Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

Dreame Gleam เปิดประสบการณ์ “ไดร์เป่าผม”  แรงลมที่ทรงพลัง และไม่ทำลายเส้นผม 

Published

on

Dreame Gleam

จากการพัฒนาตามยุคสมัยในปัจจุบัน ได้มีการพัฒนาเทคโนโลยีจนเป็นส่วนหนึ่งของการใช้ชีวิตในสังคมปัจจุบันไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาสมาร์ตโฟนไปจนกระทั่งสมาร์ตโฮม จึงเป็นปัญญาประดิษฐ์ถึงขั้นเป็นเทคโนโลยีชีวภาพ ซึ่งแบรนด์ที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีที่กล่าวมาข้างต้น ยังคงส่งเสริมความก้าวหน้าและการเปลี่ยนแปลงของสังคมมนุษย์ให้นำไปสู่อนาคตเพื่อเป็นแนวทางสำหรับการพัฒนา

Dreame Gleam

ดรีมมี่ เทคโนโลยี (dreame Technology) บริษัทนวัตกรรมเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของผู้คนทั่วโลก ซึ่งเป็นแบรนด์เทคโนโลยีที่มีประสบการณ์ด้านการวิจัยและพัฒนาและการผลิตมานานหลายปี มีความมุ่งมั่นที่จะนำเทคโนโลยีล้ำสมัยมาประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวัน เพื่อให้ผู้คนได้รับประสบการณ์ที่พลิกโฉมในการใช้ผลิตภัณฑ์ในแต่ละวัน ดรีมมี่ กลีม (Dreame Gleam) ไดร์เป่าผมความเร็วสูง ไม่เพียงแต่นำเทคโนโลยีล้ำสมัยมาสู่ชีวิตสาธารณะเท่านั้น แต่ยังได้รับความนิยมจากผู้บริโภคอย่างมากด้วยรูปลักษณ์ที่ทันสมัยและแนวคิดการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ เชี่ยวชาญในด้านไดร์เป่าผมความเร็วสูง ช่วยให้คุณประหยัดเวลาในการตกแต่งทรงผม ใช้เวลารวดเร็วขึ้น โดยเน้นการเป่าลมที่เน้นย้ำเฉพาะจุดและเป็นแรงลมที่ทรงพลัง  และเนื่องจากเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กที่จำเป็นในบ้าน ไดร์เป่าผมจึงนำความสะดวกสบายมาสู่ชีวิตของเราได้อย่างง่ายดาย ซึ่งไดร์เป่าผมที่ดีสามารถทำให้การเป่าผมเป็นเรื่องน่าพึงพอใจและยังช่วยปรับปรุงคุณภาพชีวิตอีกด้วย อย่างไรก็ตาม ไดร์เป่าผมหลายตัวในท้องตลาดมีปัญหา เช่น ที่อุณหภูมิที่สูงทำให้ผมแห้งเสีย, เครื่องใหญ่เทอะทะ และเสียงดัง

Dreame Gleam
Dreame Gleam

ไดร์เป่าผมแบรนด์ไหนดีที่สุด? ไดร์เป่าผมแบบเดิมๆ เน้นแต่ฟังก์ชั่น “เป่าผม” เท่านั้น จึงละเลยปัญหาการใช้งานที่เกิดจากการใช้ไดร์เป่าผมที่มีขนาดใหญ่ เมื่อใช้งานไปนานๆ จะพบว่าการเป่าผมเกิน 2 นาที เปรียบเหมือน “การยกเตารีด” แต่ Dreame Gleam นั้นมีขนาดเล็กเพียง 82 มม. ออกแบบให้มีด้ามจับในตัว และตัวเครื่องทั้งหมดมีน้ำหนักเพียง 330 กรัมเท่านั้น ไม่เพียงแต่สามารถทำให้ผมแห้งได้อย่างรวดเร็วแต่ยังจัดแต่งทรงผมได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ ตัวเครื่องมีขนาดกะทัดรัดและพกพาสะดวกสามารถใส่ในกระเป๋าเป้หรือกระเป๋าเดินทางได้อย่างง่ายดาย คุณสามารถพกพาติดตัวไปได้ทุกที่ไม่ว่าคุณจะไปทำงาน เดินทางไปทำธุระ หรือไปเที่ยว ไม่เพิ่มภาระในการเดินทาง สะดวกในการจัดแต่งทรงผมได้ตลอดเวลา และเปิดประสบการณ์ในการใช้งานแบบใหม่ได้มากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังสามารถควบคุมความเร็วลมและอุณหภูมิได้อย่างชาญฉลาด ไดร์เป่าผมแบบเดิมๆ มักใช้อุณหภูมิสูงในการ “เป่าแห้ง” ของเส้นผม ซึ่งจะเกิดการทำลายโปรตีนในเส้นผม ทำให้ผมเปราะขาดง่ายและแตกปลาย Dreame Gleam อาศัยกระแสลมและความเร็วเป่าไปบนเส้นผมเปียกเพื่อเป่าผมให้แห้งอย่างรวดเร็วด้วยลมที่อุณหภูมิคงที่ มาพร้อมกับพลังมอเตอร์ความเร็วสูง 110,000 รอบต่อนาที ซึ่งสร้างความเร็วลมได้สูงถึง 65 เมตร/วินาที กระแสลมแรงดันอันทรงประสิทธิภาพสามารถขจัดหยดน้ำบนเส้นผมได้อย่างรวดเร็ว และสามารถเป่าผมที่ยาวประบ่าได้ภายใน 2 นาที ในระหว่างขั้นตอนการเป่าผมแห้ง Dreame Gleam ยังปล่อยไอออนลบที่มีความเข้มข้นสูง 200 ล้านไอออน ซึ่งช่วยทำให้เส้นผมที่ชี้ฟู ให้เรียบนุ่มลื่นและเงางามอย่างรวดเร็ว

Dreame Gleam ตั้งค่าความเร็วลมได้ 2 ระดับ และปรับอุณหภูมิได้ถึง 4  นอกจากนี้ Dreame Gleam ยังมีฟังก์ชั่นเป่าลมอุณหภูมิคงที่อัจฉริยะ เพื่อให้แน่ใจว่าอุณหภูมิจะคงที่ที่ 57°C สำหรับการเป่าผมด้วยอุณหภูมิสม่ำเสมอ ระบบลมร้อน เมื่อต้องการความรวดเร็ว และระบบร้อนสลับเย็น สำหรับการม้วนและจัดแต่งทรง เพื่อหลีกเลี่ยงความเสียหายที่เกิดจากอุณหภูมิสูงต่อเส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Dreame Gleam High Speed ​​​​Hair Dryer ไม่เพียงตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ในการเป่าผมให้แห้งเท่านั้นแต่ยังมีข้อดีคือผมนุ่มลื่นไม่ชี้ฟู น้ำหนักเบา และประหยัดแรง ถือว่าคุ้มค่าและเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีควรมีติดบ้าน

Dreame Gleam มีจำหน่ายแล้วในประเทศไทย ที่ dreame Official Store ทาง Lazada https://bit.ly/46w4PY0 โดยราคาเปิดตัวที่ 2,590 บาทเท่านั้น และสำหรับช่องทาง  Shopee จะเริ่มวางขายในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2566 เป็นต้นไป

กำลังฮอต

Buying Guides1 สัปดาห์ ago

เปิดเทอมทั้งที ต้องมีแท็บเล็ตดี ๆ ใช้! แนะนำ Galaxy Tab น่าซื้อต้อนรับเปิดเทอม พร้อมโปรโมชัน Back to School พิเศษสุดสำหรับนักเรียน นักศึกษา!

เข้าสู่ช่วงเปิดเทอมก...

Editor’s Recommended2 สัปดาห์ ago

Editor’s Recommended: ให้เลย 3 ข้อต้องรับมง HUAWEI WATCH FIT 3 ผู้นำสมาร์ทวอทช์จัดเต็มแห่งยุค

หลังจากที่ได้เห็น HU...

Android News3 สัปดาห์ ago

เจาะลึก 5 ฟีเจอร์เด่น Redmi Note 13 Series ที่สุดของสมาร์ทโฟนระดับกลางช่วงต้นปี 2024

Redmi Note 13 Series...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว realme C65 น้องใหม่ดีไซน์หรู บอดี้บางเฉียบ 7.64 มม. | ชาร์จไว 45W Fast Charge | ได้รับรองคุณภาพยาวนาน 48 เดือนจาก TÜV SÜD!

รีวิว realme C65 สมา...

Featured1 เดือน ago

รีวิว iQOO Z9 5G และ Z9x 5G ขุมพลังไร้ขีดจำกัด ด้วยแบต 6000mAh l ชิปเซ็ต Snapdragon l ขยาย RAM 12GB + 12GB

รีวิว iQOO Z9 5G และ...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก