โหลดด่วน! Cake Roasting Mania และแอพอีกเพียบ กำลังแจกฟรี รวมหลายร้อยบาท

Cake Roasting Mania แอพแจกฟรี

แอพและเกมแจกฟรีวันนี้แนะนำ Cake Roasting Mania เกมกระดานภาพสวย และ Ekstar Voice Recorder แอพบันทึกเสียงร้องของคอเพลง รวมไปถึงแอพแจกฟรีอีกเพียบสำหรับ Android แนะนำให้ดาวน์โหลดติดไอดีไว้ก่อนเลย ก่อนขึ้นราคา

Cake Roasting Mania เกมกระดานที่รวมเข้ากับแนวปริศนาที่มีความโดเด่นด้วยกราฟิกภาพสีสันสดใส และสำหรับแอพ Ekstar Voice Recorder เป็นเครื่องบันทึกเสียงสำหรับใครที่ชอบร้องเพลงด้วยคุณภาพระดับ HD

Cake Roasting Mania มีเนื้อหาหลักภายในเกมคือการเคลียด่านแต่ละด่านด้วยการเล่นเกมปริศนาหรือ Puzzle เรียงบล็อคให้เหมือนกัน 3 บล็อคนั่นเอง ซึ่งในเกมมีทั้งหมด 200 เลเวล ยิ่งเลเวลสูงก็ยิ่งมีความยากในการเคลียร์บล็อค โดยต้องอาศัยความเร็วและโบนัสคอมโบ้

 

Ekstar Voice Recorder เป็นแอพบันทึกเสียงที่มีหน้าตาเรียบๆ และง่ายต่อการใช้งาน ด้วยการใส่ปุ่มต่างๆ ไว้ในหน้าจอทั้งหมด จึงทำให้ง่ายต่อการเลือกแตะใช้งาน รองรับการบันทึกเสียงระดับ HD และบันทึกเสียงได้ต่อเนื่องแม้จะออกจากหน้าจอแอพ

 

Game Booster: 2X Speed for games แอพสำหรับคอเกมทั้งหลายที่ต้องการความเร็วแรงในการเล่นเกม โดยตัวแอพจะทำการเคลียร์แรมให้กับเกมที่กำลังจะเล่นแล้วปิดการทำงานเบื้องหลังของแอพอื่นๆ ซึ่งจากคอมเม้นท์ใน Google Play ต่างก็บอกว่าทำให้เล่นเกมได้ลื่นขึ้นจริง ลองดาวน์โหลดไปใช้งานกันดูได้

 

Secure VPN Pro แอพสำหรับมุดไปเข้าหน้าเว็บ แอพ หรือเกมที่ปิดกั้นไม่ให้บางประเทศใช้งานได้ สามารถเชื่อมต่อผ่าน VPN โดยเลือกเป็นประเทศนั้นๆ เพื่อให้สามารถเข้าใช้งานได้เหมือนอยู่ในประเทศนั้นจริงๆ มีหลาย VPN หลายให้เลือกใช้งาน ของดาวน์โหลดไปใช้กันดูได้

แอพและเกมทั้งหมดนี้กำลังแจกฟรีแบบจำกัดเวลา อย่าลืมดาวน์โหลดและแชร์บอกเพื่อนๆ ด้วยนะ ให้โหลดเก็บไว้ก่อนขึ้นราคาปกติ และถ้าอยากได้แนะนำแอพหรือเกมตัวไหนเพิ่มเติม สามารถคอมเม้นท์เอาไว้ได้เลยนะครับ