ติดตามพวกเรา

ข่าวประชาสัมพันธ์

ดีแทคส่งมอบ iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max ซึ่งเป็น iPhone ตระกูลใหม่ในระดับโปร พร้อมกับ iPhone 11 ให้ลูกค้ากลุ่มแรกในไทย

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

 นางสาวทิพยรัตน์ แก้วศรีงาม รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มงานขาย พร้อมด้วย นายฮาว ริ เร็น รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มการตลาด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค ส่งมอบสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Apple ได้แก่ iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max ซึ่งเป็น iPhone ตระกูลใหม่ในระดับโปร พร้อมกับ iPhone 11 ให้กับลูกค้าดีแทค กลุ่มแรกในประเทศไทย ที่ให้ความไว้วางใจในการจองและซื้อ iPhone รุ่นใหม่ทุกรุ่น นับเป็นลูกค้า iPhone กลุ่มแรกตลอดช่วงหลายปีที่ผ่านมา

หลังจากดีแทคประกาศเปิดรับจองผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจาก Apple 3 รุ่น ได้แก่ iPhone 11 Pro Max และ iPhone 11 Pro และ iPhone 11 ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 11 ตุลาคม 2562 ที่ www.dtac.co.th  ยอดจองครั้งนี้ ได้รับการตอบรับจากสาวกแฟน iPhone อย่างล้นหลาม มากกว่า 3 เท่าเมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา

 

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าดีแทค

iPhone 11 Pro Max และ iPhone 11 Pro และ iPhone 11 มาพร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม ลดค่าเครื่องสูงสุด 9,700 บาท ผ่อน 0% นานสูงสุด 36 เดือน หรือรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 5% พิเศษกว่าใคร รับส่วนลดอุปกรณ์เสริม Apple 30% เมื่อซื้อคู่กับ iPhone พร้อมแพ็กเกจ dtac GO  ที่ให้จำนวนอินเทอร์เน็ตใช้งานในไทยมากที่สุด หากใช้ไม่หมด สามารถทบไปใช้งานในเดือนหน้าได้ และยังใช้งานอินเทอร์เน็ตในต่างประเทศได้ฟรีอีก 5 กิกะไบต์

สำหรับลูกค้าที่ซื้อ iPhone  11  จะได้รับสิทธิพิเศษยิ่งขึ้น คือ

 • ลูกค้า Blue Member ที่มีอายุการใช้งานมากกว่า 12 เดือนขึ้นไป รับสิทธิ์ซื้อเครื่องราคาพิเศษ พร้อมส่วนลดเพิ่มอีก 2,000 บาท และไม่ต้องชำระค่าบริการล่วงหน้า
 • สำหรับลูกค้าที่มีอายุการใช้งานมากกว่า 12 เดือนขึ้นไป รับสิทธิ์ซื้อเครื่องราคาพิเศษ โดยไม่ต้องชำระค่าบริการล่วงหน้า

โดยนางสาวทิพยรัตน์ และนายฮาว ริ เร็น ได้แสดงความขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจอย่างดีกับดีแทคมาโดยตลอดและตอกย้ำความมุ่งมั่น ตั้งใจที่จะดูแล การบริการลูกค้าอย่างจริงใจและดีที่สุด ลูกค้าที่สนใจสามารถดูรายละเอียดราคาและดาต้าแพลนได้ที่ www.dtac.co.th ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของ Apple ได้ที่ www.apple.com/th

Advertisement
คลิกเพื่อแสดงความเห็น

ข่าวประชาสัมพันธ์

Xiaomi ประเทศไทย จับมือ Lazada จัดแคมเปญ “ช้อปเร็ว ต้องเก็บให้ทัน FIRST COME , FIRST SERVED” เอาใจนักช้อปในเทศกาล Super Brand Day

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

เสียวหมี่ ประเทศไทย ผู้นำเทคโนโลยีระดับโลก เสริมความแกร่งช่องทางการขายผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์กับ Lazada ผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผลักดันยอดขายในกลุ่มสมาร์ทโฟนและสินค้า IoT เพื่อรองรับการใช้งานในชีวิตประจำวันของทุกคนในยุคดิจิทัล

มร.โจนาธาน คัง ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เสียวหมี่ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า บริษัทได้เห็นแนวโน้มการซื้อขายสินค้าผ่านอีคอมเมิร์ซในประเทศไทยมีอัตราการเติบโตแบบก้าวกระโดดในช่วง 3 เดือนที่ผ่านมา ดังนั้น เสียวหมี่ ประเทศไทย จึงได้ร่วมมือกับ Lazada ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ช จัดแคมแปญ Xiaomi Lazada Super Brand Day (SBD) “ช้อปเร็ว ต้องเก็บให้ทัน FIRST COME, FIRST SERVED” เพื่อเอาใจนักช้อปออนไลน์เพลิดเพลินไปกับการซื้อสินค้าของเสียวหมี่ด้วยส่วนลดและโปรโมชั่น สูงสุดถึง 46% พร้อมแจกส่วนลดพิเศษคูปองสูงสุด 1,000 บาท ในระหว่างวันที่ 4-6 เมษายน 2563 นี้ และเตรียมตัวช้อปให้พร้อมในวันที่ 7 เมษายน 2563 ตั้งแต่เวลา 00.00 – 23.59 น.”

ผู้จัดการประจำประเทศไทย กล่าวเสริมว่า “เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ Lazada ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์นวัตกรรมสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่และ IoT ของเสียวหมี่ผ่านช่องทางออนไลน์ ถือเป็นการเสริมความแข็งแกร่งซึ่งกันและกันและยังช่วยผลักดันให้เสียวหมี่สามารถขยายฐานลูกค้าในประเทศไทยได้มากขึ้นด้วย ปัจจุบันเสียวหมี่เป็นผู้ผลิตสมาร์ทโฟนรายใหญ่อันดับ 4 ของโลกและมีแพลตฟอร์ม IoT ที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่มีอุปกรณ์เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนมากกว่า 235 ล้านเครื่อง (ไม่รวมสมาร์ทโฟนและแล็ปท็อป) จำหน่ายกว่า 90 ประเทศทั่วโลก ดังนั้นผู้บริโภคชาวไทยเชื่อมั่นได้ว่าจะได้สินค้าที่ดีมีคุณภาพที่สามารถเข้าถึงได้ไปใช้งานอย่างแน่นอน”

คุณธนิดา ซุยวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายธุรกิจ บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย) กล่าวว่า “เสียวหมี่เป็นพันธมิตรที่แข็งแกร่งของลาซาด้ามาอย่างยาวนาน เรายินดีที่จะร่วมมือกับเสียวหมี่ ในการนำเสนอสินค้าราคาสุดคุ้มใน Xiaomi Super Brand Day ที่ Lazada ที่จะถึงนี้ โดยนักช้อปทั่วประเทศสามารถเข้าถึงสินค้าหลากหลายครอบคลุมความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นสินค้ากลุ่มสมาร์ทโฟน หรือสินค้า IoT รวมทั้งยังสามารถเลือกซื้อสินค้าเหล่านั้นได้อย่างสะดวกสบายและปลอดภัย หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะร่วมมือกันนำเสนอแคมเปญดีๆ ให้แฟนๆ ชาวไทยได้ติดตามกันเรื่อยๆ ในอนาคต”

รายละเอียดโปรโมชั่น Lazada ช่วง Flash Sale ดังนี้

 • Redmi Note 9S (ความจุ 4GB+64GB) ลดราคาจากปกติ 6,499 บาท เหลือ 5,999 บาท แถมฟรี Mi Smart Band 4
 • Redmi Note 8 (ความจุ 3GB+ 32GB) ลดราคาจากปกติ 4,999 บาท เหลือ 3,599 บาท
  Mi Air purifier 3H ลดราคาจากปกติ 5,990 บาท เหลือ 4,599 บาท
 • Mi Security Camera 360° 1080P ลดราคาจากปกติ 1,490 บาท เหลือ 869 บาท
 • Mi Handheld Vacuum Cleaner 1C ลดราคาจากปกติ 7,999 บาท เหลือ 5,999 บาท
 • Mi Smart Band 4 (Global) ลดราคาจากปกติ 1,290 บาท เหลือ 739 บาท
 • Mi True Wireless Earphones 2 ลดราคาจากปกติ 2,399 บาท เหลือ 1,999 บาท

สำหรับกิจกรรมช้อปเร็ว ต้องเก็บให้ทัน FIRST COME, FIRST SERVED บน Lazada ในวันที่ 7 เมษายนนี้ เสียวหมี่เตรียมมอบสิทธิพิเศษ สำหรับนักช้อป 25 รายแรกที่มียอดซื้อขั้นต่ำ ตั้งแต่ 2,500 บาทขึ้นไป โดยนักช้อปคนแรกจะได้รับ สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Redmi Note 9S ลิมิเต็ด เอดิชั่น มูลค่า 7,999 บาท ส่วนผู้ซื้อรายที่ 2 – 3 จะได้รับ Mi Handheld Vaccum Cleaner 1C มูลค่า 7,999 บาท และผู้ซื้อรายที่ 4 – 5 รับหูฟังไร้สาย Mi Air True Wireless Earphone 2 ราคา 2,399 บาท รวมถึงของขวัญฉลองครบรอบ 10 ปี Mi Fan Festival Anniversary Box set มูลค่า 600 บาท อีก 20 รางวัล รวมมูลค่า 32,000 บาท

สาวก เสียวหมี่ ห้ามพลาด กับแคมเปญ Xiaomi Lazada Super Brand Day ในวันที่ 7 เมษายน 2563 ตั้งแต่ 00.00 – 23.59 น. พบส่วนลดและโปรโมชั่นพิเศษของเสียวหมี่บน Lazada ได้ที่ https://bit.ly/2Jqb5Yg

อ่านต่อ...

ข่าวประชาสัมพันธ์

แอดไวซ์ ชู2 แคมเปญเกมส์รุกเจาะตลาดนักช้อปออนไลน์ ส่งงานขาย Advice Easy Online Shopping และงานบริการ Exclusive Service รับซ่อม-เคลมเริ่มต้น 100 บาท ขานรับนโยบายWork from Home และงดการออกจากบ้าน

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

แอดไวซ์ ส่งบริการ รับเคลม ซ่อมด่วน ถึงบ้านลูกค้า เพิ่มความสะดวก-สบาย-ไม่ต้องเดินทาง  พร้อมผลักดันช่องทางออนไลน์เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการช้อป รับมือสถานการณ์การแพร่ระบาดไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ หรือ COVID-19 เพื่อเสริมการทำงานของภาคธุรกิจและพนักงานที่ทำงานอยู่บ้าน  รวมถึงผู้ใช้งานทั่วไปทีต้องใช้อุปกรณ์ไอที เชื่อมั่นภาคธุรกิจปรับตัวรับมือได้ โดยแอดไวซ์จะเป็นทัพเสริมนำเทคโนฯ ช่วยขับเคลื่อนธุรกิจให้แข็งแกร่ง

 

นายจักรกฤช วัชระศักดิ์ศิลป์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานผลิตภัณฑ์ การขายและการตลาด บริษัท แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด ผู้นำและศูนย์รวมอุปกรณ์ไอทีครบวงจรที่มีสาขาครอบคลุมกว่า 350 สาขาทั่วประเทศไทยและสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว  เปิดเผยว่า  จากสถานการณ์การแพร่ระบาดไวรัส        โคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ หรือ COVID-19 ซึ่งทางรัฐบาลประกาศขอความร่วมมือให้ภาคธุรกิจปรับรูปแบบการทำงานเป็น Work from Home และงดการออกจากบ้าน เพื่อลดความเสี่ยงการแพร่ระบาดของไวรัส ทั้งนี้ภาคธุรกิจจึงมีการปรับตัวและการให้บริการเป็นรูปแบบออนไลน์มากขึ้น สำหรับแอดไวซ์ได้ผลักดันช่องทางการจำหน่ายสินค้าออนไลน์ ตั้งแต่เมื่อ 6 ปีที่ผ่านมาในรูปแบบ B2B ซึ่งเป็นช่องทางการสื่อสารกับดีลเลอร์รายย่อยและมีการพัฒนาโปรแกรม B2C อย่างต่อเนื่องเพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าปลีกที่มีพฤติกรรมการบริโภคที่เปลี่ยนไป

ล่าสุดแอดไวซ์ส่งบริการพิเศษสำหรับลูกค้าที่ต้องการซื้อสินค้าไอทีที่สะดวกและปลอดภัย ในช่วงสถานการณ์นี้ด้วย Advice Easy Online Shopping ปลอดภัย ช้อปง่าย ได้สินค้าตรงปก โดยลูกค้าสามารถเลือก ช้อปสินค้าในแต่ละสาขาผ่านช่องทางการแชทคุยกับเจ้าหน้าที่สาขาผ่านแอพพลิเคชั่น Line หรือ Messenger ของเฟซบุ๊ค เพื่อสั่งสินค้า โดยสามารถขอดูรูปสินค้าหรือวีดีโอคอลในการเลือกซื้อสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อเพื่อแก้โจทย์ สำหรับลูกค้าที่ไม่กล้าช้อปออนไลน์ เนื่องจากกลัวสินค้าไม่ตรงปกหรือไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง

นอกจากนี้ยังสามารถเลือกช่องทางการรับสินค้าแบบมารับที่สาขา โดยทางพนักงานจัดเตรียมสินค้าที่สั่งซื้อแพคใส่ถุงเมื่อลูกค้ามาถึงจะรับสินค้าไปได้เลย หรือเลือกบริการให้ทางแอดไวซ์จัดส่งให้ที่บ้าน สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.advice.co.th/easyonline พิเศษ!! สั่งซื้อที่นี่ ส่งฟรีถึงบ้าน!! ซื้อครบ 3,000 บาท ฟรี! Advice T-Shirt Limited Edition มูลค่า 490 บาท *จำนวนจำกัด

 

พร้อมกันนี้แอดไวซ์ยังส่งบริการพิเศษสุด Exclusive สำหรับงานบริการลูกค้าหลังการขายให้ลูกค้าสะดวก-สบาย-ไม่ต้องเดินทางเพื่อดูแลและเพิ่มความสะดวกให้ลูกค้าทุกบ้าน ด้วยค่าบริการเริ่มต้นเพียง 100 บาทโดยจัดบริการ 3 ส่วนดังนี้

 1. Claim at Homeดูแลด้วยใจ ห่วงใยถึงบ้าน : จ่าย100 บาท บริการรับของเคลมถึงบ้าน รวมค่าขนส่งไป-กลับ
 2. Pickup & Returnสะดวก สบาย ไม่ต้องเดินทาง : จ่าย 100 บาท บริการรับเครื่องมาซ่อม รวมค่าขนส่งไป-กลับ
 3. Express Repairซ่อมด่วนทันใจ ถึงบ้าน : บริการซ่อมด่วนนอกสถานที่ค่าบริการเริ่มต้นที่ 300 บาท ต่อเครื่อง

ลูกค้าติดต่อขอรับบริการได้ที่ โทร : 02-5470019 Line : @adviceservice (มี @ )

อย่างไรก็ตามถึงแม้จะไม่มีวิกฤตไวรัสโคโรน่า แอดไวซ์ได้วางยุทธศาสตร์และเป้าหมายในปี 2020 ที่จะโฟกัสธุรกิจออนไลน์อยู่แล้ว จะเห็นได้ว่าจุดเริ่มต้นออนไลน์ของแอดไวซ์ในช่วง 2 ปีแรกที่ผ่านมาจะออนอยู่ในเว็บไซต์ของแอดไวซ์เป็นหลักไม่ได้ไปทำใน อี-มาร์เก็ตเพลสที่ใด เนื่องจากเรามีเฟรนไชส์ในต่างจังหวัดด้วย ซึ่ง แอดไวซ์ต้องวางกลยุทธ์ที่จะผลักดันฐานตลาดกลุ่มนี้ให้เติบโตควบคู่กันไปด้วย แต่จากสถานการณ์การเปลี่ยนแปลงและพฤติกรรมของผู้บริโภคทำให้แอดไวซ์ต้องกำหนดตำแหน่งของกลุ่มลูกค้า (Consumer base)ให้ชัดเจน จึงเป็นโจทย์สำคัญที่ทีมแอดไวซ์มีการวางยุทธศาสตร์ขึ้น โดยได้ร่วมกับมาเก็ตเพลส คือ Shopee และ SCG เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งในส่วนของ Lazada นั้นอยู่ในระหว่างการเตรียมเชื่อมต่อระบบพร้อมเปิดให้ใช้บริการเร็วๆนี้

 “ทั้งนี้สถานการณ์การแพร่ไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ หรือ COVID-19 ในประเทศไทยมีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นในทุกๆ วันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งส่งผลให้ผู้บริโภคเปลี่ยนพฤติกรรมเพราะไม่กล้าเสี่ยงที่จะออกไปซื้อสินค้าตามห้างสรรพสินค้า หรือร้านค้าข้างนอก ดังนั้นช่องทางซื้อออนไลน์จึงเป็นช่องทางที่ดีที่สุดขณะนี้ จะเห็นได้ว่าใน “วิกฤต ยังมีโอกาส” เกิดขึ้นได้ รวมถึงยังทำให้ผู้ค้าทุกรายมุ่งเน้นในส่วนออนไลน์เพิ่มมากขึ้น โดยในส่วนของงานบริการลูกค้าของแอดไวซ์ ทั้งการแพ็คสินค้าและการส่งมอบ เราให้ความสำคัญในเรื่องความสะอาดเพื่อความปลอดภัยของลูกค้าเป็นหลักด้วย” นายจักรกฤช วัชระศักดิ์ศิลป์ กล่าวทิ้งท้าย

บริษัท แอดไวซ์ฯ ในฐานะผู้นำและศูนย์รวมอุปกรณ์ไอทีครบวงจร ย้ำจุดเด่นด้านที่ปรึกษาด้านไอที “นึกถึง IT นึกถึง ADVICE ครบจบในทีเดียว” สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1602 หรือคลิก https://www.advice.co.th และ Fanpage : AdviceClub และ Line : @AdviceClub

อ่านต่อ...

ข่าวประชาสัมพันธ์

GET ร่วมกับ INSTAWASH เปิดให้คนขับเก็ททำความสะอาดฆ่าเชื้อรถจักรยานยนต์ และกล่องอาหารฟรี เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้ลูกค้า พร้อมมอบส่วนลดบริการล้างรถ ฟรีเช็ดฆ่าเชื้อ สำหรับผู้ใช้ GET

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

แอพพลิเคชั่น GET (เก็ท) ผู้ให้บริการแบบออนดีมานด์เพื่อไลฟสไตล์คนเมืองและแพลตฟอร์มฟู้ดเดลิเวอรี่ที่เติบโตเร็วที่สุดในกรุงเทพฯ นำโดย นายก่อลาภ สุวัชรังกูร ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด ร่วมกับ INSTAWASH (อินสตาวอซ) แอพพลิเคชั่นบริการทำความสะอาดรถถึงที่ ใช้น้ำน้อยเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม นำโดย นายจักษวัชร์ อรรถสกุลชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ     นายเมหราน ซาห์รออี ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ สานความร่วมมือจัดโปรแกรมทำความสะอาดรถให้พาร์ทเนอร์คนขับของ GET เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยลดความเสี่ยงของโรค COVID-19

ความร่วมมือครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ #letsGETsafe เพื่อสนับสนุนเอเวอรี่เดย์ฮีโร่ อย่างพาร์ทเนอร์คนขับของ GET และช่วยสร้างความมั่นใจและเพิ่มความปลอดภัยให้ลูกค้า ในช่วงสถานการณ์ COVID-19 นี้

โดยพาร์ทเนอร์คนขับของ GET สามารถเข้ารับบริการล้างรถจักรยานยนต์และกล่องใส่อาหารพร้อมเช็ดฆ่าเชื้อโรค โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ตั้งแต่ 25 -31 มีนาคม 2563 และเพื่อให้พาร์ทเนอร์คนขับสามารถรักษาความสะอาดได้ต่อเนื่อง ยังมอบส่วนลดพิเศษ 50% สำหรับบริการล้างรถแบบฆ่าเชื้อโรคได้ไม่จำกัดครั้ง

พิเศษ สำหรับผู้ใช้งานแอพพลิเคชั่น GET สามารถใช้บริการล้างรถยนต์และรถจักรยานยนต์ถึงที่ พร้อมแถมฟรี บริการเช็ดฆ่าเชื้อภายในห้องโดยสาร สะดวก ปลอดภัยสามารถกำจัดเชื้อโรค เชื้อไวรัส และแบคทีเรียได้ถึง 99.9% กับ INSTAWASH ด้วยส่วนลดพิเศษ 20 – 40% ตั้งแต่วันที่ 1 – 30 เมษายน 2563 รายละเอียดเพิ่มเติม อ่านได้ที่ Facebook GET Thailand Official ตั้งแต่วันที่ เมษายน 2563 เป็นต้นไป

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

OPPO Find X2 Pro 5G The Best Camera Phone 14 OPPO Find X2 Pro 5G The Best Camera Phone 14
Android News1 สัปดาห์ ที่แล้ว

OPPO Find X2 Pro | 5G กล้องอันดับ 1 DXOMARK ถ่ายภาพออกมาจะสวยขนาดไหน ไปดูกันเลย

OPPO Find X2 Series ...

OPPO A31 All features you need to know OPPO A31 All features you need to know
Android News2 สัปดาห์ ที่แล้ว

จัดเต็ม 10 เหตุผลทำไมต้องเป็นเจ้าของ OPPO A31 สมาร์ทโฟนน้องเล็ก สเปคสุดคุ้มค่า

OPPO A31 สมาร์ทโฟนน้...

HUAWEI Mate30 Pro 5G with TrueMove H 5G HUAWEI Mate30 Pro 5G with TrueMove H 5G
Android News2 สัปดาห์ ที่แล้ว

TRUE 5G ใช้งานได้แล้วบน HUAWEI Mate30 Pro 5G พร้อมวิธีกดรับสิทธิ์ทดลองใช้งาน 5G

HUAWEI แบรนด์สมาร์ทโ...

Featured2 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว realme 6 สมาร์ทโฟนตัวคุ้ม กล้อง 64 ล้านพิกเซล กล้องระดับโปร พร้อมจอเหนือขั้น Refresh Rate 90Hz

realme 6 สมาร์ทโฟนกล...

Featured3 สัปดาห์ ที่แล้ว

3BB GIGATainment ความบันเทิงระดับโลกกับบ้านใหม่ของ HBO ในไทย พร้อมอินเทอร์เน็ต 1Gbps เริ่มต้น 590 บาท

3BB หนึ่งในผู้ให้บริ...

Advertisement

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์1 นาที ที่แล้ว

Xiaomi ประเทศไทย จับมือ Lazada จัดแคมเปญ “ช้อปเร็ว ต้องเก็บให้ทัน FIRST COME , FIRST SERVED” เอาใจนักช้อปในเทศกาล Super Brand Day

เสียวหมี่ ประเทศไทย ...

ข่าวประชาสัมพันธ์3 นาที ที่แล้ว

แอดไวซ์ ชู2 แคมเปญเกมส์รุกเจาะตลาดนักช้อปออนไลน์ ส่งงานขาย Advice Easy Online Shopping และงานบริการ Exclusive Service รับซ่อม-เคลมเริ่มต้น 100 บาท ขานรับนโยบายWork from Home และงดการออกจากบ้าน

แอดไวซ์ ส่งบริการ รั...

ข่าวประชาสัมพันธ์7 นาที ที่แล้ว

GET ร่วมกับ INSTAWASH เปิดให้คนขับเก็ททำความสะอาดฆ่าเชื้อรถจักรยานยนต์ และกล่องอาหารฟรี เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้ลูกค้า พร้อมมอบส่วนลดบริการล้างรถ ฟรีเช็ดฆ่าเชื้อ สำหรับผู้ใช้ GET

แอพพลิเคชั่น GET (เก...

ข่าวประชาสัมพันธ์11 นาที ที่แล้ว

แถลงการณ์จาก แกร็บ ประเทศไทย เกี่ยวกับประเด็นค่าธรรมเนียมการใช้แอปพลิเคชัน

สืบเนื่องจากกรณีที่ม...

ข่าวประชาสัมพันธ์17 นาที ที่แล้ว

dtac app ประสบการณ์เฉพาะตัวที่สะดวกตลอด 24 ชั่วโมง แม้ช่วง COVID-19 ก็เช็คยอด-จ่ายบิล-ซื้อแพ็ก-รับสิทธิ์ ได้ที่บ้าน

ในสถานการณ์การระบาดเ...

มือถือมาใหม่

กำลังมาแรง