Connect with us

App&Game

สร้างสรรค์จินตนาการไปกับ Crayola Create and Play บน Apple Arcade เร็วๆ นี้

Published

on

Crayola Create and Play เป็นเกมใหม่ที่ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยในเรื่องความสร้างสรรค์ จินตนาการ และการทดลองผ่านกิจกรรมสนุกๆ ที่ผู้เล่นสามารถเล่นเกมที่ส่งเสริมพัฒนาการหลายสิบเกมและสนุกกับความท้าทายใหม่ๆ ที่จะทำให้เวลาหน้าจอของทุกคนมีความหมายมากยิ่งขึ้น ได้สร้างผลงานดิจิตอลชิ้นเอกด้วยเครื่องมือศิลปะของ Crayola ดูแลเหล่าสัตว์เลี้ยงสุดน่ารัก ปลูกสวนผักแบบ AR ทำการทดลองใน Color Lab และอื่นๆ อีกมากมาย!

Crayola Create and Play จาก Red Games Co. เป็นแอปสร้างสรรค์อย่างเป็นทางการของ Crayola ที่จะช่วยพัฒนาทักษะทางด้านศิลปะของทุกคน อีกทั้งยังเป็นพื้นที่ปลอดภัยสำหรับการปลดปล่อยทักษะของตัวเองผ่านการวาดและการระบายสี Crayola Create and Play ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเทคนิคการสอนอย่าง STEAM และ STEM ที่สอนหลักการของการพัฒนาผ่านการเล่น และด้วยเนื้อหาใหม่ๆ ที่จะถูกอัปเดตเข้ามาเรื่อยๆ รวมถึงฟีเจอร์ กิจกรรม เนื้อหาตามฤดูกาล และเกมสำหรับการเรียนรู้ ผู้เล่นจะมีอะไรใหม่ๆ ให้เล่นอยู่เสมอ 

และวันศุกร์นี้เตรียมเล่น Thumper: Pocket Edition จาก Drool LLC ซึ่งเป็นเกมแอคชั่นแนวจับจังหวะที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นแมลงเต่าทองแนวอวกาศ พุ่งตัวเข้าไปในความว่างเปล่าและต่อสู้กับยักษ์หัวโตอันน่าสะพรึง ทำท่าต่างๆ ให้ชำนาญและเอาตัวรอดจากการต่อสู้กับบอสให้ได้เพื่อผ่านด่านทั้งหมด 9 ด่าน ที่มาพร้อมกับเพลงประกอบต้นฉบับที่จะทำให้ใจเต้นเป็นจังหวะเดียวกันกับตัวเกม

กำลังฮอต

Featured3 วัน ago

รีวิว realme C30s สมาร์ทโฟนสุดคุ้มมาพร้อมสแกนลายนิ้วมือด้านข้างเพียงหนึ่งเดียวในเซกเมนต์เดียวกัน

มาตามนัดสำหรับรีวิว ...

Featured4 วัน ago

AIS ผนึก ZTE เปิดตัว ศูนย์นวัตกรรม 5G A-Z Center แห่งแรกในไทย ประกาศความร่วมมือเชิงยุทธศาสตร์เดินเครื่องพัฒนาโครงข่าย 5G อัจฉริยะ

วันนี้มีความร่วมมือค...

Featured5 วัน ago

รีวิว vivo V25 Pro 5G l vivo TWS Air สมาร์ตโฟนฝาหลังเปลี่ยนสีได้ พร้อมจอ 3D Curved และหูฟัง True Wireless ตัดเสียงรบกวนได้ยอดเยี่ยม

รีวิว vivo V25 Pro 5...

New Smartphones 5000mAh Battery New Smartphones 5000mAh Battery
Buying Guides1 สัปดาห์ ago

รวมมือถือ แบตอึด 5000mAh ราคาสุดคุ้ม ในช่วงราคา 5,000 บาท

รวมมือถือ ราคาในช่วง...

Featured3 สัปดาห์ ago

4 เหตุผลทำไมต้องจอง iPhone 14 Pro | iPhone 14 ที่ดีที่สุดกว่าใครบนเครือข่าย AIS 5G

AIS 5G เปิดจอง iPhon...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก