Connect with us

IT News

บราเดอร์ระดมกวาดล้างหมึกปลอมในไทย เตือนผู้บริโภคซื้อหมึกแท้ผ่านตัวแทนแต่งตั้งทั่วประเทศ – ระวัง! เครื่องพิมพ์เสียหาย หมึกเลอะอุดตัน แถมงานพิมพ์ซีดจาง –

Published

on

บราเดอร์เตือนภัยผู้บริโภค ระวังวัสดุการพิมพ์ปลอม หลังพบกระจายปะปนอยู่ในตลาด ย้ำผู้บริโภคอย่ามองแค่ ‘ราคาถูก’  ควรตรวจสอบด้วยว่า ‘เป็นของแท้หรือไม่’  พร้อมเดินหน้าแคมเปญ  “การันตีร้านนี้ขายวัสดุการพิมพ์แท้จากบราเดอร์” เพื่อสร้างความเข้าใจที่ถูกต้องและเพิ่มความมั่นใจให้แก่ผู้บริโภคทั่วประเทศในการเลือกซื้อวัสดุการพิมพ์แท้จากบราเดอร์

นางสาวทิพยา ไตรเสถียรกุล ผู้จัดการอาวุโสแผนกธุรกิจเครื่องพิมพ์ บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยล่าสุดว่า สืบเนื่องจากเมื่อเร็วๆ นี้ กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับการคุ้มครองผู้บริโภคได้เข้าดำเนินการจับกุมโกดังลักลอบผลิตและจำหน่ายสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ของบราเดอร์ โดยพบวัสดุการพิมพ์ของปลอมหลากหลายประเภท ซึ่งอยู่ระหว่างการผลิตและส่งออกจำหน่าย หากสินค้าปลอมเหล่านี้ออกสู่ตลาด จะสร้างความเสียหายแก่ผู้บริโภคอย่างมาก เพราะนอก

จากจะก่อให้เกิดปัญหาในการใช้เครื่องพิมพ์และคุณภาพงานพิมพ์ที่ไม่ได้มาตรฐานแล้ว ที่สำคัญที่สุดยังส่งผลกระทบต่อเงื่อนไขการรับประกันตัวเครื่องอีกด้วย ซึ่งผู้บริโภคส่วนใหญ่ยังไม่ทราบถึงผลกระทบเหล่านี้ บราเดอร์ จึงได้สร้างสรรค์แคมเปญพิเศษ  “การันตีร้านนี้ขายวัสดุการพิมพ์แท้จากบราเดอร์” พร้อมติดตั้งตราสัญลักษณ์ เพื่อให้ผู้บริโภคสามารถเลือกซื้อได้อย่างมั่นใจยิ่งขึ้นว่าได้รับหมึกแท้ของบราเดอร์แน่นอน โดยปัจจุบันช่องทางการขายที่ได้รับตราสัญลักษณ์  “การันตีร้านนี้ขายวัสดุการพิมพ์แท้จากบราเดอร์”  มีอยู่ทั่วประเทศ โดยผู้บริโภคสามารถตรวจสอบรายชื่อร้านค้าที่ได้รับตราสัญลักษณ์ได้ที่ https://www.brother.co.th/th-th และ https://www.facebook.com/BrotherCommercialThailand/

ทั้งนี้ หากผู้บริโภคต้องการตรวจสอบว่าวัสดุการพิมพ์ของบราเดอร์เป็นของแท้หรือไม่ สามารถทำตามขั้นตอนง่ายๆ โดยการตรวจสอบฉลากความปลอดภัยบนบรรจุภัณฑ์โทนเนอร์ หมึก หรือชุดดรัมของบราเดอร์แล้วไปที่ https://update.brother.co.jp/PBJ/id/default.aspx  และตรวจดูว่าโฮโลแกรมตรงกับที่ปรากฏในเว็บไซต์ดังกล่าวหรือไม่ จากนั้นสามารถกรอกรหัสจากกล่องเพื่อยืนยันเพิ่มเติมได้ว่าสินค้าเป็นของแท้หรือไม่

สามารถชมข้อมูลบราเดอร์เพิ่มเติมได้ที่

https://www.brother.co.th/th-th
https://www.facebook.com/BrotherCommercialThailand/
Advertisement

กำลังฮอต

vivo V27 5G Review vivo V27 5G Review
Featured7 ชั่วโมง ago

รีวิว vivo V27 5G สมาร์ตโฟนออร่าพอร์ตเทรต กล้องสวยระดับเรือธง พร้อมดีไซน์ที่แตกต่างด้วยฝาหลังเปลี่ยนสีได้

มาตามนัดแล้วแบบไม่ต้...

vivo V27 5G Preview vivo V27 5G Preview
Android News6 วัน ago

พรีวิว vivo V27 5G สมาร์ตโฟนออร่าพอร์ตเทรต พร้อมให้ภาพถ่ายมีออร่ากว่าที่เคย

เชื่อว่าหลายคนน่าจะไ...

Featured7 วัน ago

รีวิว realme C55 แชมป์เปี้ยนใหม่ จัดเต็มด้วยกล้อง AI 64MP | ความจุเยอะ 256GB | ดีไซน์พรีเมี่ยมสายฝนโปรยปราย ในราคาเริ่มต้น 5,999 บาท!

รีวิว realme C55 สมา...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว OPPO Find N2 Flip สมาร์ตโฟนจอพับรุ่นแรกจาก OPPO จะพับทั้งที ก็ต้อง “พับที่ดีกว่า”

รีวิว OPPO Find N2 F...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว Samsung Galaxy A14 และ A14 5G สมาร์ทโฟนสุดคุ้ม ROM 128GB จุเยอะ ไม่ต้องกลัวเต็ม !

รีวิว Samsung Galaxy...

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก