Connect with us

Featured

Sunday จับมือ dtac ยกระดับบริการ dtac Mobile Care Service ผ่านช่องทางออนไลน์ พร้อมความพิเศษรับส่วนลดถึง 30% สำหรับ iPhone 13

Published

on

Sunday จับมือ dtac ยกระดับบริการ dtac Mobile Care Service บริการดูแลเครื่องและส่งซ่อมสมาร์ทโฟนสำหรับลูกค้าที่มีเบอร์ของ dtac ทั้งรูปแบบเติมเงินและรายเดือนสำหรับเครื่องใหม่และเครื่องเก่าไม่เกิน 2 ปี โดยจะเป็นเครื่องที่ซื้อมาจากศูนย์บริการเจ้าใดก็ได้ ไม่จำกัดว่าต้องเป็นเครื่องที่ซื้อกับทาง dtac เท่านั้น โดยลูกค้าสามารถตรวจสภาพและส่งซ่อมสมาร์ทโฟนผ่านช่องทางออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลา และสามารถเลือกแพ็กเกจได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นแพ็กเกจดูแลเฉพาะหน้าจอ หรือแพ็กเกจดูแลหน้าจอและตัวเครื่อง ในราคาเริ่มต้นเพียงเดือนละ 45 บาทเท่านั้น โดยไม่มีข้อผูกมัดใดๆ

โปรโมชันพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อ iPhone13

พิเศษสำหรับผู้ที่เป็นลูกค้า dtac และสั่งซื้อ iPhone 13 รุ่นใหม่ล่วงหน้ากับทาง dtac ในปีนี้เพื่อเป็นการสานต่อความสำเร็จจากปีที่ผ่านมา Sunday และ dtac ก็มาพร้อมกับโปรโมชันสุดพิเศษเฉพาะลูกค้า dtac เท่านั้น ที่จะได้รับบริการดูแลเครื่องพร้อมใช้งานได้อย่างสบายใจกับส่วนลดค่าบริการ dtac Mobile Care ถึง 30% เมื่อสมัครแผนรายปี ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 มกราคม 2565 นี้เท่านั้น โดยผู้ที่สนใจสามารถรับชมรายละเอียดและสมัครได้ที่ : https://ezsun.co/dtacMobileCare

ทั้งนี้ นายปานเทพย์ นิลสินธพ ผู้อำนวยการอาวุโส ผลิตภัณฑ์ดิจิทัล กลุ่มการตลาด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ dtac กล่าวว่า “dtac ร่วมกับ Sunday ยกระดับบริการ dtac Mobile Care Service บริการดูแลเครื่องและส่งซ่อมโทรศัพท์ สำหรับลูกค้า dtac โดยได้เพิ่มช่องทางการขาย ผ่านช่องทางออนไลน์ ทำให้ลูกค้าได้รับความสะดวกยิ่งขึ้น พร้อมมอบสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมให้กับลูกค้าที่มีเครื่องเก่าใช้งานอายุไม่เกิน 2 ปีสามารถสมัครบริการนี้ได้ เพื่อคุ้มครองการใช้งานมือถือเวลาเกิดสิ่งที่ไม่คาดคิด เช่น ตกพื้น เปียกน้ำ โดนฝน โดยลูกค้าไม่ต้องกังวลในเรื่องการคุ้มครองและไม่มีค่าใช่จ่ายเพิ่มเติม และให้ลูกค้ามั่นใจไร้กังวลจากการใช้งาน และตอบสนองความต้องการของลูกค้าในการยืดอายุการใช้งานมือถือได้อย่างคุ้มค่า โดยมุ่งหวังให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานจากการส่งซ่อมที่สะดวกสบาย แพ็กเกจความคุ้มครองที่เลือกเองได้ ในราคาเริ่มต้นที่คุ้มค่า”

นายสุรเดช พานิช Chief Data Scientist บริษัท ซันเดย์ อินส์ จำกัด หรือ Sunday กล่าวว่า “ทางซันเดย์มีการพัฒนาระบบเพื่อให้ลูกค้าได้รับการบริการที่ดีที่สุดและรวดเร็วที่สุด นอกจากนี้ยังมีการพัฒนาระบบ Tracking ที่ทำให้ลูกค้าสามารถเช็กสถานะของการซ่อมได้ด้วยตนเอง ตั้งแต่ขั้นตอนการนัดหมายส่งซ่อมอุปกรณ์ การเช็กสถานะงานซ่อม สถานะการขนส่ง จนถึงสถานะส่งมอบเครื่องที่ซ่อมจนแล้วเสร็จคืนลูกค้า หรือข้อสงสัยก็มีทีม Sunday Customer Service บริการ 24 ชั่วโมง เหมาะกับยุค New Normal นี้ที่ลูกค้าสามารถทำทุกอย่างได้โดยไม่ต้องก้าวขาออกจากบ้านเลยแม้แต่ก้าวเดียว”

ในเรื่องการรับรองจาก Apple ก็หายกังวลไปได้เลย เพราะ dtac Mobile Care Service ได้ให้บริการส่งซ่อมที่ศูนย์บริการของ Apple โดยช่างเทคนิคที่ได้รับอนุญาตจาก Apple โดยตรงทุกครั้ง และไม่มีค่าธรรมเนียมการให้บริการเพิ่ม ทำให้ผู้รับบริการมั่นใจได้เลยว่ากระบวนการซ่อมจะได้มาตรฐานและใช้อะไหล่ของแท้ทั้งหมดแน่นอน

หากกรณีเครื่องเกิดความเสียหายจนไม่สามารถซ่อมได้ บริการ dtac Mobile Care จะมีการเปลี่ยนเครื่องให้กับลูกค้าตามมาตรฐานของ Apple และทาง Sunday จะมีการส่งเครื่องสำรองให้กับลูกค้าเพื่อใช้งานทดแทนชั่วคราวระหว่างการซ่อม ที่สำคัญ จุดเด่นของบริการ dtac Mobile Care คือในด้าน Self Service อย่างระบบ Tracking เพื่อติดตามสถานะงานซ่อมและการขนส่งที่ทางซันเดย์พัฒนาขึ้นให้ลูกค้าสามารถตรวจสอบข้อมูลเครื่องได้ผ่านทางออนไลน์ รวมไปถึงการแจ้งเคลมหรือการติดตามสถานะการส่งซ่อมได้ด้วยตนเองง่ายๆ ตลอด 24 ชั่วโมง

นอกจากนี้ Sunday และ dtac ยังคงมีแผนพัฒนาต่อยอดทั้งจากบริการเดิมและเพิ่มเติมบริการใหม่ๆ เพื่อตอบสนองตามความต้องการของลูกค้าให้ได้รับบริการที่ดีที่สุด และตอบโจทย์ความต้องการในทุกด้านมากยิ่งขึ้น

กำลังฮอต

HUAWEI FreeBuds Lipstick and HUAWEI WATCH GT 3 42mm image HUAWEI FreeBuds Lipstick and HUAWEI WATCH GT 3 42mm image
Featured2 วัน ago

ไอเท็มเอาใจสาว หูฟังลิปสติกสุดเก๋และสมาร์ทวอทช์สุดหรู ต้อนรับปลายปีนี้

ขอแนะนำสองไอเท็มเด็ด...

Featured3 วัน ago

รีวิว Samsung Galaxy M22 ตอบโจทย์ทุกความบันเทิงด้วยจอ sAMOLED 90Hz, แบตฯอึด 5000mAh กล้อง 48MP ในงบ ไม่ถึง 7,000 บาท

รีวิว Galaxy M22 สมา...

HUAWEI WATCH GT Runner HUAWEI WATCH GT Runner
Featured3 วัน ago

HUAWEI WATCH GT Runner นิยามใหม่ของผู้ช่วยเทรนนิ่ง-เก็บสถิติ มุ่งสู่การวิ่งอย่างมืออาชีพ

HUAWEI WATCH GT Runn...

Android News3 วัน ago

HUAWEI nova 9 สมาร์ทโฟนนวัตกรรมกล้องอันทรงพลัง “The Recommended Camera Smartphone” ในงบไม่ถึง 17,000 บาท

HUAWEI nova 9 อีกหนึ...

Featured5 วัน ago

รีวิว vivo V23e 5G คมชัดทุกโมเม้นท์ที่คุณเป็น ด้วยดีไซน์ระดับพรีเมี่ยม ตื่นตาทุกการใช้งานผ่านกล้องหน้าคมชัดสูง 44MP และขุมพลัง Dimensity 810

รีวิว vivo V23e 5G ส...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

Advertisement