Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

เดลล์ เทคโนโลยีส์ ประกาศความร่วมมือ SoftBank 5G Consortium

Published

on

เดลล์ เทคโนโลยีส์ เข้าร่วม SoftBank 5G Consortium ในประเทศญี่ปุ่นเพื่อจัดหาโครงสร้างพื้นฐานและโซลูชั่นในระบบเปิดสำหรับ 5G ให้กับพันธมิตร ทั้งนี้ SoftBank 5G Consortium ได้พัฒนาเทคโนโลยี 5G เพื่อแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นในทุกอุตสาหกรรม รวมทั้งเร่งการนำ 5G ไปใช้ในสังคมให้เร็วยิ่งขึ้น ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของความร่วมมือ เดลล์ เทคโนโลยีส์ได้ใช้ความเชี่ยวชาญด้านโทรคมนาคมโดยการจัดหาโครงสร้างพื้นฐานแบบเวอร์ชวล (virtualization infrastructure) ในระบบเปิด พร้อมห้องแล็บเพื่อการตรวจสอบในราวน์ร็อก รัฐเท็กซัส อีกด้วย

 “เดลล์ เทคโนโลยีส์มีส่วนสนับสนุนในการพัฒนาและการทำตลาดโซลูชั่น 5G ที่ใช้งานได้จริงและใช้ได้อย่างอเนกประสงค์ และเพื่อให้สอดคล้องกับภารกิจของเราในการเร่งความเร็วและลดความซับซ้อนในการสร้างระบบนิเวศโทรคมนาคมระบบเปิดและทันสมัย เรากำลังทำงานร่วมกับพันธมิตร ผู้จัดจำหน่าย และผู้ให้บริการด้านการสื่อสารต่างๆ (CSPs) เพื่อทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญผ่านการทำงานร่วมกันในอุตสาหกรรม” แซม ซาบา หัวหน้าฝ่ายธุรกิจระบบโทรคมนาคม ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น เดลล์ เทคโนโลยีส์ กล่าว

ทั้งนี้ Dell Technologies Open Telecom Ecosystem Lab จะช่วยให้พันธมิตรและลูกค้าสามารถสำรวจและทำงานร่วมกันได้ในด้านเทคโนโลยีและแอปพลิเคชั่นด้านโทรคมนาคมสำหรับอนาคต ด้วยสภาพแวดล้อมการทดสอบระดับผู้ให้บริการ (carrier-grade) ที่อยู่ที่สำนักงานใหญ่ของเดลล์ เทคโนโลยีส์ในเมืองราวน์ร็อก รัฐเท็กซัส จะช่วยให้ผู้ให้บริการด้านการสื่อสาร หรือ CSPs สามารถจำลองพื้นที่การทำงานของลูกค้ารวมทั้งทดสอบโซลูชันและบริการที่มีอยู่จริงจากผู้จัดจำหน่ายหลากหลายรายได้

ในเดือนตุลาคม เดลล์ เทคโนโลยีส์ ยังได้ประกาศเปิดตัว ทั้งซอฟต์แวร์ โซลูชั่น และบริการทางด้านโทรคมนาคมใหม่ เพื่อช่วยให้ CSPs เร่งการปรับใช้เครือข่ายแบบเปิดบนคลาวด์เนทีฟ และสร้างโอกาสใหม่ในการสร้างรายที่พื้นที่ปลายทาง (edge) ทั้งนี้ เทคโนโลยีใหม่ๆ เช่น Open RAN (ORAN) ทำให้ CSPs มีชุดตัวเลือกที่กว้างมากยิ่งขึ้นสำหรับการปรับใช้โครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายเพื่อรองรับการเติบโตในอนาคต

เดลล์ เทคโนโลยีส์ อยู่ในตำแหน่งที่ความเฉพาะพิเศษเพียงหนึ่งเดียวที่จะช่วยให้ CSPs ปฏิรูปการดำเนินงานอย่างมีประสิทธิภาพ เดลล์คือบริษัทได้รับการสนับสนุนจากโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีชั้นนำของอุตสาหกรรมที่มาพร้อมกับซัพพลายเชนที่มีความปลอดภัยระดับโลก และการบริการด้านไอทีพร้อมผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพและพันธมิตรมากกว่า 60,000 คนในกว่า 170 ประเทศ

กำลังฮอต

Featured3 วัน ago

รีวิว realme C30s สมาร์ทโฟนสุดคุ้มมาพร้อมสแกนลายนิ้วมือด้านข้างเพียงหนึ่งเดียวในเซกเมนต์เดียวกัน

มาตามนัดสำหรับรีวิว ...

Featured4 วัน ago

AIS ผนึก ZTE เปิดตัว ศูนย์นวัตกรรม 5G A-Z Center แห่งแรกในไทย ประกาศความร่วมมือเชิงยุทธศาสตร์เดินเครื่องพัฒนาโครงข่าย 5G อัจฉริยะ

วันนี้มีความร่วมมือค...

Featured5 วัน ago

รีวิว vivo V25 Pro 5G l vivo TWS Air สมาร์ตโฟนฝาหลังเปลี่ยนสีได้ พร้อมจอ 3D Curved และหูฟัง True Wireless ตัดเสียงรบกวนได้ยอดเยี่ยม

รีวิว vivo V25 Pro 5...

New Smartphones 5000mAh Battery New Smartphones 5000mAh Battery
Buying Guides1 สัปดาห์ ago

รวมมือถือ แบตอึด 5000mAh ราคาสุดคุ้ม ในช่วงราคา 5,000 บาท

รวมมือถือ ราคาในช่วง...

Featured3 สัปดาห์ ago

4 เหตุผลทำไมต้องจอง iPhone 14 Pro | iPhone 14 ที่ดีที่สุดกว่าใครบนเครือข่าย AIS 5G

AIS 5G เปิดจอง iPhon...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

ข่าวประชาสัมพันธ์7 ชั่วโมง ago

ศิริราชนำหน้าด้านการแพทย์ฉุกเฉิน ให้คุณถึงมือแพทย์เร็ว ผ่านระบบการแพทย์ฉุกเฉิน SAVER (Smart Approach for Vital Emergency Responses) ได้สำเร็จพร้อมต่อยอดเชิงพาณิชย์

วันนี้ ( 30 ก.ย. 65)...

IT News7 ชั่วโมง ago

Sony PlayStation ประกาศวางจำหน่ายคอนโทรลเลอร์ไร้สาย DualSense God of War Ragnarök Limited Edition ราคา 2,590 บาท วันที่ 9 พ.ย. นี้

ประเทศไทย, 27 ก...

IT News7 ชั่วโมง ago

OPPO เผย 3 แมตช์สร้างแรงบันดาลใจจาก UEFA Champions League จากผลโหวตของแฟนๆ

OPPO เผย 3 เกมการแข่...

IT News8 ชั่วโมง ago

Samsung Galaxy Z Fold4 อัพสกิล ผู้บริหารยุคไฮบริด ให้ Work & Play มีคุณภาพ พร้อมรับมือเทรนด์ทำงานนอกออฟฟิศ ที่สูงเฉียด 50% ของเวลางาน

กรุงเทพฯ – นับ...

IT News9 ชั่วโมง ago

ถ่ายภาพด้วยกล้องความละเอียดสูง 108MP ไปกับ Redmi Note 11S หน่วยความจุใหม่กับราคาใหม่เพียง 7,999 บาท

เสียวหมี่ ประเทศไทย ...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก