Connect with us

IT News

เดลล์ เทคโนโลยีส์ ประกาศพร้อมช่วยองค์กรธุรกิจไทยปลดระวางอุปกรณ์ไอที อย่างยั่งยืนและปลอดภัย

Published

on

·      บริการ Dell Asset Recovery รับรองความปลอดภัยของข้อมูลและการกำจัดอุปกรณ์ไอทีที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจ

·      ออนไลน์ พอร์ทัลใหม่ ทำให้การปลดระวางและการรีไซเคิลอุปกรณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นแล็ปท็อป เดสก์ท็อป เซิร์ฟเวอร์ หรืออุปกรณ์เสริมอื่นๆ เป็นเรื่องง่าย โดยไม่จำเป็นต้องคำนึงถึงแบรนด์ทั้งสิ้น

·      บริการล้างข้อมูลและทำลายฮาร์ดไดรฟ์แบบ on-site มอบความปลอดภัยของข้อมูลให้ในระดับพิเศษ

เดลล์ เทคโนโลยีส์ ประกาศขยายขอบเขตความพร้อมใหม่ของการให้บริการ Asset Recovery Services  ในประเทศไทย โดยตัวบริการรองรับแล็ปท็อป เดสก์ท็อป เซิร์ฟเวอร์ อุปกรณ์ต่อพ่วง หรืออุปกรณ์เสริมทุกยี่ห้อ เพื่อช่วยให้ลูกค้าได้รับคุณประโยชน์จากสินทรัพย์ไอทีที่มีอยู่เดิมและนำบริการรีไซเคิลและกู้คืนอย่างยั่งยืนมาใช้ในวงกว้าง

ตั้งแต่ปี 2008 เป็นต้นมา เดลล์ได้กู้คืนอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เป็นจำนวนมากกว่า 2.5 พันล้านรายการผ่านทางโครงการรับคืน หรือ takeback programs ต่างๆ ซึ่งสนับสนุนให้ธุรกิจต่างๆ สามารถปลดระวาง หรือเกษียณสินทรัพย์ที่เป็นอุปกรณ์ไอทีได้อย่างยั่งยืน ทั้งนี้ บริการ Asset Recovery ได้ให้ข้อเสนอที่ทันสมัย เรียบง่าย อีกทั้งได้มาตรฐานในการให้ลูกค้าขยายการรีไซเคิลรูปแบบนี้ในวงกว้างมากยิ่งขึ้น โดยการให้บริการยังรวมถึงพอร์ทัลการบริการด้วยตัวเองบนออนไลน์ (online self-service portal) ที่ช่วยให้การจัดการสินทรัพย์ง่ายกว่าเดิม ด้วยการประเมินมูลค่าในแบบเรียลไทม์แก่ธุรกิจ ด้วยทรัพยากรที่ครอบคลุม และการรับคืนอุปกรณ์ที่คล่องตัวมีประสิทธิภาพ

“ในทุกปี โลกได้สร้างทั้งขยะอิเล็กทรอนิกส์และขยะจากอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าเป็นจำนวนหลายล้านเมตริกตันให้เกิดขึ้นมา ซึ่งทั้งหมดนี้กำลังสร้างความเสียหายให้กับโลกของเราหากไม่มีการทิ้งหรือกำจัดอย่างเหมาะสมถูกวิธี” นพดล ปัญญาธิปัตย์ กรรมการผู้จัดการประจำประเทศไทย เดลล์ เทคโนโลยีส์ กล่าว “บริการ Asset Recovery ทำหน้าที่สำคัญในการช่วยให้ลูกค้าสามารถเกษียณอายุอุปกรณ์ต่างๆ ตลอดจนช่วยลดผลกระทบโดยรวมที่มีต่อสิ่งแวดล้อมได้อย่างมีความรับผิดชอบ ในฐานะของบริษัทระดับโลก เรายึดมั่นในพันธสัญญาและโอกาสที่เราให้ไว้ในการเปลี่ยนแปลงขยะอิเล็กทรอนิกส์จากแหล่งกลบฝังขยะอย่างจริงจัง ด้วยการปรับเพิ่มขนาดการให้บริการของเราเพื่อการรีไซเคิลอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และอุปกรณ์ไอทีได้อย่างอย่างปลอดภัย เรากำลังมีส่วนร่วมในการรับผิดชอบต่อเป้าหมายอันยิ่งใหญ่ของเราในการรีไซเคิลหรือนำอุปกรณ์หนึ่งเครื่องกลับมาใช้ใหม่สำหรับอุปกรณ์แต่ละชิ้นที่เราจำหน่ายออกไปจนกระทั่งถึงปี 2030”

เพิ่มมูลค่าของไอทีและระยะเวลาให้สูงสุด

เดลล์ เทคโนโลยีส์ มอบประสบการณ์เรียบง่ายสำหรับลูกค้า ด้วยการไม่กำหนดจำนวนชิ้นขั้นต่ำสำหรับธุรกิจในทุกขนาด ไม่ว่าจะเป็นการจัดการจากพนักงานส่วนกลาง หรือพนักงานที่ทำงานจากระยะไกล ตัวบริการพร้อมให้ความยืดหยุ่นและความสามารถในการควบคุมการดูแลและติดตามกระบวนการทั้งหมดทางออนไลน์ผ่านพอร์ทัลแบบบริการตนเอง (self-service portal) ทั้งนี้ ลูกค้าจะได้รับประโยชน์จากการประเมินมูลค่าแบบเรียลไทม์เพื่อให้ได้รับประโยชน์สูงสุดจากอุปกรณ์ พร้อมทั้งทำให้ระบบง่ายขึ้น

ปกป้องธุรกิจด้วยบริการรักษาความปลอดภัย

เมื่อลูกค้าส่งมอบดีไวซ์ต่างๆ ข้อมูลจะถูกลบออกตามมาตรฐานการล้างข้อมูลเพื่อลดความเสี่ยงของลูกค้าต่อการละเมิดความปลอดภัยของข้อมูล ปัจจุบัน บริการ Asset Recovery เพิ่มทางเลือกสำหรับการป้องกันเพิ่มเติม ได้แก่

·      การล้างข้อมูล on-site – ข้อมูลจะถูกล้างออกจากอุปกรณ์ในพื้นที่ก่อนที่อุปกรณ์จะออกจากบริษัทของลูกค้า

·      การทำลายฮาร์ดไดรฟ์ on-site – ฮาร์ดไดรฟ์ที่มีข้อมูลจะถูกกำจัดทิ้งด้วยการทำลายทางกายภาพก่อนจะถูกนำมารีไซเคิลตามแนวนโยบายของแต่ละพื้นที่

โอกาสของพันธมิตรช่องทางการค้าในประเทศไทย

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม เยี่ยมชมได้ ที่นี่

กำลังฮอต

Apple News2 วัน ago

รับเครื่อง iPhone 15 กับ AIS ก่อนใคร ได้ตลอด 36 ชม. ที่ AIS SIAM พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ เริ่มเพียง 24,100 บาท!

AIS เริ่มส่งมอบเครื่...

Featured3 วัน ago

รีวิว realme 11 5G | realme 11x 5G “Double Star Double Leap” สองดาวเด่นใหม่ดีไซน์ Glory Halo | ชิป Dimensity 6100+ | ชาร์จไว SUPERVOOC

รีวิว realme 11 5G แ...

Featured3 วัน ago

รีวิว vivo Y17s สมาร์ตโฟนสุดคุ้ม RAM 6GB+6GB l กล้องคมชัด 50MP l แบตฯ ขนาดใหญ่ 5000mAh ในราคาสบายกระเป๋า

รีวิว vivo Y17s สมาร...

HUAWEI MatePad 11” PaperMatte Edition HUAWEI MatePad 11” PaperMatte Edition
Featured6 วัน ago

ใหม่! HUAWEI MatePad 11” PaperMatte Edition จอลดแสงสะท้อนราวกับกระดาษ จดโน้ตสนุก อ่าน E-Book สบายตา ราคาสุดคุ้ม 17,990 บาท พร้อมของแถมเพียบ!

ใหม่! HUAWEI MatePad...

Featured1 เดือน ago

รีวิว vivo V29 5G ออร่าพอร์ตเทรต พิเศษทุกความรู้สึก l ดีไซน์ 3D Curved Screen l ชาร์จเร็ว 80W FlashCharge

มาแล้วสำหรับรีวิวฉบั...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก