Connect with us

Editor’s Recommended

Editor’s Recommended: HUAWEI FreeBuds 6i คุ้มค่ามาพร้อมเทคโนโลยีรุ่นเรือธง พร้อมอัปเกรดฟีเจอร์ใหม่แบบจัดเต็มในราคาสุดคุ้ม!

Published

on

Editor’s Recommended HUAWEI FreeBuds 6i

ในยุคสมัยที่หูฟังยังมีมาให้เลือกในรูปแบบที่หลากหลาย แต่แน่นอนว่าหูฟังแบบ TWS ยังคงยืนหนึ่งเรื่องขนาดกะทัดรัด พกพาง่าย แต่คุณภาพก็ยังคงจัดเต็ม และหลายรุ่นยังมาในราคาที่จับต้องได้ด้วย โดยคนส่วนมากโดยเฉพาะคนรุ่นใหม่มักมองหาหูฟังที่เข้ากับสไตล์ของพวกเขา ที่มาพร้อมความสามารถในการรับมือกับความวุ่นวายในชีวิตประจำวัน ดังนั้นหูฟังที่มีราคาย่อมเยาและมีสไตล์ พร้อมด้วยการลดเสียงรบกวนแบบแอคทีฟที่ยอดเยี่ยมและคุณภาพเสียงที่ดีจึงเป็นสิ่งสำคัญ วันนี้จะพามาเจาะลึกหูฟังรุ่นใหม่ล่าสุดจากหัวเว่ยกับ HUAWEI FreeBuds 6i ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติที่ได้รับการอัปเกรดมากมาย ครอบคลุมการลดเสียงรบกวนด้วยดิจิทัลหรือแบบแอคทีฟ (Active Noise Cancellation) เบสที่หนักแน่น และอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน ฟีเจอร์เหล่านี้จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถดื่มด่ำกับโลกแห่งเสียงที่ตอบสนองความต้องการของการใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างลงตัว  

ยืนหนึ่งเรื่องลดเสียงรบกวน กับเทคโนโลยีสุดล้ำเสมือนหูฟังระดับโปร 

Editor’s Recommended HUAWEI FreeBuds 6i

HUAWEI FreeBuds 6i มาพร้อมเทคโนโลยีลดเสียงรบกวน Intelligent Dynamic ANC 3.0 ซึ่งอยู่ในระดับเดียวกับรุ่นไฮเอนด์หัวเว่ย จัดมาอยู่ในหูฟังที่ราคาจับต้องได้เริ่มต้นเพียงสองพันบาท ที่ให้การลดเสียงรบกวนอย่างแม่นยำ มาพร้อมการอัปเกรดเทคโนโลยีใหม่ 5 ด้าน เริ่มต้นจากการอัปเกรดการลดเสียงรบกวนภายนอกหรือแบบพาสซีฟ (Passive Noise Cancellation) ปรับปรุงโครงสร้างห้องกรองเสียงรบกวน ช่วยลดเสียงพูดคุยในพื้นหลังในช่วงความถี่ปานกลางและสูง เสียงที่ผ่านหูฟังจะถูกดูดซับและลดทอนผ่านห้องกรองเสียงรบกวนได้ดียิ่งขึ้น และยังมีจุกหูฟังใหม่ทำจากวัสดุซิลิโคนเหลวที่เป็นมิตรต่อผิว มีความหนาเพิ่มขึ้นที่ด้านบนและขอบให้การรองรับที่ดีขึ้น ให้สัมผัสที่นุ่มลื่นและมีให้เลือกสามขนาด ให้ผู้ใช้สามารถเลือกจุกหูฟังที่เหมาะกับหูของตนเองได้ดีที่สุด เพิ่มความกระชับและเพิ่มประสิทธิภาพการลดเสียงรบกวนด้วยการกันอากาศเข้าที่เหนือกว่า ทั้งหมดนี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการลดเสียงรบกวนถึง 100%

นอกจากนั้นในส่วนของการอัปเกรดการลดเสียงรบกวนแบบดิจิทัลหรือแอคทีฟ (Active Noise Cancellation) จัดเต็มทั้งระบบ 3 ไมโครโฟน ที่หูฟังแต่ละข้างมาพร้อมไมโครโฟนสามตัว ซึ่งมีอัตราสัญญาณเสียงต่อเสียงรบกวน (SNR) สูงกว่ารุ่นก่อนหน้าถึง 50% ช่วยให้ไมโครโฟนแยกความแตกต่างระหว่างเสียงรบกวนในพื้นหลังและเสียงที่ต้องการได้ดีขึ้น ส่งผลให้ตรวจจับเสียงรบกวนที่เหลืออยู่ได้อย่างแม่นยำ พลังการประมวลผลสูงขึ้น 2.4 เท่า HUAWEI FreeBuds 6i มีพลังการประมวลผลสูงกว่ารุ่นก่อนหน้าถึง 240% ด้วย Intelligent Dynamic ANC 3.0 ซึ่งช่วยให้คำนวณคลื่นเสียงเฟสกลับของเสียงรบกวนในหูได้แบบเรียลไทม์และส่งคำสั่งไปยังชุดไดรเวอร์ ไดรเวอร์ไดนามิกแบบสี่แม่เหล็กขนาด 11 มม. ใหม่ มีความไวมากกว่ารุ่นก่อนหน้าถึง 50% และสร้างคลื่นเสียงย้อนกลับเพื่อต่อต้านเสียงรบกวนที่เข้าสู่หูของผู้ใช้งานได้อย่างดี 

มอบคุณภาพเสียงสมจริง

เบสแน่นทรงพลังมากขึ้นถึง 50% กับไดรเวอร์ไดนามิกแบบสี่แม่เหล็กขนาด 11 มม. ใหม่ ที่ได้รับการรับรองโดย LDAC HD audio codec และ Hi-Res Audio Wireless ให้เสียงชัดใสดุจคริสตัล มาพร้อมประสบการณ์เสียงอัจฉริยะที่ปรับให้เข้ากับสภาพแวดล้อมแบบเรียลไทม์ ด้วยการปรับระดับเสียงและการตั้งค่า EQ แบบเรียลไทม์ อัลกอริทึม Triple adaptive EQ ช่วยให้มั่นใจได้ถึงความสมจริงของทุกโน้ต ทุกเสียง และทุกทำนอง พร้อมประสบการณ์เสียงที่ปรับแต่งได้ด้วย Multi-EQ Effects มีแถบปรับ EQ 10 แถบพร้อมใช้งาน ปรับแต่งดนตรีได้อย่างง่ายดายให้ตรงกับความชอบเฉพาะของผู้ใช้

แบตเตอรี่อึดกว่าเดิม พร้อมความสะดวกสบายเพิ่มเติมยิ่งกว่าที่เคย  

อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานขึ้นและคุณสมบัติการชาร์จเร็วได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการในการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาของคนรุ่นใหม่ หูฟังมีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ทนทานเป็นพิเศษถึง 35 ชั่วโมง ซึ่งยาวนานกว่ารุ่นก่อนหน้าถึง 25% ใช้งานได้ 8 ชั่วโมงจากการชาร์จหูฟังเพียงครั้งเดียว พร้อมความสามารถในการชาร์จเร็วที่ปรับปรุงใหม่ กับการชาร์จเร็วเพียง 10 นาที ให้ใช้งานต่อเนื่องได้ถึง 4 ชั่วโมง นอกจากนั้น ยังมาพร้อม การเชื่อมต่อสองอุปกรณ์พร้อมกันและสลับเสียงได้แม้กระทั่งระหว่างอุปกรณ์ iOS และ Android และรองรับการทนต่อฝุ่นและน้ำระดับ IP54 

Editor’s Recommended HUAWEI FreeBuds 6i

HUAWEI FreeBuds 6i วางจำหน่ายสีขาวและสีดำ เฉพาะช่องทางออนไลน์เท่านั้น ในราคา 2,199 บาท จากราคาปกติ 4,299 บาท แถมฟรีเคสซิลิโคน มูลค่า 199 บาท (แบบคละสี) โปรโมชันตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2567 – 6 กรกฎาคม 2567 ที่ร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน Lazada, Shopee และ TikTok

ติดตามอัปเดตข่าวสารล่าสุดก่อนใครได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ  Facebook Huawei Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery

กำลังฮอต

Editor’s Recommended HUAWEI FreeBuds 6i Editor’s Recommended HUAWEI FreeBuds 6i
Editor’s Recommended2 สัปดาห์ ago

Editor’s Recommended: HUAWEI FreeBuds 6i คุ้มค่ามาพร้อมเทคโนโลยีรุ่นเรือธง พร้อมอัปเกรดฟีเจอร์ใหม่แบบจัดเต็มในราคาสุดคุ้ม!

ในยุคสมัยที่หูฟังยัง...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว OPPO Reno12 5G สมาร์ตโฟนที่ก้าวไปอีกขั้นด้วย OPPO AI อัปเกรดใหม่ เครื่องแรกและดีที่สุดสำหรับคนรุ่นใหม่ในราคาหมื่นต้น

รีวิว OPPO Reno12 5G...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว realme C63 น้องเล็ก ดีไซน์หนังวีแกนพรีเมี่ยม | ชิป Octa-Core | ชาร์จไว 45W | ประสบการณ์ AI ระดับเรือธง!

รีวิว realme C63 สมา...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว Redmi Note 13 Pro 5G โดดเด่นในทุกช็อตกับสีใหม่ “Olive Green” กล้อง OIS 200MP | จอ 1.5K 120Hz | ชิป Snapdragon 7s Gen 2

รีวิว Redmi Note 13 ...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว realme GT 6 เรือธงพลังแรงผ่านชิปเซ็ต SD 8s Gen 3 l ชาร์จเร็ว 120W SUPERVOOC l หน้าจอสว่างสุด 6000 นิต และสเปคตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

รีวิว realme GT6 สมา...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก