Connect with us

App&Game

Disney Melee Mania จะเปิดให้ดาวน์โหลดเฉพาะบน Apple Arcade และยังมีให้เล่นกว่า 200 เกมในช่วงเทศกาลวันหยุดนี้ รวมถึง LEGO Star Wars: Castaways และ NBA 2K22 Arcade Edition

Published

on

“Disney Melee Mania” จาก Mighty Bear Games กำลังจะเปิดให้เล่นบน Apple Arcade ในเร็วๆ นี้

วันนี้ Apple ประกาศว่า “Disney Melee Mania” จาก Mighty Bear Games จะเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเกมสุดสนุกกว่า 200 เกมในบริการสมัครสมาชิกเกมยอดนิยมอย่าง Apple Arcade ผู้เล่นจะได้เล่นเป็นตัวละครโปรดจาก Disney1 และ Pixar1 แล้วเข้าร่วมทีมที่พร้อมตะลุมบอนในอารีน่าที่สวยจนน่าตะลึงในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ตั้งแต่ราล์ฟจาก Wreck-It Ralph และมิกกี้ เมาส์ ไปจนถึงโฟรโซน โมอาน่า และบัซ ไลท์เยียร์ ผู้เล่นแต่ละคนจะได้เลือกฮีโร่สไตล์โฮโลแกรมที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใครเพื่อมาต่อสู้ร่วมกับเพื่อนๆ เพื่อเอาชนะศัตรูแบบ 3 ต่อ 3 และขึ้นเป็นแชมเปี้ยน Disney ที่ทรงพลังที่สุด

“เราตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับ Disney โดยนำตัวละครโปรดเหล่านี้มาอยู่ในอารีน่าการต่อสู้ของ Disney และ Pixar เป็นครั้งแรก โดยเปิดให้เล่นเฉพาะบน Apple Arcade เท่านั้น” Simon Davis ผู้ดำรงตำแหน่ง CEO ของ Mighty Bear Games กล่าว “แฟนๆ จะได้เล่นเป็นแชมเปี้ยนจาก Disney และ Pixar และแข่งขันกันตามสไตล์อาร์เคดในเกมต่อสู้ตะลุมบอนที่ทั้งสนุกและป่วน เพื่อเอาชีวิตรอดจากการต่อสู้ระยะประชิดและชิงความโดดเด่นในสังเวียน” 

“Disney Melee Mania” ให้ผู้เล่นสองคนประลองฝีมือกันนาน 5 นาทีในอารีน่าที่อัดแน่นไปด้วยฉากแอคชั่นต่อสู้

“Disney Melee Mania” จะพาผู้เล่นเข้าสู่สนามการต่อสู้เสมือน โดยเลือกเล่นเป็นหนึ่งในแชมเปี้ยน 12 คนจากภาพยนตร์คลาสสิกของ Disney และ Pixar หลายเรื่อง และจะมีตัวละครใหม่เพิ่มเข้ามาเรื่อยๆ แชมเปี้ยนแต่ละคนมาพร้อมกับดีไซน์การต่อสู้ที่โดดเด่น รวมถึงท่าที่เป็นเอกลักษณ์และเครื่องแต่งกายที่สามารถปลดล็อกได้ ตลอดระยะเวลาการต่อสู้ 5 นาทีในอารีน่า ผู้เล่นจะต้องทำคะแนนให้สูงที่สุดหรือกำจัดทีมคู่ต่อสู้ให้ได้มากที่สุดเพื่อให้มีโฮกาสชนะ นอกจากนี้ ผู้เล่นจะได้เข้าร่วมการต่อสู้แบบหลายคนที่ดำเนินไปอย่างรวดเร็วและต้องใช้ความสามารถเฉพาะตัวของแต่ละตัวละครเพื่อต่อสู้ระยะประชิด โดยมีหลายโหมดและความท้าทายมากมายให้ผู้เล่นได้ทดสอบฝีมือ พร้อมรับรางวัลในเกมจากกิจกรรม

“ผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินไปกับเกมมากมายที่มีให้เลือกเล่นไม่รู้จบใน Apple Arcade บนอุปกรณ์โปรดทุกรุ่นในช่วงเทศกาลวันหยุดนี้ ตั้งแต่เกมคลาสสิกอย่าง Crossy Road Castle’ และ ‘Solitaire’ ไปจนถึงเกมสร้างสรรค์ใหม่ๆ อย่าง ‘Disney Melee Mania’ และ ‘LEGO Star Wars: Castaways’” Alex Rofmen ผู้อำนวยการอาวุโสของ Apple Arcade กล่าว “ที่ดีที่สุดก็คือ Apple Arcade จะมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ราบรื่นไม่สะดุด ทำให้ครอบครัวได้เพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมที่สนุกและน่าตื่นเต้น เพราะทุกเกมจะปลอดโฆษณาและไม่มีการซื้อสินค้าภายในแอป”

ใน “Disney Melee Mania” ผู้เล่นจะได้ต่อสู้กันแบบ 3 ต่อ 3 โดยใช้ทีมตัวละคร Disney และ Pixar เด่นๆ ที่พร้อมตะลุมบอนกัน

มีการเพิ่มเกมที่มีผู้เล่นรอคอยอย่างมากและการอัปเดตเนื้อหาใหม่ๆ ลงในบริการทุกสัปดาห์ ซึ่งรวมถึง “LEGO Star Wars: Castaways” ซึ่งจะเปิดให้เล่นในวันที่ 19 พฤศจิกายนนี้ Lego Star Wars2 เป็นเกมแอคชั่นผจญภัยแบบออนไลน์เกมแรกที่ให้คุณเล่นกับผู้เล่นคนอื่นๆ ได้ หลังจากที่ยานอวกาศตกลงมาบนดาวเคราะห์ลึกลับท่ามกลางห้วงมหาภัย ผู้เล่นจะได้พบกับตัวละครใหม่ล่าสุด รวมถึงผู้เล่นคนอื่นๆ ในฮับกิจกรรมทางสังคมที่เติบโตอย่างรวดเร็ว ทำให้สามารถเล่นและแข่งขันกันได้ในเกมที่หลากหลาย ต่อสู้กับโจร Tusken ชมปราสาทของ Jabba บน Tatocine ปะทะกับเหล่า Stormtroopers บน Endor และท่อง Death Star จำลองที่บันทึกไว้ในหอดูดาว ผู้เล่นจะเล่นเป็นทีมหรือฉายเดี่ยวก็ได้เพื่อทำภารกิจรักษาบันทึกทางประวัติศาสตร์เหล่านี้ท่ามกลางคอร์รัปชั่นที่หนักขึ้นเรื่อยๆ ที่ทำลายช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองในประวัติศาสตร์ Stars Wars ขณะขับรถ Microfighters หาและปรับแต่งอุปกรณ์ รวมถึงท้าเพื่อนๆ ให้มาต่อสู้กันใน Hippodrome ผู้เล่นจะได้ไขความลับไปด้วยกัน พร้อมทั้งสัมผัสประสบการณ์จำลองแบบต่างๆ ที่มีอยู่ทั่วจักรวาล Star Wars

เกม LEGO Star Wars แนวแอคชั่นผจญภัยแบบออนไลน์เกมแรกที่ให้ผู้เล่นเลือกเล่นเป็นฮีโร่ที่ออกผจญภัยในโลก Stars Wars ในแบบของตัวเองร่วมกับผู้เล่นคนอื่นๆ

Apple Arcade มีเกมพรีเมียมให้เล่นกว่า 200 เกมอย่างไม่จำกัด และเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ บริการนี้มีเกมใหม่ๆ เกมที่ได้รับรางวัล และเกมที่ทุกคนชื่นชอบจาก App Store ได้แก่ “NBA 2K22 Arcade Edition,” “Sneaky Sasquatch,” “Mini Motorways,” “The Oregon Trail,” “Sonic Racing,” “FANTASIAN,” “Solitaire by MobilityWare,” “Tiny Wings” และ “Crossy Road Castle” โดยทุกเกมจะปลอดโฆษณาและไม่มีการซื้อสินค้าภายในแอป

“NBA 2K22 Arcade Edition” เป็นเกมล่าสุดในซีรีส์ NBA 2K ที่ขายดีที่สุดและมีชื่อเสียงในระดับโลก

“Sneaky Sasquatch” เป็นเกมผจญภัยที่ต้องอาศัยการพรางตัว โดยผู้เล่นมีอิสระที่จะทำอะไรก็ได้ตามใจตัวเองและสนุกกับการแอบย่องไปทั่วขณะเล่นเป็น Sasquatch

“Mini Motorways” เป็นเกมกลยุทธ์แสนสนุกเกี่ยวกับการสร้างถนนให้รถเคลื่อนที่ในเมืองที่กำลังเติบโต

“The Oregon Trail” นำเสนอเรื่องราวปัญหาและความยากลำบากของเส้นทางสู่โอเรกอนในมุมมองสมัยใหม่ โดยเป็นเกมที่สร้างมาจากสถานที่จริงระดับโลกอย่างเป็นทางการ

“Sonic Racing” เป็นเกมแข่งรถแบบเล่นหลายคนที่ให้คุณสนุกไปกับตัวละครจากจักรวาล Sonic

“FANTASIAN” เป็นเกมผจญภัยสุดตื่นเต้นเกมล่าสุดจาก Hironobu Sakaguchi ผู้สร้าง Final Fantasy

บริการ Apple Arcade มีเกมยอดเยี่ยมที่เคยได้รับรางวัลจาก App Store อย่าง “Tiny Wings” ซึ่งเป็นเกมอาร์เคดสนุกๆ ที่เล่นด้วยปุ่มเดียวอย่างง่ายดาย ให้คุณสนุกและผ่อนคลายอย่างยิ่ง

“Crossy Road Castle” เป็นเกมอาร์เคดแนวปีนหอคอยแสนสนุกที่เล่นได้ไม่รู้จบ โดยผู้เล่นจะต้องปีนป่ายไปเรื่อยๆ ให้สูงที่สุดเท่าที่จะทำได้

ราคาและความพร้อมในการให้บริการ

Apple Arcade พร้อมให้บริการในราคา 99 บาท ต่อเดือน โดยสามารถทดลองใช้ฟรีหนึ่งเดือน ลูกค้าที่ซื้อ iPhone, iPad, iPod touch, Mac หรือ Apple TV ใหม่จะสามารถใช้ Apple Arcade ได้ฟรีสามเดือน3

Apple Arcade ยังเป็นส่วนหนึ่งของแผนบริการ Apple One แบบรายบุคคล (225 บาท), และแบบครอบครัว (295 บาท) ต่อเดือน โดยสามารถทดลองใช้ฟรีหนึ่งเดือน4

การสมัครสมาชิก Apple Arcade เป็นแพลตฟอร์มที่สนุกและปลอดภัยสำหรับครอบครัวทั่วโลกที่มองหาความบันเทิงแบบอินเทอร์แอคทีฟ โดยสมาชิกในครอบครัวสูงสุด 6 คนสามารถเข้าเล่นเกมทั้งหมดในแคตตาล็อกได้อย่างไม่จำกัด

ความพร้อมใช้งานของเกมในอุปกรณ์ต่างๆ นั้นแตกต่างกันออกไป โดยขึ้นอยู่กับความสามารถในการใช้งานร่วมกันของฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ คอนเทนต์บางรายการอาจไม่มีให้เล่นในบางพื้นที่

กำลังฮอต

HUAWEI Super Device HUAWEI Super Device
Featured1 วัน ago

HUAWEI Super Device ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานเต็มพิกัด เพียงลากไอคอนเพื่อเชื่อมต่อก็พร้อมสัมผัสอีโคซิสเต็มสุดล้ำ

ความสุขของคนทำงานคงห...

Featured5 วัน ago

โปรลดหนัก จัดเต็ม! ที่บูธ AIS ในงาน Thailand Mobile Expo 2022 ลดสูงสุดถึง 25,000 บาท!

Thailand Mobile Expo...

Featured5 วัน ago

รวมโปรเด็ดสุดโดน! ทั้งสมาร์ทโฟน, แกดเจ็ต และอื่นๆ เพียบ ภายในงาน Thailand Mobile EXPO 2022

มหกรรมมือถือที่ใหญ่ท...

Featured5 วัน ago

รีวิว OnePlus 10 Pro 5G เรือธงกล้องขั้นสุด พัฒนาร่วมกับ Hasselblad พร้อมถ่ายได้ทุกสถานการณ์

มาแล้วครับสำหรับ รีว...

HUAWEI MatePad 10.4-inch HUAWEI MatePad 10.4-inch
Featured6 วัน ago

HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022 แท็บเล็ตสารพัดประโยชน์น้องใหม่ ประสิทธิภาพจัดเต็ม ตอบโจทย์ได้ไม่แพ้พีซี

เชื่อว่าหลายคนต้องเค...

ใหม่ล่าสุด

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.