ติดตามพวกเรา

Android News

Doogee S70 Gaming Smartphone มาพร้อมกับเทคโนโลยีเพื่อการเล่นเกม

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

Doogee S70 Gaming Smartphoneหลายคนอาจจะไม่รู้จักสมาร์ทโฟน Doogee ซักเท่าไรเพราะค่ายมือถือนี้เป็นผู้ผลิตหน้าใหม่จากประเทศจีนที่เคยออกสมาร์ทโฟนราคาประหยัดอย่าง Doogee Mix ด้วยราคาเพียง 200 เหรียญสหรัฐเท่านั้นซึ่งรูปร่างหน้าตาของสมาร์ทโฟนเครื่องแรกเหมือนกับ Xiaomi Mi Mix อย่างไงอย่างงั้นเลย

แต่ไม่ใช่สำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากค่าย Doogee ที่กำลังเปิดตัวสมาร์ทโฟนตัวใหม่ที่ไว้สำหรับเล่นเกม (Gaming Smartphone) โดยเฉพาะอย่างรุ่น Doogee S70 แต่สิ่งที่ทำให้สมาร์ทโฟนรุ่นนี้แตกต่างจากรุ่นอื่นก็คือจะเป็นการผลิตด้วยวิธีการระดมทุน crowdfunded ในเว็บ IndiegogoDoogee S70 Gaming Smartphone

Doogee S70 มาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ FHD + ขนาด 6 นิ้ว อัตราส่วนภาพ 18:9 หน้าจอมีระบบ Gloves Friendly ป้องกันด้วยกระจกนิรภัย Corning Gorilla Glass 4 และจุดเด่นอีดจุดหนึ่งของ Doogee S70 ก็คือมีแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5,500mAh ซึ่งมันเหมาะอย่างมากสำหรับคอเกมที่ต้องการเล่นกมต่อเนื่องเป็นเวลานานๆ

นอกจากนั้นยังมีอุปกรณ์เสริมสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ ตัวเครื่องผ่านมาตรฐาน IP68 และ IP69K ซึ่งหมายความว่าสามารถทนต่อแรงดันน้ำได้ นอกจากนี้ยังรองรับมาตรฐาน MIL-STD-810G ซึ่งสามารถทนต่อแรงกระแทกจากที่สูงและแรงสั่นสะเทือนที่แรง

Doogee S70 Gaming Smartphone

Doogee S70 มีขุมพลังเป็นชิปเซ็ต Helio P23 Octa-core 2.5GHz พร้อมด้วยแรมขนาด 6GB และหน่วยความจำภายภายใน 64GB พร้อมปุ่ม “Cooling Boost” ช่วยให้สมาร์ทโฟนพร้อมเข้าสู่โหมดเกมและปิดแอพพลิเคชั่นทั้งหมดเพื่อให้พร้อมเล่นเกม และด้านหลังจะมีระบบระบายความร้อนด้วยแผ่นโลหะซึ่งจะดึงความร้อนออกจากชิปเซ็ตได้เป็นอย่างดี

Doogee S70 Gaming Smartphone

กล้องหลังคู่มาพร้อมกับเซ็นเซอร์ Sony IMX363 ที่มีเซ็นเซอร์เก็บระยะความลึกความละเอียด 12 ล้านพิกเซล และความละเอียด 5 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/1.8

Doogee S70 Gaming Smartphone

ถ้าเพื่อนๆ คนไหนสนใจก็สามารถเข้าไปเป็นหนึ่งในผู้ระดมทุนให้กับสมาร์ทโฟนเครื่องนี้ได้เลย ต้องดูสิว่าการระดมทุนครั้งนี้จะประสบความสำเร็จหรือไม่ แต่ถ้าเพื่อนๆ ยังไม่แน่ใจก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดของ Doogee S70 ได้ในลิงค์ด้านล่างนี้เลย

ที่มา doogee

Android News

Samsung Quick Share อาจเป็นฟีเจอร์ใหม่ใน Galaxy S20 Series ส่งไฟล์ได้เร็วเหมือน AirDrop

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

นอกจากในเรื่องของฮาร์ดแวร์ของ Samsung Galaxy S20 Series แล้ว ในเรื่องของซอฟต์แวร์ก็สำคัญไม่แพ้กัน ล่าสุด มีรายงานจาก XDA Developers ว่า Samsung จะมีฟีเจอร์ Quick Share ที่ช่วยในการแชร์ไฟล์ระหว่างสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต Galaxy ได้ ซึ่งแทบไม่ต่างจาก AirDrop ของ Apple

สำหรับฟีเจอร์ Quick Share จะใช้การเชื่อมต่อด้วยบลูทูธเพื่อสร้างเครือข่าย Wi-Fi ระหว่างอุปกรณ์ ซึ่งจะช่วยให้การส่งออกข้อมูลนั้นรวดเร็วและมีระยะที่กว้างกว่าการส่งด้วยบลูทูธหรือ NFC

การใช้งานก็จะเป็นการค้นหาอุปกรณ์ที่อยู่ในระยะใกล้ๆ เพื่อเริ่มแชร์ไฟล์ต่างๆ เข้าด้วยกัน นอกจากนี้ สมาร์ทโฟนรุ่นต่างๆ ก็อาจจะได้รับอัปเดทใช้งานฟีเจอร์ดังกล่าวเช่นกันผ่านอัปเดท One UI 2.1 หลังจากการเปิดตัวของ Galaxy S20 Series ในวันที่ 11 กุมภาพันธ์

ที่มา : Sammobile

อ่านต่อ...

Android News

หลุดสเปค Samsung Galaxy A11 ผ่าน FCC มีกล้อง 3 เลนส์, แบต 4000mAh และอาจใช้ Snapdragon 625 หรือ 626

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

หลังจากที่ Samsung เปิตัว Galaxy A51 และ A71 ไปเรียบร้อย ในรุ่นเล็กสุดของตระกูลนี้อย่าง Galaxy A11 ก็มีสเปคหลุดผ่านทางณะกรรมการกลางกำกับดูแลกิจการสื่อสาร หรือ FCC แล้วเรียบร้อย

Galaxy A11 ได้ผ่านการรับรองในโมเดล SM-A115F โดยระบุสเปคของแบตเตอรี่ที่ความจุ 4000mAh เท่ากับ Galaxy A10 รุ่นเดิม แต่คาดว่าจะปรับด้านซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ให้ประหยัดพลังงานมากขึ้นด้วยการใช้หน่วยประมวลผล Snapdragon 625 หรือ 626 ซึ่งคาดว่าจะมาพร้อมกับ RAM 2GB + ROM 32GB และรันบนระบบปฏิบัติการ Android 10 ครอบทับด้วย One UI 2.0

ทั้งนี้ภาพาก FCC ยังทำให้เราเห็นว่า Galaxy A11 นั้นมีกล้องหลังมาให้ถึง 3 เลนส์ จากเดิมที่ Galaxy A10 มีให้เลือก 1 เลนส์เท่านั้น อย่างไรก็ตาม สเปคทั้งกล้องและอื่นๆ ยังไม่เปิดเผยออกมาครับ

ที่มา : Sammobile

อ่านต่อ...

Android News

realme X50 Pro 5G เผยทำคะแนนบน AnTuTu สูงสุดในสมาร์ทโฟน และอาจเปิดตัวในงาน MWC 2020

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

realme เพิ่งจะเปิดตัว X50 และ X50 Youth ไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา มาพร้อมกับหน่วยประมวลผล Snapdragon 765G ที่รองรับ 5G ซึ่งทางบริษัทเองก็ยืนยันว่าจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนขุมพลังเรือธงอย่าง Snapdragon 865 เช่นกัน โดยอาจเป็น realme 50 Pro 5G ที่มีผลคะแนน AnTuTu เผยออกมาแล้ว

สำหรับคะแนนของ realme X50 Pro 5G บน AnTuTu นั้นเป็นคะแนนสูงที่สุด ณ ตอนนี้ถึง 574,985 คะแนน ซึ่งคะแนนสูงขนาดนี้คงมีเพียง Snapdragon 865 ที่ทำได้ อย่างไรก็ตาม ข้อมูลต่างๆ ก็ยังไม่ได้รับการยืนยันจาก realme

นักข่าวจอมหลุดใน Weibo ระบุข้อมูลว่า realme X50 Pro 5G จะมาพร้อมหน่วยประมวลผล Snapdragon 865 ใช้หน้าจอ Punch Hole 1 เลนส์ที่มุมซ้ายบน และคาดว่าจะมี Refresh Rate 120Hz

นอกจากนี้ realme ก็ได้ยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วเช่นกันว่าจะเปิดตัวสมาร์ทโฟน 5G แน่นอนภายในงาน MWC 2020 ระหว่างวันที่ 24 – 27 กุมภาพันธ์นี้

ที่มา : GizmoChina

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

OPPO A9 2020 The Best Super Spec Smartphone OPPO A9 2020 The Best Super Spec Smartphone
Android News1 สัปดาห์ ที่แล้ว

OPPO A9 2020 สเปคแรงสุด จัดเต็มทุกฟีเจอร์ The Best Super Spec Smartphone ของปี 2019

OPPO A9 2020 สมาร์ทโ...

realme-X50-5G realme-X50-5G
Android News3 สัปดาห์ ที่แล้ว

จับตา realme แบรนด์สมาร์ทโฟนที่เติบโตแบบก้าวกระโดด และก้าวสู่ความเป็นผู้นำที่เหนือกว่าในยุค 5G

ปัจจุบันไม่มีใครไม่ร...

Goodnight App Review Goodnight App Review
Android App4 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว Goodnight App แชทสนุกด้วยเสียง พบปะเพื่อนใหม่ หาคนพิเศษเพื่อบอกฝันดี!

วันนี้มีแอปพลิเคชั่น...

รีวิว Vivo V17 รีวิว Vivo V17
Featured1 เดือน ที่แล้ว

รีวิว Vivo V17 สมาร์ตโฟน “ฉีกทุกกฏในทุกช็อต” หน้าจอ Ultra O Screen, แบตอึด 4500mAh ชาร์จเร็ว 18W และกล้อง AI 4 เลนส์

Vivo V17 สมาร์ตโฟนที...

AIS Ultimate Surprizes 5 Point AIS Ultimate Surprizes 5 Point
Featured1 เดือน ที่แล้ว

เซอร์ไพรส์ส่งท้ายปี “5 พอยท์ลุ้น GADGETS สุดคูล” ยิ่งกดมากยิ่งมีสิทธิ์มาก

เซอร์ไพรส์ส่งท้ายปีเ...

Advertisement

ข่าวใหม่วันนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์1 ชั่วโมง ที่แล้ว

AIS Serenade ส่ง Serenade Great Deal เอาใจสาวกสมาร์ทโฟน ใช้ AIS Points แลกรับส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 18,000 บาท

เอไอเอส เซเรเนด ตอกย...

Android News2 ชั่วโมง ที่แล้ว

Samsung Quick Share อาจเป็นฟีเจอร์ใหม่ใน Galaxy S20 Series ส่งไฟล์ได้เร็วเหมือน AirDrop

นอกจากในเรื่องของฮาร...

ข่าวประชาสัมพันธ์7 ชั่วโมง ที่แล้ว

ตอกย้ำความสำเร็จ realme แบรนด์สมาร์ทโฟนน้องใหม่กับการเติบโตอย่างรวดเร็ว การันตีด้วยรางวัลชั้นนำจากหลายประเทศในปี 2562

ในปี 2562 realme (เร...

Android News7 ชั่วโมง ที่แล้ว

หลุดสเปค Samsung Galaxy A11 ผ่าน FCC มีกล้อง 3 เลนส์, แบต 4000mAh และอาจใช้ Snapdragon 625 หรือ 626

หลังจากที่ Samsung เ...

Wearable8 ชั่วโมง ที่แล้ว

รีวิว HONOR FlyPods Lite หูฟัง True Wireless น้ำหนักเบา ดีไซน์สวย ฟังเพลงได้ชิวๆ และการควบคุมที่แสนง่าย

HONOR FlyPods Lite ห...

กำลังมาแรง