Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

เดลล์เผยโฉมพีซีตัวแรกของอุตสาหกรรมผสานเทคโนโลยีใหม่ล้ำยุค เพื่อเพิ่มผลิตผลการทำงานอย่างเหนือชั้น

Published

on

เดลล์เผยโฉมพีซีตัวแรกของอุตสาหกรรมผสานเทคโนโลยีใหม่ล้ำยุค เพื่อเพิ่มผลิตผลการทำงานอย่างเหนือชั้น

“สมาร์ทเดสค์” แนวคิดล้ำยุคที่สะท้อนวิสัยทัศน์ทุกสิ่งเป็นไปได้สำหรับมือโปรด้านการออกแบบ

เดลล์ Venue 11 Pro คือแท็บเล็ตที่สามารถจัดการได้ และปลอดภัยที่สุดในโลก

ชุดเดลล์ ซอฟต์แวร์ที่บูรณาการซอฟต์แวร์เพื่อการจัดการ และการรักษาความปลอดภัยที่ดีที่สุดไว้ด้วยกัน

SmartDesk

เดลล์ประกาศเปิดตัวนวัตกรรมในสายพีซีเพื่อการใช้งานในธุรกิจที่ได้รับการออกแบบเพื่อช่วยให้ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อเข้าสู่คอนเทนท์ที่ต้องการเพื่อเพิ่มผลิตผลการทำงานได้สูงสุดด้วยการเปิดตัวแท็บเล็ตชั้นนำของอุตสาหกรรม รวมถึง “สมาร์ทเดสค์” นวัตกรรมพื้นที่การทำงานของโลกอนาคต ตลอดจนจอมิเตอร์ 5K Ultra HD และโซลูชันซอฟต์แวร์บูรณาการเพื่อความสามารถในการจัดการ และการรักษาความปลอดภัยเดลล์ตอกย้ำอีกครั้งถึงการเป็นผู้นำในการมอบโซลูชันเพื่อการจัดการแบบครบวงจรที่ปลอดภัยที่สุดให้กับผู้ใช้พีซี

จากข้อมูลของไอดีซี1เสถียรภาพของเดลล์ในธุรกิจโซลูชันไคลเอนท์ (พีซี) ยังคงเป็นไปอย่างต่อเนื่องในช่วงไตรมาสที่ 3 ของปี 2557 โดยบริษัทมีส่วนแบ่งในตลาดโลกเป็นระยะเวลา 7 ไตรมาสต่อเนื่องกันในปีต่อปี และยังมีการเติบโตสูงกว่าคู่แข่งระดับแนวหน้าอีก 2 รายในตลาดสหรัฐอเมริการวมกันในไตรมาส 3

“สิ่งที่องค์กรต้องการจากเราไม่ใช่พีซี หรือซอฟต์แวร์แอพพลิเคชันที่ดีขึ้น หากแต่ต้องการให้เราช่วยพวกเขาให้สามารถสร้างผลิตผลในการทำงานได้ดียิ่งขึ้น สามารถแก้ปัญหา และกระตุ้นให้เกิดผลลัพธ์ทางธุรกิจที่ดียิ่งขึ้นและนั่นคือสิ่งที่เดลล์กำลังสร้างสรรค์ขึ้นใหม่” เจฟฟ์คลากค์ รองประธานกรรมการฝ่ายปฏิบัติการ และประธานโซลูชันไคลเอนท์ของเดลล์ กล่าว

นิยามใหม่ของพื้นที่การทำงาน(Workspace)

เดลล์กำลังจะสร้างคำจำกัดความของพื้นที่การทำงาน (workspace)ขึ้นใหม่ด้วยผลิตภัณฑ์ล้ำสมัย และคอนเซ็ปต์ที่จะเปลี่ยนกรอบเดิมๆ ที่ผู้ใช้คุ้นเคยในการใช้งานเทคโนโลยีโดย Dell UltraSharp 27 Monitor คือจอแสดงผล Ultra HD ตัวแรกของโลกที่ให้ความคมชัด 5K (5120 x 2880)ซึ่งเป็นความคมชัดที่สูงกว่า QHD 4 เท่า และสูงกว่า 7 เท่าในกรณีของ Full HD 

และเพื่อขยายขอบข่ายความสามารถเพื่อเป็นมากกว่าสกรีนเดลล์เปิดเผยแนวคิด “สมาร์ทเดสค์” ที่จะเข้ามาปฎิวัติพื้นที่ในการทำงาน (workspace) ของอนาคต โดยการผสานจอ LCD แบบ interactive multi-touch เข้ากับพื้นที่การทำงานดิจิตอลในแนวราบที่ จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถสัมผัส หรือใช้งานสไตลัส ตลอดจนกระทั่งอุปกรณ์เสริม(totem-based tool) ยุคใหม่ได้อย่างเหมาะสมและมีประสิทธิภาพนอกจากนี้ ยังสามารถรองรับการทำงานร่วมกับผู้ใช้อื่นๆ รวมทั้งดิจิตอล เดสค์ท็อปเพื่อการคอลลาบอเรชั่นที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

Dell_venue

แท็บเล็ตDell Venue

จากรายงาน การสำรวจตลาดแท็บเล็ตโดย Harris International ซึ่งจัดทำขึ้นสำหรับเดลล์ องค์กรไอทีมากกว่าหนึ่งในสามต่างหวั่นวิตกกับเวลาที่ต้องใช้ในการเซ็ทอัพ ปรับแต่ง จัดการ และสร้างความปลอดภัยให้กับแท็บเล็ตเมื่อเทียบกับเครื่องแล็ปท็อป องค์กรเหล่านี้เชื่อว่าแท็บเล็ตมีความอ่อนไหวต่อไวรัส ตลอดจนช่องโหว่ในซอฟต์แวร์รักษาความปลอดภัย อีกทั้งยังล้าสมัยอย่างรวดเร็ว ผู้นำด้านไอทีถูกกดดันให้จัดการกับความท้าทายต่างๆ นี้ด้วยการรวบรวมโซลูชันผลิตภัณฑ์ด้านจากผู้ค้ารายต่างๆ เข้ามาไว้ด้วยกัน ดังนั้น เดลล์จึงมอบทางเลือกที่คุ้มค่า และมีประสิทธิภาพมากกว่าด้วยการบูรณาการความสามารถซอฟต์แวร์การจัดการ และการรักษาความปลอดภัยชั้นนำของอุตสาหกรรมเข้ากับแท็บเล็ต และพีซีที่มีความสามารถด้านการจัดการ และการรักษาความปลอดภัยที่ดีที่สุดของโลก เพื่อให้สามารถจัดซื้อ นำไปใช้ และสนับสนุนการทำงานในระบบนิเวศน์ด้านไคลเอนท์ทั้งหมดภายในจุดเดียว

ดังนั้น เดลล์จึงผสานการอัพเดทใหม่เข้ากับแท็บเล็ตที่ได้รับความนิยมอย่าง Dell Venue 11 Pro 7000 ซีรีย์โดยแท็บเล็ตVenue 11 Pro ได้รับการออกแบบมาเพื่อเร่งสร้างผลิตผลในการทำงานให้กับโมบายล์ เวิร์คเกอร์ พร้อมทั้งอำนวยความปลอดภัยในการเข้าถึงข้อมูลที่อยู่เหนือไปจากระบบไฟร์วอลล์ขององค์กรเพื่อการจัดการทางไอทีที่ง่ายยิ่งขึ้น ทั้งนี้ ฟีเจอร์ของเดลล์ Venue 11 Pro ตัวใหม่ประกอบด้วย:

ตัวเครื่องที่บางลง 15 เปอร์เซ็นต์พร้อมการออกแบบแบบ fan-less เพื่อความเบา และเพื่อประสบการณ์การทำงานแบบไร้เสียง

อายุการทำงานของแบตเตอรีที่เพิ่มมากขึ้นเพื่อรองรับการทำงานในตลอดวัน

คีย์บอร์ดสำหรับการเดินทางเพื่อประสบการณ์การทำงานแบบแล็ปท็อปอย่างเต็มรูปแบบ และคีย์บอร์ดขนาดบางเพื่อความสามารถในการพกพาสูงสุด

ตัวประมวลผล อินเทล Core M processorsรุ่นล่าสุด

จอแสดงผลขนาดขนาด 10.8 นิ้วพร้อม FHD IPS มุมกว้าง (1920 x 1080)

ด็อคกิ้งสเตชั่นเพื่อใช้งานกับมอนิเตอร์ คีย์บอร์ด และเมาส์เพื่อการใช้งานแบบพีซี

โซลูชันที่ปรับแต่งเพื่อผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านในแต่ละสาขา:

เดลล์เฮลธ์แคร์เคสที่สามารถทำให้ปราศจากเชื้อโดยสมบูรณ์ ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อการทำงานในโรงพยาบาล และสถานที่ทางการแพทย์เพื่อการทำงานจากห้องผู้ป่วยไปจนถึงห้องผ่าตัด

โซลูชันเดลล์ โมบายล์ เปย์เม้นท์ที่มาพร้อมกับเครื่องสแกนบาร์โค้ดแบบ 2D และเครื่องอ่านแถบแม่เหล็กเพื่อความประสบการณ์ความคล่องตัวที่เพิ่มมากขึ้นสำหรับลูกค้าให้กับอุตสาหกรรมด้านการค้าปลีก การท่องเที่ยว และการบริการ

เดลล์Venue 11 Pro สามารถปรับแต่งเพื่อเพิ่มฟีเจอร์ด้านการรักษาความปลอดภัย ซึ่งรวมถึงกระบวนการยืนยันตัวตนสองระดับ (two-factor authentication)ด้วยสมาร์ทการ์ด และเครื่องอ่านลายนิ้วมือ พร้อมด้วยชุดซอฟต์แวร์รักษาความปลอดภัยเครื่องไคลเอนท์ Dell Data Protection suiteเมื่อปรับเพิ่มออพชั่นดังกล่าวแล้ว เดลล์Venue 11 Proคือแท็บเล็ตบนวินโดว์ที่มีความสามารถในการจัดการ และการรักษาความปลอดภัยสูงสุด และเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองโดย U.S. Department of Defense Unified Capabilities Approved Products List (UC APL)

ชุดซอฟต์แวร์เพิ่มประสิทธิภาพเพื่อความสามารถในการจัดการ และการรักษาความปลอดภัยระดับแนวหน้าในอุตสาหกรรม

ได้รับการพัฒนาขึ้นบนความเป็นผู้นำด้านฮาร์ดแวร์ Dell Software Suiteคือยูนิไฟด์ ไคลเอนท์ซอฟต์แวร์ที่ทำงานร่วมกับเครื่องเดลล์ ไคลเอนท์ หรือทำงานในสภาพแวดล้อมที่ต่างชนิดกันได้อย่างไร้รอยต่อเพื่อให้การจัดการ และการรักษาความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม โดยชุดซอฟต์แวร์จะเข้ามาจัดการวิกฤตของอุปกรณ์ปลายทาง (เอ็นด์พ้อยต์) และความท้าทายทางไอทีในส่วนของโมบิลิตี้ด้วยความสามารถต่างๆ ดังต่อไปนี้: 

จัดการดีไวซ์บนวินโดว์อย่างมีประสิทธิภาพด้วยความสามารถในการกำหนดระบบฮาร์ดแวร์ และ software inventoryการใช้ BIOSและการอัพเดทไดรฟเวอร์ และดูข้อมูลการรับประกันด้วยDell KACE K1000 Express

อำนวยความสะดวกในการสร้างผลิตผลการทำงานให้กับคนทำงานที่ต้องเคลื่อนที่อยู่ตลอดเวลา ในขณะที่คุ้มครององค์กรจากภัยคุกคามด้วยการบังคับใช้นโยบายการควบคุมสิทธิ์ในการเข้าถึงที่จะช่วยทำให้มั่นใจได้ว่ามีเพียงผู้ใช้ และดีไวซ์ที่เชื่อถือได้ รวมทั้งแอพพลิเคชันที่ได้รับการอนุญาตเท่านั้นที่จะได้รับการยอมรับให้เชื่อมต่อ VPN ด้วยE-Class SRA EX Virtual Applianceซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Dell Secure Mobile Access.

คุ้มครองผู้ใช้จากการฉวยโอกาสจากช่องโหว่ zero-day และจากการโจมตีของมัลแวร์ฟิชชิ่งเนื่องจากเกิดขึ้นมาจากโครงการการป้องกันอุปกรณ์ปลายทาง (เอ็นด์พ้อยท์) ในระดับแอดวานซ์ซึ่งได้รับทุนจากหน่วยงาน US Defense Advanced Research Projects Agency (DARPA) เดลล์Data Protection | Protected Workspaceจับเอาแอพพลิเคชันที่เป็นเป้าหมายการโจมตีไว้ในคอนเทนเนอร์แบบเสมือน(virtual container)หากมีการโจมตีเกิดขึ้น มัลแวร์จะถูกปิดผนึกขณะที่สภาพแวดล้อมการทำงานที่ปลอดภัยจะถูกกู้คืนกลับมาภายในเวลา 20 วินาที

สร้างสภาพแวดล้อมในการจัดการที่ปลอดภัยสำหรับดาต้า และแอพพลิเคชันบนแท็บเล็ตแอนดรอยด์ด้วยDell Mobile Management

นอกจากนี้ เดลล์ยังขยายขอบข่ายความสามารถในด้านการจัดการสูงสุดด้วย เดลล์ คอมมานด์ทูลส์ตัวใหม่ที่สามารถบูรณาการเข้าสู่โซลูชันด้านระบบการจัดการที่มีอยู่เดิมของลูกค้าทั้ง SCCM หรือ KACE โดยไร้รอยต่อเพื่อการใช้งานที่สะดวก การตรวจสอบที่ชัดเจน และการอัพเดทที่มีประสิทธิภาพ และเดลล์ยังเป็นผู้ผลิตแบบ OEM ที่รวมเอา Microsoft Powershell Provider ไว้ในคอมมานด์ทูลส์ ซึ่งช่วยลดระยะเวลาในการสร้างสคริปส์อย่างชัดเจน  โดยความสามารถทั้งหมดนี้จะช่วยลดค่าใช้จ่ายได้ถึง 5,700 ดอลลาร์ต่อปีต่อจำนวนลูกค้าทุกๆ 100 รายซึ่งเป็นผลมาจากประสิทธิภาพในการจัดการที่เพิ่มมากขึ้น

ความพร้อมในการวางตลาด

มอนิเตอร์ DellUltraSharp 27 (UP2715K) จะพร้อมจำหน่ายบน Dell.com ในประเทศจีนในวันที่ 20 พฤศจิกายน และจะพร้อมจำหน่ายทั่วโลกในวันที่ 18 ธันวาคม

เดลล์ Venue 11 Pro 7000 ซีรีย์พร้อมวางจำหน่ายบน Dell.comสหรัฐอเมริกาตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายน

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก