Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

เอมิลี่ ปล่อยข่าวดีรับปีใหม่! ประกาศสร้าง Emily in Paris ต่อในซีซั่น 3 และ 4

Published

on

Netflix ประกาศสร้างซีซั่น 3 และ 4 ของซีรีส์Emily in Paris โดยซีรีส์ได้เปิดตัวซีซั่นที่ 2 ทาง Netflixไปเมื่อวันที่ 22 ธันวาคมที่ผ่านมา และได้กลายเป็นคอนเทนต์ Global Netflix Top 10 พร้อมติดอันดับในกว่า 94 ประเทศ ที่มีจำนวนชั่วโมงการรับชมถึง 107.6 ล้านชั่วโมง (สถิติในวันที่ 22-26 ธันวาคม 2564) นอกจากนี้ยังทำให้ ซีซั่น 1 ของ Emily in Paris กลับมาครอง Global Top 10 อีกครั้งใน 53 ประเทศอีกด้วย

เกี่ยวกับเอมิลี่ในปารีส (Emily in Paris):

ผู้สร้าง / อำนวยการผลิต / เขียนบท: ดาร์เรน สตาร์ 

ผู้อำนวยการผลิต: โทนี่ เฮอร์นันเดส (JAX Media), ลิลี่ เบิร์นส์ (JAX Media), แอนดรูว์ เฟลมมิ่ง

เอมิลี่ นักการตลาดไฟแรงจากชิคาโก ได้งานในฝันในปารีสอย่างไม่คาดฝัน เมื่อบริษัทของเธอเข้าซื้อกิจการบริษัทการตลาดสุดหรูในฝรั่งเศส และหน้าที่หลักของเธอครั้งนี้ ก็คือการปรับโฉมกลยุทธ์โซเชียลมีเดียให้กับบริษัท ชีวิตใหม่ของเอมิลี่ในปารีสเต็มไปด้วยการผจญภัยอันน่าตื่นเต้น และความท้าทายที่น่าประหลาดใจ เมื่อเธอต้องพยายามหาวิธีเอาชนะใจเพื่อนร่วมงาน ในขณะที่ต้องหาเพื่อนใหม่ และตามหาความรักครั้งใหม่ไปพร้อมกัน

ในซีซั่น 2 ชีวิตในปารีสของเอมิลี่เริ่มเข้าที่เข้าทางมากขึ้น เธอพอจะคุ้นเคยกับการใช้ชีวิตในเมือง แต่ยังต้องพยายามปรับตัวให้เข้ากับวิถีชีวิตของชาวฝรั่งเศสที่ผิดแผกออกไป หลังจากหลงเข้าไปอยู่ในวังวนรักสามเส้าระหว่างเพื่อนบ้านหนุ่มกับเพื่อนแท้คนแรกในฝรั่งเศสของเธอ เอมิลี่ก็หันมาตั้งใจทำงานที่ซับซ้อนขึ้นทุกวัน เธอได้พบกับเพื่อนชาวต่างชาติในคลาสเรียนภาษาฝรั่งเศสที่ทำให้เธอรู้สึกโมโหและทึ่งในคราวเดียวกัน

แดร์เรน สตาร์ ผู้สร้างและผู้จัดดีกรีรางวัลกลับมาสร้างซีซั่น 2 ของ เอมิลี่ในปารีส (Emily in Paris) ซึ่งได้เข้าชิงรางวัลเอมมี่ และเป็นซีรีส์คอมเมดี้จาก Netflix ที่มีผู้ชมมากที่สุดในปี 2020 Emily in Paris เป็นผลงานผลิตของ MTV Entertainment Studios, Darren Star Productions และ Jax Media นอกจากแดร์เรน สตาร์แล้ว ยังมีโทนี่ เฮอร์นันเดส (JAX Media), ลิลี่ เบิร์นส์ (JAX Media) และ แอนดรูว์ เฟลมมิ่งร่วมอำนวยการผลิต พร้อมราฟาเอล เบโนลีแอล, สตีเฟน บราวน์, ลิลี่ คอลลินส์, ชิฮาน เฟ, เจค ฟูลเลอร์ ร่วมดำเนินการผลิต

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Android News12 ชั่วโมง ago

หลุดเรนเดอร์ทางการ Samsung Galaxy S22+ กับตัวเครื่องสีดำ พร้อมสเปคเพิ่มเติม

สมาร์ทโฟนเรือธงของ S...

Android News14 ชั่วโมง ago

เปิดตัว vivo Y55 5G ขุมพลัง Dimensity 700 และแบตยักษ์ 5000mAh

vivo ไต้หวัน เปิดตัว...

ข่าวประชาสัมพันธ์15 ชั่วโมง ago

trueonline ส่งแพ็กเกจ ทรู กิกะเทค ไฟเบอร์ 2 Gbps ชู WiFi แรงสุดในไทย ฟรี! อุปกรณ์อัจฉริยะ สุดล้ำ ทั้ง Router, Mesh WiFi และกล่องทรูไอดีทีวี

ทรูออนไลน์ ย้ำผู้นำเ...

IT News15 ชั่วโมง ago

ศูนย์วิจัยเทเลนอร์ เผย 5 เทรนด์เทคโนโลยีที่จะเร่งการเปลี่ยนผ่านสู่โลกสีเขียวในปี 2565

“ศูนย์วิจัยเทเลนอร์”...

Android News15 ชั่วโมง ago

vivo ส่งโปรโมชันพิเศษ จอง V23 5G ในราคาเพียง 9 บาท! พร้อมรับคูปองส่วนลดสูงสุด 500 บาท ถึง 20 ม.ค. นี้

vivo แบรนด์สมาร์ตโฟน...