Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

ป้ายยา 9 คอนเทนต์เกาหลีบน Netflix ที่ร้อนแรงจนไม่อยากให้พลาด

Published

on

9 คอนเทนต์เกาหลีบน Netflix

ตอกย้ำความแรงของกระแสคอนเทนต์เกาหลีบน Netflix ที่ตั้งแต่ช่วงต้นปีมานี้ยังคงแรงดีไม่มีตก เรียงแถวฮิตติดกระแสจนตามดูแทบไม่ทัน วันนี้ในเดือนที่ร้อนที่สุดของปี เราจะขอแนะนำทั้งซีรีส์ ภาพยนตร์ และรายการวาไรตี้สุดฮอตที่ร้อนแรงแข่งกับอากาศจนใครก็ไม่อาจมองข้าม เรียกได้ว่าลิสต์ทั้ง 9 เรื่องนี้มีแต่เรื่องที่ “ฮอตและฮอตยิ่งกว่า” การันตีด้วยปรากฏการณ์ครองใจผู้ชมมาแล้วทั้งในระดับภูมิภาคและทั่วโลก ใครพร้อมโดนป้ายยาก็ตามมาได้เลย!

ฮอตทั้งคน ฮอตทั้งซีรีส์

9 คอนเทนต์เกาหลีบน Netflix
9 คอนเทนต์เกาหลีบน Netflix

ใครมองหาซีรีส์ที่ดูสนุก ย่อยง่าย แจกโมเมนต์ฟินจิกหมอน พลาดไม่ได้เลยกับ นัดบอดวุ่น ลุ้นรักท่านประธาน (Business Proposal) ซีรีส์โรแมนติกคอเมดี้ความยาว 12 ตอนที่ครองทุกฟีดโซเชียลและทะยานติดอันดับ 1 บน Netflix Top 10 หมวดรายการทีวีภาษาต่างประเทศทั่วโลก นานกว่า 5 สัปดาห์ ซีรีส์ นัดบอดวุ่น ลุ้นรักท่านประธาน (Business Proposal) เป็นเรื่องเกี่ยวกับชินฮารี (รับบทโดย คิมเซจอง) พนักงานสาวออฟฟิศที่สวมรอยไปนัดบอดแทนเพื่อน เพื่อให้ชายหนุ่มคนนั้นปฏิเสธ แต่แล้วแผนกลับไม่เป็นไปตามคาด เมื่อปรากฏว่าคู่นัดบอดคือคังแทมู (รับบทโดย อันฮโยซอบ) ประธานบริษัทของเธอเอง ทว่าแทนที่เขาจะหนี เขากลับขอเธอแต่งงานซะอย่างนั้น ขอบอกเลยว่านอกจากความฮาไม่ยั้งของซีรีส์เรื่องนี้ทำให้หลายคนกลับมาย้อนดูมากกว่า 1 รอบแล้ว ท่านประธานคังแทมู และเลขาคู่ใจอย่างชาซองฮุน (รับบทโดย คิมมินกยู) ยังฮอตจนครองฟีดทุกโซเชียลจนตอนนี้อยู่เลย! ส่วนใครที่ยังไม่ได้กดดูก็ห้ามพลาดพิสูจน์ความฮอตของทั้งตัวละครและซีรีส์ด้วยตัวเองได้เลย

9 คอนเทนต์เกาหลีบน Netflix

หรือใครสนใจคอนเทนต์สไตล์การจับคู่ออกเดตระหว่างหนุ่มฮอตสาวสวย ขอให้เปิดใจไปกับเกาะนรกสุดฮอต Single’s Inferno: โอน้อยออก ใครโสดตกนรก (Single’s Inferno) รายการเรียลลิตี้จากเกาหลีที่มาในคอนเซปต์ใหม่ นำรายการเซอร์ไววัลและการออกเดตมารวมกัน บอกเลยว่าห้ามพลาด! เพราะซีซั่น 1 ฮอตฮิตติดกระแสจนส่งให้ผู้เข้าร่วมรายการดังเป็นพลุแตกไปทั่วโลก และได้รับการยืนยันให้ไปต่อกับซีซั่น 2 แล้วเรียบร้อย โดยรายการจะพาเราไปพบกับหนุ่มสาวที่ต้องมาติดอยู่บนเกาะร้างซึ่งเรียกว่าเกาะนรก ในทุกๆ คืน ใครที่จับคู่สำเร็จจะมีสิทธิ์ได้ไปใช้เวลา 1 วันบน “เกาะสวรรค์” ซึ่งมีอาหารเลิศรสและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ส่วนใครที่จับคู่ไม่สำเร็จก็จะต้องใช้ชีวิตแบบจำกัดจำเขี่ยบน “เกาะนรก” ต่อไป และนี่ก็เป็นเพียงหนทางเดียวเท่านั้นที่จะได้ออกไปจากเกาะนรกแห่งนี้!

สำหรับใครที่มีเวลาไม่มากแต่ก็ไม่อยากพลาดคอนเทนต์ที่จะทำให้คุณร้อนระอุ ขอแนะนำภาพยนตร์ที่ฮอตฉ่าอย่าง รักจูงรัก (Love and Leashes) ที่เล่าถึงจองจีฮู (รับบทโดย อีจุนยอง) หนุ่มพนักงานออฟฟิศที่ดูสมบูรณ์แบบ แต่มีรสนิยมทางเพศไม่เหมือนใคร กับจองจีอู (รับบทโดย ซอฮยอน) หญิงสาวสุดเย็นชาที่บังเอิญพบความลับของเขา ทั้งสองทดลองเริ่มต้นความสัมพันธ์โรแมนติกสุดหฤหรรษ์ที่ไปไกลกว่าการใช้โซ่แซ่กุญแจมือ พร้อมพาเราไปรู้จักรูปแบบของความความรักที่แตกต่างและความสัมพันธ์ที่ไม่ก้าวก่ายรสนิยมของกันและกัน บอกเลยว่าฮอตจนครองฟีดโซเชียลและติดอันดับ Netflix Top 10 ในประเทศไทยมาแล้วในสัปดาห์เปิดตัว

ฮอตดุเดือด บู๊ไฟลุก

9 คอนเทนต์เกาหลีบน Netflix

คอซีรีส์แอคชั่นพลาดไม่ได้กับ Bad and Crazy: เลว ชั่ว บ้าระห่ำ (Bad and Crazy) ซีรีส์เกี่ยวกับบุคคลลึกลับผู้ต้องการทวงความยุติธรรม ที่มาสร้างความโกลาหลให้กับชีวิตของนายตำรวจที่ถูกสังคมกลืนกิน มองข้ามจริยธรรม และพร้อมทุจริตเพื่อความก้าวหน้าในอาชีพ นำแสดงโดยหนุ่มสุดฮอตอย่างอีดงอุค จากซีรีส์ ก็อบลิน คำสาปรักผู้พิทักษ์วิญญาณ (Goblin) ประกบคู่กับ วีฮาจุน จากซีรีส์ สควิดเกม เล่นลุ้นตาย (Squid Game) การันตีความเดือดด้วยฉากบู๊ล้างผลาญจนไฟลุกตลอดทั้ง 12 ตอน

9 คอนเทนต์เกาหลีบน Netflix

สายภาพยนตร์แอคชั่นสายลับ ขอแนะนำภาพยนตร์เกาหลีโดย Netflix เรื่องล่าสุดอย่าง Yaksha: ปฏิบัติการยักษ์ล้มยักษ์ (Yaksha: Ruthless Operations) ที่ไต่ขึ้นติดอันดับ Netflix Top 10 หมวดภาพยนตร์ในประเทศไทยได้ตั้งแต่สัปดาห์เปิดตัว โดยเล่าถึง “ยักษ์” หัวหน้าหน่วยปฏิบัติการลับข้ามชาติจอมโหดออกปฏิบัติภารกิจสุดอันตรายในเสิ่นหยาง สมรภูมิมากเล่ห์ที่ที่ขึ้นชื่อเรื่องการจารกรรม เมื่อเขาพลาดท่าหลงกลและถูกหักหลัง เขาจึงจำใจต้องหันมาร่วมมือกับอัยการมือสะอาดผู้ยึดมั่นในความชอบธรรมที่ถูกส่งตัวมาจากกรุงโซล นับเป็นภาพยนตร์สุดทึ่งเรื่องหนึ่งที่พลาดไม่ได้ การันตีความยิ่งใหญ่ด้วยนักแสดงคุณภาพอย่าง ซอลคยองกู จากภาพยนตร์เรื่อง ความทรงจำของฆาตกร (Memoir of a Murderer) และ พัคแฮซู จากซีรีส์
สควิดเกม เล่นลุ้นตาย (Squid Game)

9 คอนเทนต์เกาหลีบน Netflix

พบความฮอตจน “ไฟลุก” อย่างแท้จริงกับฉากลงทัณฑ์ที่สร้างเสียงฮือฮาในซีรีส์โดย Netflix เรื่อง ทัณฑ์นรก (Hellbound) ซึ่งเล่าถึงเหตุการณ์เหนือธรรมชาติ เมื่อสิ่งมีชีวิตลึกลับปรากฏตัวอย่างไม่มีที่มาที่ไป เพื่อไล่ล่า ลงทัณฑ์ และส่งผู้คนลงนรก นำมาซึ่งความโกลาหลและเปิดทางให้ลัทธิที่ชื่อว่า “กลุ่มสัจธรรมใหม่” ได้มีอำนาจชักจูงความคิดของผู้คน นำมาสู่ความวุ่นวายและการต่อสู้ระหว่างกลุ่มลัทธิและกลุ่มคนที่พยายามเสาะหาความจริงเบื้องหลังเรื่องราวสุดลึกลับที่เกิดขึ้น นำแสดงโดยยูอาอิน ที่มารับบทเป็นจองจินซู ผู้นำลัทธิที่ลึกลับแต่มีเสน่ห์

ฮอตตลอดกาล ใครก็เอาไม่ลง!

สุภาพบุรุษตะวันฉาย (Mr. Sunshine)

ใครยังมูฟออนจาก ยี่สิบห้า ยี่สิบเอ็ด (Twenty Five Twenty One) ไม่ได้ ลองตามไปชมผลงานระดับมาสเตอร์พีซของนักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง คิมแทรี ได้ในซีรีส์เรื่อง สุภาพบุรุษตะวันฉาย (Mr. Sunshine) ซีรีส์อิงประวัติศาสตร์ที่มีฉากหลังเป็นยุคปลายศตวรรษที่ 19 หรือหลังเหตุการณ์ชินมิยังคโยในปี 1871 เมื่อเด็กหนุ่มเกาหลีที่เดินทางไปอเมริกาได้กลับมาประเทศบ้านเกิดอีกครั้งในช่วงจุดเปลี่ยนทางประวัติศาสตร์ และเกิดตกหลุมรักหญิงตระกูลสูงศักดิ์ ซึ่งนอกจากคิมแทรีแล้วยังได้นักแสดงระดับท็อปอย่าง อีบยองฮอน จากซีรีส์ สควิดเกม เล่นลุ้นตาย (Squid Game) รวมถึงยูยอนซอก จาก เพลย์ลิสต์ชุดกาวน์ (Hospital Playlist) และ คุณหมอโรแมนติก (Dr. Romantic) นับเป็นซีรีส์โรแมนติกดราม่าฟอร์มยักษ์ของเกาหลีที่การันตีความฮอต เพราะยังเป็นที่แนะนำอยู่ไม่ขาดปากมาจนทุกวันนี้!

ปักหมุดรักฉุกเฉิน (Crash Landing on You)

อีกหนึ่งซีรีส์ที่เรียกได้ว่าครบเครื่องความฮอตอย่าง ปักหมุดรักฉุกเฉิน (Crash Landing on You) ทั้งด้วยสองนักแสดงนำสุดฮอตอย่างฮยอนบินกับซนเยจิน และพล็อตเรื่องราวความรักที่ไม่มีใครคาดคิด เมื่อ ยุนเซรี (รับบทโดย ซนเยจิน) ทายาทสาวแสนสวยและนักธุรกิจชื่อดังในวงการแฟชั่นของเกาหลีใต้ได้พบกับ รีจองฮยอก (รับบทโดย ฮยอนบิน) ทหารหนุ่มชาวเกาหลีเหนือ หลังจากที่เธอถูกพายุพัดเข้าไปหล่นลงในเขตเกาหลีเหนือขณะเล่นร่มร่อน ซีรีส์เรื่อง ปักหมุดรักฉุกเฉิน (Crash Landing on You) เปิดตัวร้อนแรงด้วยกระแส “สหายผู้กอง” เมื่อตอนพรีเมียร์ในปี 2019 และยังคงวนขึ้นติดอันดับ Netflix Top 10 หมวดรายการทีวีในประเทศไทยอยู่เสมอจนวันนี้รวมแล้ว 26 สัปดาห์! หากใครยังไม่ได้ชมหรืออยากย้อนดูโมเมนต์ฟินจิกหมอนกันอีกครั้งก็สามารถรับชมกันแบบจุใจได้แล้ววันนี้ที่ Netflix

โฮมทาวน์ ชะชะช่า (Hometown Cha-Cha-Cha)

ปิดท้ายด้วยซีรีส์ที่ถูกพูดถึงกันทั่วโลกโซเชียลกับ โฮมทาวน์ ชะชะช่า (Hometown Cha-Cha-Cha) ซีรีส์โรแมนติกคอเมดี้ที่เล่าถึงยุนฮเยจิน (รับบทโดย ชินมินอา) ทันตแพทย์สาวผู้ย้ายจากกรุงโซลมาเปิดคลินิกอยู่ริมทะเลในชนบทอย่างหมู่บ้านกงจิน และได้พบกับฮงดูชิก (รับบทโดย คิมซอนโฮ) หรือ “หัวหน้าฮง” หนุ่มตกงานที่เชี่ยวชาญสารพัดเรื่องและเป็นที่พึ่งให้กับคนทั้งหมู่บ้าน โฮมทาวน์ ชะชะช่า (Hometown Cha-Cha-Cha) สะกดผู้ชมไว้ในห้วงรักโรแมนติก ด้วยเคมีแสนลงตัวของนักแสดง บรรยากาศโรแมนติกริมทะเล และโมเมนต์สุดฟินที่ทำให้ใจเต้นรัว ส่งให้ซีรีส์เรื่องนี้ฮอตฮิตจนใครก็เอาไม่ลง เพราะทำสถิติติดอันดับ Netflix Top 10 หมวดรายการทีวีในประเทศไทยรวม 28 สัปดาห์ด้วยกัน

ร้อนนี้เล็งคอนเทนต์มาแรงเรื่องไหนไว้บ้าง? ขอย้ำว่าทั้ง 9 เรื่องฮอตที่ว่ามานี้พร้อมให้รับชมได้แล้ววันนี้ที่ Netflix ลองแชร์ลิสต์นี้ออกไปแล้วป้ายยาเพื่อนมาดูไปพร้อมกันได้เลย! ส่วนใครที่เคยดูครบทั้ง 9 เรื่องนี้แล้ว ก็สามารถแชร์คอนเทนต์เกาหลีในดวงใจที่ไม่อยากให้คนอื่นพลาดกันมาได้ เพราะแน่นอนว่ายังมีทั้งซีรีส์ ภาพยนตร์ และรายการวาไรตี้คุณภาพของเกาหลีอีกมากมายให้นอนดูกันยาวๆ ตลอดช่วงที่อากาศร้อนสุดๆ นี้ที่ Netflix!

Advertisement

กำลังฮอต

Featured3 วัน ago

รีวิว vivo X80 | X80 Pro 5G ที่สุดของสมาร์ตโฟนกล้องเทพ ด้วยเลนส์คุณภาพ ZEISS ให้ทุกช่วงเวลาของคุณ คมชัดดั่งภาพยนตร์

รีวิว vivo X80 | X80...

5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss 5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss
Featured3 วัน ago

เปิด 5 เหตุผลที่ HUAWEI WATCH FIT 2 คือสมาร์ทวอทช์ที่ไม่ควรพลาด อัจฉริยะ-คุ้มค่า-ครบเครื่อง

ใครที่อยู่ในช่วงเริ่...

5G Smartphones under 15000 5G Smartphones under 15000
Featured4 วัน ago

แนะนำสมาร์ทโฟน รุ่นฮิต ติดเทรนด์ ไม่เกิน 15,000 บาท ที่รองรับ 5G

ในเดือนพฤษภาคมนี้ มี...

HUAWEI Super Device HUAWEI Super Device
Featured6 วัน ago

HUAWEI Super Device ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานเต็มพิกัด เพียงลากไอคอนเพื่อเชื่อมต่อก็พร้อมสัมผัสอีโคซิสเต็มสุดล้ำ

ความสุขของคนทำงานคงห...

Featured1 สัปดาห์ ago

โปรลดหนัก จัดเต็ม! ที่บูธ AIS ในงาน Thailand Mobile Expo 2022 ลดสูงสุดถึง 25,000 บาท!

Thailand Mobile Expo...

ใหม่ล่าสุด

IT News16 ชั่วโมง ago

Garmin ประเดิมเปิดตัว VIVOSMART 5 ต้นแบบอุปกรณ์ติดตามการออกกำลังกาย ใช้งานง่าย มอนิเตอร์ร่างกายแบบองค์รวม กับพลังแบตเตอรี่ยาวนานสูงสุด 7 วัน

การ์มิน ผู้นำด้านผลิ...

IT News17 ชั่วโมง ago

Samsung เสริมทักษะโค้ดดิ้งให้นวัตกรวัยเยาว์รุ่นที่ 4 พร้อมเผยไอเดียนวัตกรรมสุดสร้างสรรค์จาก โครงการ Samsung Innovation Campus 2022

ปิดฉากกันไปเป็นที่เร...

IT News18 ชั่วโมง ago

NEW!! JBL QUANTUM 610 WIRELESS OVER-EAR ไอเทมใหม่ที่สายเกมเมอร์ต้องมี!!

หูฟังที่พร้อมพาคุณเข...

IT News18 ชั่วโมง ago

เดลล์ เทคโนโลยีส์ คว้ารางวัล THAILAND TOP COMPANY AWARDS 2022

นายอโณทัย เวทยากร (ซ...

IT News23 ชั่วโมง ago

HUAWEI จัดงานประชุม Global Rail Summit 2022 ในประเทศไทย

หัวเว่ยจัดงานประชุม&...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.