ ธุรกิจพัฒนาคอนเท้นท์ และออร์แกไนเซอร์”

“เลเซอร์โปรเจ็กเตอร์ของเอปสันมีจุดเด่นในด้านคุณภาพของภาพที่ดีเยี่ยม ด้วยการผสานเทคโนโลยีแหล่งกำเนิด แสงด้วยเลเซอร์และ 3LCD ทำให้มีระดับความสว่างของสีและแสงสีขาวสูงขึ้น ภาพจึงมีสีสันสดใสคมชัด ทั้งยังมีมิติสมจริง มีระดับContrast Ratio หรือความต่างระหว่างสีดำและสีขาวที่สูงถึง 2,500,000 : 1 ซึ่งสูงที่สุดในตลาดขณะนี้ จึงสามารถแสดงภาพที่มีความลึกและรายละเอียดภาพ รวมถึงแสดงภาพแบบ 3 มิติได้อย่างดีเยี่ยม”

“ต่อมาคือความเสถียร ซึ่งเป็นข้อได้เปรียบที่เอปสันมีเหนือคู่แข่งอย่างชัดเจน เนื่องจากชิ้นส่วนสำคัญในการแยก และรวมแสงภายในเครื่องที่ต้องได้สัมผัสกับความร้อนและแสงกระทบอยู่ตลอดเวลา อย่างแผงจอ LCD และ วงล้อสะท้อนแสง(Phosphor Wheel) เป็นแบบ Inorganic ที่สามารถทนความร้อนสูงได้เป็นเวลานาน จึงช่วยยืดอายุการใช้งานได้ยาวนานกว่า ทั้งยังเปิดใช้งานต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมงได้ โดยที่คุณภาพของภาพไม่เสื่อมลง เอปสันจึงกล้ารับประกันอายุการใช้งานนานถึง 20,000 ชั่วโมง หรือ 3 ปี ขณะที่คู่แข่งรับประกันที่เพียง 10,000 ชั่วโมง” นายยรรยงกล่าวต่อ

“สุดท้ายคือความหลากหลายในการใช้งาน เลเซอร์โปรเจ็กเตอร์ของเอปสันได้รับการออกแบบมาให้ใช้งานได้ อเนกประสงค์กับพื้นที่หลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นการติดตั้งเครื่องแบบ 360 องศา การทำ Edge Blending หรือ การสร้างภาพพาโนราม่า ด้วยการต่อภาพจากโปรเจ็กเตอร์หลายเครื่อง การทำ mapping บนวัตถุหรืออาคาร      ไปจนถึงการปรับและตั้งค่าตำแหน่งเลนส์ เพื่อหาจุดโฟกัสใหม่ได้ทันทีที่มีการเปลี่ยนพรีเซนเตชั่น ทั้งยังสามารถถอดเปลี่ยนและเลือกประเภทเลนส์ให้เหมาะสมกับแต่ละประเภทงาน”

นายยรรยงกล่าวว่า “บริษัทฯ ยังคงเดินหน้าขยายตลาด ด้วยการเพิ่มสินค้ารุ่นใหม่และนำนวัตกรรมใหม่เข้าสู่ตลาด อย่างต่อเนื่อง เพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้า ทั้งยังได้สร้างทีมผู้เชี่ยวชาญเพื่อศึกษาลูกค้าแต่ละกลุ่ม แล้วนำข้อมูล ที่ได้มาพัฒนางานด้านการขาย การบริการ และการสนับสนุนทางเทคนิคให้ตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด นอกจากนี้ยังได้เพิ่มสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้าผ่านบริการหลังการขาย เช่น การบริการแบบ Onsite Service และบริการเครื่องสำรองส่งให้ลูกค้าถึงมือ เพื่อนำไปใช้ก่อนระหว่างรอการซ่อม”

“นอกจากขยายฐานลูกค้าผ่านเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญในโปรเจ็กเตอร์ของเอปสันแล้ว บริษัทฯ ยังได้สร้างโอกาสในการเข้าถึงลูกค้ากลุ่มออร์แกไนเซอร์มากขึ้น ผ่านพาร์ทเนอร์ที่เป็นครีเอทีฟเอเจนซี่ หรือ บริษัทพัฒนาคอนเท้นท์ต่างๆ ซึ่งถือเป็นกลยุทธ์การต่อยอดธุรกิจภายใต้แคมเปญสื่อสารการตลาด #TrustInYou ที่ จัดขึ้นเพื่อตอกย้ำความสำเร็จในการก้าวสู่ปีที่ 26 ของเอปสัน ประเทศไทย โดยหยิบยกปรัชญาองค์กรของเอปสัน อันได้แก่ Passion ความมุ่งมั่น ความคิดสร้างสรรค์ และนวัตกรรม ซึ่งเป็นสูตรความสำเร็จทางธุรกิจ มาเป็นคุณค่า (Value) หลัก เพื่อใช้ในการสื่อสารแบรนด์ไปยังลูกค้าทุกกลุ่ม ที่ให้ความไว้วางใจกับแบรนด์เอปสันมาโดยตลอดว่า หากทุกคนและทุกองค์กรมีความรัก (Passion) ความมุ่งมั่น (Commitment) ในสิ่งที่ทำ พร้อมความคิดสร้างสรรค์ และนวัตกรรม (Creative & Innovative) ก็จะสามารถก้าวสู่ความสำเร็จสูงสุดในการทำธุรกิจ และได้รับความไว้ วางใจจากคนในองค์กรเอง จากลูกค้า พันธมิตรคู่ค้า และสังคมได้ ซึ่งทุกผลิตภัณฑ์ของเอปสันพร้อมจะสนับสนุน ทุกธุรกิจ ด้วยเทคโนโลยีระดับโลกผ่านโซลูชั่นดีๆ มากมายที่ทุกคนต่างวางใจตลอดมา โดยแคมเปญนี้ได้ใช้        กลยุทธ์ Expert Endorsement ได้แก่ การใช้ผู้เชี่ยวชาญหรือผู้ที่ประสบความสำเร็จในสายงานต่างๆ มาตอกย้ำความเชื่อมั่นในแบรนด์ ผ่านการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ การจัดกิจกรรมพิเศษ Epson Champion Event และการเป็นผู้สนับสนุนในกิจกรรมต่างๆ ซึ่งผู้บริโภคจะได้มีโอกาส Engage กับแบรนด์ และมีประสบการณ์ที่ดีกับผลิตภัณฑ์ในโซลูชั่นต่างๆ ของเอปสันได้มากขึ้น”

“ในครั้งนี้ เอปสันได้ร่วมมือกับ อะโพสโทรฟีเอส กรุ๊ป (Apostrophys Group) บริษัทออกแบบงานอีเว้นท์ชื่อดังของเมืองไทย ที่มีคุณพันธวิศ ลวเรืองโชค ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ซึ่งเป็นหนึ่งใน Epson Expert Endorsers สร้างสรรค์ “Café Tube” New media cafe แห่งอนาคต ขึ้นที่ลานเอเทรียม 2 ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์  โดยใน Café Tube จะมีการจำลองตัวอย่างการประยุกต์ใช้โปรเจ็กเตอร์เอปสันในธุรกิจร้านคาเฟ่ช็อป ที่จะเปลี่ยนช่วงเวลาธรรมดาๆ ในร้านให้กลายเป็นประสบการณ์สุดประทับใจได้ โดยใช้โปรเจ็กเตอร์เอปสันความสว่างสูง จำนวน 12 เครื่อง ฉายลงบนเครื่องดื่มให้ดูมีสีสันและลูกเล่นแปลกใหม่ ร่วมกับเทคนิค Mapping เพื่อสร้างภาพ

น่าตื่นตาตื่นใจทั่วพื้นที่ในร้านคาเฟ่จำลอง ภายใต้คอนเซ็ปต์ “รสชาติของจักรวาลจะเป็นยังไงนะ”

“การเพิ่มสินค้าในกลุ่มโปรเจ็กเตอร์รุ่นใหญ่ และเปิดกลุ่มสินค้าเลเซอร์โปรเจ็กเตอร์ใหม่ในครั้งนี้ จะช่วยเพิ่มความได้เปรียบในการแข่งขันในธุรกิจโปรเจ็กเตอร์ให้กับเอปสัน เพราะจะทำให้เอปสันมีสินค้าในทุกระดับความสว่างมากกว่าคู่แข่ง ทั้งยังมีเลเซอร์โปรเจ็กเตอร์ ซึ่งบริษัทฯ มีแผนที่จะออกสินค้าใหม่ความสว่าง 25,000 ลูเมนส์ ในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีนี้” นายยรรยงกล่าวทิ้งท้าย

Advertisement
คลิกเพื่อแสดงความเห็น

ข่าวประชาสัมพันธ์

Samsung เปิดตัวแคมเปญ WFH Smart Package สนับสนุนกลุ่มลูกค้าองค์กร ด้วย Galaxy Tab S6 และ Galaxy Tab A 8.0” Plus (2019)

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

ซัมซุง ร่วมกับ วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ในเครือ วีเอสที อีซีเอส กรุ๊ป ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอทีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค เปิดแคมเปญ “WFH Smart Package” นำเสนอโซลูชันสำหรับการทำงานในรูปแบบใหม่ สนับสนุนกลุ่มลูกค้าองค์กร (B2B) ด้วย Samsung Galaxy Tab (ซัมซุง กาแลคซี่ แท็บ) ตัวช่วยสำคัญที่มาพร้อมกับสมาร์ทโซลูชันที่เหมาะสม เพื่อมอบความสะดวกสบายและเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้ไม่พลาดทุกโอกาสสำคัญทางธุรกิจ หรือเพื่อเป็นการเพิ่มโอกาสการเรียนรู้จากที่ต่างๆ ได้อย่างราบรื่น

โดย WFH Smart Package ถือเป็นการผนวกรวมดีไวซ์อันทรงประสิทธิภาพจากซัมซุง กาแลคซี่ แท็บ 2 รุ่น ที่ถูกพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง เข้ากับการทำงานของซอฟต์แวร์ชั้นนำระดับโลกอย่าง Microsoft Office 365 Business Essential เพื่อให้ผู้ใช้งานทำงานได้อย่างคล่องตัวเสมือนนั่งทำงานจากออฟฟิศ พร้อมมั่นใจบนมาตรฐานความปลอดภัยขั้นสูงสุดจาก ซัมซุง น็อกซ์ (Samsung Knox) และยังรองรับทั้ง Wi-Fi และ 4G/LTE เพื่อให้ผู้ใช้ทำงานได้ทุกที่ ทุกเวลา

WFH Smart Package เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 25 มิถุนายน 2563 มาพร้อม 2 แพ็กเกจหลัก ดังนี้

 

  1. WFH Smart Package I  Samsung Galaxy Tab A 8.0” Plus (2019) ความจุ 3.32 GB และ Microsoft Office 365 Business Essential 1 ปี ในราคา 10,990 บาท โดย Galaxy Tab A 8.0” Plus มาในขนาดกะทัดรัดพร้อมกับปากกา S Pen ที่ไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่ ก็สามารถใช้งานได้ทันที และเพิ่มความมั่นใจในการใช้งานด้วย Secure Folder พื้นที่สำหรับจัดเก็บแอปพลิเคชันและข้อมูลส่วนตัวต่าง ๆ ไว้บนฐานข้อมูลที่มีความปลอดภัยขั้นสูง ดูแลโดยซัมซุง ไม่ต้องกังวลเรื่องการโดนแฮก

 

2. WFH Smart Package II – Samsung Galaxy Tab S6  ความจุ 128 GB LTE  ที่มีให้เลือกถึง 2 เซต ได้แก่ เซตที่ 1 Galaxy Tab S6 เฉพาะตัวเครื่อง และ Microsoft Office 365 Business Essential 1 ปี ในราคา 25,900 บาท และ เซตที่ 2 Galaxy Tab S6 พร้อมอุปกรณ์เสริม Keyboard Cover และ Dongle และ Microsoft Office 365 Business Essential 1 ปี ในราคา 32,680 บาท โดย Galaxy Tab S6 จะมาพร้อมปากกา S Pen แบบชาร์จแบตเตอรี่ และ Secure Folder เหมือนใน Galaxy Tab A 8.0” Plus นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับ Samsung DeX ที่ช่วยให้ผู้ใช้ทำงานเชื่อมต่อระหว่างแท็บเล็ตและคอมพิวเตอร์ได้อย่างลงตัวและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ผ่านแอพพลิเคชันหลากหลาย ครอบคลุมทั้ง Microsoft Office, Outlook, และอื่น ๆ อีกมากมาย รวมทั้งสามารถจัดประชุมผ่านวิดีโอคอลได้อย่างสะดวกสบาย โดยแชร์การทำงานบนหน้าจอแท็บเล็ตขึ้นบนหน้าจอทีวีหรือจอมอนิเตอร์ได้อย่างง่ายดาย ผ่าน Dongle ที่แถมมาให้กับเซตที่ 2 หรือ เชื่อมต่อแบบไร้สายสำหรับมอนิเตอร์ขนาด 10.5”

พิเศษที่สุด! ทุกการสั่งซื้อจะได้รับการซัพพอร์ตการใช้งาน Microsoft Office 365 Business Essential ฟรี จากบริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญ WFH Smart Package ได้ที่เบอร์ 02 032 9999

อ่านต่อ...

ข่าวประชาสัมพันธ์

กลับมาอีกครั้ง! โปรพิเศษ “DAYS OF PLAY” จากโซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ สิงคโปร์ เริ่มพร้อมกันทั่วโลกวันที่ 3 – 16 มิ.ย. นี้

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

กลับมาอีกครั้ง! โปรโมชั่นพิเศษ “DAYS OF PLAY” จากโซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ สิงคโปร์ โปรโมชั่น Days of Play เริ่มพร้อมกันทั่วโลกวันที่ 3 – 16 มิถุนายน ศกนี้

โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ สิงคโปร์ (SIES) ประกาศการกลับมาของโปรโมชั่น “Days of Play” ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของโปรโมชั่น ประจำปีทั่วโลกของ PlayStation® เพื่อมอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับผลิตภัณฑ์ของ PlayStation® ทั้งในส่วนของร้านค้าปลีก และ PlayStation®Store โปรโมชั่นนี้รวมถึง เกมบนเครื่องเกมคอนโซล PlayStation®4 (PS4™) เช่น Death StrandingMarvel’s Spider-ManGod Of War™ พร้อมด้วยข้อเสนออื่นๆ อีกมากมายในส่วนของฮาร์ดแวร์ อุปกรณ์เสริม เกมและการบริการต่างๆ ทางออนไลน์

เริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 3 มิถุนายน – วันอังคารที่ 16 มิถุนายน ลูกค้าสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ PlayStation® ดังรายละเอียดด้านล่างนี้ผ่านทางร้านตัวแทนจำหน่ายของ PlayStation:

  • ชุดเครื่องเกม PS4 Pro God Of War™ /The Last Of Us™ Remastered (โมเดล: CUH-7218BB01, 1TB HDD) Bundle – ราคา 10,990 บาท (จากราคาปกติ 14,990 บาท)
  • ชุดเครื่องเกม PS4 Slim (โมเดล: CUH-2218AB01, 500GB HDD) – ราคา 7,990 บาท (จากราคาปกติ 11,990 บาท) พร้อมแถมเพิ่มฟรีคอนโทรลเลอร์ไร้สาย DUALSHOCK®4 จำนวน 1 อัน (CUH-ZCT2G (สี Jet Black))
  • คอนโทรลเลอร์ไร้สาย DUALSHOCK 4 – ราคา 1,490 บาท (จากราคาปกติ 1,990 บาท)

*เฉพาะสีที่ร่วมรายการเท่านั้น ได้แก่ Jet Black, Magma Red, Wave Blue, Magma Red, Glacier White, Gold, Silver, Green Camouflage, White Crystal, Steel Black, Midnight Blue, Rose Gold, Titanium Blue, Electric Purple และ Red Camo

ลูกค้ายังสามารถเพลิดเพลินไปกับเกมต่างๆ ของเครื่องเกม PS4 ในราคาสุดพิเศษดังนี้:

PS4 Software Titleราคาโปรโมชั่น (บาท)
Death Stranding Standard Edition1,290
Nioh 2 Standard Edition1,290
Sekiro: Shadows Die Twice Standard Edition1,190
Marvel’s Spider-Man Game of the Year Edition890
Dreams Universe Standard Edition890
Days Gone Standard Edition890
God Of War HITS550
The Last Of Us Remastered HITS550
Uncharted 4: A Thief’s End HITS550
Ratchet & Clank HITS550

พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อบัตร PS Plus ระยะเวลา 12 เดือน ผ่านช่องทางตัวแทนจำหน่าย PlayStation จะได้รับระยะเวลาสมาชิกเพิ่มอีก 4 เดือนฟรี*1.

โปรโมชั่น Days of Play จัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองให้กับชุมชนคนเล่น PlayStation เพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณให้กับผู้เล่นทั่วโลก

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่น “Days of Play 2020” สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: https://www.playstation.com/en-th/campaigns/2020/days-of-play-2020

อ่านต่อ...

ข่าวประชาสัมพันธ์

AIS ยกขบวนสิทธิพิเศษส่วนลดครบทุกไลฟ์สไตล์ ทั่วไทย พร้อมนำทัพหุ่นยนต์ 5G กระจายความห่วงใย ดูแลคนไทย การ์ดไม่ตก

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

จากความร่วมแรงร่วมใจของทุกภาคส่วน ส่งผลให้สถานการณ์ในการควบคุมและเฝ้าระวังเชื้อไวรัส COVID-19 ในประเทศไทย นำไปสู่การผ่อนคลายมาตรการระยะที่ 3 ในวันที่ 1 มิ.. 63 เป็นต้นไป มีผลให้กิจการและและกิจกรรมอีกหลายอย่างที่คนไทยเฝ้ารอ จะกลับมาเปิดให้บริการได้อีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็น โรงภาพยนตร์ ฟิตเนส สถานประกอบการเพื่อสุขภาพ และสวนสัตว์ ฯลฯ ส่งผลให้คนไทยทั้งประเทศสามารถออกไปใช้ชีวิต ดำเนินกิจกรรมต่างๆ ได้มากขึ้น อีกทั้ง ยังมีส่วนช่วยฟื้นฟูภาคเศรษฐกิจโดยรวมของประเทศ

 

เอไอเอส ผู้นำเครือข่ายและบริการดิจิทัล ที่พร้อมอยู่เคียงข้างและมอบความอุ่นใจให้คนไทยทั่วประเทศ จึงเดินหน้ายกขบวนสิทธิพิเศษส่วนลดครบทุกไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวิต ทั้งร้านแบรนด์ดังในศูนย์การค้า และร้านตามชุมชนและท้องถิ่นทั่วประเทศ ทั้ง 77 จังหวัด ให้ลูกค้าเอไอเอสและคนไทยใช้ชีวิตและทำกิจกรรมนอกบ้านได้อย่างผ่อนคลายและคุ้มค่าในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้ ยังได้จับมือกับภาคธุรกิจชั้นนำของประเทศ นำขีดความสามารถของเทคโนโลยี 5G มาช่วยเสริมมาตรการรักษาความปลอดภัยและสุขอนามัยของประชาชนในพื้นที่ศูนย์การค้าและโรงภาพยนตร์อย่างเต็มที่อีกด้วย เพื่อมอบความอุ่นใจ ให้คนไทยใช้ชีวิตอย่างมีความสุขและปลอดภัย โดยยังคงคำนึงถึงการรักษาระยะห่าง Social Distance ตามมาตรการภาครัฐอย่างเคร่งครัด

โดยได้รวบรวมสิทธิพิเศษส่วนลดร้านค้าต่างๆ สำหรับลูกค้าเอไอเอส และเอไอเอส ไฟเบอร์ ทั่วประเทศ ประกอบด้วย

1. สิทธิพิเศษร้านอาหารชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น McDonald’s, KFC, Potato Corner, Mister donut, Pizza Hut, Auntie Anne’s และร้านอาหารท้องถิ่นตามแหล่งชุมชนอีกมากมายทั่วประเทศ

2. สิทธิพิเศษด้านความบันเทิงและช้อปปิ้ง เช่น ดูหนังราคาพิเศษ โรงภาพยนตร์ในเครือ Major Cineplex และ SF Cinema ราคาพิเศษ 120 บาท ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์, ส่วนลด 50% บัตรผ่านประตู สวนสัตว์ 6 แห่งทั่วประเทศ ได้แก่ สวนสัตว์เปิดเขาเขียว, สวนสัตว์นครราชสีมา, สวนสัตว์เชียงใหม่, สวนสัตว์อุบลราชธานี, สวนสัตว์ขอนแก่น, สวนสัตว์สงขลา และส่วนลดเติมน้ำมันที่สถานีบริการน้ำมันบางจาก กว่า 1,000 สาขา เป็นต้น

3. สิทธิพิเศษสำหรับคนดูแลและรักสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็น ส่วนลดค่าใช้บริการฟิตเนส สปา สนามไดร์ฟกอล์ฟ ร้านตัดผม/เสริมสวย เป็นต้น

4. สิทธิพิเศษร้านกาแฟและเครื่องดื่ม 77 จังหวัด ไม่ว่าจะเป็นร้านกาแฟชื่อดัง อย่าง Cafe Amazon, Black Canyon, KOI The, The Alley, อินทนิล, พันธุ์ไทย, Segafredo และร้านกาแฟท้องถิ่นชื่อดัง กว่า 400 ร้านทั่วไทย

5. กิจกรรม เอไอเอส มื้อนี้ฟิน วันนี้ฟรี กับ AIS Points ชวนลูกค้ามาอร่อยฟินกินฟรีกับร้านดังประจำท้องถิ่น ซึ่งจัดขึ้นตามแหล่งชุมชน, ถนนคนเดิน, ตลาดนัด อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี โดยวันที่ 30-31 พฤษภาคม 2563 นี้ พบกันที่ ถนนคนเดินชุมชนริมคลองวัดพระงาม จ.นครปฐม และตลาดนัดสุวรรณเกลียวทอง จ.พระนครศรีอยุธยา

ลูกค้าเอไอเอส และเอไอเอส ไฟเบอร์ สามารถติดตามรายละเอียดการใช้สิทธิ์เพิ่มเติมได้ทางแอป myAIS

 

นายปรัธนา ลีลพนัง หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่มลูกค้าทั่วไป เอไอเอส กล่าวว่าการผ่อนปรนระยะที่ 3 แสดงให้เห็นถึงศักยภาพด้านสาธารณสุขของประเทศไทยในทุกระดับ นับจากนี้ จึงเป็นหน้าที่ของคนไทยทุกคนที่ต้องช่วยกันระมัดระวังดูแลสุขอนามัยและปรับวิถีชีวิตเข้าสู่ความปกติใหม่อย่างเต็มรูปแบบ การกลับมาของกิจการและกิจกรรมต่างๆ จะมีส่วนช่วยผ่อนปรนให้เหล่าผู้ประกอบการธุรกิจของไทย ทั้งรายใหญ่และรายย่อย สามารถดำเนินกิจการได้มากขึ้น ที่ผ่านมา เอไอเอส ในฐานะผู้ให้บริการดิจิทัลที่ได้รับความไว้วางใจจากเหล่าพันธมิตรในหลากหลายวงการ เราตั้งใจอย่างมากที่จะมีส่วนช่วยผลักดันให้ทุกภาคส่วน ทั้งภาคสาธารณสุข ภาคธุรกิจและภาคประชาชน ได้เดินหน้าต่ออย่างมีความหวังและกำลังใจ ในวันนี้ เราจึงได้ขนทัพสิทธิพิเศษส่วนลดมากมาย ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ มามอบให้ลูกค้าเอไอเอสและคนไทยในทุกพื้นที่ทั่วประเทศ ช่วยให้คนไทยได้รับสินค้าและบริการในราคาประหยัดยิ่งขึ้น คุ้มค่ายิ่งกว่า ขณะเดียวกัน ก็มีส่วนช่วยกระตุ้นภาคธุรกิจและผู้ประกอบการไทย ได้มีโอกาสพลิกฟื้นจากวิกฤต เริ่มกลับมาดำเนินธุรกิจได้ใกล้เคียงปกติมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ จับมือกันก้าวผ่านสถานการณ์นี้และกลับมาเติบโตอย่างยั่งยืนด้วยกันอีกครั้ง

นอกจากการนำสิทธิพิเศษส่วนลดต่างๆ มามอบให้คนไทยทั่วประเทศแล้ว เอไอเอส ยังได้เดินหน้าเตรียมพร้อมมาตรการด้านความปลอดภัยและสุขอนามัยของประชาชนที่เดินทางมาช้อปปิ้งหรือจับจ่ายซื้อของในศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าต่างๆ โดยติดตั้งเครือข่าย 5G และนำกองทัพหุ่นยนต์อัจฉริยะซึ่งพัฒนาโดยทีมวิจัย AIS Robotic Lab อาทิ หุ่นยนต์ ROC, K9, LISA และ PP ที่ทำงานบน LIVE Network 5G มาช่วยปฏิบัติหน้าที่ในการคัดกรอง ตรวจวัดอุณหภูมิ และดูแลสุขอนามัยได้อย่างรวดเร็ว มีความแม่นยำสูง เพื่อลดการสัมผัสใกล้ชิด และป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 โดยให้บริการตามศูนย์การค้า และโรงภาพยนตร์ ตอบโจทย์วิถีชีวิตยุคใหม่ให้อุ่นใจยิ่งขึ้นด้วย

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

Featured6 วัน ที่แล้ว

รีวิว Vivo Y50 สมาร์ตโฟน Ultra Speed เร็วแรงทะลุพิกัด ขุมพลัง Snapdragon 665 พร้อมจอ Ultra O Screen และกล้อง 4 เลนส์สวยงาม

Vivo Y50 สมาร์ตโฟนรุ...

Samsung Galaxy A31 Review Samsung Galaxy A31 Review
Featured1 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว Samsung Galaxy A31 หน้าจอ Super AMOLED แบตอึด เซลฟี่สวยกล้อง 20 ล้านพิกเซล

Samsung Galaxy A31 ส...

3BB broadband with customers pain points 3BB broadband with customers pain points
Featured2 สัปดาห์ ที่แล้ว

เปิดกลยุทธ์ 3BB รุกตลาดบรอดแบนด์ด้วย Pain Point ของลูกค้า ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

ตลาดที่มีการแข่งขันส...

Featured2 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว OnePlus 8 Pro เรือธงรุ่นใหม่พลังแรง หน้าจอ QHD+ 120Hz, กล้อง 4 เลนส์ และรองรับชาร์จไร้สายรุ่นแรกของแบรนด์

  รุ่นพี่ใหญ่ของ One...

HUAWEI nova 7i AI Video Editing HUAWEI nova 7i AI Video Editing
Android News2 สัปดาห์ ที่แล้ว

แนะนำ HUAWEI nova 7i ตัดต่อวีดีโอแบบง่ายๆ จบในเครื่อง ไม่ต้องลงแอปเพิ่ม

เชื่อว่าทุกวันนี้ ใค...

Advertisement

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

มือถือมาใหม่

กำลังมาแรง