Connect with us

IT News

“บราเดอร์” เปิดตัว Laser Printer & Multifunction ใหม่ ชูไฮไลต์ใช้งานง่าย ตอบสนองความต้องการหลากหลาย

Published

on

ตลาดปริ้นเตอร์เลเซอร์ คาดว่าจะกลับมาคึกคักในปี 2024 นี้ หลายแบรนด์เจ้าหลักได้ทยอยเปิดตัวสินค้ารุ่นใหม่ๆ มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่เน้นตามการใช้งานที่เหมาะสมกับลูกค้าแต่ละกลุ่ม ซึ่งแนวโน้มตลาด ปริ้นเตอร์เลเซอร์ของโลก* คาดว่ามีอัตราการเติบโตเพิ่มขึ้น  4,016.55 ล้านเหรียญดอลล่าร์สหรัฐ โดยมีอัตราการเติบโต CAGR ที่ 5.67% ระหว่างปี 2022 – 2027 จากความนิยมที่เพิ่มขึ้นของเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่น  ของผู้ประกอบการ       เอสเอ็มอี การเติบโตเขตเศรษฐกิจพิเศษต่างๆ (SEZs) รวมถึงรูปแบบของธุรกิจที่เน้นความคล่องตัวแบบ Anywhere, Anytime ใช้พื้นที่น้อย เป็นปัจจัยสำคัญ เนื่องจากเทคโนโลยีการพิมพ์ของเลเซอร์ปริ้นเตอร์ ตอบโจทย์ทั้งด้านคุณภาพ ความคมชัด รวดเร็ว ลดเวลาและภาระค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา ผ่านการเชื่อมต่อได้หลายอุปกรณ์ในต้นทุนที่ต่ำ

ล่าสุด บราเดอร์” เปิดตัว เครื่องพิมพ์เลเซอร์ขาวดำ รวม 5 โมเดล รุ่นล่าสุด ซึ่งเป็นเครื่องพิมพ์ที่ครองตลาดเป็นอันดับ 1 ในกลุ่ม Mono Laser ต่อเนื่องมาตั้งแต่ปี 2018 – 2022**  ตอบโจทย์การใช้งานทุกรูปแบบ พร้อมชูไฮไลต์ด้านประสิทธิภาพ คุณภาพงานพิมพ์สะดวกในการใช้งานง่าย ฟังก์ชั่นครบครันภายในเครื่องเดียว เอาใจผู้ประกอบการ SME โฮมออฟฟิศ เวิร์คกรุ๊ป หรือลูกค้าที่กำลังมองหาเครื่องพิมพ์ขนาดกะทัดรัด ประสิทธิภาพสูง ลดการใช้พื้นที่      จัดเก็บ

นางสาวทิพยา ไตรเสถียรกุล ผู้จัดการอาวุโสแผนกธุรกิจเครื่องพิมพ์ และอีคอมเมิร์ซ บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “บราเดอร์มั่นใจว่า เครื่องพิมพ์เลเซอร์ขาวดำ ทั้ง 5 โมเดลล่าสุด จะเป็นผู้ช่วยด้านงานพิมพ์ ในทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการใช้งานส่วนตัว โฮมออฟฟิศ หรือออฟฟิศใหญ่ๆ ด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีที่เข้าใจง่ายสะดวก เป็นมิตรกับยูสเซอร์ทุกเจเนอร์เรชั่นด้วยขั้นตอนการติดตั้งที่ไม่ซับซ้อน สะดวกสบายแบบ wireless ผ่านหลายเครื่องมือทั้งคอมพิวเตอร์ หรือสมาร์ทโฟน ดังนั้นไม่ต้องกังวลว่าจะพิมพ์งานอยู่ไหน ก็สามารถสั่งพิมพ์ได้ ภายใต้ระบบความปลอดภัยแบบสูงสุด”

เครื่องพิมพ์เลเซอร์ขาวดำซีรี่ส์นี้ มีความเร็วในการพิมพ์ และสำเนาถึง 34 หน้าต่อนาที และได้คุณภาพงานพิมพ์ที่คมชัด ทั้งข้อความและกราฟฟิค ลงตัวทั้งในเรื่องของความเร็วและคุณภาพที่ได้รับ มีการปรับ Panel การใช้งานเครื่องพิมพ์อยู่ทางด้านซ้ายเพื่อหยิบงานพิมพ์ที่ออกมาได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้ยังมีการปรับในส่วนของทางเดินกระดาษ เพื่อลดการเกิดปัญหากระดาษติด มีรุ่นที่มีหน้าจอ Touch Screen 2.7 นิ้ว*** เพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่สะดวกและง่ายขึ้น สามารถสร้าง Shortcut เพื่อลดขั้นตอนการทำงาน มีการเชื่อมต่อได้ทั้งผ่านสายแลน รองรับ WiFi ทั้ง 2.4/5 GHz รวมถึง WiFi-Direct ที่มาพร้อมกับ Solution Brother Mobile Connect เป็น Mobile Application ที่ง่ายและฉลาดยิ่งกว่าเดิม ความประหยัดและคุ้มค่าด้วยตลับผงหมึกรุ่นใหญ่พิมพ์ได้สูงสุดถึง 5,000 แผ่น และ Chipset ที่ติดมากับผงหมึก กรณีหมึกหมดผู้ใช้งานจะสามารถนำตลับผงหมึกจากอีกเครื่องมาสลับใช้งานได้ก่อน คุณสมบัติเหล่านี้พัฒนาขึ้น เพื่อสร้างประสบการณ์การใช้งานที่ตอบโจทย์ลงตัวกับทุกไลฟ์สไตล์ และอยู่เคียงข้างการทำงาน หรือธุรกิจของคุณได้ตลอดเวลา Brother At Your Side

#BrotherThailand #BrotherPRNews

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.brother.co.th

Advertisement

กำลังฮอต

Apple News4 วัน ago

AIS เปิดบริการ AIS Care+ with AppleCare Services รายแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ให้ผู้ใช้อุ่นใจมากขึ้น สบายใจที่สุด

AIS คว้า AppleCare S...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y100 5G สนุกกับสเปกเต็ม 100 ด้วยขุมพลัง SD 4 Gen 2 5G ดีไซน์อัปเกรดสุดพรีเมียม พร้อมชาร์จเร็ว 80W FlashCharge

รีวิว vivo Y100 5G น...

Featured1 เดือน ago

รีวิว realme 12+ 5G | realme 12 Pro+ 5G “Be a Portrait Master” ด้วยกล้อง Periscope ระดับเรือธง | ดีไซน์นาฬิกาหรู | ชาร์จไว 67W SUPERVOOC

รีวิว realme 12+ 5G ...

Featured1 เดือน ago

รีวิว Xiaomi 14 | 14 Ultra เรือธงกล้องเทพในสองขนาด พร้อมการถ่ายภาพและวิดีโอระดับ Next-Generation ของ Leica!

รีวิว Xiaomi 14 Seri...

Featured2 เดือน ago

รีวิว vivo V30 Pro 5G สมาร์ตโฟน “Portrait So Pro” ถ่ายเทพเกินคนด้วยกล้องขั้นสูงควบคู่เลนส์ ZEISS ระดับโปร พร้อมเทคโนโลยีระดับเรือธง

รีวิว vivo V30 Pro 5...

Apple special event for May 7 Let Loose Apple special event for May 7 Let Loose
Apple News8 ชั่วโมง ago

Apple ประกาศจัดงาน ‘Let Loose’ วันที่ 7 พฤษภาคมนี้

Apple ได้ประกาศกิจกร...

IT News13 ชั่วโมง ago

AIS จับมือ Gulf Binance จับเทรนด์สินทรัพย์ดิจิทัล มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า AIS รายเดือนเท่านั้น เปิดบัญชีคริปโตฯ รับเหรียญ BNB มูลค่า 150 บาท

AIS จับมือ Gulf Bina...

IT News13 ชั่วโมง ago

Anker เสริมทัพพร้อมชวนส่อง 4 ไอเทมเด็ดพร้อมโปรดีสุดปัง กับแคมเปญ “PAYDAY ช้อปมันส์ วันเงินเดือนออก” รับสิ้นเดือนเมษายนนี้

กลับมาอีกครั้งกับควา...

IT News14 ชั่วโมง ago

แนะนำกล้อง HUAWEI nova 12 Series รุ่นไหนเหมาะกับใคร พร้อมแจกดีลที่ Shopee เริ่มต้นเพียง 8,082 บาท

มาแชร์ฟีเจอร์ดีๆ จาก...

IT News15 ชั่วโมง ago

ครั้งแรกในไทย จากทรูบิสิเนส กับ “เบอร์มงคลยกบริษัท” ที่คัดสรรโดย อ.ช้าง ทศพร ด้วยศาสตร์แห่งตัวเลข สำหรับลูกค้าองค์กร

•   &...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก