Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

dtac จับมือ TripAdvisor มอบสินค้าและบริการให้นักท่องเที่ยวได้รับประโยชน์มากกว่าใคร

Published

on

ดีแทคจับมือทริปแอดไวเซอร์ เว็บไซต์ท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดในโลกสร้างมิติใหม่ทางการตลาด มอบสินค้าและบริการให้นักท่องเที่ยวได้รับประโยชน์มากกว่าใคร

Happy TripAdvisor (3)

29 มิถุนายน 2558 – ดีแทคประกาศเซ็นสัญญาความร่วมมือกับพันธมิตรระดับโลกทริปแอดไวเซอร์ (TripAdvisor) เว็บไซต์ท่องเที่ยวยอดนิยมเป็นรายแรกในประเทศไทย เพื่อบรรลุข้อตกลงในการสร้างมิติทางการตลาดนำเสนอสินค้าและบริการเพื่อนักท่องเที่ยว ทริปแอดไวเซอร์ ที่ให้บริการใน 45 ประเทศทั่วโลก พร้อมทั้งจะช่วยโปรโมทแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตใหม่ให้กลุ่มนักท่องเที่ยวที่ใช้ระบบเติมเงิน ครอบคลุม 13 ประเทศ บริการออนไลน์ข้ามแดนอัตโนมัติได้ต่อเนื่อง สามารถเล่นเน็ต แชท แชร์ หมดกังวลเรื่องเน็ตรั่ว    และระบบรายเดือน ใช้งานได้กว่า 60 ประเทศยอดฮิตทั่วโลก อาทิ ญี่ปุ่น , เกาหลีใต้, จีน , ฮ่องกง ในราคาแพ็กเกจเริ่มต้นเพียง 280 บาท โดยนักท่องเที่ยวสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับดาต้าแพ็กเกจจากดีแทคผ่าน ทริปแอดไวเซอร์ แอพพลิเคชั่น นอกจากนี้   ทริปแอดไวเซอร์ ได้จัดทำแผนที่การเดินทางในประเทศไทย มอบเป็นพิเศษให้กับลูกค้าที่ซื้อแฮปปี้ทัวร์ริสต์ซิมบริเวณท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้นักท่องเที่ยวอีกด้วย และ หลังจากนี้จะมีความร่วมมือต่างๆ อีกมากมายให้ได้ติดตามกัน

นายทิม เวอร์โรเดน ผู้อำนวยการอาวุโสการให้บริการบนระบบดิจิทัล กลุ่มการตลาด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค กล่าวว่า “ความร่วมมือกับ TripAdviser ครั้งนี้จะทำให้ดีแทคได้เพิ่มโอกาสในการขยายฐานลูกค้าใหม่เพิ่มขึ้น ตอบโจทย์กลยุทธ์ที่มุ่งเน้นการแสวงหาความร่วมมือกับพันธมิตรระดับโลก เพื่อดึงดูดใจกลุ่มลูกค้าของพันธมิตร ไปพร้อมกับการนำเอาสินค้าและบริการจากพันธมิตร มาสร้างสรรค์แคมเปญเพื่อให้ลูกค้าได้รับประโยชน์สูงสุด ภายใต้กลยุทธ์ Best in Digital Services ที่ดีแทคมุ่งพัฒนานวัตกรรมการบริการดิจิทัล เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการการใช้ดาต้าและอินเทอร์เน็ตของผู้บริโภคในปัจจุบัน

นายปภาพรต ภู่ประเสริฐ ผู้อำนวยการอาวุโสธุรกิจภูมิภาค – กรุงเทพฯ และปริมณฑล บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค กล่าวว่า “จากผลวิจัยของมาสเตอร์การ์ดระบุว่า กรุงเทพมหานคร เป็นเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมอันดับ 2 ของโลก มีนักท่องเที่ยวจำนวน 18.24 ล้านคน รองจากกรุงลอนดอน สอดคล้องกับสถานการณ์ท่องเที่ยวเดือนมีนาคม 2558 มีนักท่องเที่ยวจำนวน2,532,600 คน ขยายตัวร้อยละ 25.50 จากช่วงเวลาเดียวกันของปีที่ผ่านมา โดยนักท่องเที่ยวฮ่องกง และจีนขยายตัวถึงร้อยละ 151.36 และ112.47 ข้อมูลจากกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา จากจำนวนนักท่องเที่ยวที่หลั่งไหลเข้ามาในกรุงเทพฯ โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักท่องเที่ยวชาวจีน จึงเป็นโอกาสเหมาะที่ดีแทคจะได้ลูกค้าในกลุ่มนักท่องเที่ยวเพิ่มขึ้น เพื่อตอบโจทย์ความต้องการนักท่องเที่ยว ด้วยการออกจำหน่ายซิมแฮปปี้ทัวร์ริสต์ มูลค่าเพียง 299 บาท ให้ฟรีค่าโทรถึง 100 บาท นับว่าเป็นซิมที่เจาะกลุ่มนักท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากโดยเฉพาะกลุ่มลูกค้านักท่องเที่ยวชาวจีน ด้วยสิทธิประโยชน์ในซิมที่พร้อมใช้งานทันทีให้ทั้งค่าโทรฟรี และให้เล่นอินเทอร์เน็ตต่อเนื่อง ฟรี 7 วัน บนโครงข่ายอินเทอร์เน็ต 4G  รองรับการใช้งานกับมือถือทุกรุ่นทุกระบบ”

นายอารอน ฮุง ผู้อำนวยการฝ่ายพันธมิตร APAC ทริปแอดไวเซอร์ (Aaron Hung, Director of Partnerships APAC , TripAdvisor กล่าวว่า“ในฐานะที่ทริปแอดไวเซอร์ เป็นเว็บท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดในโลก เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้นำเอาข้อมูลการท่องเที่ยวมาเชื่อมต่อกับดีแทค โอเปอเรเตอร์ผู้นำในการให้บริการอินเทอร์เน็ต เพื่อช่วยให้นักท่องเที่ยวต่างชาติจากทั่วโลกได้วางแผนและจองการเดินทางท่องเที่ยวในต่างประเทศได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด”

กำลังฮอต

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y100 5G สนุกกับสเปกเต็ม 100 ด้วยขุมพลัง SD 4 Gen 2 5G ดีไซน์อัปเกรดสุดพรีเมียม พร้อมชาร์จเร็ว 80W FlashCharge

รีวิว vivo Y100 5G น...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว realme 12+ 5G | realme 12 Pro+ 5G “Be a Portrait Master” ด้วยกล้อง Periscope ระดับเรือธง | ดีไซน์นาฬิกาหรู | ชาร์จไว 67W SUPERVOOC

รีวิว realme 12+ 5G ...

Featured1 เดือน ago

รีวิว Xiaomi 14 | 14 Ultra เรือธงกล้องเทพในสองขนาด พร้อมการถ่ายภาพและวิดีโอระดับ Next-Generation ของ Leica!

รีวิว Xiaomi 14 Seri...

Featured1 เดือน ago

รีวิว vivo V30 Pro 5G สมาร์ตโฟน “Portrait So Pro” ถ่ายเทพเกินคนด้วยกล้องขั้นสูงควบคู่เลนส์ ZEISS ระดับโปร พร้อมเทคโนโลยีระดับเรือธง

รีวิว vivo V30 Pro 5...

Featured2 เดือน ago

รีวิว vivo V30 5G สมาร์ตโฟน “Portrait So Pro” ถ่ายเทพเกินคนด้วยออร่าพอร์ตเทรต 3.0 พร้อมกล้อง 50MP ทุกเลนส์

รีวิว vivo V30 5G สม...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก