Connect with us

Featured

พาเดินงาน Big C Big Bang Mobile Sale ครั้งที่ 2 มหกรรมมือถือ ทั้งลด ทั้งแถม ห้ามพลาด!

Published

on

มหกรรมมือถือที่แรงที่สุดในปีนี้เริ่มต้นอีกครั้งแล้วกับ Big C Big Bang Mobile Sale ครั้งที่ 2 หลังจากได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างมากในรอบที่แล้ว ซึ่งในงานนี้จะได้พบกับมือถือจากแบรนด์ชั้นนำ รุ่นใหม่ล่าสุด และรุ่นเด็ดๆ ทั้งลดทั้งแถม จะน่าสนใจขนาดไหน ตามไปดูกันเลย

Big C ที่ทางทีมงานจะพาไปเดินชมโปรโมชั่นในวันนี้เป็นสาขาสุขสวัสดิ์ การเดินทางก็ถือว่าสะดวกสบาย ตัวห้างจะติดกับถนนใหญ่ โดยงาน Big C Big Bang Mobile Sale จะอยู่ชั้น 2 แผนกเครื่องใช้ไฟฟ้า โซนมือถือ โดยหน้าทางเข้างานจะพบกับของแถมหลากหลายที่วางตั้งโชว์ให้เห็นกันไปเลย ซึ่งของแถมมูลค่าสูงสุดจากในงานนี้คือ ลำโพง JBL แบบไร้สาย ราคา 2,490 บาท และอีกหลายชิ้นที่รอให้ลูกค้าที่ซื้อมือถือภายในงานนี้ขนกลับบ้าน

 

Big New มือถือรุ่นใหม่

มาเริ่มกันที่มือถือรุ่นใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวและวางขายในไทยก็มีให้เลือกซื้อในงาน Big C Big Bang Mobile Sale เช่นกัน พร้อมกับฟรีของแถมตามเงื่อนไขแต่ละรุ่น

Nokia 3 ราคา 4,850 บาท สมาร์ทโฟนราคาประหยัด ขอบด้านข้างตัวเครื่องผลิตจากเฟรมอะลูมิเนียม มาพร้อมหน้าจอแสดงผลขนาด 5 นิ้ว กล้องความละเอียดขนาด 8 ล้านพิกเซล (ทั้งหน้าและหลัง)

 

Nokia 5 ราคา 6,490 บาท สมาร์ทโฟนตัวเครื่องอะลูมิเนียมชิ้นเดียวแบบไร้รอยต่อ มาพร้อมหน้าจอ 5.2 นิ้ว HD รันระบบปฏิบัติการ Android 7.1.1 Nougat และใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 430

 

Nokia 6 ราคา 7,990 บาท สมาร์ทโฟนหน้าจอ 5.5 นิ้ว Full HD ที่มาพร้อมกับดีไซน์การขึ้นรูปแบบ unibody จากบล็อกอลูมิเนียมซีรีย์ 6000 มีลำโพงขยายเสียงคู่สเตอริโอ และเทคโนโลยี Dolby Atmos

 

สำหรับลูกค้าที่ซื้อ Nokia 3, 6 และ 6 ภายในงานนี้จะได้ของแถมฟรี Tripod Camera มูลค่า 490 บาท และเลือกผ่อน 0% กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

 

Samsung Galaxy J7 Pro ราคา 10,900 บาท สมาร์ทโฟนหน้าจอใหญ่ 5.5 นิ้ว Full HD sAMOLED ที่มาพร้อมฟีเจอร์ใหม่ล่าสุด Dual Messenger แชท 2 บัญชีพร้อมกันได้ในเครื่องเดียว และเล่นพร้อมกันได้ 2 จอด้วยฟังก์ชั่นมัลติวินโดว์ ถ่ายภาพได้ดีขึ้นในที่แสงน้อย ด้วยกล้องที่มีรูรับแสงกว้างขึ้น และใช้งาน Samsung Pay ได้

ของแถมสำหรับลูกค้าที่ซื้อ Samsung Galaxy J7 Pro รับฟรี Premium Set ที่มีอุปกรณ์เสริมสำหรับการใช้งานครบชุด เช่น หูฟัง ไม้เซลฟี่ เป็นต้น มูลค่า 1,290 บาท

 

vivo V5s Matte Black Limited Edition ราคา 9,990 บาท มาในกล่องสีขาวปกติแบบเดียวกับตัวเครื่องสีอื่นๆ ซึ่งก็เหมือนเดิมทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ อุปกรณ์ภายในกล่อง และสเปคต่างๆ โดยแตกต่างที่สีตัวเครื่องที่เป็นอะลูมิเนียมสีดำทั้งตัวแบบไร้รอยต่อ มาพร้อมกล้องกล้องหน้าเซลฟี่มีความละเอียด 20 ล้านพิกเซล เซ็นเซอร์ IMX376

 

สำหรับลูกค้าที่ซื้อ vivo V5s Matte Black Limited Edition สามารถเลือกของแถมได้ฟรีอย่างใดอย่างหนึ่งคือ Premium Set ที่มีอุปกรณ์เสริมสำหรับการใช้งานครบชุด หรือ Travel Set อุปกรณ์เสริมสำหรับการเดินทาง มูลค่า 1,290 บาท

 

Moto Z2 Play ราคา 15,990 บาท แถมฟรี Tripod Camera มูลค่า 490 บาท สมาร์ทโฟนสุดบางที่เคลือบนาโนกันละอองน้ำ มาพร้อมหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว IPS LCD ความคมชัดระดับ Full HD 1080p และรองรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์เสริม Moto Mods

 

Big Premium รับฟรีของแถม

มาดูของแถมที่จะได้รับเมื่อซื้อมือถือในงาน Big C Big Bang Mobile Sale แต่ละชิ้นจะต้องซื้อรุ่นใดบ้าง

รับฟรีลำโพง JBL Clip 2 มูลค่า 2,490 บาท ซึ่งเป็นลำโพง Bluetooth ทรงกลมแบนขนาด 1 กำปั้น เล็กและจับถนัดมือ ถือเป็นลำโพงพาพาที่จิ๋วแต่แจ๋วอีกหนึ่งรุ่นจาก JBL จะได้รับฟรีเมื่อซื้อ Galaxy S8, Galaxy S8+, OPPO F1 Plus และ vivo V5 Plus เป็นต้น

 

รับฟรีชุดของขวัญ (Premium Gift Set) มูลค่า 1,290 บาท ประกอบไปด้วยหูฟังแบบคล้องคอ สายเคเบิลสำหรับใช้ชาร์จไฟหรือถ่ายโอนข้อมูล และแหวนตั้งโทรศัพท์พร้อมตะขอเกี่ยวมือถือ รับฟรีไปเลยทั้งชุดเมื่อซื้อ Galaxy J7 Pro, vivo V5s, vivo V5 lite และ Huawei P9 Plus เป็นต้น

 

รับฟรีชุด Travel Set เมื่อซื้อ vivo V5s หรือ vivo V5 lite (เลือกรับอย่างใดอย่างหนึ่งระหว่าง Travel Set กับ Premium Gift Set)

 

รับฟรี Tripod Camera มูลค่า 490 บาท ใช้เป็นขาตั้งกล้องหรือตั้งวางมือถือสำหรับถ่ายรูปก็ได้ รับฟรีไปเลยเมื่อซื้อ Moto Z2 Play, Nokia 3, 5 และ 6 รุ่นใหม่ เป็นต้น

 

รับฟรีกระเป๋าเป้ เมื่อซื้อ Samsung Galaxy S8 และ S8+

 

รับฟรีเตารีดไอน้ำ มูลค่า 690 บาท เมื่อซื้อ Asus ZenFone Go 6.9″ ราคา 3,584 บาท

 

Big Earn ผ่อนสบาย ผ่อนนาน

นอกเหนือจากของแถมที่ได้รับแล้ว ยังสามารถเลือกผ่อนนาน 0% กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ได้แก่ Big C Aeon นานสูงสุด 18 เดือน หรือจะผ่อนสบายๆ กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ 0% นาน 10 เดือน เริ่มต้นเพียง 629 บาทต่อเดือน

บัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ได้แก่ Big C Aeon, Kbank, Citibank, KTC, UOB, SCB และ Krungsri ผ่อน 0% นานสูงสุด 18 เดือนสำหรับรุ่นที่ร่วมรายการ ได้แก่ Samsung, Huawei หรือจะเลือกผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือนสำหรับรุ่นที่ร่วมรายการ ได้แก่ OPPO, vivo, Lenovo, Moto และสำหรับ iPhone สามารถผ่อน 0% ได้นาน 6 เดือน

 

Big Promotion ส่วนลดสุดคุ้ม

โปรโมชั่นห้ามพลาดภายในงาน เมื่อซื้อฟิล์มกระจกนิรภัยราคา 490 บาท จะมาพร้อมการรับประกันจอแตก 6 เดือน (เฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ สอบถามเงื่อนไขเพิ่มเติมที่ Big C ทุกสาขา)

 

รับส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 4,000 บาท เมื่อซื้อเครื่องพร้อมสมัครแพ็กเกจรายเดือน AIS หรือ Truemove H อย่าลืมถามพนักงานขายตอนซื้อเครื่องด้วยนะครับ เผื่อรุ่นที่ต้องการซื้อจะเข้าร่วมโปรโมชั่นนี้

 

iPhone 7 และ iPhone 7 Plus รับส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 6,000 บาท เมื่อซื้อเครื่องพร้อมสมัครแพ็กเกจรายเดือน Truemove H และจ่ายค่าบริการล่วงหน้า ตามเงื่อนไขที่กำหนด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่พนักงานหน้าร้าน

สำหรับลูกค้าที่ซื้อมือถือในงานนี้เลือกรับรับซิมเติมเงินจาก AIS ได้ฟรี และเมื่อเติมเงินครั้งแรก 50-200 บาทภายใน 7 วัน จะได้รับโบนัสโทรฟรี 24% ของมูลค่าที่เติม พร้อมทั้งรับโบนัสค่าโทรเพิ่ม 5 บาท เมื่อเติมเงินครั้งต่อไปทุกๆ 100 บาท

 

ดูภาพยนตร์และซีรีย์ดังกับ HOOQ ฟรี 3 เดือน มูลค่ารวม 357 บาท เมื่อซื้อมือถือในงานนี้ ต้องบอกว่าสิทธิพิเศษนี้ต้องรีบกันหน่อย เพราะมีจำนวนจำกัด

 

รับส่วนลดสูงสุด 4,000 บาท ในการแลกซื้อ Smart TV รุ่นที่ร่วมรายการเมื่อซื้อมือถือภายในงาน 25,000 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ และเมื่อซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ร่วมรายการจะได้สิทธิ์เลือกแลกซื้อลำโพงบลูทูธ JBL รุ่นที่ร่วมรายการในราคา 50% ได้แก่ JBL Flip 3 และ JBL Horizon

 

Big Shout ราคาถูก

มาถึงสมาร์ทโฟนลดราคาพิเศษภายในงาน เห็นราคาแล้วต้องรีบไป Big C กันเลย เพราะราคานี้เป็นราคาเครื่องเปล่า ไม่ติดสัญญาหรือแพ็กเกจใดๆ ทั้งสิ้น

Huawei NOVA Plus ราคาพิเศษ 7,990 บาท (จากราคาปกติ 12,990 บาท)

 

iPhone 6 32GB ราคาพิเศษ 13,900 บาท (จากราคาปกติ 15,500 บาท) **ราคาปรับล่าสุด

 

iPhone 5s 16GB ราคาพิเศษ 8,900 บาท (จากราคาปกติ 12,900 บาท)

 

iPhone 6S Plus ราคาพิเศษ 21,900 บาท จากราคาปกติ 26,500 บาท แถมฟรีพัดลมมินิแฟน มูลค่า 499 บาท

 

True Lenevo A1000 ราคา 890 บาท รับฟรีซิมเติมเงินจาก Truemove H พร้อมรับค่าโทร + เน็ตมูลค่า 3,600 บาท โดยจะได้รับฟรีเดือนละ 900 บาท นาน 4 เดือน (สินค้ามีจำนวนจำกัด)

 

Big Service บริการฟรีดีๆ

อีกหนึ่งความสะดวกสบายสำหรับลูกค้าที่ซื้อมือถือใน Big C คือบริการของพนักงานขาย จะมีทั้งพนักงานของ Big C เอง และพนักงานจากแบรนด์ผู้ผลิตที่จะคอยให้บริการขั้นพื้นฐานสำหรับเริ่มต้นใช้งานสมาร์ทโฟน เช่น สมัครบัญชี Gmail, Apple ID, ถ่ายโอนข้อมูลจากเครื่องเก่าไปยังเครื่องใหม่ และดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นที่จำเป็นให้ด้วย เรียกได้ว่าซื้อเครื่องใหม่พร้อมใช้งานได้ทันที

บรรยากาศภายในงาน Big C Bigbang Mobile Sale คึกคักมาก ได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก แวะเวียนเดินเข้ามาชมและช็อปอย่างต่อเนื่อง

 

นอกจากนี้แล้วจะมีกิจกรรมแจกของพรีเมียมให้ลูกค้าที่เดินผ่านไปผ่านมาได้ร่วมสนุกด้วย

ใครกำลังมองหาโปรโมชั่นลดราคามือถือสมาร์ทโฟน และของแถมแบบจัดเต็มแบบนี้ แวะไปกันได้ที่งานมหกรรมมือถือ “Big C Big Bang Mobile Sale” เริ่มตั้งแต่วันที่ 27 กรกฎาคม – 14 สิงหาคม 2560 ที่แผนกเครื่องใช้ไฟฟ้า โทรศัพท์มือถือ และไอที ที่ห้าง Big C ทุกสาขา ทั่วประเทศ รายละเอียดเพิ่มเติม http://corporate.bigc.co.th/enews/2017-Jul-mobileBIGBANG.html

กำลังฮอต

Featured1 วัน ago

รีวิว vivo X80 | X80 Pro 5G ที่สุดของสมาร์ตโฟนกล้องเทพ ด้วยเลนส์คุณภาพ ZEISS ให้ทุกช่วงเวลาของคุณ คมชัดดั่งภาพยนตร์

รีวิว vivo X80 | X80...

5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss 5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss
Featured2 วัน ago

เปิด 5 เหตุผลที่ HUAWEI WATCH FIT 2 คือสมาร์ทวอทช์ที่ไม่ควรพลาด อัจฉริยะ-คุ้มค่า-ครบเครื่อง

ใครที่อยู่ในช่วงเริ่...

5G Smartphones under 15000 5G Smartphones under 15000
Featured3 วัน ago

แนะนำสมาร์ทโฟน รุ่นฮิต ติดเทรนด์ ไม่เกิน 15,000 บาท ที่รองรับ 5G

ในเดือนพฤษภาคมนี้ มี...

HUAWEI Super Device HUAWEI Super Device
Featured4 วัน ago

HUAWEI Super Device ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานเต็มพิกัด เพียงลากไอคอนเพื่อเชื่อมต่อก็พร้อมสัมผัสอีโคซิสเต็มสุดล้ำ

ความสุขของคนทำงานคงห...

Featured1 สัปดาห์ ago

โปรลดหนัก จัดเต็ม! ที่บูธ AIS ในงาน Thailand Mobile Expo 2022 ลดสูงสุดถึง 25,000 บาท!

Thailand Mobile Expo...

ใหม่ล่าสุด

IT News7 นาที ago

นิสสัน ประกาศรางวัลผู้จำหน่ายยอดเยี่ยมระดับประเทศ ประจำปี 2564

จิระดา ออโต้ กรุ๊ป ค...

IT News13 นาที ago

HUAWEI จัดประชุม Huawei APAC Digital Innovation Congress ชู “นวัตกรรมเพื่อเอเชียแปซิฟิกยุคดิจิทัล”

หัวเว่ยร่วมกับมูลนิธ...

Android News32 นาที ago

เปิดตัว Snapdragon 8+ Gen 1 ประหยัดพลังงานขึ้น 30% เร็วกว่าเดิม 10% เรือธงรุ่นใหม่เตรียมใช้เร็ว ๆ นี้

Qualcomm เปิดตัว Sna...

Android News3 ชั่วโมง ago

HUAWEI จับมือ Shopee จัดโปรฯ แรง โหมกระแสหูฟัง TWS กับ HUAWEI FreeBuds SE หูฟังดีไซน์ใหม่กึ่งอินเอียร์ ด้วยโปรดียืน 1 เพียง 1,099 บาท

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ ...

IT News3 ชั่วโมง ago

นมัสเต! Netflix เอาใจคอหนังอินเดีย ฟินต่อกับ 6 ภาพยนตร์อินเดียหลากรส หลากอารมณ์

สำหรับใครที่ยังคงอิน...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.