Connect with us

IT News

5 ที่วางโทรศัพท์มือถือ ราคาหลักสิบบาท วัสดุไม้แบบมินิมอล ปี 2022

Published

on

แนะนำ 5 ที่วางโทรศัพท์มือถือ ราคาหลักสิบบาท สำหรับวางใช้งานไว้บนโต๊ะทำงานในสไตล์แบบมินิมอล เรียบง่ายและลงตัวกับทุกไลฟ์สไตล์ วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net ได้รวบรวมมาให้แล้ว น่าซื้อ น่าใช้ ปี 2022

ที่วางโทรศัพท์มือถือ วัสดุไม้ ราคาถูก

ที่วางโทรศัพท์มือถือ ราคาประหยัด ส่วนใหญ่จะเป็นวัสดุที่เป็นกระดาษแบบ DIY ที่อาจไม่แข็งแรง แต่ครั้งนี้จะมาในดีไซน์ที่น่าใช้งานมากขึ้น วัสดุมีความแข็งแรง วางไว้บนโต๊ะก็ลงตัวและทำให้โต๊ะสวยงามมากขึ้นด้วย

ที่วางโทรศัพท์ไม้อัด

ที่วางโทรศัพท์มือถือ วัสดุไม้ ราคาถูก

ที่วางโทรศัพท์ทำจากไม้อัด อบน้ำยาแห้งจากโรงงาน รูปแบบทรงสวย วางแล้วมุมวางองศาจะพอดีกับสายตา แถมหน้าตายังน่ารักน่าใช้งานอีกด้วย สามารถวางโทรศัพท์ แท็บเล็ต สมาร์ทโฟน ทุกยี่ห้อทุกรุ่น ได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน น้ำหนักเบา แยกชิ้นส่วนได้ เหมาะสำหรับพกพาไว้ในกระเป๋า หรือวางบนโต๊ะไม่เกะกะ มีไว้ใช้เอง หรือเป็นของชำร่วยในงานหรือเทศกาลต่าง ๆ ก็ดูน่าสนใจมากๆ

ที่วางโทรศัพท์แบบไม้

ที่วางโทรศัพท์

ที่วางโทรศัพท์ไม้เอ็มรุ่นนี้ดูคลาสิกและเหมาะสำหรับคนชอบความเป็นธรรมชาติ ตัวไม้ทาสี ติดลามิเนท สามารถตั้งโทรศัพท์ได้หลากหลายรุ่นไม่จำกัดขนาด อีกทั้งยังมีการแยกชิ้นส่วนเพื่อให้ง่ายต่อการเก็บเมื่อไม่ได้ใช้งานและสะดวกต่อการพกพา

ที่วางโทรศัพท์ไม้สน

ที่วางโทรศัพท์มือถือ วัสดุไม้ ราคาถูก

ที่วางโทรศัพท์ไม้สน มีลวดลายไม้ที่ให้ความรู้สึกถึงความเป็นธรรมชาติ ขนาดพอเหมาะวางบนโต๊ะหรือมุมต่างๆ ใช้วางโทรศัพท์หรือแท็บเล็ต ได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน รองรับมือถือทุกรุ่น มีแข็งแรงทนทานต่อการใช้งาน ที่สำคัญน้ำหนักเบามาก

MINIWOOD

ที่วางโทรศัพท์

MINIWOOD ที่วางโทรศัพท์ไม้ขนาด 7 x 9 เซนติเมตร ผลิตจากไม้ยางพารา โดยเลือกใช้ไม้ที่ผ่านกระบวนการอบแห้ง ทำให้ไม่เป็นเชื้อราและไม่โก่งงอ เคลือบแลคเกอร์เพื่อป้องกันเชื้อรา ร่องสำหรับวางมีความกว้าง 1.3 เซนติเมตร ใช้สำหรับวางโทรศัพท์มือถือหรือแท็บแล็ตได้

ที่วางโทรศัพท์แบบขาตั้ง

ที่วางโทรศัพท์

ที่วางโทรศัพท์แบบขาตั้งเหมือนขาตังกรอบรูป ติดตั้งง่าย พกพาสะดวก ประหยัดพื้นที่ ทำให้เล่นโทรศัพท์มือถือ ดูหนัง และเล่นแท็บเล็ตสะดวกมากขึ้น หรือจะเอาไว้วางหนังสือ กรอบรูปก็ทำได้เช่นกัน มีให้เลือก 2 ขนาด ได้แก่ ตั้งมือถือ(เล็ก) ขนาด 7 x 12 เซนติเมตร และตั้งมือถือ(ใหญ่) ขนาด 18 x 24 เซนติเมตร

ทั้งหมดนี้ก็เป็นที่วางโทรศัพท์มือถือ ราคาหลักสิบบาท ทำมาจากวัสดุไม้ในสไตล์แบบมินิมอล เรียบง่ายเข้ากับทุกเฟอร์นิเจอร์ในบ้าน ลองเข้าไปเลือกใช้งานกันได้ อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก