Connect with us

IT News

DREAME Thailand เปิดตัวหุ่นยนต์ดูดฝุ่นถูพื้นอัจฉริยะ DreameBot X30 Ultra รุ่น Flagship ของ DREAME

Published

on

จากการพัฒนาตามยุคสมัย ในปัจจุบันได้มีการพัฒนาเทคโนโลยีจนเป็นส่วนหนึ่งของการใช้ชีวิตในสังคมปัจจุบันไปแล้ว แบรนด์ต่างๆ ยังคงส่งเสริมความก้าวหน้าและการเปลี่ยนแปลงของสังคมมนุษย์ให้นำไปสู่อนาคตเพื่อเป็นแนวทางสำหรับการพัฒนา 

  DREAME Thailand (ดรีมมี่ ไทยแลนด์) บริษัทนวัตกรรมเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของผู้คนทั่วโลก ซึ่งเป็นแบรนด์เทคโนโลยีที่มีประสบการณ์ด้านการวิจัยพัฒนาและการผลิตมานานหลายปี  มีความมุ่งมั่นที่จะนำเทคโนโลยีล้ำสมัยมาประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวัน เพื่อให้ผู้คนได้รับประสบการณ์ที่พลิกโฉมในการใช้ผลิตภัณฑ์ในแต่ละวัน  ได้เปิดตัว DreameBot X30 Ultra หุ่นยนต์ดูดฝุ่นรุ่นที่ดีที่สุดจาก DREAME ซึ่งไม่เพียงแต่นำเทคโนโลยีล้ำสมัยมาสู่ชีวิตสาธารณะเท่านั้น DREAME ใส่เทคโนโลยีและนวัตกรรมสู่รุ่น DreameBot X30 Ultra

เทคโนโลยีหลักสุดล้ำใน DreameBot X30 Ultra ที่มีแบรนด์เดียวในตอนนี้

MopExtend™RoboSwing ที่อัพเกรดให้ดีขึ้นต่อการทำความสะอาดที่ล้ำลึกทุกซอกมุมด้วยการออกแบบให้ม็อบถูพื้นยืดออก เอียงขยับเพื่อการเข้าถึงซอกมุมได้ลึกขึ้นถึง 4 ซม. เพื่อจะช่วยกำจัดสิ่งสกปรกตามขอบผนัง ขอบซอกมุมได้ลึก และง่ายขึ้นอีกด้วย

DreameBot X30 Ultra มาพร้อมนวัตกรรม TripleCut Brush แปรงลูกกลิ้งตัดเส้นผมป้องกันการพันกันอัตโนมัติ  

นวัตกรรม TripleCut Brushแปรงลูกกลิ้งตัดเส้นผม และขนสัตว์ป้องกันการพันกันของ ช่วยตัดเส้นผมยาว และขนสัตว์ที่พันกันในแปรงลูกกลิ้งได้อย่างมีประสิทธิภาพ จบปัญหา เส้นผม และขนของสัตว์เลี้ยง พันกับตัวแปรงได้อย่างง่ายดาย และการทำความสะอาดบ้านได้อย่างราบรื่น

Base station active self-cleaning เป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมที่ DREAME เล็งเห็นถึงความความสำคัญ  กับแท่นชาร์จไฟสามารถทำความสะอาดตัวเองได้อัตโนมัติ ฐานทำความสะอาดม็อบสามารถทำความสะอาดตัวเองได้ด้วยใบพัดแบบคู่ที่ออกแบบมาเหมือนที่ปัดน้ำฝน และสามารถ ซักม็อบถูพื้นด้วยน้ำร้อน 60 ํ ขจัดคราบน้ำมันที่ฝังแน่น และสิ่งสกปรกบนม็อบถูพื้นได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ม็อบถูพื้นสะอาดหลังจากใช้งานไม่เป็นที่สะสมของเชื้อแบคทีเรีย

นอกจากนี้ DreameBot X30 Ulta ยังมีระบบดูดทรงพลัง Vormax™ ดูดได้ถึง 8,300 Pa 

พลังดูด 8,300 Pa ที่แรงที่สุดเท่าที่หุ่นยนต์ดูดฝุ่นเคยมีมา DreameBot X30 Ultra สามารถดูดได้ทุกพื้นผิวไม่ว่าจะเป็น พื้นแข็ง พื้นไม้ หรือบนพรม        เเรงดูดสามารถดูดสิ่งสกปรกได้ทั้งขนาดใหญ่ไปจนถึงเศษฝุ่นเล็ก ๆ และเศษอาหารที่เปียกก็สามารถทำได้เช่นกัน

DreameBot X30 Ultra ไม่เพียงตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ในการทำความสะอาดบ้านเท่านั้น แต่ยังตอบโจทย์ในเรื่องของการประหยัดเวลา และได้เทคโนโลยีสุดล้ำ ถือว่าคุ้มค่าและเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีควรมีติดบ้าน

DreameBot X30 Ultra เริ่มวางมีจำหน่ายแล้วในประเทศไทยวันนี้วันแรกที่ DREAME Official Store ผ่านช่องทาง 

Lazada :  https://bit.ly/49CpeMG  

Shopee : https://bit.ly/42XFTHQ  

Tiktok Shop:https://shop.tiktok.com/view/product/1730010457387665808

โดยราคาเปิดตัวที่ 39,990 บาทเท่านั้น 

กำลังฮอต

HUAWEI Band 9 ราคาเริ่มต้น 1,299 บาท HUAWEI Band 9 ราคาเริ่มต้น 1,299 บาท
Featured20 ชั่วโมง ago

5 ข้อควรรู้ก่อนเลือกซื้อสมาร์ทแบนด์ กับความครบเครื่องของ HUAWEI Band 9 สมาร์ทแบนด์ที่เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนได้ทุกรุ่น ดูแลสุขภาพยืนหนึ่งในราคาเริ่มต้น 1,299 บาท

ใครที่อยู่ในช่วงเริ่...

Apple News5 วัน ago

AIS เปิดบริการ AIS Care+ with AppleCare Services รายแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ให้ผู้ใช้อุ่นใจมากขึ้น สบายใจที่สุด

AIS คว้า AppleCare S...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y100 5G สนุกกับสเปกเต็ม 100 ด้วยขุมพลัง SD 4 Gen 2 5G ดีไซน์อัปเกรดสุดพรีเมียม พร้อมชาร์จเร็ว 80W FlashCharge

รีวิว vivo Y100 5G น...

Featured1 เดือน ago

รีวิว realme 12+ 5G | realme 12 Pro+ 5G “Be a Portrait Master” ด้วยกล้อง Periscope ระดับเรือธง | ดีไซน์นาฬิกาหรู | ชาร์จไว 67W SUPERVOOC

รีวิว realme 12+ 5G ...

Featured1 เดือน ago

รีวิว Xiaomi 14 | 14 Ultra เรือธงกล้องเทพในสองขนาด พร้อมการถ่ายภาพและวิดีโอระดับ Next-Generation ของ Leica!

รีวิว Xiaomi 14 Seri...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก