Connect with us

IT News

บราเดอร์ เผยโฉมกลุ่มสแกนเนอร์แบบตั้งโต๊ะรุ่นใหม่ สุดยอดด้านความเร็วและคมชัด เชื่อมต่อง่ายผ่านคลาวด์พร้อมเปลี่ยนทุกที่ให้เป็นออฟฟิศอย่างสมบูรณ์แบบ

Published

on

บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวกลุ่มนวัตกรรมผลิตภัณฑ์เครื่องสแกนเนอร์แบบตั้งโต๊ะรุ่นล่าสุด ที่พัฒนาเทคโนโลยีการเชื่อมต่อเน็ทเวิร์ค ไวไฟ สแกนเอกสารง่ายผ่านคลาวด์เซอร์วิส ตอบโจทย์การเรียกใช้งานเอกสารทำงานได้ทุกที่ทุกเวลา ทั้งยังช่วยลดต้นทุนและลดพื้นที่การจัดเก็บเอกสารแบบเดิม มาพร้อมประสิทธิภาพการสแกนด้วยความเร็วสูง ทำงานร่วมกับกับซอฟต์แวร์จัดการเอกสาร สามารถแยกหรือรวมไฟล์เอกสารแบบอัตโนมัติ รวมทั้งสามารถสแกนเอกสารได้หลากหลายรูปแบบ และรองรับการสแกนเอกสารจำนวนมากต่อวัน พลิกโฉมการออกแบบด้วยหน้าจอระบบสัมผัส ลดการใช้งานผ่านคอมพิวเตอร์ เพิ่มความคล่องตัวในการทำงานมากขึ้น

โดยนวัตกรรมที่ บราเดอร์ ได้นำมาพัฒนาประสิทธิภาพของกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องสแกนเนอร์ใหม่นี้ จะช่วยเพิ่มอิสระในการทำงานโดยใช้งานผ่าน Network, Wi-Fi รองรับทั้ง 2.4Ghz และ 5.0Ghz  โดยไม่ต้องเชื่อมต่อเครื่องสแกนเนอร์กับคอมพิวเตอร์ มีหน้าจอระบบสัมผัสขนาดสูงสุด 10.9 ซ.ม. สะดวกในการทำงานไม่ว่าจะเป็นการสแกนเข้า Flash drive, Email, Share File Server, SharePoint และ Cloud Service   ทั้งนี้ยังสามารถเรียกใช้เอกสารและทำงานได้ในทุกที่ที่ต้องการผ่าน Cloud Service ทำให้ท่านเข้าถึงเอกสารจากที่ใดก็ได้ ทั้งที่บ้าน ที่ทำงานหรือแม้ขณะเดินทางก็ตาม สามารถสแกนเอกสารได้อย่างรวดเร็วสูงสุด 60 แผ่นต่อนาที มาพร้อมกับซอฟต์แวร์ ScanEssentials ช่วยจัดระเบียบเอกสาร การจัดการและจัดเก็บข้อมููล ลดค่าใช้จ่ายในการจัดซื้ออุปกรณ์และพื้นที่จัดเก็บเอกสารที่เป็นแบบกระดาษ ช่วยลดขั้้นตอนการทำงานด้วยการสร้างปุ่มลัด (Shortcut) บนหน้าจอระบบสัมผัสซึ่งสามารถสร้างได้สูงสุดถึง 56 Shortcuts ในส่วนของการค้นหาข้อความและภาพด้วยโปรแกรม Optical Character Recognition (OCR) สามารถดึงข้อมููลจากเอกสารและแปลงให้เป็นข้อมููลเพื่อนำไปแก้ไขและใช้งานต่อได้อย่างที่ต้องการ มากกว่านั้นเรายังมาพร้อมกับซอฟต์แวร์การจัดการเอกสารที่่เป็นที่่ยอมรับในกลุ่มผู้ใช้งานสแกน อาทิ Kofax PaperPort SE™, Kofax Power PDF Standard, NewSoft Bizcard และ NewSoft Image Folio เป็นต้น จึงมั่นใจได้ว่าสแกนเนอร์รุ่นใหม่นี้จะสามารถช่วยให้การสแกนเอกสารเป็นเรื่องง่ายและเร็ว ตอบโจทย์ในทุกความต้องการของงานสแกน

ทั้งนี้ กลุ่มนวัตกรรมผลิตภัณฑ์เครื่องสแกนเนอร์แบบตั้งโต๊ะรุ่นล่าสุด ประกอบด้วย  ADS-4900W ราคา 35,890.-, ADS-4700W ราคา 30,890.-, ADS-3300W ราคา 22,890.-, ADS-4300N ราคา 28,890.- และ ADS-3100 ราคา 19,890.- พร้อมจำหน่ายแล้ว ณ ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ของบริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด และ Brother Official Store ใน Lazada, Shopee และ JD Central  

#BrotherPRnews

Advertisement

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

ข่าวประชาสัมพันธ์7 ชั่วโมง ago

ShopeePay แชร์ทิปส์เสริมทัพความคุ้มค่าในการช้อปปิ้งออนไลน์ พร้อมชวนส่อง 5 ไอเทมเด็ดพร้อมโปรดีสุดปัง กับแคมเปญ “PAYDAY ช้อปมันส์ วันเงินเดือนออก” รับสิ้นเดือนกันยายนนี้

กลับมาอีกครั้งกับควา...

IT News7 ชั่วโมง ago

HUAWEI เปิดเวที Watch Face Designathon APAC 2022 สร้างสรรค์ดีไซน์หน้าปัดสมาร์ทวอทช์ ผลักดันครีเอเตอร์ไทยสู่ระดับภูมิภาค ชิงรางวัลมูลค่ารวม 630,000 บาท

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ ...

Android News10 ชั่วโมง ago

จอมแม่นเผย Samsung Galaxy S23 Series อาจไม่มีอะไรเปลี่ยนไปมาก ยกเว้นเพียง CPU

ใกล้เข้ามาทุกทีสำหรั...

Apple News11 ชั่วโมง ago

ที่ 1…iPhone 14 Pro Max ได้คะแนนรีวิวหน้าจอจาก DXOMARK ดีที่สุดด้วยคะแนน 149

DXOMARK ปล่อยรีวิวหน...

Android News12 ชั่วโมง ago

Samsung จดสิทธิบัตรระบบกล้องคู่ใต้หน้าจอสำหรับการจดจำใบหน้าแบบ 3 มิติ

เว็บไซต์ Galaxyclub ...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก