Connect with us

IT News

ดีแทคจับมืออิออนเอาใจลูกค้าสินเชื่อ เปิดให้บริการผ่อนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตผ่านดีแทคออนไลน์สโตร์

Published

on

pic

ดีแทคออนไลน์สโตร์ ผู้ให้บริการขายสินค้าและบริการดิจิตอลจากดีแทค ร่วมกับ อิออน บริษัทชั้นนำที่ให้บริการสินเชื่อรายย่อย เปิดตัวเป็นครั้งแรกกับการให้บริการในรูปแบบใหม่ เพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าสินเชื่อ ในการมอบประสบการณ์การเลือกซื้อและผ่อนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตออนไลน์ ได้ง่ายๆ สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย โดยการนำดีแทคออนไลน์สโตร์ไปไว้ ณ อิออนพาทิโอ กว่า 30 สาขาทั่วประเทศ ทั้งนี้ ยังเอาใจลูกค้าบัตรสมาชิกอิออน ด้วยสิทธิประโยชน์กับดอกเบี้ย พิเศษ 0% นานสูงสุด 10 เดือน และ/หรือ ดอกเบี้ย 0.89% นานสูงสุด 12 เดือน ซึ่งดีแทคนับเป็นโอเปอเรเตอร์รายแรกและรายเดียวในประเทศไทยที่เจาะกลุ่มลูกค้าสินเชื่อเพื่อวัตถุประสงค์ขยายช่องทางการให้บริการช้อปปิ้งออนไลน์

นายทิม เวอร์โรเดน ผู้อำนวยการอาวุโส การให้บริการบนระบบดิจิทัล กลุ่มการตลาด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค กล่าวว่า “ภายใต้กลยุทธ์ Best in Digital Services ดีแทคมุ่งพัฒนานวัตกรรมการบริการดิจิทัล เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการการใช้ดาต้าและอินเทอร์เน็ตของผู้บริโภคในปัจจุบัน รวมถึงการมีอุปกรณ์การสื่อสารที่มีประสิทธิภาพที่รองรับดาต้าและอินเตอร์เน็ตได้เป็นอย่างดีก็เป็นที่เรื่องสำคัญมากๆ จากการสำรวจตลาดกลุ่มผู้บริโภค ดีแทคออนไลน์สโตร์เล็งเห็นถึง ความสำคัญของกลุ่มลูกค้าสินเชื่อเพื่อวัตถุประสงค์ ซึ่งเป็นกลุ่มเป้าหมายใหม่ที่มีความต้องการในการจับจ่ายเครื่องสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต แต่ขาดช่องทางในการผ่อนจ่าย จึงนับเป็นการขยายฐานลูกค้าและเจาะกลุ่มลูกค้าใหม่ โดยลูกค้าบัตรสมาชิกอิออนจะมีทางเลือกเพิ่มในการช้อปปิ้งสมาร์ทโฟนแท็บเล็ตจากดีแทคออนไลน์สโตร์ซึ่งง่าย สะดวก รวดเร็ว และ ปลอดภัย ทั้งนี้ เราเป็นโอเปอเรเตอร์รายแรกและรายเดียวในประเทศไทยที่เจาะกลุ่มลูกค้าสินเชื่อเพื่อวัตถุประสงค์ โดยการขยายช่องทางการให้บริการช้อปปิ้งออนไลน์ ซึ่งสอดคล้องกับยุทธวิธีที่สำคัญของดีแทคออนไลน์สโตร์ คือ Omni Channel หรือ การเข้าถึงลูกค้าจากทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นจากหน้าร้านค้า ผ่านทางเว็บไซต์ ฯลฯ ซึ่งเราพยายามเชื่อมโยงช่องทางทางการตลาดรวมให้เป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน เพื่อสามารถช่วยให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงสินค้าและบริการจากดีแทคออนไลน์สโตร์ได้ทุกที่ และทุกเวลาอย่างแท้จริง ผนวกกับความแข็งแกร่งและความเป็นบริษัทชั้นนำที่ให้บริการสินเชื่อรายย่อย จากพันธมิตรทางธุรกิจอย่าง อิออน เรามั่นใจว่า บริการใหม่นี้จะเข้าถึงและตอบสนองความต้องการของลูกค้ากลุ่มนี้ได้มากขึ้น ทำให้ลูกค้าได้รับประโยชน์สูงสุด จากนวัตกรรมการซื้อสินค้ารูปแบบใหม่นี้ โดยคาดการณ์ว่าการร่วมมือกับพันธมิตรในครั้งนี้จะสามารถทำให้ยอดขายเพิ่มขึ้น   30% ภายในสิ้นปีเมื่อเทียบกับปีที่แล้ว”

นายนันทวัฒน์ โชติวิจิตร กรรมการบริหาร ฝ่ายการตลาด บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ความร่วมมือกับดีแทคในการเปิดบริการช่องทางออนไลน์ที่สาขาอิออนในครั้งนี้นับเป็นครั้งแรกและเป็นก้าวสำคัญสำหรับอิออนที่จะขยายบริการใหม่ๆ  เพื่อสนองความต้องการของลูกค้าในปัจจุบันที่ต้องการความสะดวก รวดเร็ว  และปลอดภัย สำหรับการซื้อสินค้าหรือบริการ อันเป็นไปตามกรอบแนวคิด Customer Centric” ที่เน้นการเข้าถึงและเข้าใจลูกค้า  เชื่อมั่นว่าการมอบสิทธิประโยชน์ครั้งนี้จะช่วยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าได้ดี

“ปัจจุบันอิออนได้มีการปรับรูปแบบสาขาใหม่ ที่เรียกว่า “AEON PATIO”  ซึ่งเป็นรูปแบบที่ทันสมัยมีบริการใหม่ ๆ  พร้อมตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า โดยได้เปิดให้บริการแล้วกว่า 30 สาขาทั่วประเทศและคาดว่าจะครอบคลุมทุกสาขาในลำดับต่อไป การเปิดตัวดีแทคออนไลน์สโตร์ที่สาขาAEON PATIO เป็นหนึ่งในบริการช้อปปิ้งผ่านช่องทางออนไลน์  โดยลูกค้าอิออนสามารถเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตได้ง่ายๆ ผ่านดีแทคออนไลน์สโตร์ที่สาขาอิออน และเมื่อมียอดขออนุมัติสินเชื่อตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป ด้วยดอกเบี้ยพิเศษ 0% นานสูงสุด 10 เดือน และ/หรือดอกเบี้ย 0.89% นานสูงสุด 12 เดือน ตามเงื่อนไขที่กำหนด ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ต.ค. 58”

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม http://dtac.co.th/campaign/aeon.html หรือที่ www.aeon.co.th

Advertisement

กำลังฮอต

Featured1 วัน ago

รีวิว realme C30s สมาร์ทโฟนสุดคุ้มมาพร้อมสแกนลายนิ้วมือด้านข้างเพียงหนึ่งเดียวในเซกเมนต์เดียวกัน

มาตามนัดสำหรับรีวิว ...

Featured2 วัน ago

AIS ผนึก ZTE เปิดตัว ศูนย์นวัตกรรม 5G A-Z Center แห่งแรกในไทย ประกาศความร่วมมือเชิงยุทธศาสตร์เดินเครื่องพัฒนาโครงข่าย 5G อัจฉริยะ

วันนี้มีความร่วมมือค...

Featured3 วัน ago

รีวิว vivo V25 Pro 5G l vivo TWS Air สมาร์ตโฟนฝาหลังเปลี่ยนสีได้ พร้อมจอ 3D Curved และหูฟัง True Wireless ตัดเสียงรบกวนได้ยอดเยี่ยม

รีวิว vivo V25 Pro 5...

New Smartphones 5000mAh Battery New Smartphones 5000mAh Battery
Buying Guides1 สัปดาห์ ago

รวมมือถือ แบตอึด 5000mAh ราคาสุดคุ้ม ในช่วงราคา 5,000 บาท

รวมมือถือ ราคาในช่วง...

Featured3 สัปดาห์ ago

4 เหตุผลทำไมต้องจอง iPhone 14 Pro | iPhone 14 ที่ดีที่สุดกว่าใครบนเครือข่าย AIS 5G

AIS 5G เปิดจอง iPhon...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก