Connect with us

IT News

Belkin เปิดตัวแบตเตอรี่สำรอง 3 รุ่นใหม่ สำหรับ iPhone 15/14/13/12 ชาร์จแบบไร้สาย สีสันอินเทรนด์พร้อมจับมือ Lazada 10.10 ลดสูงสุด 27%

Published

on

Belkin, (เบลคิน) ผู้นำระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์เพื่อผู้บริโภค กลับมาสร้างสีสันให้ตลาด Power Bank ของไทยอีกครั้ง ด้วยการประกาศเปิดตัว Power Bank 3 รุ่นใหม่ล่าสุด ประกอบด้วย รุ่น Magnetic สำหรับ iPhone 15/14/13/12 ความจุ 5,000 มิลลิแอมป์, รุ่น ความจุ 10,000 มิลลิแอมป์  และ 20,000 มิลลิแอมป์ตามลำดับ ที่รองรับการชาร์จอุปกรณ์ทั้งสมาร์ทโฟน, แอนดรอยด์, ไอโฟน, หูฟัง หรืออุปกรณ์พกพาขนาดเล็ก โดย Power Bank ของ Belkin ทั้ง 3 รุ่นได้รับการออกแบบและตรวจสอบคุณภาพตามมาตรฐานระดับสากลของ Belkin เพื่อความมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยของตัวแบตเตอรี่สำรองและความมั่นใจในการชาร์จอุปกรณ์ ถูกออกแบบมาให้มีขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก มีวงจรในการป้องกันต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นป้องกันไฟเกิน, ป้องกันกระแสเกิน, ป้องกันอุณหภูมิสูง ที่ส่งผลให้เกิดความเสียหายต่ออุปกรณ์ที่นำมาชาร์จวงจรการป้องกันต่างๆ จะหยุดการชาร์จเมื่อมีความผิดปกติเกิดขึ้น ด้วยมาตรฐานความปลอดภัยระดับโลกจึงสามารถนำแบตเตอรี่สำรองนี้ไปใช้งานได้ทั่วโลก สามารถนำขึ้นเครื่องบินโดยสารได้ พร้อมการรับประกัน Connected Equipment Warranty (CEW) วงเงินสูงสุด 80,000 บาท และรับประกันแบตเตอรี่สำรองนานถึง 2 ปี

ทั้งนี้ Power Bank 3 รุ่นใหม่ล่าสุดของ Belkin มีความพิเศษที่โดดเด่น และตอบไลฟ์สไตล์ยุคปัจจุบัน ดังนี้
BoostCharge Magnetic Wireless Power Bank 5K + Stand (BPD004) ราคา 1,990 บาท

เมื่อซื้อผ่าน Lazada  ลดทันที 540 บาท เหลือเพียง 1,450 บาท เป็นแบตเตอรี่สำรองชาร์จไร้สาย สำหรับ iPhone 15/14/13/12 ที่ออกแบบมาให้มีขนาดกะทัดรัด ความจุ 5,000 มิลิแอมป์ ชาร์จได้สะดวกแค่วางยึดติดแม่เหล็กด้านหลังของ iPhone รองรับการชาร์จ 7.5 วัตต์ สะดวกในการใช้งานโดยไม่ต้องยึดติดกับสายชาร์จอีกต่อไป สามารถใช้งานภายนอกได้อย่างสะดวกยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีขาตั้งที่ช่วยเพิ่มความสะดวกในการตั้ง iPhone ได้ทั้งแนวตั้งแนวนอน รองรับการชาร์จเข้าผ่านพอร์ต USB-C


จุดเด่นของ BoostCharge Magnetic Wireless Power Bank 5K
• ชาร์จ iPhone 15/14/13/12 แบบไร้สายด้วยกำลังไฟสูงสุด 7.5 วัตต์
• ชาร์จอุปกรณ์อื่นผ่านพอร์ต USB-C ได้พร้อมกัน
• ยึดแน่นด้วยพลังแม่เหล็ก มาพร้อมขาตั้งโลหะแบบพับซ่อนในตัวได้ สามารถวางนอนสำหรับ ดูหนัง ดูซีรีส์ Netflix, Viu, Disney+, YouTube , และวางแนวตั้ง ประชุมผ่าน Team, Google Meet หรือ ฟังเพลงผ่าน Spotify, Jook, Apple Music, Social Media รวมถึงเล่นเกมส์หรือสตรีมได้อย่างยาวนานขึ้น
• มีวงจรป้องกันการชาร์จเกิน ช่วยปกป้องอุปกรณ์ของคุณให้ปลอดภัย
• ไม่บดบังเลนส์กล้อง ให้คุณใช้งานแอพกล้องถ่ายรูปได้ตามปกติ
• รองรับการชาร์จแบบพาสทรู เปลี่ยนเป็นแท่นชาร์จไร้สายในขณะที่คุณกำลังเสียบสายชาร์จแบตเตอรี่สำรอง
• มีวงเงินคุ้มครองความเสียหายต่ออุปกรณ์ที่นำมาชาร์จสูงสุด 80,000 บาท
• มี 4 สีให้เลือก ได้แก่ ดำ ชมพู ม่วง ขาว

BoostCharge 3-Port Power Bank 10K + USB-A to USB-C Cable (BPB011) ราคา 1,190 บาท
แบตเตอรี่ความจุ 10,000 มิลลิแอมป์ ผลิตจากวัสดุพลาสติกรักษ์โลก Post Consumer Recycle – PCR เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และรองรับการเติบโตที่ยั่งยืน พร้อมบรรจุภัณฑ์ไร้พลาสติกแบบ 100% โดยการเปลี่ยนผ่านวัสดุนี้ได้เริ่มมาตั้งแต่มกราคม 2566 ซึ่งเป็นวัตถุประสงค์ของ Belkin ที่จะลดการพึ่งพาพลาสติกบริสุทธิ์ ซึ่ง Belkin ได้ออกแบบผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มีเปอร์เซ็นต์ของ PCR สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ โดยไม่ลดทอนคุณภาพหรือความปลอดภัย อีกทั้งยังมีกระบวนการทดสอบที่ได้มาตรฐานระดับสากลของ Belkin เป็นเครื่องยืนยันความมั่นใจจุดเด่นของ BoostCharge 3-Port Power Bank 10K + USB-A to USB-C Cable
• บาง เบา กะทัดรัด
• ชาร์จได้ 3 อุปกรณ์ (USB-A x2, USB-C x1) พร้อมกัน ด้วยกำลังไฟรวมสูงสุด 15 วัตต์
• รับประกัน 2 ปี พร้อมวงเงินคุ้มครองอุปกรณ์ที่นำมาชาร์จสูงสุด 80,000 บาท
• วัสดุในการผลิตแบบ PCR (Post-consumer recycled) กว่า 72% เทียบเท่าขวดน้ำ 500 มิลลิลิตร 3 ขวด
• บรรจุภัณฑ์ไม่มีส่วนประกอบพลาสติก 100%

BoostCharge Power Bank 20K (BPB012) ราคา 1,790 บาท
แบตเตอรี่ความจุ 20,000 มิลลิแอมป์ที่มีขนาดกะทัดรัด ใช้งานได้สะดวก สามารถขยายเวลาในการใช้งานอุปกรณ์สมาร์ทโฟนได้กว่า 78 ชั่วโมง มีวงจรป้องกันไฟเกิน วงจรป้องกันความร้อน มีชิพอัจฉริยะที่สามารถจ่ายไฟให้อุปกรณ์ได้อย่างเหมาะสม


จุดเด่นของ BoostCharge Power Bank 20K (BPB012)
• ชาร์จได้ 3 อุปกรณ์พร้อมกันด้วยพอร์ต USB-C และพอร์ต USB-A อีก 2 ช่อง
• ชาร์จเร็วสูงสุด 15 วัตต์ และด้วยความจุแบตเตอรี่สำรองที่มากถึง 20,000 มิลลิแอมป์ จึงเพิ่มอายุการใช้งานให้กับโทรศัพท์ของคุณได้มากถึง 78 ชั่วโมง
• มีไฟ LED แสดงระดับแบตเตอรี่คงเหลือให้ดูง่ายๆ มองเห็นได้ชัดเจน
• มีสายชาร์จ USB-A to USB-C ความยาว 15 ซม. ให้ในกล่อง
• มี 3 สีให้เลือก ได้แก่ ชมพู ฟ้า และดำ
• รับประกัน 2 ปี พร้อมมีวงเงินคุ้มครองความเสียหายต่ออุปกรณ์ที่นำมาเสียบชาร์จสูงสุด 80,000 บาท

โดย นายชาคริต  ศิริกุลประดิษฐ ผู้จัดการฝ่ายขายประจำภูมิภาคเอเซียน บริษัท เบลคิน อินเตอร์เนชั่นแนล เปิดเผยล่าสุดว่า “ปัจจุบันภาพรวมตลาดแบตเตอรี่สำรองในประเทศไทยยังมีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง  ที่ผ่านมา เบลคิน สามารถตอบโจทย์ตลาดในกลุ่มนี้ได้อย่างดี ด้วยความเชื่อมั่นของผู้บริโภคที่มีต่อแบรนด์ที่ทำตลาดในไทยมาอย่างยาวนาน และการยอมรับในมาตรฐานสินค้าเบลคิน ที่ให้ความสำคัญในทุกขั้นตอนตั้งแต่การออกแบบ การผลิต การตรวจสอบมาตรฐาน รวมทั้งการรับประกันสินค้าหลังการขาย ปัจจัยต่างๆ เหล่านี้ ทำให้เรามั่นใจที่จะนำเสนอ Power bank 3 รุ่นใหม่สู่ตลาดสู่มือผู้บริโภคชาวไทยในปีนี้ และที่สำคัญเพื่อส่งมอบความคุ้มค่า เราจึงได้ผนึกพลังร่วมกับ Lazada  เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ในการนำเสนอโปรโมชันแบบเอ็กซ์คลูซีฟด้วยการมอบส่วนลดสูงสุด 27% สำหรับแบตเตอรี่สำรองทั้ง 3 รุ่นใหม่นี้ ตั้งแต่ 10-14 ตุลาคม 2566 ซึ่งถือเป็นโปรโมชันพิเศษสุดในปีนี้”

สามารถชมข้อมูลผลิตภัณฑ์ Power bank 3 รุ่นใหม่จาก Belkin และสั่งซื้อในราคาพิเศษได้ที่
https://protect-us.mimecast.com/s/iyadCNkW0phXv0KOImIBCY?domain=c.lazada.co.th

สำหรับช่องทางการจัดจำหน่ายอื่นๆ สามารถเลือกซื้อแบตเตอรี่สำรอง (Power Bank) ได้ที่ CSI Intertrade Online, Power Buy, Power Mall, Studio7, iStudio by Copperwired, iStudio by Uficon, iStudio by Spvi, KingPower, JIB, Advice

กำลังฮอต

Featured4 วัน ago

รีวิว iQOO 12 5G สมาร์ตโฟน “Monster Inside” ประสิทธิภาพทรงพลังด้วยชิปเรือธง SD 8 Gen 3 l ดีไซน์ระดับพรีเมียม l กล้องหลังสุดล้ำ

รีวิว iQOO 12 5G สมา...

Android News4 วัน ago

แนะนำ 6 สมาร์ทโฟน realme ปี 2023 สเปคแรง ราคาสุดคุ้มพร้อมเป็นของขวัญสุดพิเศษ

กลับมาอีกครั้งกลับเท...

Android News4 วัน ago

แนะนำ Xiaomi 13T Series เป็นของขวัญปีใหม่ให้กับคนที่คุณรัก!

สิ้นปีแบบนี้เชื่อว่า...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y27s สมาร์ตโฟนดีไซน์สวยระดับพรีเมียม หน้าจอ Sunlight คมชัดแบบ FHD+ และชาร์จเร็ว 44W FlashCharge

รีวิว vivo Y27s สมาร...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว Redmi 13C สมาร์ทโฟนหน้าจอ 90Hz Adaptive Sync l กล้อง 3 ตัว AI 50MP l แบตฯ ใหญ่ 5000mAh และสเปคที่ครบจบได้ในราคาสุดคุ้ม

รีวิว Redmi 13C สมาร...

IT News28 นาที ago

Shure SM7dB ไมค์ร้อง บันทึกเสียง ทำพอดคาสต์ หรืองานสตรีมมิ่งรุ่นที่ต่อยอดและได้แรงบันดาลใจจาก Shure SM7B แล้วไมค์ตัวไหนที่เหมาะกับคุณ?

บริษัท มหาจักรดีเวลอ...

IT News40 นาที ago

Dreame อัดโปร 12.12 Sale จัดหนักส่งท้ายปี! ลดสูงสุด 50% มูลค่ารวมกว่า 10,000 บาท

Dreame แบรนด์เครื่อง...

IT News52 นาที ago

TECNO POVA 5 Series สมาร์ตโฟนเกมมิ่งที่คู่จิ้นใหม่วงการเกม “กิตงาย-แก้มโต” แนะนำ! พร้อมบอกต่อโปรเด็ดสุดพิเศษ ลดแรงแห่งปีรับ 12.12

หลังจากเปิดตัวครบทุก...

AIS SIM2Fly and Ready2Fly AIS SIM2Fly and Ready2Fly
ข่าวประชาสัมพันธ์3 ชั่วโมง ago

ลูกค้า AIS ท่องเที่ยว พักผ่อนอุ่นใจ สะดวกสบายทั่วโลกตลอดเวลา ด้วยบริการเหนือระดับพร้อมสิทธิพิเศษ จากสุดยอดพาร์ทเนอร์พรีเมี่ยมไลฟ์สไตล์ ครบ!

นางเบญจพร กำเพ็ชร หั...

IT News18 ชั่วโมง ago

ช้อปปี้เผย 5 โปรแกรมและฟีเจอร์ตอบโจทย์ขวัญใจผู้ใช้งานส่งท้ายปีมุ่งยกระดับโลกอีคอมเมิร์ซในประเทศไทย

ช้อปปี้ ผู้นำแพ...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก