Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

USB-C ปฏิวัติวงการสายเคเบิลยุคใหม่ นำมาใช้กับโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต Ultrabook ฮาร์ดไดรฟ์ ฯลฯ

Published

on

รู้สึกเบื่อหน่ายกับการที่ต้องพกสายเคเบิลมากมายสำหรับอุปกรณ์มือถือทุกเครื่องบ้างไหม USB-C ช่วยแก้ปัญหานี้ได้ ด้วยมาตรฐานสากลแบบใหม่ที่สามารถนำมาใช้กับโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต Ultrabook ฮาร์ดไดรฟ์ ฯลฯ รุ่นใหม่ได้แทบทุกเครื่องในเร็ว นี้ เวลานี้คือยุคแห่ง USB-C

เราอาศัยอยู่ในโลกแห่งการเชื่อมต่อไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต กล้องดิจิตอล เครื่องเล่นเพลง สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพ นาฬิกาอัจฉริยะ อุปกรณ์นำทาง GPS ไปจนถึงแล็ปท็อปและคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป เราใช้อุปกรณ์เหล่านี้ในการทำงาน ติดต่อกับเพื่อนฝูง ชมภาพยนตร์ เล่นเพลง อัปโหลดวิดีโอและภาพถ่าย ตรวจจับสัญญาณชีพระบุพิกัดสถานที่ และแม้แต่ไปช้อปปิ้ง

เราต่างพึ่งพาอุปกรณ์เหล่านี้ ซึ่งหมายความว่า การมีแบตเตอรี่พร้อมเสมอเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในการสื่อสารและจัดเก็บข้อมูลทุกที่ ไม่ว่าที่โรงเรียน บ้าน และในขณะเดินทาง นอกจากการโทรศัพท์และส่งข้อความแล้ว 62 เปอร์เซ็นต์ของผู้ใช้เครือข่ายไร้สายยังค้นหาข้อมูลสุขภาพ ทำธุรกรรมธนาคารออนไลน์ (57 เปอร์เซ็นต์) ตรวจสอบรายชื่ออสังหาริมทรัพย์ (43 เปอร์เซ็นต์) และแม้แต่หางานใหม่ (43 เปอร์เซ็นต์)1 การมีแบตเตอรี่พร้อมเสมอมีความสำคัญอย่างยิ่งในการคงการสื่อสารเอาไว้ปัจจุบัน จึงเป็นเรื่องปกติที่จะวางแผนล่วงหน้าเมื่อจะเดินทางไปยังสถานที่อื่นๆ ที่ไม่มีปลั๊กเสียบที่ชาร์จ เช่น งานคอนเสิร์ต สวนสนุก การแข่งขันกีฬา ร้านอาหาร การเดินป่า และชายหาด

ปัญหาพบได้ทุกที่ ไม่ว่าในยุโรปตะวันตกซึ่งจำนวนผู้ใช้สมาร์ทโฟนจะแตะที่ 67 เปอร์เซ็นต์ภายในปี 20182 ในสหรัฐอเมริกาที่ผู้ใหญ่ 64 เปอร์เซ็นต์เป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนอยู่แล้วในขณะนี้3 และในละตินอเมริกาที่มีผู้ใช้สมาร์ทโฟนเพิ่มขึ้นจาก 114 ล้านเครื่องในปี 2013 เป็น 146 ล้านในปี 20154

ใช้สาย USB Type-C รุ่นใหม่เพื่อชาร์จอุปกรณ์ จ่ายไฟให้แล็ปท็อป ถ่ายโอนข้อมูลเชื่อมต่อเครื่องพิมพ์และซิงค์ข้อมูลของคุณ

แม้ว่าคุณจะซื้อพาวเวอร์แบงค์หรือชุดแบตเตอรี่เสริม คุณก็ยังคงจำเป็นต้องใช้สายเคเบิลที่เหมาะสมเพื่อเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ของคุณและชาร์จเครื่อง หากคุณเดินทางโดยไม่มีสัมภาระมากนัก โดยมีแค่โทรศัพท์ แท็บเล็ต และนาฬิกาอัจฉริยะ คุณก็อาจต้องใช้สายเคเบิลมากถึง 4 เส้นและที่ชาร์จอีก 4 เครื่อง หากมีแล็ปท็อปเพิ่มมาอีกเครื่อง คุณจะต้องมีสายเคเบิลและที่ชาร์จอีกชุดเช่นกัน ซึ่งทำให้สัมภาระหนักไม่เบา ต้องมีวิธีที่ดีกว่านี้

ปัญหาง่ายนิดเดียว: สาย USB และปลั๊กหัวต่อที่อุปกรณ์ส่วนใหญ่ใช้นั้นได้เปลี่ยนไปแล้ว ตลอดหลายปีที่ผ่านมา โทรศัพท์ แท็บเล็ต และอุปกรณ์อื่น ของเรามีขนาดเล็กลง เช่นเดียวกับหัวต่อที่มีรูปทรงเปลี่ยนไป ปัจจุบัน ปลั๊กหัวต่อ USB มีรูปทรงแตกต่างกันเกือบ 12 แบบ และทุกแบบเสียบเข้าได้ทางเดียวเท่านั้น หากเทคโนโลยีมีไว้เพื่อลดความยุ่งยากในชีวิตคนเรา สาย USB หลากรูปแบบที่ผสมปนเปจนชวนหงุดหงิดนี้ไม่ได้ช่วยให้อะไรๆ ง่ายขึ้นเลย

Belkin นำเสนอสาย USB-C สำหรับการถ่ายโอนข้อมูลและชาร์จไฟกับหัวต่อหลากหลายชนิดที่ใช้ร่วมกับอุปกรณ์แทบทุกชนิดที่มีพอร์ต USB

USB-C: สาย Type-C เพื่อตอบสนองทุกความต้องการ

จะดีกว่าหรือไม่ถ้ามีสายเคเบิลที่มีหัวต่อเป็นมาตรฐานอุตสาหกรรมและใช้ร่วมกับอุปกรณ์แทบทุกเครื่องได้ โดยไม่ต้องเสียเวลาคิดว่าสายใดใช้กับอุปกรณ์ใด และจะยิ่งประหยัดเวลามากขึ้นหากหัวต่อนั้นไม่มีด้านบนหรือล่าง เพื่อให้ไม่ต้องเสียบหัวต่อกลับด้านโดยไม่ตั้งใจอีก ลองนึกดูว่าจะเป็นอย่างไรถ้าสายเคเบิลนั้นยังสามารถรองรับกระแสไฟฟ้าที่มีกำลังแรงพอสำหรับแล็ปท็อปหรือแม้แต่จอภาพขนาดใหญ่ได้ หลังจากเกือบ 20 ปีผ่านไป สายเคเบิลที่เราใฝ่ฝันถึงมาตลอดได้มาถึงแล้ว นี่คือการปฏิวัติวงการอย่างแท้จริง เทคโนโลยีนี้คือ USB-C หรือที่เรียกกันว่า USB Type-C™

หลังจากใช้เวลาหลายปีวุ่นวายกับสายเคเบิลหลายชนิดที่เข้ากันไม่ได้ USB-C ทำหน้าที่เหมือนแท่นเสียบอุปกรณ์ในหัวต่ออันเดียวได้ง่ายๆ นี่คือสายเดียวสำหรับการชาร์จอุปกรณ์ ถ่ายโอนข้อมูล เชื่อมต่อเครื่องพิมพ์ และซิงค์ข้อมูลบนอุปกรณ์ของคุณกับคอมพิวเตอร์ด้วยความเร็วสูงสุด

 • ที่บ้าน: เชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต หรืออุปกรณ์อื่นของคุณเข้ากับพอร์ต USB-C ของคอมพิวเตอร์ เพื่อจัดการภาพถ่ายและวิดีโอ ถ่ายโอนข้อมูล และซิงค์ไลบรารีเพลงของคุณด้วยความเร็วสูงสุดเท่าที่จะเป็นไปได้
 • ที่ทำงาน: นำแล็ปท็อปของคุณไปที่ออฟฟิศและเชื่อมต่อโดยตรงกับเครื่องพิมพ์หรือสแกนเนอร์ส่วนตัวที่มีสาย USB-C ไม่ต้องลำบากหาสายเคเบิลที่เหมาะสำหรับอุปกรณ์แต่ละเครื่องอีกต่อไป
 • ที่โรงเรียน: เชื่อมต่อโดยตรงกับเครือข่ายของสถานศึกษาด้วยสาย USB-C และอะแดปเตอร์อีเทอร์เน็ตเพื่อหลีกเลี่ยงสัญญาณอ่อน เครื่องทำงานช้า และสัญญาณติดขัดเนื่องจากนักเรียนอื่น หลายร้อยคนใช้งาน Wi-Fi พร้อมกัน
 • ภายในรถ: เสียบสมาร์ทโฟนเข้ากับระบบความบันเทิงภายในรถและหาเส้นทางไปยังจุดหมายปลายทางที่คุณต้องการ หรือฟังเพลงโดยไม่ต้องห่วงว่าแบตเตอรี่จะหมด ซึ่งเกิดขึ้นได้เมื่อใช้ Bluetooth®

USB-C รองรับอุปกรณ์ USB 2.0 และ 3.0 ที่คุณมีอยู่ได้ทั้งหมด 100 เปอร์เซ็นต์ Belkin นำเสนอสายเคเบิลครบชุดเพื่อเชื่อมต่ออุปกรณ์แทบทุกชนิดที่มีพอร์ต USB

ประโยชน์ของ USB-C

หัวต่อ USB-C หรือ USB Type-C ใช้งานง่าย กลับด้านได้ จึงไม่ต้องห่วงว่าจะเสียบผิดด้าน สาย USB-C สามารถใช้ร่วมกับอุปกรณ์นานาชนิด รวมถึงโทรศัพท์ แท็บเล็ต กล้อง คีย์บอร์ด เมาส์ และฮาร์ดไดรฟ์ และยังรองรับกระแสไฟฟ้าได้มากพอเพื่อจ่ายไฟให้จอภาพความละเอียดสูงที่มีขนาดใหญ่อีกด้วย

คุณสมบัติที่น่าประทับใจที่สุดของสาย USB-C คือ ความสามารถในการถ่ายโอนด้วยความเร็วสูงมาก จ่ายไฟและชาร์จอุปกรณ์ และส่งสตรีมเสียงและวิดีโอได้ทั้งหมดนี้ในเวลาเดียวกัน นั่นหมายความว่าคุณจะพกสายเคเบิลน้อยลง และเนื่องจากขณะนี้พอร์ตเดียวสามารถรองรับความสามารถเหล่านี้ได้ทั้งหมด นักออกแบบจึงสามารถสร้างอุปกรณ์ USB-C ให้บางขึ้นและเบายิ่งขึ้นกว่าที่เคย

ความเร็วในการรับส่งข้อมูลเช่นนี้น่าทึ่งมาก USB-C สามารถถ่ายโอนข้อมูลได้ถึง 10 กิกะบิตต่อวินาที (Gbps) นั่นหมายความว่า ขณะนี้คุณสามารถดาวน์โหลดภาพยนตร์ที่มีความละเอียดสูงได้ทั้งเรื่องภายในเวลาเพียง 30 วินาที ซึ่งเร็วกว่าถึง 20 เท่า เมื่อเทียบกับความเร็ว 480 เมกะบิตต่อวินาที (Mbps) ของ USB 2.0 ซึ่งเป็นมาตรฐาน USB ที่ยังคงใช้กันอย่างแพร่หลายที่สุด

อัตราข้อมูลความเร็วสูงนี้ช่วยให้สาย USB-C สามารถส่งข้อมูลวิดีโอความละเอียดระดับ Ultra-HD 4K ไปยังจอ USB-C และ HDMI ซึ่งเป็นความละเอียดที่สูงกว่าระดับ HD มาตรฐานถึง 4 เท่า ผลที่ได้คือ ภาพที่คมกว่า ชัดกว่า และสมจริงยิ่งกว่าเดิม

ระบบสายของ USB Type-C รองรับปลั๊กหัวต่อสองด้านแบบ 24 pin ชนิดกลับด้านได้ ชิป E-marker ในตัว ระบุลักษณะเฉพาะของสายเคเบิลแต่ละเส้น รวมทั้งโหลดไฟฟ้าสูงสุดที่สายสามารถรองรับได้ ตัวชิปหุ้มด้วยฉนวนไฟฟ้าในกรอบโลหะ และปิดผนึกภายในกริปแบบเทอร์โมพลาสติก

สาย USB-C ของ Belkin ตอบสนองทุกความต้องการ

จนกว่าจะถึงวันที่เราอยู่ในโลกที่อุปกรณ์ทุกชนิดมีพอร์ต USB-C คุณจะยังคงต้องเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ที่มีอยู่ต่อไป Belkin พร้อมนำเสนอสาย USB-C เพื่อรองรับทุกความเป็นไปได้

 • USB-C to USB-C สายเคเบิลนี้มาพร้อมกับปลั๊ก USB-C ที่ปลายทั้งสองด้าน จึงพร้อมรองรับการใช้งานในอนาคตตั้งแต่วันนี้ ด้วยความสามารถถ่ายโอนกระแสไฟฟ้า ข้อมูล และเนื้อหามัลติมีเดียระหว่างระบบใหม่กับอุปกรณ์ที่มีพอร์ต USB-C สายนี้รองรับความเร็วสูงสุด 10 Gbps และสามารถชาร์จอุปกรณ์ USB-C ที่มีแรงดันไฟฟ้าสูงสุด 20 โวลต์และกระแสไฟสูงสุด 3 แอมป์ (กำลังไฟสูงสุด 60 วัตต์)

 

 • สายชาร์จ USB-A to USB-C เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการถ่ายโอนกระแสไฟฟ้าและข้อมูลระหว่างระบบที่มีอยู่ซึ่งมีพอร์ต USB-A (ชนิดที่ใช้บนคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปและแล็ปท็อป คีย์บอร์ด และเมาส์ส่วนใหญ่) กับอุปกรณ์รุ่นใหม่ที่มีพอร์ต USB-C สายนี้สามารถชาร์จระบบและอุปกรณ์ USB-C ที่มีแรงดันไฟฟ้า 5 โวลต์และกระแสไฟสูงสุด 3 แอมป์ (กำลังไฟส่งออกสูงสุด 15 วัตต์) และยังรองรับความเร็วในการรับส่งข้อมูลของ USB 2.0 สูงถึง 480 Mbps

 

 • สาย USB-A to USB-C ใคร ก็รู้จัก USB Type A ซึ่งเป็นสาย USB รุ่นดั้งเดิมที่มีปลั๊กทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าซึ่งยังคงใช้งานกับคอมพิวเตอร์และแล็ปท็อปแทบทุกรุ่นในขณะนี้ สายเคเบิลนี้ถ่ายโอนกระแสไฟฟ้าและข้อมูลระหว่างระบบที่มีอยู่ทั้งหมดที่มีพอร์ต USB-A กับอุปกรณ์รุ่นใหม่ที่มีพอร์ต USB-C สายนี้รองรับความเร็วสูงสุด 10 Gbps และสามารถชาร์จระบบและอุปกรณ์ USB-C ที่มีแรงดันไฟฟ้าสูงสุด 5 โวลต์และกระแสไฟสูงสุด 3แอมป์ (กำลังไฟส่งออกสูงสุด 15 วัตต์)

 

 • สายชาร์จ USB-C to Micro USB-B ชาร์จและซิงค์ระหว่างระบบใหม่ที่มีพอร์ต USB-C กับอุปกรณ์ที่มีอยู่ซึ่งมีพอร์ต Micro USB-B 2.0 สายนี้สามารถชาร์จอุปกรณ์ Micro USB-B 2.0 ที่มีแรงดันไฟฟ้า 5 โวลต์และกระแสไฟสูงสุด 3 แอมป์ (กำลังไฟส่งออกสูงสุด 15 วัตต์) และรองรับความเร็วในการรับส่งข้อมูลของ USB 2.0

 

 • สาย USB-C to Micro USB-B ชาร์จและซิงค์ระหว่างระบบใหม่ที่มีพอร์ต USB-C กับอุปกรณ์ที่มีอยู่ซึ่งมีพอร์ต Micro USB-B 3.1 สายนี้รองรับความเร็วสูงสุด 10 Gbps และสามารถชาร์จอุปกรณ์ Micro USB-B 3.1 ที่มีแรงดันไฟฟ้าสูงสุด 5 โวลต์และกระแสไฟสูงสุด 3 แอมป์ (กำลังไฟส่งออกสูงสุด 15 วัตต์)

 

 • สายชาร์จ USB-C to Mini USB-B ชาร์จและซิงค์ระหว่างระบบใหม่ที่มีพอร์ตUSB-C กับอุปกรณ์ที่มีอยู่ซึ่งมีพอร์ต Mini USB-B ชาร์จอุปกรณ์ Mini USB-B ที่มีแรงดันไฟฟ้า 5 โวลต์และกระแสไฟสูงสุด 500 มิลลิแอมป์ (กำลังไฟส่งออก 250 วัตต์) และยังรองรับความเร็วในการรับส่งข้อมูลของ USB 2.0

 

 • อะแดปเตอร์ USB-C to USB-A เชื่อมต่อระบบใหม่ที่มีพอร์ต USB-C เข้ากับสายเคเบิลหรืออุปกรณ์ต่อพ่วงที่มีอยู่ด้วยหัวต่อ USB-A มาตรฐาน

 

 • อะแดปเตอร์ USB-C to Gigabit Ethernet เชื่อมต่อระบบใหม่ที่มีพอร์ต USB-C เข้ากับเครือข่าย Gigabit Ethernet

สายเคเบิลเหล่านี้เป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น โปรดมองหาผลิตภัณฑ์ USB-C นานาชนิดจาก Belkin รวมถึงอะแดปเตอร์ ฮับ และอุปกรณ์จ่ายไฟ

คุณภาพและความเชี่ยวชาญ: ความแตกต่างของ Belkin

วิศวกรของ Belkin รักษามาตรฐานอย่างเคร่งครัดในการตรวจสอบให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นผ่านการออกแบบและทดสอบเพื่อให้ได้มาตรฐานคุณภาพสูงสุด เราภูมิใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ Belkin ทุกชิ้น Belkin ควบคุมดูแลกระบวนการผลิตทั้งหมด ตั้งแต่แนวคิดเบื้องต้นไปจนถึงผลิตภัณฑ์สุดท้าย

ผลิตภัณฑ์ USB-C ทุกรุ่นของ Belkin จะต้องผ่านการทดสอบอย่างเข้มงวดและได้รับใบรับรองจาก USB Implementers Forum (USB-IF) ซึ่งเป็นองค์กรกำกับดูแลมาตรฐาน USB ทั่วโลก ไม่ใช่ผู้ผลิตอุปกรณ์เสริม USB-C ทุกรายที่จะใช้เวลากับขั้นตอนนี้

เราขอแนะนำอย่างยิ่งให้คุณซื้อสาย USB-C ที่ผ่านการรับรองจาก USB-IF เท่านั้น มิฉะนั้น คุณจะเสี่ยงทำให้อุปกรณ์เสียหายหรือใช้งานไม่ได้ Benson Leung วิศวกรของ Google พบความเสี่ยงเช่นนี้ขณะทำการทดสอบสาย USB-C ชนิดอื่น ในระหว่างการทดสอบ แล็ปท็อปของ Leung เสียหายอย่างถาวรเนื่องจากเขาใช้สายเคเบิลที่ไม่ได้มาตรฐาน ปัจจุบัน Leung ยังคงทำหน้าที่ทดสอบสายเคเบิลให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อป้องกันไม่ให้ปัญหานี้เกิดขึ้นกับใครอีก

การระบุสายเคเบิลและอุปกรณ์เสริมปลอมหรือที่ไม่ผ่านการรับรองนั้น ทำได้โดยมองหาเครื่องหมายรับรองบนสายเคเบิล สัญลักษณ์การรับรองของ USB บนบรรจุภัณฑ์ และการออกแบบที่สอดคล้องกันบนบรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์ เมื่อใดที่ทำได้ ให้ซื้อโดยตรงจาก Belkin หรือตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต แล้วคุณจะอุ่นใจที่ได้รู้ว่าได้ซื้อผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการรับรอง 100%

คุณจะมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ USB-C ทุกชนิดจาก Belkin เป็นไปตามมาตรฐานสากลทางไฟฟ้า กลไก และความเชื่อถือได้ และสามารถใช้ได้อย่างมั่นใจทั่วโลก ผลิตภัณฑ์ USB-C ของ Belkin ผ่านการรับประกันว่าไม่เพียงจะใช้งานได้เท่านั้น แต่ยังสะท้อนความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าของเราในการสร้างสรรค์ความเป็นเลิศอีกด้วย

USB-C กำลังจะกลายเป็นมาตรฐานอุตสาหกรรมสำหรับผู้ผลิตอุปกรณ์ทุกชนิด โดยได้รับเลือกจาก Apple® ให้เป็นหัวต่อกระแสไฟฟ้าและข้อมูลเพียงชนิดเดียวสำหรับคอมพิวเตอร์ MacBook® รุ่นใหม่ล่าสุดที่บางเฉียบ ผลิตภัณฑ์หลายสิบชนิดที่รองรับ USB-C มีวางจำหน่ายแล้ว รวมถึงคอมพิวเตอร์ Chromebook™ แฟลชไดรฟ์ ฮาร์ดไดรฟ์แบบพกพา และคอมพิวเตอร์ และในอนาคตจะมีอีกหลายร้อยชนิด รวมถึงสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และจอภาพ

ระบบปฏิบัติการ Windows®, Google® และ Mac® ตลอดจนผู้ผลิตอุปกรณ์ต่อพ่วงหลายรายต่างรองรับมาตรฐาน USB-C (หรือที่เรียกอย่างเป็นทางการว่า USB Type-C) แล้ว USB-C คือคำตอบในสหภาพยุโรป ซึ่งมีกฎหมายกำหนดให้มีเครื่องชาร์จและสายเคเบิลมาตรฐานสากลที่ใช้ได้กับโทรศัพท์มือถือทุกรุ่น นั่นจึงเป็นข่าวดีสำหรับผู้บริโภคทั่วโลก: อุปกรณ์แทบทุกชนิดยกเว้นเพียงไม่กี่อย่างจะได้รับการจ่ายไฟ ชาร์จ และเชื่อมต่อได้ด้วยสาย USB-C

สรุป

ช่วงเวลานี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับ USB-C รูปแบบการดำเนินชีวิตที่ไม่หยุดนิ่งและความต้องการคงการเชื่อมต่อไว้ตลอดเวลาต้องอาศัยการเชื่อมต่อหนึ่งเดียวสำหรับข้อมูลและกระแสไฟฟ้าที่ใช้ได้กับทุกอุปกรณ์ ทุกที่ทุกเวลา อุปกรณ์มือถือแทบทุกรุ่นยังคงต้องชาร์จหรือจ่ายไฟผ่านสายเคเบิล USB-C กำลังกลายเป็นมาตรฐานสายเคเบิลหนึ่งเดียวสำหรับอุปกรณ์ทุกชนิดอย่างรวดเร็ว

เมื่อทำให้อุปกรณ์ต่างๆ เชื่อมต่อด้วย USB-C เป็นมาตรฐานเดียวกัน คุณจึงไม่จำเป็นต้องพกพาสายเคเบิลจำนวนมาก ไม่ต้องเสียเวลาหาสายที่เหมาะสม หรือวุ่นวายกับสายที่พันกันจนยุ่งอีกต่อไป ไม่ว่าคุณจะต้องการชาร์จไฟหรือถ่ายโอนข้อมูล ซิงค์เนื้อหาบนอุปกรณ์กับคอมพิวเตอร์ รับชมวิดีโอบนจอ 4K ความละเอียดสูงพิเศษ หรือแม้แต่ส่งกระแสไฟฟ้าเพื่อจ่ายไฟให้แล็ปท็อปและจอภาพ USB-C คือสายเคเบิลเดียวที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ Belkin มีสาย USB-C ที่ผ่านการรับรองและการรับประกัน พร้อมตอบสนองทุกความต้องการ

กำลังฮอต

Featured23 ชั่วโมง ago

รีวิว vivo X80 | X80 Pro 5G ที่สุดของสมาร์ตโฟนกล้องเทพ ด้วยเลนส์คุณภาพ ZEISS ให้ทุกช่วงเวลาของคุณ คมชัดดั่งภาพยนตร์

รีวิว vivo X80 | X80...

5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss 5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss
Featured2 วัน ago

เปิด 5 เหตุผลที่ HUAWEI WATCH FIT 2 คือสมาร์ทวอทช์ที่ไม่ควรพลาด อัจฉริยะ-คุ้มค่า-ครบเครื่อง

ใครที่อยู่ในช่วงเริ่...

5G Smartphones under 15000 5G Smartphones under 15000
Featured2 วัน ago

แนะนำสมาร์ทโฟน รุ่นฮิต ติดเทรนด์ ไม่เกิน 15,000 บาท ที่รองรับ 5G

ในเดือนพฤษภาคมนี้ มี...

HUAWEI Super Device HUAWEI Super Device
Featured4 วัน ago

HUAWEI Super Device ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานเต็มพิกัด เพียงลากไอคอนเพื่อเชื่อมต่อก็พร้อมสัมผัสอีโคซิสเต็มสุดล้ำ

ความสุขของคนทำงานคงห...

Featured1 สัปดาห์ ago

โปรลดหนัก จัดเต็ม! ที่บูธ AIS ในงาน Thailand Mobile Expo 2022 ลดสูงสุดถึง 25,000 บาท!

Thailand Mobile Expo...

ใหม่ล่าสุด

วิธีซื้อวัน-AIS-เติมวัน วิธีซื้อวัน-AIS-เติมวัน
How To2 ชั่วโมง ago

วิธีซื้อวัน AIS เติมวัน แถมได้โทรฟรี แพ็กเสริม วันทูคอล อัปเดทใหม่ปี 2022

วิธีซื้อวัน AIS เติม...

IT News3 ชั่วโมง ago

แกร็บฟู้ด ส่งแคมเปญใหม่ “ปาก-กฎการณ์คุ้ม 4 ต่อ” ขนทัพอินฟลูเอนเซอร์-อัดโปรโมชั่น ปลุกตลาดฟู้ดเดลิเวอรีไตรมาสสอง

แกร็บฟู้ด จัดแค...

AirPods and AirPods Pro Pricing in 2022 AirPods and AirPods Pro Pricing in 2022
Apple News3 ชั่วโมง ago

ราคา AirPods Pro และรุ่นที่ 2, 3 ซื้อรุ่นไหนดี เดือนพฤษภาคม 2022

ราคา AirPods Pro และ...

IT News3 ชั่วโมง ago

อินแกรม ไมโคร ผนึก N-able ส่งมอบโซลูชันอัจฉริยะ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการจัดการระบบไอทีและข้อมูลขององค์กร ได้อย่างยอดเยี่ยม

อินแกรม ไมโคร ผนึก&n...

IT News3 ชั่วโมง ago

AIS ขานรับโมเดลเศรษฐกิจใหม่ BCG Economy ชูเทคโนโลยีบล็อกเชนสร้างต้นแบบ บริหารจัดการสิ่งแวดล้อม พร้อมนำศักยภาพโครงข่ายอัจฉริยะ ขับเคลื่อนสู่ความยั่งยืน

นายสมชัย เลิศสุทธิวง...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.