Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

ดีแทคพร้อมเปิดตัวแพ็กเกจค่าโทรตามจริงเป็นวินาที สุดคุ้มตั้งแต่วินาทีแรกเพียง 1.5 สตางค์

Published

on

dtac_logo

17 กุมภาพันธ์ 2558 – ดีแทคพร้อมร่วมมือกับ กสทช.ออกแพ็กเกจใหม่ค่าโทรตามจริงเป็นวินาที ให้ลูกค้าแฮปปี้ หรือระบบเติมเงิน “โปรแฮปปี้ทุกวินาที” โทรทุกเครือข่าย เป็นวินาทีต่อวินาที เริ่มตั้งแต่วินาทีแรกเพียง 1.5 สตางค์ หรือคิดเพียง90 สตางค์ต่อนาที คุ้มค่าที่สุดสำหรับลูกค้าแฮปปี้ หรือระบบแบบเติมเงิน โดยลูกค้าทุกรายสามารถ เลือกใช้โปรโมชั่นนี้ง่ายๆเพียงสมัครด้วยตนเอง กด*103*150# โทรออก หรือโทรติดต่อดีแทคคอลเซ็นเตอร์ 1678  และศูนย์บริการดีแทค ร้านดีแทคเซ็นเตอร์ โดยไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ เริ่มตั้งแต่วันที่ 20 กุมภาพันธ์ นี้

นายซิกวาร์ท โวส เอริคเซน รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มการตลาด บริษัทโทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค กล่าวว่า “ ดีแทคพร้อมให้ความร่วมมือกับ กสทช. ในการคิดค่าโทรตามจริงเป็นวินาที โดยได้เริ่มออกแพ็กเกจโปรโมชั่น คิดค่าโทรตามจริงเป็นวินาทีสำหรับลูกค้าทั้งสองระบบทั้งแบบเติมเงิน และรายเดือน เพื่อให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่าจากการใช้งาน และเลือกได้ตามความเหมาะสมกับพฤติกรรมของลูกค้า นอกเหนือจากโปรโมชั่นตามปกติที่ลูกค้าใช้อยู่

โดยแพ็กเกจการคิดค่าโทรตามจริงเป็นวินาทีจากดีแทค เริ่มให้ลูกค้าแฮปปี้ หรือระบบเติมเงินได้ใช้ก่อน โดยคิดตั้งแต่วินาทีแรกในอัตราเพียง 1.5 สตางค์ หรือคิดเป็นนาทีละ 90 สตางค์เท่านั้น สำหรับลูกค้าระบบรายเดือนจะมีแพ็กเกจคิดค่าโทรตามจริงเป็นวินาที “Second of Love – Voice” สำหรับแพ็กเกจเหมาจ่ายค่า 399บาทขึ้นไป ในอัตราเริ่มต้น 1.5 สตางค์ต่อวินาที รายละเอียดเพิ่มเติมเข้าไปดูได้ที่www.dtac.co.th ซึ่งจะเริ่มใช้ได้ในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ นี้ โดยโปรโมชั่นดังกล่าวนี้ จะทำให้ลูกค้าได้มีประสบการณ์ใช้งานทั้งวอยซ์และดาต้าอย่างราบรื่นและคุ้มค่า จากโครงข่าย 4G และ 3G ของดีแทคทั่วประเทศ”

รายละเอียด “Second of Love – Voice” สำหรับลูกค้าดีแทค ระบบรายเดือน

  • แพ็กเกจเหมาจ่าย 399 บาท โทรทุกเครือข่าย 450 นาที คิดค่าโทรตามจริงเป็นวินาที อัตราวินาทีละ 1.5 สตางค์ ค่าโทรส่วนเกินวินาทีละ 3 สตางค์
    • อินเทอร์เน็ต 4G /3G 1 บาท/นาที
    • SMS  1 บาท/ ข้อความ
    • MMS 5 บาท/ ครั้ง

ทั้งนี้ดีแทคจะมีการโฆษณาประชาสัมพันธ์แจ้งให้ลูกค้าได้รับทราบและอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าสมัครเปลี่ยนแพ็กเกจใหม่ได้ทุกช่องทาง ซึ่งลูกค้าสามารถติดต่อขอแจ้งเปลี่ยนเป็นแพ็กเกจคิดค่าโทรตามจริงเป็นวินาที โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมในการเปลี่ยนโปรโมชั่นดังกล่าว รวมทั้งสามารถตรวจสอบรายละเอียดการใช้งานเป็นวินาทีที่ใช้จริง ได้ด้วยตนเองผ่านบริการ e-service

Advertisement

กำลังฮอต

Featured3 วัน ago

รีวิว realme C30s สมาร์ทโฟนสุดคุ้มมาพร้อมสแกนลายนิ้วมือด้านข้างเพียงหนึ่งเดียวในเซกเมนต์เดียวกัน

มาตามนัดสำหรับรีวิว ...

Featured4 วัน ago

AIS ผนึก ZTE เปิดตัว ศูนย์นวัตกรรม 5G A-Z Center แห่งแรกในไทย ประกาศความร่วมมือเชิงยุทธศาสตร์เดินเครื่องพัฒนาโครงข่าย 5G อัจฉริยะ

วันนี้มีความร่วมมือค...

Featured5 วัน ago

รีวิว vivo V25 Pro 5G l vivo TWS Air สมาร์ตโฟนฝาหลังเปลี่ยนสีได้ พร้อมจอ 3D Curved และหูฟัง True Wireless ตัดเสียงรบกวนได้ยอดเยี่ยม

รีวิว vivo V25 Pro 5...

New Smartphones 5000mAh Battery New Smartphones 5000mAh Battery
Buying Guides1 สัปดาห์ ago

รวมมือถือ แบตอึด 5000mAh ราคาสุดคุ้ม ในช่วงราคา 5,000 บาท

รวมมือถือ ราคาในช่วง...

Featured3 สัปดาห์ ago

4 เหตุผลทำไมต้องจอง iPhone 14 Pro | iPhone 14 ที่ดีที่สุดกว่าใครบนเครือข่าย AIS 5G

AIS 5G เปิดจอง iPhon...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก