Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

RTB รุกตลาด E-Sport ด้วย “Steelseries Prime Series” ด้วยการร่วมออกแบบจากเกมเมอร์ระดับโลก ผสานนวัตกรรมเกมล้ำสมัยเอาใจเกมเมอร์ตัวจริง

Published

on

บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย และเป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ ภายใต้แบรนด์ SteelSeries อุปกรณ์ต่อพ่วงสำหรับการเล่นเกมชั้นนำระดับโลก เดินหน้ายกระดับประสบการณ์ในการเล่นเกมให้กับกลุ่ม E-Sport ไปอีกขั้น ด้วยการเปิดตัวนวัตกรรมเกมมิ่งรุ่นใหม่ล่าสุด “Prime Series” เพื่อคอเกมสายแอ็คชั่นโดยเฉพาะ ซึ่งประกอบไปด้วยเมาส์เกมมิ่งรุ่น Prime, Prime+ และ Prime Wireless รวมถึงหูฟังรุ่น Arctis Prime โดยหัวใจหลักของนวัตกรรมเกมมิ่ง Prime Series อยู่ที่การพัฒนาและออกแบบอย่างพิถีพิถันโดยเกมมืออาชีพผสานเข้ากับเทคโนโลยีเกมสุดล้ำสมัยที่ SteelSeries สั่งสมมาอย่างยาวนานกว่า 20 ปี เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์เกมมิ่งที่ตอบโจทย์ E-Sport เกมเมอร์อย่างสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

โดยเมาส์ Prime, Prime+ และ Prime Wireless มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ล่าสุดกับสวิทซ์แบบ Prestige OMTM ที่ใช้เทคโนโลยีแม่เหล็ก และลำแสงอินฟาเรด ที่ทำให้ตอบสนองการเล่นได้อย่างรวดเร็ว แม่นยำ ทั้งยังทนทานกว่าเม้าส์ทั่วไปถึง 5 เท่า โดยรองรับการคลิกได้มากถึง 100 ล้านครั้งวัสดุพื้นผิวแบบด้านใหม่ล่าสุด ที่ทำความสะอาดง่าย ไม่ลื่นแม้กระทั่งมีความชื้น เหมาะสำหรับนักเล่นเกมสายอึด นอกจากนั้นเมาส์ทั้งสามรุ่น ได้รับการพัฒนาร่วมกับผู้เล่น E-Sport ชั้นนำของโลก เพื่อให้ได้รูปทรงที่เหมาะมือ และน้ำหนักเบา โดยเหมาะกับการจับทั้งแบบ Plam Grip, Finger Grip และ Claw Grip สำหรับตัว Prime และ Prime+ ยังมาพร้อมนวัตกรรมสายถักแบบใหม่ที่น้ำหนักเบา และลื่นไหล ทำให้ลากเมาส์ได้แบบไม่สะดุด

โดยเมาส์ รุ่น Prime มีน้ำหนักเบาเพียง 69 กรัม มาพร้อมเซ็นเซอร์คุณภาพสูง TrueMove Pro ที่สามารถใช้งานได้ทุกสภาพพื้นผิว รับรู้การโยกเอียง(Tilt Tracking) ของเมาส์ได้ให้เกมเมอร์เล่นเกมได้อย่างเต็มศักยภาพ ทำให้การควบคุมแม่นยำในทุกอริยาบท แถมปรับตั้งค่าเบื้องต้น บนตัวเมาส์ได้โดยไม่ได้ต้องเชื่อมกับซอฟท์แวร์ มีการติดตามแบบ 1 ต่อ 1 ความละเอียด 18,000 CPI ความเร็ว 450 IPS และอัตราเร่ง 50G โดยวางจำหน่ายในราคา 2,690 บาท

ขณะที่เมาส์ รุ่น Prime+ เป็นเม้าส์ที่สร้างขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์การเล่นเกมในทุกสมรภูมิด้วยการควบคุมและปรับแต่ง เมาส์ได้ตามความต้องการ ด้วยปุ่มผ่านหน้าจอ OLED บนตัวเมาส์เลยโดยไม่ต้องพึ่งซอฟต์แวร์ ทั้งยังมาพร้อมเซ็นเซอร์ TrueMove Pro+ มาพร้อมเซ็นเซอร์ แนวดิ่ง ที่สามารถกำหนดค่าการบังคับทิศทางแม้กระทั่งยกเมาส์ขึ้นได้ในระยะที่สูงจากพื้นผิว 0.5 – 2 มม. มีการติดตามแบบ 1 ต่อ 1 ความละเอียด 18,000 CPI ความเร็ว 450 IPS และอัตราเร่ง 50G ขณะที่ตัวเมาส์ออกแบบมาพอดีกับฝ่ามือ ให้พื้นผิวสัมผัสที่พัฒนาขึ้นใหม่ในแบบด้านเพื่อกระชับมือมากขึ้น และยังทนทาน น้ำหนักเบาเพียง 71 กรัม โดยวางจำหน่ายในราคา 3,290 บาท

สำหรับเมาส์ รุ่น Prime Wireless เป็นเม้าส์เกมมิ่งแบบไร้สายที่ ให้ประสบการณ์เดียวกับเมาส์แบบมีสาย ด้วยสัญญาณไร้สายแบบ Quantum 2.0 ที่มีถึง 2 ช่อง ทำให้มั่นใจว่าสัญญาณจะไม่ขาดหาย ถึงแม้เจออุปกรณ์ไร้สายอื่นรบกวน ทั้งยังมาพร้อมแบตเตอรี่ที่รองรับการเล่นเกมได้ยาวนานกว่า 100 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง พร้อมการชาร์จที่รวดเร็ว ทั้งยังน้ำหนักเพียง 80 กรัม นอกจากนี้ ยังมาพร้อมเซ็นเซอร์ TrueMove Air ที่ให้ประสิทธิภาพการเล่นระดับมืออาชีพด้วยความรวดเร็วและแม่นยำในการติดตามแบบ 1 ต่อ 1 ที่สามารถวิเคราะห์การโยกเอียง (Tilt Tracking)ของเมาส์ได้ พร้อมการตั้งค่า เบื้องต้น บนตัวเมาส์ได้อย่างง่ายดาย โดยวางจำหน่ายในราคา 4,990 บาท

ส่วน Arctis Prime เป็นหูฟังเกมมิ่งแบบครอบหูที่ได้รับการพัฒนาร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านอีสปอร์ตซึ่งได้รับรางวัลชนะเลิศในการแข่งขันเพื่อให้เหล่าเกมเมอร์ได้รับประสบการณ์ในการเล่นเกมอย่างเต็มอิ่ม โดยที่ครอบหูนุ่มสามารถตัดเสียงรบกวนภายนอกได้เป็นอย่างดี พร้อมไดร์เวอร์ขับเสียงคุณภาพสูงระดับ Hi-Fi ที่รองรับความถี่เสียงได้ถึง 40,000 Hz ทำให้ถ่ายถอดรายละเอียดของเสียงได้อย่างคมชัดสมจริง ขณะเดียวกัน ตัวหูฟังยังทนทาน น้ำหนักเบา เพราะทำมาจาก อัลลูมิเนียมผสมเหล็กอย่างดี มาพร้อมกับไมโครโฟนที่สามารถถอดออกได้ แถมยังรองรับการตัดเสียงรบกวน ระดับ Discord Certified รวมถึงมีปุ่มคอนโทรลอยู่บนหูฟังเพื่อให้นักเล่นเกมสามารถควบคุมการใช้เสียงได้อย่างสะดวกสบาย มาพร้อมสาย USB-C to audio 3.5 มม. ทำให้ใช้งานได้กับการเล่นเกมทุกแพลตฟอร์ม โดยวางจำหน่ายในราคา 4,990 บาท

สำหรับผู้สนใจสามารถหาซื้อและสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการเล่นเกมระดับมืออาชีพกับนวัตกรรมเกมมิ่ง Prime Series จากแบรนด์ SteelSeries ได้แล้ววันนี้ที่ BANANA IT, DotLife, Advice, Munkonggadget, IT City, ACE Gamer, Speed, Siam Discovery ชั้น2, IT Friend, Mercular, Shopee, Lazada, Envisimple , Sound Proof Bros, Gump , WTF IT , Nadz project , Elysium gadget , JL Gaming, Aptsoft, และ GADGET PLAY หรือสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง www.facebook.com/SteelSeriesThai

กำลังฮอต

Featured6 วัน ago

รีวิว vivo Y3s สมาร์ตโฟนน้องเล็ก จอ Halo FullView ใหญ่ 6.51 นิ้ว พร้อมแบตสุดอึด 5000mAh ใช้งานเต็มที่ได้ทั้งวัน

รีวิว vivo Y3s สมาร์...

HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch
Featured1 สัปดาห์ ago

รวมฟีเจอร์สุดว้าว! ที่แท็บเล็ตพรีเมียมเพื่อการทำงานระดับโปรและรองรับความบันเทิงในทุกรูปแบบต้องมีกับ HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch

ในยุคที่การทำงานจากท...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว OnePlus 9 | 9 Pro 5G สองเรือธงกล้องเทพที่มีชื่อของ Hasselblad การันตี !

OnePlus 9 Series 5G ...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว Asus ROG Phone 5 สมาร์ทโฟนเกมมิ่ง สเปคขั้นเทพ แรงสุดด้วยขุมพลัง S888 และฟีเจอร์จัดเต็มเพื่อสายเกมมิ่ง

มาแล้วสำหรับรีวิวเต็...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo X60 Pro 5G สู่นิยามใหม่ของการถ่ายภาพ ด้วยการร่วมมือที่แข็งแกร่งของ vivo และ ZEISS

vivo X60 Pro 5G สมาร...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

IT News3 ชั่วโมง ago

Apple ร่วมฉลองวันโยคะสากล หรือ International Yoga Day ผู้ใช้ Apple Watch สามารถรับ Badge พิเศษเนื่องในวันโยคะสากลได้

รางวัลพิเศษ เพื่อร่ว...

ข่าวประชาสัมพันธ์6 ชั่วโมง ago

อัพเดต ค่าบริการสมาชิก WeTV VIP แบบต่ออายุอัตโนมัติ “แบบรายเดือน / ราย 3 เดือน / ราย 1 ปี

WeTV เป็นแพลตฟอ...

Apple News6 ชั่วโมง ago

ชมตัวอย่างแรกของ “The Shrink Next Door” ในลิมิเต็ดซีรีส์ต้นฉบับจาก Apple นำแสดงโดย Will Ferrell และ Paul Rudd

ชมตัวอย่างบน Faceboo...

ข่าวประชาสัมพันธ์6 ชั่วโมง ago

MAHAJAK-PRO จัดแคมเปญ SHURE X GrabFood ซื้อหูฟัง และไมโครโฟน SHURE ในราคาพิเศษ พร้อมรับส่วนลดจาก GrabFood ฟรี!!

บริษัท มหาจักรดีเวลอ...

What is the best premium tablet What is the best premium tablet
News6 ชั่วโมง ago

เจาะลึก 4 คุณสมบัติหลัก! สุดยอดแท็บเล็ตระดับพรีเมียมแบบไหน ที่มืออาชีพในทุกแวดวงต้องมี!

กลายเป็นดีไวซ์ที่มีค...

Advertisement