Connect with us

IT News

Belkin ลุยตลาดซุปเปอร์ชาร์จในงาน CES 2024 ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่อันทรงพลัง โดดเด่นด้วยแท่นชาร์จ Qi2 ประสิทธิภาพสูงและโซลูชัน GaN

Published

on

Belkin เป็นแบรนด์สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำครองใจผู้บริโภคมาเป็นเวลา 40 ปี วันนี้ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ 4 รายการในกลุ่มผลิตภัณฑ์ด้านพลังงานและการเชื่อมต่อ โดยเน้นย้ำถึงนวัตกรรมของ Belkin ความเป็นเลิศด้านการออกแบบ การอุทิศตนเพื่อพัฒนาคุณภาพและมุ่งมั่นในการสร้างผลิตภัณฑ์ด้วยความรับผิดชอบมากขึ้น Belkin จัดแสดงผลิตภัณฑ์ในงาน CES Unveiled Las Vegas ซึ่ง CES 2024 เป็นงานสื่ออย่างเป็นทางการ.

วางแล้วชาร์จผ่านเทคโนโลยี Qi2

BoostCharge Pro 3-in-1 Magnetic Stand

แท่นชาร์จไร้สาย 3-in-1 อันทรงพลังนี้มาพร้อมมาตรฐานใหม่ Qi2 โดยให้การจัดวางตำแหน่งที่สะดวกและสมบูรณ์แบบมีการชาร์จที่เชื่อถือได้สำหรับทุกอุปกรณ์ที่รองรับ Qi2 ที่ 15 วัตต์ มีการปรับมุมองศาได้ ผู้ใช้สามารถปรับมุมของโทรศัพท์ได้อย่างง่ายดายเพื่อการรับชมที่เหมาะสมที่สุดไม่ว่าจะในขณะดูวิดีโอ อ่านบทความ หรือสนทนาผ่านวิดีโอ อีกทั้งยังให้การชาร์จที่รวดเร็วสำหรับ Apple Watch Series 7 ขึ้นไป รวมถึงการวางชาร์จที่เหมาะสมสำหรับหูฟังไร้สาย ผลิตจากวัสดุรีไซเคิล (PCR) กว่า 75%

BoostCharge Pro Magnetic Power Bank

แบตเตอรี่สำรองแบบพกพามาตรฐาน  Qi2 ให้กำลังไฟสูงสุด 15W สำหรับอุปกรณ์ที่รองรับ Qi2 สามารถใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา โดยไม่ต้องใช้สายเคเบิลให้ยุ่งยาก ออกแบบมาให้มีขาตั้งในตัวสำหรับตั้งโทรศัพท์ใช้งานได้สะดวกไม่ว่าขณะสตรีมมิ่ง อ่านข้อความ หรือสนทนา และรองรับการใช้งานร่วมได้กับเคส MagSafe ที่มีความหนาไม่เกิน 3 มม. ฟีเจอร์ “Power pass-through” ช่วยให้สามารถชาร์จแบตสำรองและอุปกรณ์ Qi2 ได้ด้วยความสะดวกผ่านพอร์ต USB-C มีความจุให้เลือกทั้งแบบ 5K, 8K และ 10K โดยผู้บริโภคสามารถเลือกแบตเตอรี่สำรองแบบพกพาที่ดีที่สุดสำหรับการชาร์จได้ โครงสร้างของผลิตภัณฑ์นี้ทำจากวัสดุ PCR กว่า 72%

Power-packed and compact with GaN

BoostCharge Pro 4-Port USB-C GaN Charger 200W

หัวชาร์จ GaN แบบ USB-C 4 พอร์ตใหม่อัดแน่นด้วยกำลังไฟ 200 วัตต์ สำหรับการชาร์จอุปกรณ์ได้สูงสุด 4 เครื่องในเวลาเดียวกัน รองรับโน้ตบุ๊กที่ต้องการพลังงานสูงหรือโน้ตบุ๊กสำหรับเล่นเกมส์ ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมด้วยเทคโนโลยี GaN และมาพร้อมฟีเจอร์ PPS (Programmable Power Supply) ที่สามารถปรับการจ่ายพลังงานอัจฉริยะให้เหมาะสมกับอุปกรณ์ที่ต้องการ ทำให้อุปกรณ์เชื่อมต่อมีการชาร์จที่ปลอดภัยและเหมาะสมที่สุด หัวชาร์จ GaN USB-C แบบ 4 พอร์ต ช่วยลดพื้นที่ทำงานในขณะชาร์จโน้ตบุ๊ก แท็บเล็ต โทรศัพท์ สมาร์ทวอทช์ หรือหูฟังไปพร้อมๆ กัน โดยไม่จำเป็นใช้หัวชาร์จหลายๆ อัน มีขนาดกะทัดรัดเพียง 92 มม. x 118.5 มม. x 35.5 มม. และน้ำหนัก 650 กรัม/1.32 ปอนด์ ตัวผลิตภัณฑ์นี้ทำจากวัสดุ PCR กว่า 72%

6-in-1 Core GaN Dock

Belkin นำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่ม Dock ที่มาพร้อมเทคโนโลยี GaN เพื่อนำเสนอโซลูชันพื้นที่ทำงานที่มีขนาดเล็ก ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น โดย 6-in-1 Core GaN Dock มีขนาดเล็กกว่าโซลูชัน 6-in-1 อื่นๆ ประมาณ 50 เปอร์เซ็นต์* และมีพอร์ตที่จำเป็นทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นพอร์ต 1x HDMI สำหรับการแสดงผลความละเอียดสูงถึง 4K, 2x พอร์ต USB-A สำหรับอุปกรณ์รุ่นเก่า, พอร์ต USB-C 2 พอร์ต (1 พอร์ตพร้อมการจ่ายไฟ สูงสุด 96 วัตต์) และพอร์ตอีเธอร์เน็ต 1 กิกะบิตเพื่อการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่เสถียรและปลอดภัย.

เพิ่มความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม

เพื่อให้สอดคล้องกับความมุ่งมั่นของบริษัทในการหาวิธีที่มีความรับผิดชอบในการสร้างผลิตภัณฑ์มากขึ้น โดยโซลูชัน BoostCharge ที่เพิ่งเปิดตัวของ Belkin ผลิตจากวัสดุ PCR กว่า 72% และจำหน่ายในบรรจุภัณฑ์ที่ปลอดพลาสติก นับตั้งแต่ Belkin ประกาศการเปลี่ยนไปใช้วัสดุแบบ PCR ทางบริษัทได้เปลี่ยนผลิตภัณฑ์ไปกว่า 200 รายการ และลดการใช้พลาสติกบริสุทธิ์ไปกว่า 64 ตัน ซึ่งด้วยวัสดุแบบ PCR ทาง Belkin ยังคงมุ่งมั่นที่จะบรรลุเป้าหมายความเป็นกลางทางคาร์บอน 100%  (การปล่อยก๊าซขอบเขต 1 และ 2) ภายในปี 2025 ขณะเดียวกันก็จัดการกับการปล่อยก๊าซในระดับผลิตภัณฑ์ (ขอบเขต 3) ด้วย

*ผลการทดสอบภายในกับคู่แข่งที่ไม่ใช่ GaN พร้อมแหล่งจ่ายพลังงาน ขนาด 80 x 80 x 48 มม.; ขนาดพื้นผิว 6,400 มม.2

กำลังฮอต

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y100 5G สนุกกับสเปกเต็ม 100 ด้วยขุมพลัง SD 4 Gen 2 5G ดีไซน์อัปเกรดสุดพรีเมียม พร้อมชาร์จเร็ว 80W FlashCharge

รีวิว vivo Y100 5G น...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว realme 12+ 5G | realme 12 Pro+ 5G “Be a Portrait Master” ด้วยกล้อง Periscope ระดับเรือธง | ดีไซน์นาฬิกาหรู | ชาร์จไว 67W SUPERVOOC

รีวิว realme 12+ 5G ...

Featured1 เดือน ago

รีวิว Xiaomi 14 | 14 Ultra เรือธงกล้องเทพในสองขนาด พร้อมการถ่ายภาพและวิดีโอระดับ Next-Generation ของ Leica!

รีวิว Xiaomi 14 Seri...

Featured1 เดือน ago

รีวิว vivo V30 Pro 5G สมาร์ตโฟน “Portrait So Pro” ถ่ายเทพเกินคนด้วยกล้องขั้นสูงควบคู่เลนส์ ZEISS ระดับโปร พร้อมเทคโนโลยีระดับเรือธง

รีวิว vivo V30 Pro 5...

Featured2 เดือน ago

รีวิว vivo V30 5G สมาร์ตโฟน “Portrait So Pro” ถ่ายเทพเกินคนด้วยออร่าพอร์ตเทรต 3.0 พร้อมกล้อง 50MP ทุกเลนส์

รีวิว vivo V30 5G สม...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก