ติดตามพวกเรา

IT News

EA แจกฟรี DEAD IN BERMUDA เกมแนวผจญภัยเวอร์ชั่น PC วิธีโหลดฟรีที่นี่

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

มีเกมแจกฟรีจาก EA มาฝากกันอีกแล้วครับ ซึ่งเป็นเกมแนวผจญภัย เกม DEAD IN BERMUDA ปกติขายในราคา 315 บาท นำมาแจกฟรีเวอร์ชั่นสำหรับ PC ครับ

DEAD IN BERMUDA

 

DEAD IN BERMUDA เป็นเกมบริหารจัดการเพื่อความอยู่รอดที่มีองค์ประกอบของเกมสวมบทบาทและเกมผจญภัย โดยที่คุณจะได้เป็นผู้นำกลุ่มผู้รอดชีวิตจากเหตุเครื่องบินตก 8 คนบนเกาะประหลาด มอบหมายงานให้ผู้รอดชีวิต, เพิ่มประสบการณ์และพัฒนาทักษะการเอาชีวิตรอดของคุณ, ค้นคว้าและประดิษฐ์ไอเท็มใหม่ๆ สำหรับการตั้งแคมป์, ออกสำรวจเกาะเพื่อหาทรัพยากร และไขปริศนาเบื้องหลังคำทำนายของอาณาจักรแอตแลนติสโบราณ

วิธีโหลดฟรี เข้าไปที่ https://www.origin.com/tha/th-th/store/dead-in-bermuda/dead-in-bermuda/standard-edition

คลิกที่ เพิ่มในคลังเกม ระบบจะให้ล็อคอินบัญชี EA จากนั้นทำตามขั้นตอนต่างๆ ที่หน้าเว็บแนะนำได้เลยครับ

 

ใครที่ยังไม่มีเกมนี้รีบเลยนะครับ เพราะนำมาแจกฟรีแบบจำกัดเวลาครับ

IT News

OPPO จัดวิดีโอคอลผ่านเครือข่าย 5G ระดับโลก ในการแข่งขัน Roland-Garros เชื่อมต่อบุคคลระดับตำนานอย่าง Guy Forget และนักเทนนิสดาวรุ่งรุ่นเยาว์

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

OPPO แบรนด์อุปกรณ์อัจฉริยะชั้นนำระดับโลก มอบโอกาสพิเศษให้แก่นักเทนนิสรุ่นเยาว์ระดับแนวหน้าที่ไม่สามารถเข้าร่วมแข่งขันหรือชมการแข่งขัน Roland-Garros ในปีนี้ได้ พร้อมแสดงประสิทธิภาพโทรศัพท์มือถือ 5G ของ OPPO และการปรับใช้ 5G ภายในการแข่งขัน นำโดย Denis Morel, Managing Director of OPPO France และ Guy Forget, Roland-Garros Tournament Director, อดีตนักเทนนิสอันดับสามของโลก และ Davis Cup Winner เชื่อมต่อผ่านวิดีโอคอลโดยใช้ OPPO Find X2 Pro กับนักเทนนิสรุ่นเยาว์ระดับแนวหน้า เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับเทคโนโลยีว่าจะมาเปลี่ยนแปลงเทนนิสโลกได้อย่างไร

เมื่อปีที่แล้ว OPPO ได้เป็นพันธมิตรระดับพรีเมียมและเป็นเจ้าภาพด้านสมาร์ทโฟนในการแข่งขัน Parisian clay court grand slam หรือ การแข่งขันแกรนด์สแลมแบบสนามดินแห่งปารีส นอกจากนี้ยังเป็นผู้สนับสนุนชื่อ “Junior Wild Card Series” อีกด้วย ดังนั้น เพื่อทดแทนโอกาสในการแข่งขันในปีนี้ แบรนด์ OPPO จึงจัดวิดีโอคอล 5G ระดับโลกเพื่อเชื่อมโยงผู้มีความสามารถ พร้อมดำเนินการตามแผนเพิ่มเติมที่วางไว้เพื่อการ แข่งขัน Roland-Garros 2020 ด้วย “Photo Gallery” จัดแสดงช่วงเวลาที่สวยงามที่สุดในการแข่งขัน Roland-Garros ด้วยการถ่ายภาพจาก OPPO Find X2 Pro รวมถึงการเพิ่มมุมมองต่างๆ ในสนามกีฬาและกิจกรรมอื่นๆ ที่ได้ประกาศในการแข่งขันในภายหลังด้วย

 

“อุปกรณ์ 5G ของเรามีส่วนช่วยในการเสริมสร้างสภาพแวดล้อมด้าน 5G ในการแข่งขัน Roland-Garros ในปีนี้” Gregor Almassy Overseas CMO, OPPO กล่าว “การเชื่อมโยงเยาวชนที่มีพรสวรรค์กับตำนานระดับโลกอย่าง Guy Forget แสดงให้เห็นถึงความสามารถและการเชื่อมต่อที่เพิ่มขึ้นของ OPPO 5G ความสำเร็จดังกล่าวยังแสดงให้เห็นว่า Roland-Garros และ OPPO ได้แบ่งปันความมุ่งมั่นในการพัฒนาและมอบประสบการณ์ในสนามกีฬาที่ดียิ่งขึ้นให้กับผู้ใช้และแฟน ๆ ทั่วโลก”

 

ภาพซ้าย : Guy Forget อดีตนักเทนนิสอันดับสามของโลก ภาพขวา: วิชยา ตรงเจริญชัยกุล นักเทนนิสดาวรุ่งชาวไทย
พูดคุยกับระดับตำนาน : วิดีโอคอล 5G กับ Guy Forget แห่ง Roland-Garros

การเชื่อมต่อกับนักเทนนิสรุ่นเยาว์เป็นเหมือนการย้อนเส้นทางแห่งความทรงจำและการเดินหน้าไปสู่อนาคตสำหรับ Forget โดย เขาได้รับความสนใจจากวงการเทนนิสเป็นครั้งแรก เมื่อเขาได้รับรางวัล Roland-Garros Junior ในปี 2525 และนั่นคือความทรงจำและจุดประกายความหวังให้แก่ผู้คนจาก จีน อินเดีย โรมาเนียรวมถึง วิชยา ตรงเจริญชัยกุล นักเทนนิสดาวรุ่งชาวไทยที่เข้าร่วมวิดีโอคอล 5G ในครั้งนี้ด้วย

Forget ได้ก้าวหน้าอย่างรวดเร็วในเวลาเกือบสี่ทศวรรษที่ผ่านมา โดยในปัจจุบันดำรงตำแหน่ง Tournament Director ที่ Roland-Garros ซึ่ง Forget มองว่าการแข่งขันนี้เป็นแพลตฟอร์มที่สมบูรณ์แบบในนวัตกรรมด้านกีฬา ยกตัวอย่างในปีที่แล้ว OPPO ได้เปิดตัวโทรศัพท์มือถือ 5G เครื่องแรกในยุโรป รวมถึงการถ่ายทอดสดผ่านทางโทรทัศน์ความละเอียด 8K ครั้งแรกในการแข่งขัน Roland-Garros ด้วยเครือข่าย 5G ของสนามกีฬา ในปีนี้สนามชื่อดังอย่าง Philippe-Chatrier และสนามด้านนอกหลายแห่งได้มีไฟส่องสนามเป็นครั้งแรก เพื่อให้สามารถแข่งขันในสภาพแสงน้อยได้ สำหรับปี 2563 OPPO ได้รับสิทธิพิเศษในการมอบประสบการณ์การเล่นกีฬานอกสถานที่ สำหรับผู้ชื่นชอบเล่นกีฬาในช่วงเย็น ด้วยภาพที่ถ่ายโดย OPPO Find X2 Pro โดยรายละเอียดเพิ่มเติมจะมีให้ติดตามเร็วๆ นี้

 

“เรามีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้กลับมาต้อนรับผู้เข้าแข่งขันและผู้ชมเข้าสู่ Roland-Garros 2020 ในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและเราก็มีความรู้สึกตื่นเต้นที่ได้มอบประสบการณ์ใหม่ๆ โดยใช้เทคโนโลยี 5G” Guy Forget กล่าว “ซึ่งความร่วมมือของ Roland-Garros และ OPPO ถือเป็นการเพิ่มขีดความสามารถของแชมป์เปี้ยนรุ่นต่อไปโดยการอำนวยความสะดวกในการเชื่อมต่อและการพัฒนาความเชื่อมโยงระหว่างเทนนิสและเทคโนโลยีซึ่งมีความสำคัญยิ่งกว่าที่เคย ในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้” ความรู้สึกนี้ถูกแบ่งปันจากผู้ที่มีความสามารถด้านเทนนิสผ่านการวิดีโอคอล โดยผู้เล่นท่านอื่นๆ ได้ตั้งคำถามถึงวิธีการจัดการกับความรู้สึกประหม่า เมื่อก้าวเข้าสู่การเป็นผู้ที่มีชื่อเสียง ไปจนถึงผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นเมื่ออยู่ในสถานการณ์ COVID-19 ซึ่งไม่ได้มีผลแค่การแข่งขันเทนนิส แต่ยังรวมไปถึงการแข่งขันกีฬาอื่นๆ ด้วย

“แม้ว่าจะน่าเสียดายที่ไม่สามารถแข่งขันบนสนามดินในปีนี้ได้ แต่ด้วยเทคโนโลยีในปัจจุบัน ก็สามารถพาเราไปชมการแข่งขันได้ ทำให้เราเห็นแฟนๆ และการแข่งขัน ถือเป็นการเปิดมุมมองใหม่ได้ดีเลยทีเดียว” Shaikh Humera จากอินเดียกล่าว “การได้พูดคุยกับอดีตมือโปร เพื่อฟังว่าเขาจัดการกับช่วงเวลาที่ขึ้นไปสู่จุดสูงสุด หรือจุดต่ำสุดของอาชีพอย่างไรนั้น เป็นสิ่งที่กระตุ้นให้เราฝึกฝนอย่างต่อเนื่องเพื่อให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้นสำหรับการแข่งขันในปีหน้า”

สิ่งที่พิเศษเกี่ยวกับความร่วมมือระหว่าง OPPO และ Roland-Garros คือ ค่านิยมร่วมกันของพวกเขาในการค้นหาความเป็นเลิศอยู่เสมอและเพื่อผลักดันขอบเขตของนวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง โดยในปีนี้เราได้ดำเนินการตามแผนการด้วยการที่ OPPO มีส่วนร่วมกับผู้ชมวัยรุ่นในยุโรปและในหมู่แฟนเทนนิสทั่วโลกมากขึ้น ตลอดจนกลยุทธ์แบรนด์ของสหพันธ์เทนนิสฝรั่งเศสในการเพิ่มการรับรู้แบรนด์ในตลาดทั่วเอเชีย

OPPO เชื่อมั่นในพลังของเทคโนโลยีที่จะนำความหวังและความอบอุ่นมาสู่ผู้คนได้พร้อมช่วยให้ผู้คนสามารถค้นหาสิ่งใหม่และสร้างอนาคตที่ดีกว่า โดย OPPO ได้มุ่งมั่นในการขยายการรับรู้แบรนด์ไปทั่วโลก รวมถึงให้ผู้คนสามารถคาดหวังเทคโนโลยีจาก OPPO ได้มากยิ่งขึ้น

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมที่ : https://www.facebook.com/oppothai

อ่านต่อ...

IT News

รอด! ศาลสหรัฐฯ เลื่อนการแบน TikTok ขัดคำสั่งของ Trump ทำให้ยังใช้งานได้ต่อไป

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

หลังจากที่มีข่าวว่า Donald Trump ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาได้ออกคำสั่งแบนแอปพลิเคชั่น TikTok ที่มีพื้นฐานจากประเทศจีนด้วยเรื่องความมั่นคงนั้น ล่าสุด ศาลของสหัฐฯ ได้เลื่อนการแบนดังกล่าวออกไปแล้วเรียบร้อย จากเดิมที่ต้องแบนในวันนี้ (28 กันยายน 63) เวลาเที่ยงคืน ทำให้บนสมาร์ทโฟนยังคงใช้งานได้ต่อไป

New York Times รายงานว่าศาลได้ทำการระงับคำสั่งแบนแอปพลิเคชั่น TikTok ก่อนที่จะมีการแบนเกิดขึ้นในวันนี้ อย่างไรก็ตาม คำสั่งนี้ยังไม่ได้รวมการคุ้มครองในวันที่ 12 พฤศจิกายนนี้ ที่เป็นวันที่ห้ามการดาวน์โหลดแอปนีเอย่างสมบูรณ์ครับ

สุดท้ายนี้ เราก็ต้องมาดูถึงความเคลื่อนไหวว่า TikTok จะขายบริษัทให้กับทางสหรัฐฯ หรือไม่ เพราะมีทั้ง Microsoft และ Oracle ที่ได้เริ่มยื่นซื้อ แต่ก็ยังต้องรอดูความคืบหน้ากันต่อไป

ที่มา : 9to5mac, New York Times

อ่านต่อ...

IT News

OPPO เตรียมเปิดตัว Smart TV ในเดือนตุลาคมนี้

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

แบรนด์สมาร์ทโฟนเริ่มขยายธุรกิจออกไปยังอุปกรณ์ไอทีต่างๆ มากขึ้น ล่าสุด เป็น OPPO ที่เตรียมเปิดตัว Smart TV ในเดือนตุลาคมนี้

OPPO ได้ยืนยันเรื่องข้างต้นภายในงาน OPPO Developer Conference ที่จะเปิิด Smart TV ในเดือนตุลาคมนี้ โดยยังไม่ได้เปิดเผยถึงสเปคออกมาครับ แค่คาดการณ์ว่าจะเป็นทีวีที่มีชนาดใหญ่ถึง 2 รุ่น ได้แก่ 55 นิ้ว และ 65 นิ้วเลยทีเดียว

สำหรับแบรนด์สมาร์ทโฟนที่ทำ Smart TV ออกมาแล้ว มีตั้งแต่ OnePlus, Nokia, Xiaomi, realme และ Honor

ที่มา : GSMArena, OPPO

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

Featured2 วัน ที่แล้ว

รีวิว POCO X3 NFC สมาร์ทโฟนเพื่อคอเกม จอไหลลื่น 120Hz มาพร้อม Snapdragon 732G และระบบระบายความร้อนขั้นสูง

POCO X3 NFC สมาร์ทโฟ...

Featured5 วัน ที่แล้ว

รีวิว realme 7 Pro การชาร์จที่เหนือขั้นด้วย 65W SuperDart Charge, จอคมชัดแบบ Super AMOLED พร้อมกล้อง 4 เลนส์ 64MP

มาแล้วสำหรับรีวิวฉบั...

Featured1 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว Vivo V20 Pro 5G สมาร์ตโฟน 5G บางสุดในโลก ดีไซน์โดดเด่น กล้องหน้าคมชัด 44MP โฟกัสไม่มีหลุด พร้อมฟีเจอร์แบบจัดเต็ม

รีวิว Vivo V20 Pro 5...

Featured3 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว Vivo X50 Pro 5G กล้องหลังจัดเต็ม ระบบกันสั่น Gimbal รุ่นแรกของโลก, ฟีเจอร์ครบ พร้อมหน้าจอโค้ง Ultra O Screen และชิปตัวแรง Snapdragon 765G

Vivo X50 Pro 5G สมาร...

Featured4 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว Vivo Y20 สมาร์ตโฟนกล้อง AI Triple Macro Camera สแกนลายนิ้วมือด้านข้างเครื่อง และแบตอึด 5000mAh

Vivo Y20 สมาร์ตโฟนน้...

Advertisement

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

Apple News1 นาที ที่แล้ว

“Cherry” ภาพยนตร์ต้นฉบับเรื่องใหม่จาก Apple กำกับโดย Anthony และ Joe Russo จะเริ่มฉายในต้นปี 2021 บน Apple TV+

ภาพยนตร์ต้นฉบับเรื่อ...

ข่าวประชาสัมพันธ์14 นาที ที่แล้ว

AIS เปิดตัวหนังสือ “30 ปี เอไอเอส ธรรมดาที่ไม่ธรรมดา” ผ่านปลายปากกาของ ‘สมชัย เลิศสุทธิวงค์’

เอไอเอส ผู้นำเครือข่...

IT News27 นาที ที่แล้ว

OPPO จัดวิดีโอคอลผ่านเครือข่าย 5G ระดับโลก ในการแข่งขัน Roland-Garros เชื่อมต่อบุคคลระดับตำนานอย่าง Guy Forget และนักเทนนิสดาวรุ่งรุ่นเยาว์

OPPO แบรนด์อุปกรณ์อั...

ข่าวประชาสัมพันธ์34 นาที ที่แล้ว

เตรียมสัมผัส realme C17 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ หน้าจอไหลลื่น พร้อมสะกดทุกสายตาด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นจาก Cat’s Eye

realme แบรนด์สมาร์ทโ...

Android News43 นาที ที่แล้ว

Samsung เปิดตัว Galaxy Tab Active3 แท็บเล็ตตระกูลแกร่ง ปกป้องการตก 1.5 เมตร, รองรับ S Pen และกันน้ำ IP68

Samsung เปิตดัวอุปกร...

มือถือมาใหม่

ติดตาม กินเที่ยวกัน

กำลังมาแรง