ติดตามพวกเรา

ข่าวประชาสัมพันธ์

‘เดทตอล’ ผนึกกำลัง ‘ช้อปปี้’ ส่งมอบความห่วงใยให้แก่คนไทย วางกลยุทธ์ร่วมกันผ่านวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ครั้งแรก! รับนโยบายเว้นระยะห่างทางสังคม

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

เดทตอล’ ผนึกกำลัง ช้อปปี้’ ส่งมอบความห่วงใยให้แก่คนไทยวางกลยุทธ์ร่วมกันผ่านวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ครั้งแรกรับนโยบายเว้นระยะห่างทางสังคม ผู้บริโภคชาวไทยสามารถเข้าถึงสินค้าเดทตอลได้อย่างสะดวกสบาย และคุ้มค่ายิ่งขึ้น ผ่านโปรโมชั่นส่วนลด และผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพสุดเอ็กซ์คลูซีฟบน ช้อปปี้’ ในระหว่างวันที่ 13-15 เมษายน 2563 นี้

 

เดทตอล ผนึกกำลัง ช้อปปี้ ตอกย้ำเจตนารมณ์ในการช่วยเหลือคนไทย พร้อมสร้างปรากฏการณ์ใหม่กับครั้งแรกของการวางแผนกลยุทธ์ร่วมกันผ่านวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ (VDO Conference) ขานรับนโยบายเว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) ของภาครัฐ ในครั้งนี้ทั้งสองพันธมิตรได้เตรียมเปิดตัวแคมเปญ ‘Dettol x Shopee ช้อปของจำเป็น เพื่อคนที่คุณรัก ภายใต้แนวคิด #ShopeeFromHome
#
อยู่บ้านก็ช้อปปี้ได้ ที่มุ่งส่งเสริมให้คนไทยเข้าถึงสินค้าของเดทตอลง่ายๆ จากที่บ้าน เพื่อให้การอุปโภคบริโภคในชีวิตประจำวันเป็นไปได้อย่างสะดวกสบาย ในราคาที่เหมาะสมที่สุด

นายโรหิต จินดัล ผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร บริษัท เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ (ประเทศไทยจำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์แบรนด์ เดทตอล” กล่าวว่า เดทตอล เป็นหนึ่งในสินค้าอุปโภคบริโภคในชีวิตประจำวันซึ่งเป็นที่ต้องการของคนไทยในขณะนี้ และเพื่อเป็นการตอบสนองต่อความต้องการของผู้บริโภค และยังเป็นการส่งต่อความช่วยเหลือไปยังผู้บริโภคชาวไทยที่กำลังเผชิญภาวะที่ยากลำบากดั่งเช่นปัจจุบัน เดทตอล’ จึงผนึกกำลังกับ ช้อปปี้’ ในการจัดแคมเปญ ‘Dettol x Shopee ช้อปของจำเป็น เพื่อคนที่คุณรัก ที่นอกจากผู้บริโภคจะได้พบกับสินค้าเดทตอลในราคาพิเศษแล้ว เรายังได้เตรียมเปิดตัวผลิตภัณฑ์สำหรับผิวกาย เดทตอล เจลอาบน้ำ สูตรใหม่ ‘Dettol Approved by Mom’ เป็นครั้งแรกบนแพลตฟอร์มของช้อปปี้อีกด้วย

เรามีความเชื่อมั่นในศักยภาพของพันธมิตรอย่าง ช้อปปี้’ ซึ่งเป็นผู้นำแพลทฟอร์มที่ได้รับความนิยมสูงในกลุ่มนัก ช้อปคนไทย และความสามารถในการเข้าถึงผู้บริโภคที่มีประสิทธิภาพ โดยเชื่อว่าจะสามารถส่งต่อผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพไปยังผู้บริโภคได้อย่างครอบคลุมมากยิ่งขึ้น และสามารถยกระดับคุณภาพชีวิตของคนไทยได้อย่างต่อเนื่อง” นายโรหิต กล่าว

ทั้งนี้ ในปัจจุบันเดทตอลเดินหน้ารณรงค์ให้คนทั่วโลกหันมาให้ความสำคัญกับการล้างมือให้สะอาดอย่างถูกวิธีและทำจนเป็นนิสัย ผ่านแคมเปญสุดท้าทาย “Hand Washing Challenge” ชวนคนดังในแวดวงต่างๆ มาล้างมือด้วย   เจลล้างมือเดทตอล ผ่านโซเชียลมีเดียของตัวเอง เพื่อลดความเสี่ยงในการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยแคมเปญดังกล่าวประสบความสำเร็จอย่างมาก

นายศิวกร สิริวงศ์ภาณุพงศ์ หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท ช้อปปี้ (ประเทศไทยจำกัด กล่าวว่า ช้อปปี้ตอกย้ำความผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ด้วยเจตนารมณ์อันแน่วแน่ในการมอบความง่าย สะดวกสบาย และคุ้มค่า ให้แก่คนไทยทุกคนในการเข้าถึงสินค้าอุปโภคบริโภคที่จำเป็น ภายใต้แนวคิด #ShopeeFromHome #อยู่บ้านก็ช้อปปี้ได้ โดยล่าสุด ช้อปปี้’ ได้ร่วมมือกับ เดทตอล’ ในการจัดแคมเปญพิเศษเพื่อนำเสนอสินค้าอุปโภคและบริโภคที่จำเป็นด้วยโปรโมชั่นและส่วนลด เพื่อช่วยคนไทยลดภาระค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน

ช้อปปี้มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ เดทตอล’ ในครั้งนี้ ซึ่งนับเป็นครั้งแรกในอุตสาหกรรมที่มีการวางแผนกลยุทธ์ร่วมกันผ่านวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ (VDO Conference) เพื่อขานรับต่อนโยบายเว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) ของภาครัฐ ทั้งนี้เราจะไม่หยุดยั้งที่จะร่วมมือกับพันธมิตรเพื่อวางกลยุทธ์ในรูปแบบเชิงสร้างสรรค์ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ผู้ใช้งานทั่วประเทศอย่างต่อเนื่อง” นายศิวกร กล่าว

 

เตรียมพบกับแคมเปญสุดพิเศษในความร่วมมือระหว่าง เดทตอ’ และ ช้อปปี้’ ในระหว่างวันที่ 13-15 เมษายน 2563 นี้ โดยผู้บริโภคจะได้พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ รวมไปถึงของแถมมากมายไม่ว่าจะเป็นเจลหอมระเหยแอร์วิค ผลิตภัณฑ์ขจัดคราบอเนกประสงค์แวนิช เพาเวอร์ ขนมธัญพืชอบกรอบซันไบทส์ และร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่กับผลิตภัณฑ์เดทตอล เจลอาบน้ำ ล่าสุด “Dettol Approved by Mom” มาพร้อมสูตรเฉพาะ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติและผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ปกป้องกลิ่นกายยาวนาน 12 ชั่วโมง ชำระล้างและลดการสะสมของแบคทีเรียได้ 99.9% เพื่อปกป้องผิวให้สะอาดอย่างมีอนามัย และช่วยทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น มีให้เลือก กลิ่น ได้แก่ กลิ่นจัสมิน กลิ่นโรส และกลิ่นออเรนจ์ ขนาด 500 มลในราคา 199 บาท เฉพาะที่ช้อปปี้เท่านั้น

ซื้อผลิตภัณฑ์จาก เดทตอล’ และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/dettol_officialstore

Advertisement
คลิกเพื่อแสดงความเห็น

ข่าวประชาสัมพันธ์

ASUS ส่งโปรโมชั่นสุดว้าว Asus ZenBook Series มอบการคุ้มครอง Perfect Warranty ปีที่ 2 อุ่นใจกับการประกันอุบัติเหตุ พร้อมฟรี! ค่าซ่อมและค่าอะไหล่

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

เอซุส (ประเทศไทย) ส่งโปรโมชั่นเอาใจลูกค้า Asus ZenBook Series มอบโปรแกรมการคุ้มครอง Perfect Warranty ปีที่ 2 ฟรีมูลค่ากว่า 1,990 บาท ครอบคลุมประกันอุบัติเหตุต่างๆ อาทิ น้ำหกใส่ ไฟฟ้าลัดวงจร เครื่องตกหล่น พร้อมฟรีค่าซ่อมและค่าอะไหล่ เพียงสั่งซื้อ ZenBook Series รุ่นที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 2 – 30 มิถุนายน 2563 ดังนี้

  • ZenBook ที่มาพร้อม Intel® 10th Gen CPU (UX334 / UX434 / UX463) ในราคาเริ่มต้นที่ 26,990 บาท รายละเอียดเพิ่มเติม https://woobox.com/s8p36j
  • ZenBook ที่มาพร้อม AMD CPU (UM431) ราคาเริ่มต้นที่ 19,990 บาท รายละเอียดเพิ่มเติม https://woobox.com/c2bked

ทั้งนี้ ลูกค้าเอซุสสามารถใช้บริการประกันอุบัติเหตุ Perfect Warranty ฟรีในปีแรก หากท่านเป็นเจ้าของโน้ตบุ๊กเอซุสโน้ตบุ๊ก ROG, All-in-one PC หรือ เดสก์ท๊อป และเกมมิ่งเดสก์ท๊อป (ไม่รวมผลิตภัณฑ์ ที่เป็นโน้ตบุ๊กและเดสก์ท๊อปในกลุ่มธุรกิจ) ที่สั่งซื้อหลังวันที่ มกราคม 2561 เป็นต้นไป และได้ทำการลงทะเบียนผลิตภัณฑ์ในเว็บไซต์ของเอซุสภายใน 30 วันนับจากวันซื้อ

สำหรับโปรโมชั่นพิเศษโปรแกรม Perfect Warranty ปีที่ 2 ของ Asus ZenBook Series นี้ ท่านสามารถลงทะเบียนรับสิทธิเพิ่มได้ที่ https://goo.gl/2RvPxd โดยท่านจะได้รับ Master Key ทางอีเมลที่ท่านใช้ลงทะเบียน ภายใน 30 วันทำการ โปรโมชั่นสุดคุ้มนี้สำหรับการสั่งซื้อ Asus ZenBook Series ที่ร่วมรายการระหว่างวันที่ 2 – 30 มิถุนายน 2563 เท่านั้น!

อ่านต่อ...

ข่าวประชาสัมพันธ์

Xiaomi ปลื้มขึ้นแท่นเบอร์หนึ่ง มีส่วนแบ่งตลาดสมาร์ทโฟนมากที่สุดในประเทศไทย

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

เสียวหมี่ ประเทศไทย ผู้นำเทคโนโลยีระดับโลก สร้างปรากฏการณ์ใหม่ ก้าวเป็นผู้นำตลาดครั้งแรก ด้วยส่วนแบ่งการตลาดสมาร์ทโฟนมากที่สุดในประเทศไทย 16.2% ในไตรมาสแรกปี 2563 จากการสำรวจของการ์ทเนอร์ ในเดือนมิถุนายน

 มร.โจนาธาน คัง ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เสียวหมี่ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ด้วยความสำเร็จจากการสร้างยอดขายสมาร์ทโฟนและมีส่วนแบ่งการตลาดเป็นอันดับหนึ่งในประเทศไทย จากการสำรวจของการ์ทเนอร์ ระบุเสียวหมี่ มีส่วนแบ่งการตลาดในประเทศไทยไตรมาสแรก ปี 2563 ด้วยสัดส่วน 16.2% มีจำนวนยอดขายกว่า 691,000 เครื่อง ธุรกิจสมาร์ทโฟนของเราได้รับการยอมรับในตลาดเป็นอยางดี ต้องขอบคุณสาวกเสียวหมี่ Mi Fans ผู้ใช้งาน สื่อมวลชน และพันธมิตรธุรกิจของเสียวหมี่ด้วย

 การ์ทเนอร์ ยังระบุอีกว่าผลจากความผันผวนทางเศรษฐกิจที่เกิดจากการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ทำให้ยอดจำหน่ายของกลุ่มผู้ผลิตสมาร์ทโฟนทั่วโลกลดลงในช่วงไตรมาสแรกของปี 2563 มีเพียงเสียวหมี่เท่านั้นที่มียอดขายเพิ่มขึ้น โดยเสียวหมี่มียอดขายสมาร์ทโฟนทั่วโลกช่วงไตรมาสแรก ปี 2563 เพิ่มขึ้น ก้าวสู่อันดับ ของตลาด ด้วยส่วนแบ่งการตลาด 9.3% คิดเป็นจำนวนเครื่อง 27,817,000 ยูนิต เพิ่มขึ้น 1.4% เทียบกับไตรมาสเดียวกันของปี 2562 มีส่วนแบ่งการตลาดอยู่ที่ 7.3%

 ในปีนี้ เราจะนำเสนอสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆ มากขึ้น รวมถึงกลุ่มสินค้าสมาร์ทโฮมที่หลากหลาย เพื่อรองรับความต้องการของผู้บริโภคชาวไทยที่มีมากขึ้น ล่าสุด เสียวหมี่ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Redmi Note 9 Pro และ Redmi Note 9 ร่วมด้วย Mi Note 10 Lite และนี่เป็นเพียงการเริ่มต้นเท่านั้น” ผู้จัดการใหญ่ประจำเสียวหมี่ประเทศไทย กล่าว

อ่านต่อ...

IT News

dtac เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อข้อความสแปมมือถือผ่าน iMessage

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

ดีแทคแจ้งเตือนประชาชนระวังมิจฉาชีพส่งสแปมข้อความผ่าน iMessage หลอกลวงให้เล่นการพนัน หรือใช้บริการผิดกฎหมาย โดยผู้ให้บริการมือถือกำลังร่วมมือประสานงาน กสทช. และแอปเปิล (Apple) เพื่อหาทางป้องกันปัญหาให้ผู้ใช้มือถือปลอดภัยจากการใช้งาน แนะนำเบื้องต้นผู้ใช้งานอย่ากดลิงก์ โดยผู้ได้รับข้อความสามารถบล็อกหมายเลขผู้ติดต่อที่ไม่หวังดี และกดรายงาน iMessage ที่เป็นสแปมหรือข้อความขยะเพื่อป้องกันการถูกล่อลวง

จากกรณีผู้ใช้งานมือถือ iPhone จำนวนมากจากทุกค่ายมือถือ ได้รับข้อความลักษณะสแปมผ่านทาง iMessage จากผู้ไม่หวังดีเพื่อหลอกลวงให้คลิกเพื่อเล่นการพนัน หรือใช้บริการที่ไม่เหมาะสม โดยถ้าผู้ใช้งานไม่ได้สังเกตหรือหลงเชื่อเมื่อคลิกข้อความเข้าไปอาจจะทำให้เกิดปัญหาเรื่องความปลอดภัย และถูกหลอกลวงให้ใช้บริการอันอาจจะทำให้เสียทรัพย์สินได้ ขณะนี้ สำนักงาน กสทช. แอปเปิล (Apple) ผู้ผลิต iPhone และผู้พัฒนาระบบปฏิบัติการ iOS พร้อมผู้ให้บริการมือถือกำลังร่วมมือหาแนวทางป้องกันเพื่อให้ผู้ใช้ iPhone ได้รับความปลอดภัยจากการใช้งาน ไม่ถูกล่อลวงจากสแปมหรือข้อความขยะผ่านทาง iMessage

ดีแทคแนะนำผู้ใช้มือถือ iPhone สามารถป้องกันข้อความสแปมจาก iMessage ได้ดังนี้

  1. รายงานสแปมหรือข้อความขยะในแอปข้อความ (Report spam or junk)

ผู้ใช้ iPhone สามารถรายงาน iMessage ที่มีลักษณะเหมือนสแปมหรือข้อความขยะได้จากแอปข้อความ หากท่านได้รับ iMessage จากบุคคลที่ไม่ได้บันทึกอยู่ในแอปรายชื่อ จะเห็นลิงก์ “แจ้งว่าเป็นขยะ (report junk)” ด้านใต้ข้อความนั้น จากนั้นให้คลิกแจ้งว่าเป็นขยะ จากนั้นให้คลิกลบและแจ้งว่าเป็นขยะ แอปข้อความจะส่งต่อข้อมูลและข้อความของผู้ส่งไปยัง แอปเปิล (Apple) เพื่อจัดการต่อไป และยังเป็นการลบข้อความออกจากอุปกรณ์ของท่าน ทั้งนี้ การแจ้งว่าเป็นขยะจะไม่เป็นการบล็อกผู้ส่งจากการส่งข้อความอื่นๆ หาท่านอีก หากไม่ต้องการรับข้อความเหล่านี้อีกจะต้องบล็อกผู้ติดต่อ

  1. บล็อกหมายเลขโทรศัพท์ หรือผู้ติดต่อ (Block a phone numberor contact)

ท่านสามารถเข้าไปที่ข้อความ iMessage ที่ได้รับ คลิกผู้ติดต่อที่ด้านบนของการสนทนา แล้วคลิกชื่อ หมายเลขโทรศัพท์ หรือที่อยู่อีเมล เลื่อนไปที่ด้านล่างสุดของหน้าจอ แล้วคลิกปิดกั้นสาย (block this caller)

  1. ฟิลเตอร์กรองiMessage ไม่รับข้อความจากผู้ส่งที่ไม่รู้จัก

ผู้ใช้งาน iPhone สามารถกรอง iMessage ออกจากบุคคลที่ไม่ได้ถูกบันทึกไว้ในแอปรายชื่อของท่านได้ หากต้องการเปิดฟังก์ชั่นกรอง iMessage ให้ไปที่การตั้งค่า > ข้อความ แล้วเปิดฟิลเตอร์ผู้ส่งที่ไม่รู้จัก ทำการเปิดใช้ฟังก์ชั่นนี้ ท่านจะไม่ได้รับข้อความที่ส่งมาจากผู้ส่งที่ไม่รู้จักอีกต่อไป

ทั้งนี้ ข้อความสแปมล่อลวงดังกล่าว ไม่ได้เป็นการส่งข้อความจากทางผู้ให้บริการมือถือแต่อย่างใด โดยดีแทคขอแจ้งให้ผู้ใช้งานอย่าหลงเชื่อและกดลิงก์ตามข้อความสแปมที่ได้รับผ่านช่องทาง iMessage และสามารถทำตามคำแนะนำดังกล่าวเพื่อความปลอดภัยในการใช้งานมือถือ

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

Featured6 วัน ที่แล้ว

รีวิว Vivo Y30 สมาร์ตโฟนรุ่นประหยัด สเปคคุ้ม จัดกล้องหลัง 4 เลนส์, จอ Ultra O Screen และแบตพลังอึด 5000mAh

รีวิว Vivo Y30 สมาร์...

Featured1 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว Vivo Y50 สมาร์ตโฟน Ultra Speed เร็วแรงทะลุพิกัด ขุมพลัง Snapdragon 665 พร้อมจอ Ultra O Screen และกล้อง 4 เลนส์สวยงาม

Vivo Y50 สมาร์ตโฟนรุ...

Samsung Galaxy A31 Review Samsung Galaxy A31 Review
Featured2 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว Samsung Galaxy A31 หน้าจอ Super AMOLED แบตอึด เซลฟี่สวยกล้อง 20 ล้านพิกเซล

Samsung Galaxy A31 ส...

3BB broadband with customers pain points 3BB broadband with customers pain points
Featured2 สัปดาห์ ที่แล้ว

เปิดกลยุทธ์ 3BB รุกตลาดบรอดแบนด์ด้วย Pain Point ของลูกค้า ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

ตลาดที่มีการแข่งขันส...

Featured2 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว OnePlus 8 Pro เรือธงรุ่นใหม่พลังแรง หน้าจอ QHD+ 120Hz, กล้อง 4 เลนส์ และรองรับชาร์จไร้สายรุ่นแรกของแบรนด์

  รุ่นพี่ใหญ่ของ One...

Advertisement

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

Android News12 ชั่วโมง ที่แล้ว

เปิดราคา HUAWEI P40 Pro+ และ HUAWEI Mate Xs สมาร์ทโฟนจอพับสุดล้ำที่ทุกคนรอคอย พร้อมพบโปรโมชั่นพิเศษช่วงพรีออเดอร์

  หัวเว่ย คอนซู...

HUAWEI Mate Xs Hands On in Thailand HUAWEI Mate Xs Hands On in Thailand
Android News13 ชั่วโมง ที่แล้ว

พรีวิวที่แพงที่สุด HUAWEI Mate Xs 5G สมาร์ทโฟนพับหน้าจอได้ ราคา 89,990 บาท [ชมคลิป]

ประกาศเปิดตัวอย่างเป...

HUAWEI P40 Pro Plus HUAWEI P40 Pro Plus
Android News13 ชั่วโมง ที่แล้ว

พรีวิว HUAWEI P40 Pro+ 5G ใหม่! มี 5 กล้องหลัง ซูมได้ไกล 100 เท่า ราคา 40,990 บาท [ชมคลิป]

ในที่สุดก็เข้ามาวางจ...

Android News14 ชั่วโมง ที่แล้ว

6 มิ.ย. นี้ เตรียมเป็นเจ้าของ realme X3 SuperZoom สมาร์ทโฟนพลังซูม 60 เท่า และ realme Watch นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะ พร้อมโปรโมชั่นและของแถมจัดเต็ม

realme แบรนด์สมาร์ทโ...

IT News16 ชั่วโมง ที่แล้ว

Google Chrome ยังคงเป็นผู้นำด้านเบราว์เซอร์ในเดือนพ.ค. ปี 2020 ถึง 69.8% ตามมาด้วย Firefox

Net Applications บริ...

มือถือมาใหม่

กำลังมาแรง