Connect with us

Featured

HUAWEI nova 9 SE สมาร์ทโฟนสุดคุ้มพร้อมเชื่อมต่อแบบ Device+ (Super Device) ช่วยให้ชีวิตการทำงานไหลลื่นแบบไร้รอยต่อ

Published

on

HUAWEI nova 9 SE

ในยุคปัจจุบันโลกของเรามีการเปลี่ยนแปลงไปมากมายด้วยเทคโนโลยีที่มีความก้าวกระโดดและส่งเสริมการใช้ชีวิตให้ง่ายขึ้นเรื่อยๆ ทั้งยังส่งผลให้โลกทั้งใบใกล้กันได้มากขึ้นและเป็นส่วนหนึ่งของการใช้ชีวิตไปแล้วด้วยอุปกรณ์ที่เรามีติดตัวไม่กี่ชิ้นเท่านั้น และจะดีแค่ไหนหากเราสามารถใช้ชีวิตส่วนตัวและทำงานไปพร้อมกันได้อย่างไร้ข้อกำจัดและไร้รอยต่อแบบ Smart Office ผ่าน Ecosystem ของ HUAWEI ครับ

เชื่อมต่อได้อย่างไหลลื่นและลงตัวด้วย HUAWEI nova 9 SE

สิ่งที่เรากำลังจะสื่อถึงตอนนี้เป็นเพียงสมาร์ทโฟนเครื่องเล็กๆ แต่ให้ความแรงและมีพลังของการใช้งานที่ยิ่งใหญ่อย่าง HUAWEI nova 9 SE ทำให้เราไม่มีข้อจำกัดในการเชื่อมต่อและสามารถทำงานได้แบบ Smart Office ซึ่งหมายถึงการยกระดับการทำงานข้ามอุปกรณ์อื่นที่รองรับการใช้งาน Device+ (Super Device) ของ HUAWEI ที่เป็นสิ่งที่ทางแบรนด์พยายามทำมาตลอดหลายปีตามแนวคิด Seamless AI Life (ชีวิตเอไอไร้รอยต่อ) นั่นเองครับ

HUAWEI nova 9 SE

HUAWEI nova 9 SE สมาร์ทโฟนสุดคุ้ม พร้อมเชื่อมต่อกับ Device อื่นได้แบบไหลลื่น

ด้วยราคาของ HUAWEI nova 9 SE ที่จัดมาต่ำหมื่นแต่ให้เทคโนโลยี Device+ (Super Device) ที่สามารถเชื่อมต่อทุกอุปกรณ์ที่รองรับได้ทั้งหมดถือว่าคุ้มค่าสุดๆ ทั้งยังได้สเปคที่อัดแน่นด้วยคุณภาพ ตั้งแต่หน้าจอ HUAWEI FullView Display แบบ IPS LCD ขนาด 6.78 นิ้ว ความละเอียด FHD+ (2388 x 1080 พิกเซล), 387PPI รองรับ Refresh Rate 90Hz, 270Hz Touch Sampling Rate พร้อมสีสันที่สวยงามแบบ P3 Wide Color Gamut รวมถึงการใช้ขุมพลัง Qualcomm Snapdragon 680 Octa-core ที่มีความไหลลื่นและเสถียร

HUAWEI nova 9 SE

และที่ขาดไปได้เลยคือการแกะกล่องมาพร้อมระบบปฏิบัติการ EMUI 12 ช่วยเสริมประสบการณ์การใช้งานแบบ Device+ (Super Device) ได้อย่างคล่องแคล่วและลงตัวมากขึ้นผ่าน Control Panel บนตัวเครื่องครับ

HUAWEI nova 9 SE

Beyond Connected ด้วย HUAWEI nova 9 SE กับอุปกรณ์อื่นในชีวิตการทำงาน

เราเกริ่นกันมาพักใหญ่ หลายคนอาจจะยังไม่เห็นภาพว่าสมาร์ทโฟนเครื่องเล็กๆ อย่าง HUAWEI nova 9 SE สามารถทำอะไรได้มากขนาดไหน ดังนั้น เรามาลองใช้งานผ่านมุมมองการทำงานของแต่ละอาชีพที่อาจได้ใช้งานกันบ่อยๆ กันเลยครับ

Beyond Connected

พนักงานออฟฟิศ

เชื่อว่าส่วนใหญ่ในวัยทำงานนั้นมีอาชีพเป็นพนักงานออฟฟิศ ดังนั้น เราจะพามาดูสิ่งที่ HUAWEI nova 9 SE และอุปกรณ์อื่นสามารถทำร่วมกันได้อย่างรวดเร็วและเกี่ยวข้องกับเรากันก่อนเป็นอย่างแรกเลย นั่นคือการประชุมผ่าน MeeTime ไม่ว่าจะเป็นการประชุมงานสำคัญหรือประชุมทีมขนาดเล็กๆ การได้แอปพลิเคชั่น MeeTime เพื่อทำการโทรวิดีโอหรือการโทรด้วยเสียงแบบ HD ที่ติดตั้งมากับตัวเครื่องอยู่แล้วก็เพิ่มความสะดวกให้เราไปได้โดยไม่ต้องโหลดอะไรมาเพิ่ม

Beyond Connected
Beyond Connected

ซึ่งหากใครที่จำเป็นต้องใช้ข้อมูลบน HUAWEI nova 9 SE แต่กำลังประชุมผ่าน MeeTime อยู่ ก็สามารถเชื่อมต่อกับ HUAWEI MateBook เพื่อเปลี่ยนพื้นของสมาร์ทโฟนเป็นอีกหนึ่งไดรฟ์ของ PC ได้ด้วย ทำให้เราแก้ไขงานได้อย่างต่อเนื่อง และเมื่อทำทุกอย่างเสร็จเรียบร้อยแล้ว เราก็สามารถส่งไฟล์กลับไปหาตัว HUAWEI nova 9 SE ได้เหมือนไดรฟ์ๆ หนึ่งในแล็ปท็อปตามปกติเลยครับ

HUAWEI MateBook
HUAWEI MateBook
HUAWEI MateBook

ทั้งนี้ การโหลดไฟล์งานจากในแอปต่างๆ เช่น LINE, Messenger หรืออีเมล เป็นต้น แต่หากจะสะดวกก็ต้องใช้งานบนแล็ปท็อปหรือ PC ดังนั้นด้วยการเป็น Device+ (Super Device) เราสามารถเชื่อมต่อ HUAWEI nova 9 SE กับอุปกรณ์อื่นอย่าง HUAWEI MateBook เพื่อส่งหรือรับไฟล์ได้ทันทีเพียงแค่แตะตรงสัญลักษณ์ HUAWEI Share ที่สำคัญยังสามารถรับไฟล์กลับมาด้วยการแตะเหมือนเดิมอีกด้วย

Device+ (Super Device)
Device+ (Super Device)

สาย Freelance ต้องยิ่งถูกใจ

สำหรับอาชีพสาย Freelance หรืออาชีพอิสระที่ต้องการความรวดเร็วเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว HUAWEI nova 9 SE ตอบโจทย์ในข้อนี้ได้แน่นอนครับ อย่างใครที่เป็นช่างถ่ายภาพหรือต้องการภาพใดภาพหนึ่งเป็นแรงบันดาลใจและเราถ่ายเก็บไว้บนสมาร์ทโฟน ก็สามารถใช้ HUAWEI Share ส่งเข้า HUAWEI MateBook เพื่อปรับแต่งสีในโปรแกรมต่างๆ

HUAWEI Share

เหมาะกับเหล่า Influencer เหมือนกันนะ

สำหรับฝั่งของ Influencer หรือ YouTuber ต่างๆ ที่ต้องเน้นการทำคลิปเป็นหลัก บอกเลยว่า HUAWEI nova 9 SE เป็นหนึ่งในรุ่นที่ให้กล้องมาดีในระดับท็อปเลยทีเดียว เพราะมีให้ถึง 4 เลนส์ 108MP AI Quad Camera System ดังนี้

  • เลนส์หลักความละเอียด 108 ล้านพิกเซล เซนเซอร์ขนาดใหญ่ 1/1.52 นิ้ว พร้อมเทคโนโลยี Multi-Frame Fusion Technology ช่วยประมวลผลคุณภาพของภาพลงลึกถึงในระดับพิกเซลให้ได้ภาพถ่ายที่คมชัดแน่นอน
  • เลนส์ Ultra-wide Angle ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/2.2 มุมกว้าง 112 องศา
  • เลนส์ Bokeh ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/2.4
  • เลนส์ Macro ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/2.4 ระยะใกล้เพียง 4 เซนติเมตรเท่านั้น
HUAWEI Share

เมื่อเรานำ HUAWEI nova 9 SE ไปถ่ายภาพนิ่งหรือวิดีโอมาเก็บไว้แล้ว ก็สามารถส่งไฟล์ไปยัง MateBook เพื่อชมบนหน้าจอที่ใหญ่กว่าได้ทันทีครับ หรือหากใครจะตัด แต่ง หรือทำคอนเทนต์อะไรก็จบได้ผ่าน HUAWEI Share ได้ทันทีครับ

HUAWEI Share

นอกจากนี้ HUAWEI nova 9 SE ยังสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทวอทช์ของ HUAWEI เช่น HUAWEI WATCH GT3 และ HUAWEI WATCH FIT Series เป็นต้น เพื่อเป็น Remote Shutter ได้ทันที ช่วยให้เราวางสมาร์ทโฟนเอาไว้และพร้อมกดได้บนหน้าจอของสมาร์ทวอทช์เลยครับ

HUAWEI WATCH FIT Series

Device+ (Super Device) คือสิ่งที่ง่ายที่สุดของรวม Ecosystem ของ HUAWEI ไว้ด้วยกัน

เราได้เห็นประโยชน์มากมายของเทคโนโลยี Device+ (Super Device) ที่ HUAWEI นำมาใส่ให้กับอุปกรณ์ต่างๆ ของแบรนด์ที่ผู้บริโภคอย่างเราสามารถนำไปใช้งานต่อได้ในชีวิตจริงครับ โดยหลักการของสิ่งนี้คือการ Cross-Device Collaboration ที่เชื่อมต่ออุปกรณ์ของ HUAWEI เข้าด้วยกันอย่างง่ายดายและลงตัว

Device+ (Super Device)

ใครที่อยู่ในวัยทำงานไม่ว่าจะอาชีพะไหนก็ตาม เราบอกเลยว่า Device+ (Super Device) ของ HUAWEI ที่เป็นตัวชูโรงของอุปกรณ์ของแบรนด์ในตอนนี้ช่วยยกระดับการใช้ชีวิตการทำงานและชีวิตประจำวันของเราได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม ทั้งเพิ่มความคล่องตัวในการทำงานและความบันเทิงตามความต้องการของเราเลยครับ

Device+ (Super Device)

ราคาและโปรโมชันเด็ดๆ HUAWEI nova 9 SE

ผู้ที่สนใจสามารถเป็นเจ้าของ HUAWEI nova 9 SE ได้ในราคาเพียง 9,490 บาท และเมื่อซื้อตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม ถึง 30 เมษายน 2565 รับฟรี! HUAWEI FreeLace สีดำ มูลค่า 2,490 บาท พร้อมด้วยสิทธิประโยชน์สุดคุ้มมากมาย โดยสามารถหาซื้อได้ที่ HUAWEI Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการเท่านั้น

HUAWEI Store ร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบนแพลตฟอร์มออนไลน์ต่างๆ เช่น Shopee, Lazada และ JD Central รวมถึงหน้าร้าน HUAWEI Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ

นอกจากนี้สำหรับใครที่มองหาแล็ปท็อปเครื่องแรก หรือต้องการแล็ปท็อปที่สเปกดีและราคาคุ้มแบบครบจบในเครื่องเดียวไว้คู่มือคู่ใจไม่ว่าจะเรียน ทำงาน เพื่อความบันเทิง หรือนำมาเป็นศูนย์กลางการเชื่อมต่อของการทำงานข้ามดีไวซ์ HUAWEI MateBook D 15 New และ HUAWEI MateBook D 14 New แล็ปท็อปของคนเจเนอเรชั่นใหม่ราคาคุ้มค่าแต่มาพร้อมวัสดุหรูหรา บางเบา และช่วยสร้างสรรค์การทำงานไปอีกระดับ วางจำหน่ายในราคาสุดคุ้มเริ่มต้นแค่ 22,990 บาทเท่านั้น เมื่อซื้อระหว่างวันที่ 25 มีนาคม 2565 ถึง 15 เมษายน 2565 รับไปเลย สายรัดข้อมืออัจฉริยะ HUAWEI Band 6 และกระเป๋าสะพาย HUAWEI Backpack มูลค่ารวม 2,989 บาท โดยซื้อได้ที่เว็บไซต์ HUAWEI Store ร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน Shopee, Lazada และ JD Central รวมถึงหน้าร้าน HUAWEI Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ

Advertisement

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก