Connect with us

IT News

Colgate เปิดตัว แปรงสีฟันไฟฟ้ารุ่นล่าสุดบน Shopee เป็นที่แรก! ภายใต้คอนเซ็ปท์ ‘Tailor Made for Your Smile’

Published

on

คอลเกต ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์การดูแลสุขภาพช่องปาก ร่วมมือกับ ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เปิดตัวแปรงสีฟันไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมคอนเซ็ปท์ ‘หลายโหมดตอบโจทย์ทุกมู้ด’ ที่ถูกพัฒนาขึ้นภายใต้การวิจัยของคอลเกตเกี่ยวกับกลุ่มผลิตภัณฑ์และเทรนด์ เพื่อรังสรรค์นวัตกรรมที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคยุคใหม่ ซึ่งผลิตภัณฑ์ใหม่นี้จะวางจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์ใน 5 ประเทศเท่านั้น ได้แก่ ไทย เวียดนาม สิงคโปร์ มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ โดยผู้บริโภคชาวไทยจะได้ร่วมเฉลิมฉลองการเปิดตัวด้วยประสบการณ์ความคุ้มค่าสุดพิเศษกับโปรดียืน 1 ในวันที่ 27 เมษายน 2565 นี้ ในแคมเปญ Colgate x Shopee Super Brand Day ที่ร้านค้าอย่างเป็นทางการของคอลเกตบน Shopee Mall พร้อมต้อนรับมหกรรม Shopee 5.5 Half Price Sale

ผู้ใช้งานสามารถปรับการตั้งค่าของแปรงสีฟันไฟฟ้าคอลเกตรุ่นใหม่ล่าสุดนี้ ให้ตรงกับความต้องการได้มากถึง 33 แบบ จาก 4 โหมดการทำงาน และ 10 ระดับการสั่น ได้แก่ โหมดสะอาดหมดจด โหมดฟันขาว โหมดดูแลเหงือก และโหมดเพื่อสปาฟันก่อนนอน ตอบโจทย์การใช้งานให้ตรงตามไลฟ์สไตล์และความชอบของคุณ

นอกจากนี้แปรงสีฟันไฟฟ้าคอลเกตยังมาพร้อมกับฟีเจอร์สุดอัจฉริยะ อย่างสมาร์ทโคชชิ่ง เพื่อประสบการณ์การแปรงฟันที่ดีที่สุด ที่ประกอบไปด้วย Smart Pressure Sensor เซ็นเซอร์ที่จะช่วยตรวจจับและแจ้งเตือนเมื่อออกแรงแปรงเกินไป Quad Pacer ที่แจ้งเตือนทุก 30 วินาที ให้ย้ายการแปรงฟันไปยังมุมอื่นของช่องปาก เพื่อการแปรงฟันที่ทั่วถึงและเหมาะสม และตัวจับเวลาให้คุณแปรงฟันได้ถึง 2 นาทีซึ่งเป็นระยะเวลาแปรงฟันที่เหมาะสมตามคำแนะนำของทันตแพทย์ เพื่อให้การแปรงฟันในทุก ๆ ครั้งได้ประสิทธิภาพสูงสุด

อีฟส์ บริอานแตอิส รองประธานบริหารฝ่ายการตลาดประจำเอเชีย-แปซิฟิก คอลเกต-ปาล์มโอลีฟ กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เปิดตัวแปรงสีฟันไฟฟ้าอัจฉริยะรุ่นแรกของคอลเกตบนช้อปปี้ ซึ่งถือเป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซยืนหนึ่งที่ครองใจนักช้อป เพื่อสนับสนุนให้ผู้บริโภคชาวไทยมีสุขภาพในช่องปากที่ดียิ่งขึ้น ด้วยฐานผู้บริโภคดิจิทัลในภูมิภาคนี้ที่มีขนาดใหญ่และเติบโตอย่างรวดเร็ว คอลเกต จึงได้ให้ความสำคัญกับกลยุทธ์ดิจิทัลเพื่อเชื่อมต่อและส่งมอบประสบการณ์การจับจ่ายบนโลกออนไลน์ที่สร้างสรรค์และมีความเฉพาะตัวให้กับผู้บริโภคทุกคน โดยเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าผู้บริโภคจะให้ความสนใจและเปิดรับนวัตกรรมแปรงสีฟันไฟฟ้ารุ่นนี้ที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานแต่ละคนอย่างแท้จริง”

พาวาน ชาลลา ผู้อำนวยการฝ่ายแบรนด์พันธมิตรระดับภูมิภาคของช้อปปี้ กล่าวว่า “ในปีที่ผ่านมา เราจะเห็นได้ว่าผู้บริโภคหันมาเลือกซื้อสินค้าในชีวิตประจำวันผ่านช่องทางออนไลน์มากขึ้น โดยมีนักช้อปที่จับจ่ายซื้อสินค้าผ่าน Shopee Mall อย่างน้อยเดือนละครั้ง เพิ่มขึ้นถึง 8 เท่า ซึ่งการเติบโตดังกล่าวเป็นผลมาจากการที่ช้อปปี้ได้เดินหน้าร่วมมือกับแบรนด์พันธมิตรชั้นนำอย่าง คอลเกต ในการขยายพอร์ตโฟลิโอสินค้าให้มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่เพิ่มมากขึ้นของผู้บริโภค โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพช่องปากที่ถือเป็นหนึ่งในกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เติบโตเร็วที่สุดบนแพลตฟอร์ม ในโอกาสนี้ ช้อปปี้จึงรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นพันธมิตรอีคอมเมิร์ซเพียงเจ้าเดียวในการนำเสนอนวัตกรรมแปรงสีฟันไฟฟ้าอัจฉริยะจากคอลเกตให้กับนักช้อปของเรา โดยช้อปปี้ยังคงยืดหยัดและพร้อมที่จะสานต่อความร่วมมือกับแบรนด์พันธมิตรในการนำเสนอประสบการณ์การจับจ่ายที่สะดวกสบาย ครอบคลุม หลากหลาย และเปี่ยมไปด้วยความคุ้มค่าตลอดทั้งปีให้กับนักช้อปของเราทุกคนผ่าน Shopee Mall”

ในปีที่ผ่านมา ช้อปปี้และคอลเกต-ปาล์มโอลีฟ ได้ลงนามบันทึกความร่วมมือ (MOU) เป็นครั้งแรก เพื่อขับเคลื่อนการเข้าถึงอีคอมเมิร์ซของกลุ่มผลิตภัณฑ์ของใช้ส่วนบุคคลบนแพลตฟอร์มช้อปปี้ในภูมิภาคนี้ โดยการลงนามบันทึกความร่วมมือในครั้งนั้นนับเป็นก้าวสำคัญของการร่วมมือในหลากหลายด้าน เพื่อผลักดันการเติบโตให้กับคอลเกต-ปาล์มโอลีฟในการดำเนินธุรกิจบนโลกอีคอมเมิร์ซทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน โดยตั้งเป้าการเติบโตถึง 20 เท่าภายในปี 2568 ในขณะที่ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพช่องปาก ถือเป็นหนึ่งในกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีการเติบโตมากที่สุดบน ช้อปปี้ สืบเนื่องมาจากความต้องการที่ขยายตัวของผู้บริโภคที่มองหาผลิตภัณฑ์ที่เปี่ยมไปด้วยนวัตกรรมจากแบรนด์ที่น่าเชื่อถือ

ในปีนี้ คอลเกต-ปาล์มโอลีฟ ได้เข้าร่วมเป็นหนึ่งในแบรนด์พันธมิตรเชิงกลยุทธ์ของช้อปปี้ ภายใต้โครงการ Regional Champion Brands Programme ที่จะช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจออนไลน์ของคอลเกต-ปาล์มโอลีฟ พร้อมช่วยส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมอันล้ำสมัยไปสู่ผู้บริโภคนับล้านครัวเรือนผ่านฐานผู้ใช้งานที่ครอบคลุมบนแพลตฟอร์มช้อปปี้

แคมเปญ Colgate x Shopee Super Brand Day – ‘Tailor Made for Your Smile’

พบกับแคมเปญ Colgate x Shopee Super Brand Day – ‘Tailor Made for Your Smile’ ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 27 เมษายน 2565 นี้ โดยคอลเกตได้เตรียมมอบโปรดียืน 1 ให้กับนักช้อปชาวไทย ฉลองการเปิดตัวแปรงสีฟันไฟฟ้าสุดอัจฉริยะรุ่นใหม่นี้ พร้อมต้อนรับแคมเปญช้อปปิ้งออนไลน์ Shopee 5.5 Half Price Sale ลดสนั่น หั่นครึ่งราคา โดยนักช้อปสามารถเพลิดเพลินไปกับสินค้าจากร้านค้าอย่างเป็นทางการ Colgate Official Shop บน Shopee Mall ที่ขนขบวนมาลดจัดหนักทั้งร้านสูงสุดถึง 70% และโค้ดรับเงินคืนสูงสุด 1,000 Shopee Coins พร้อมรับของสมนาคุณสุดพิเศษที่จะมาแจกหนักกันถึง 4 ช่วงเวลา 00.00 น. 12.00 น. 18.00 น. และ 21.00 น. (ของสมนาคุณมีจำนวนจำกัด) เฉพาะวันที่ 27 เมษายน 2565 วันเดียวเท่านั้น! นอกจากนี้ นักช้อปยังสามารถเพลิดเพลินไปกับสิทธิพิเศษอื่น ๆ จาก  ช้อปปี้ อาทิ โค้ดส่งฟรี โค้ดรับเงินคืน และสิทธิประโยชน์อีกมากมายเมื่อชำระเงินผ่าน ShopeePay

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญ Colgate x Shopee Super Brand Day – ‘Tailor Made for Your Smile’ ได้ที่ https://shopee.co.th/sbd-colgate-apr   

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store, Google Play Store และ App Gallery

Advertisement

กำลังฮอต

Featured3 วัน ago

รีวิว vivo X80 | X80 Pro 5G ที่สุดของสมาร์ตโฟนกล้องเทพ ด้วยเลนส์คุณภาพ ZEISS ให้ทุกช่วงเวลาของคุณ คมชัดดั่งภาพยนตร์

รีวิว vivo X80 | X80...

5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss 5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss
Featured3 วัน ago

เปิด 5 เหตุผลที่ HUAWEI WATCH FIT 2 คือสมาร์ทวอทช์ที่ไม่ควรพลาด อัจฉริยะ-คุ้มค่า-ครบเครื่อง

ใครที่อยู่ในช่วงเริ่...

5G Smartphones under 15000 5G Smartphones under 15000
Featured4 วัน ago

แนะนำสมาร์ทโฟน รุ่นฮิต ติดเทรนด์ ไม่เกิน 15,000 บาท ที่รองรับ 5G

ในเดือนพฤษภาคมนี้ มี...

HUAWEI Super Device HUAWEI Super Device
Featured6 วัน ago

HUAWEI Super Device ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานเต็มพิกัด เพียงลากไอคอนเพื่อเชื่อมต่อก็พร้อมสัมผัสอีโคซิสเต็มสุดล้ำ

ความสุขของคนทำงานคงห...

Featured1 สัปดาห์ ago

โปรลดหนัก จัดเต็ม! ที่บูธ AIS ในงาน Thailand Mobile Expo 2022 ลดสูงสุดถึง 25,000 บาท!

Thailand Mobile Expo...

ใหม่ล่าสุด

IT News15 ชั่วโมง ago

Garmin ประเดิมเปิดตัว VIVOSMART 5 ต้นแบบอุปกรณ์ติดตามการออกกำลังกาย ใช้งานง่าย มอนิเตอร์ร่างกายแบบองค์รวม กับพลังแบตเตอรี่ยาวนานสูงสุด 7 วัน

การ์มิน ผู้นำด้านผลิ...

IT News16 ชั่วโมง ago

Samsung เสริมทักษะโค้ดดิ้งให้นวัตกรวัยเยาว์รุ่นที่ 4 พร้อมเผยไอเดียนวัตกรรมสุดสร้างสรรค์จาก โครงการ Samsung Innovation Campus 2022

ปิดฉากกันไปเป็นที่เร...

IT News16 ชั่วโมง ago

NEW!! JBL QUANTUM 610 WIRELESS OVER-EAR ไอเทมใหม่ที่สายเกมเมอร์ต้องมี!!

หูฟังที่พร้อมพาคุณเข...

IT News16 ชั่วโมง ago

เดลล์ เทคโนโลยีส์ คว้ารางวัล THAILAND TOP COMPANY AWARDS 2022

นายอโณทัย เวทยากร (ซ...

IT News21 ชั่วโมง ago

HUAWEI จัดงานประชุม Global Rail Summit 2022 ในประเทศไทย

หัวเว่ยจัดงานประชุม&...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.