Connect with us

IT News

Belkin ตอกย้ำผู้นำอุปกรณ์เสริมระดับโลก ชูคอนเซปต์ Better with Belkin เปิดตัวอุปกรณ์เสริมใหม่ล่าสุด 3 รุ่น

Published

on

Belkin (เบลคิน) ผู้นำด้านอุปกรณ์เสริมอิเล็กทรอนิกส์ระดับโลก ชูกลยุทธ์การตลาดตอกย้ำแบรนด์แห่งนวัตกรรมและดีไซน์ด้วยคอนเซปต์ Better with Belkin ใช้ชีวิตง่ายขึ้นด้วยเบลคิน ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในยุค New Normal ที่ต้องการอุปกรณ์เสริมที่สามารถเชื่อมต่อการทำงานและไลฟ์สไตล์รุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว ล่าสุดประเดิมต้นปีด้วยการเปิดตัวอุปกรณ์เสริมใหม่ 3 รุ่น คือ Belkin Belkin BOOST↑CHARGE™ PRO 3-in-1 Wireless Charging Pad with MagSafe, BOOST↑CHARGE™ PRO 4-Port GaN Charger 108W  และ Belkin CONNECT→™ Pro Thunderbolt™ 4 Dock

นายชาคริต ศิริกุลประดิษฐ ผู้จัดการฝ่ายขายประจำภูมิภาคเอเซียน บริษัท เบลคิน อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวว่า “เบลคิน ยังคงตื่นเต้นกับการได้พัฒนาและออกแบบอุปกรณ์เสริมใหม่ๆ ที่มาพร้อมนวัตกรรมและดีไซน์อย่างต่อเนื่อง โดยเมื่อต้นปีที่ผ่านมาเราได้รับรางวัล CES INNOVATION AWARDS 2022 กับ 2 ผลิตภัณฑ์ของเบลคิน นั่นก็คือ Belkin Magnetic Phone Mount with Face Tracking For iPhone 13 and iPhone 12 Series และ Belkin SOUNDFORM™ Immerse Noise Cancelling Earbuds ซึ่งนับว่าเป็นรางวัลด้านนวัตกรรมบนเวทีระดับโลกที่เราภาคภูมิใจและพร้อมส่งมอบนวัตกรรมเหล่านี้เพื่อตอบโจทย์การใช้งานในยุคปัจจุบัน ซึ่งผลสำรวจพบว่ามีการใช้งานอุปกรณ์พกพามากกว่า 95.6 ล้านเครื่อง โดยมีหนึ่งเครื่องใช้เพื่อทำงานและอีกหนึ่งเครื่องใช้เป็นการส่วนตัว ซึ่งข้อมูลเหล่านี้สะท้อนให้เห็นว่าอุปกรณ์พกพาที่ใช้อยู่ในปัจจุบันมีความสำคัญอย่างมาก เราไม่ได้ใช้มือถือสำหรับพูดคุยสื่อสารเท่านั้นแต่ยังใช้งานด้านอื่นๆ ที่สามารถตอบโจทย์ด้านไลฟ์สไตล์ด้วย ดังนั้นแน่นอนว่าอุปกรณ์เสริมของเบลคินเป็นของคู่กันที่จะช่วยทำให้การใช้อุปกรณ์เหล่านี้สะดวกสบายมากขึ้น ง่ายขึ้น ทั้งด้วยนวัตกรรมและดีไซน์ ซึ่งเป็นสิ่งที่เบลคินมุ่งเน้นมาโดยตลอด ในปีนี้เราจึงคิดคอนเซปต์ทางการตลาด Better with Belkin เพื่อสื่อสารให้ผู้บริโภครับรู้ว่าอุปกรณ์เบลคินได้ผ่านการคิดและพัฒนาขึ้นมาเพื่อให้เป็นอุปกรณ์เสริมที่เชื่อมต่อให้การใช้ชีวิตและการทำงานง่ายขึ้น”

เบลคินเปิดตัวผลิตภัณฑ์ไตรมาสแรกของปี 2022 ด้วยอุปกรณ์เสริมใหม่ล่าสุด 3 รุ่น คือ Belkin BOOST↑CHARGE™ PRO 3-in-1 Wireless Charging Pad with MagSafe, Belkin BOOST↑CHARGE™ PRO 4-Port GaN Charger 108W และ Belkin CONNECT Pro Thunderbolt 4 Dock

Belkin BOOSTCHARGE™PRO 3-in-1 Wireless Charging Pad with MagSafe

แท่นชาร์จไร้สาย 3-in-1 ที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน สวยงามโดดเด่นเหนือใคร ผสมสานเทคโนโลยี MagSafe ไว้อย่างสมบูรณ์แบบ สามารถชาร์จ iPhone 13, iPhone 12, Apple Watch Series 7 และ Apple AirPods, AirPods Pro พร้อมกันได้อย่างรวดเร็ว เรียกได้ว่าเป็นโซลูชันการชาร์จที่สะดวกสบายมากที่สุด ด้วยโซลูชันพลังงานไร้สาย 3-in-1 นี้จะช่วยให้ชาร์จ Apple Watch Series 7 ได้เร็วขึ้น 33% ดังนั้นจึงสามารถชาร์จอย่างรวดเร็ว จาก 0 ถึง 80% ในเวลาประมาณ 45 นาที ในขณะที่เทคโนโลยี MagSafe จะทำให้การชาร์จไร้สายรวดเร็วยิ่งขึ้นกับ iPhone 13 และ iPhone 12 ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่ทันสมัยพร้อมให้ใช้งานได้สะดวกทุกที่และการออกแบบโมดูลการชาร์จไร้สายที่สามารถปรับได้ จึงสามารถวาง Apple Watch ให้แบนราบลงไปหรือวางตั้งขึ้นมาเป็นนาฬิกาปลุกเมื่อวางบนหัวเตียงนอนได้ทันที มีไฟ LED แจ้งสถานะช่วยให้รู้ว่า AirPods ถูกวางและชาร์จอย่างเหมาะสม ด้วยเทคโนโลยี MagSafe ที่ได้การรับรองอย่างเป็นทางการทำให้การชาร์จไร้สายกับ iPhone 13 และ iPhone 12 ได้สะดวกราบรื่นและมีความปลอดภัย เพียงวางสมาร์ทโฟนลงไป เทคโนโลยี MagSafe จะจัดวางตำแหน่งให้ลงล็อคอัตโนมัติและเริ่มทำการชาร์จทันที ชาร์จเร็วด้วยกำลังไฟสูงสุด 15W ทั้งนี้ยังออกแบบให้เรียบง่ายและทันสมัยช่วยยกระดับอุปกรณ์ต่างๆ ให้ดูดีได้ง่ายๆ ด้วยพื้นผิวโครเมียมที่ผลิตด้วยขั้นตอนที่พิถีพิถันมีรายละเอียดสวยงาม พร้อมซิลิโคนให้สัมผัสที่นุ่มนวลช่วยยึดเกาะได้มั่นคง และให้ความเข้ากันได้กับเคส MagSafe มาตรฐานโดยสามารถชาร์จได้โดยไม่ต้องถอดเคส iPhone 13 หรือ iPhone 12 ออก เคสที่ได้รับการรับรองของ MagSafe จะจัดตำแหน่งให้ตรงพอดีอัตโนมัติเพื่อให้ชาร์จแบบไร้ได้สะดวกรวดเร็ว

Belkin BOOSTCHARGE™ PRO 4-Port GaN Charger 108W

หัวชาร์จที่มาพร้อมเทคโนโลยี GaN เพิ่มประสิทธิภาพการชาร์จที่เหนือชั้น จ่ายกำลังไฟได้เที่ยงตรงและเหมาะสมกับอุปกรณ์มากยิ่งขึ้น ให้ความสะดวกสบายบนโต๊ะทำงานได้มากขึ้น นำไปชาร์จได้ทุกอุปกรณ์ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ ด้วยหัวชาร์จ 108W ที่สามารถชาร์จได้ 4 พอร์ตพร้อมกัน โดยมี USB-C และ USB-A อย่างละ 2 พอร์ต สามารถชาร์จคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก, iPad, iPhone, Apple Watch รวมถึงอุปกรณ์อื่นๆ ที่รองรับการชาร์จด้วยพอร์ต USB-C เช่น สมาร์ทโฟน Samsung, Google เป็นต้น ทั้งนี้ หัวใจสำคัญของหัวชาร์จ Belkin ในตระกูล BOOST↑CHARGE™ ได้รับการออกแบบอย่างเหนือชั้นด้วย DNA ของความเป็นผู้นำในการจ่ายพลังงานระดับโลก ใช้งานได้กับอุปกรณ์หลากหลายรุ่น เน้นความปลอดภัยเป็นหลัก ทั้งยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พร้อมวงจรอัจฉริยะ (Intelligent Power Sharing) ตรวจจับการเชื่อมต่ออัตโนมัติเพื่อให้รับรู้ว่าอุปกรณ์ที่นำมาเชื่อมต่อต้องการพลังงานมากน้อยขนาดไหน เพื่อให้จ่ายกำลังไฟได้เหมาะสมกับทุกอุปกรณ์

คุณสมบัติ

 • เทคโนโลยี GaN ให้ประสิทธิภาพการชาร์จที่ดียิ่งขึ้น รวมถึงความปลอดภัยที่มั่นใจได้
 • ชาร์จได้ 4 อุปกรณ์พร้อมกัน ประกอบด้วยพอร์ต USB-A และ USB-C อย่างละ 2 พอร์ต
 • เทคโนโลยีชาร์จเร็ว USB-PD 3.0 (Power Delivery 3.0) ได้ 2 เครื่องพร้อมกันที่พอร์ต USB-C
 • ชาร์จเร็วที่พอร์ต USB-C เมื่อใช้งานเพียง 1 ช่อง: ชาร์จ MacBook Pro จาก 0-30% ในเวลา 39 นาที
 • ชาร์จเร็วที่พอร์ต USB-C ทั้ง 2 พอร์ตพร้อมกัน: ชาร์จ iPad จาก 0-50% ในเวลา 30 นาที และชาร์จ iPhone 12 Pro จาก 0-50% ในเวลา 26 นาที
 • กำลังไฟรวมทั้งหมด 108W พอร์ต USB-C จำนวน 1 ช่องจ่ายไฟได้สูงสุด 96W และพอร์ต USB-A จ่ายกำลังไฟได้สูงสุดที่ 12W ทุกพอร์ตมีชิปอัจฉริยะคอยจัดการพลังงานแบบอัตโนมัติ เพื่อจ่ายกระแสไฟให้เหมาะกับอุปกรณ์ที่นำมาเสียบใช้งาน ชาร์จได้พร้อมกันทั้ง 4 พอร์ต
 • ชาร์จได้อเนกประสงค์ รองรับทุกอุปกรณ์ทั้ง Apple MacBook, iPhone, iPad, สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต Samsung รวมถึง คอมพิวเตอร์ Windows ที่รองรับการชาร์จด้วยพอร์ต USB-C
 • รับประกับอุปกรณ์ต่อพ่วงวงเงินสุดสุดไม่เกิน 80,000 บาท

Belkin CONNECT™ Pro Thunderbolt™ 4 Dock

โซลูชันการเชื่อมต่อล่าสุดด้วยเทคโนโลยี Thunderbolt 4 กับอุปกรณ์ Belkin CONNECT→™ Pro Thunderbolt™ 4 Dock เพื่อรองรับความละเอียดวิดีโอสูงสุด 8K@30 Hz/4K@120 Hz ให้ความเร็วในการถ่ายโอนข้อมูลสูงสุด 40Gbps พร้อมด้วย Power Delivery สำหรับการชาร์จที่รวดเร็ว ซึ่ง Thunderbolt 4 เป็นเทคโนโลยีล่าสุดจาก Intel นำเสนอคุณสมบัติมากมายเพื่อตอบโจทย์การทำงานระดับมืออาชีพ ให้แบนด์วิดธ์สูงสำหรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์ความเร็วสูง พอร์ต Thunderbolt 4 มอบความยืดหยุ่น แบนด์วิดธ์ และการเชื่อมต่อที่หลากหลายเพื่อให้การเชื่อมต่อกับ Windows หรือ macOS ทำได้ง่ายขึ้นโดยใช้สายเคเบิลเพียงเส้นเดียวกับอุปกรณ์เสริมต่างๆ สำหรับไม่ว่าจะเป็นเมาส์ คีย์บอร์ด ฮาร์ดดิสก์ อุปกรณ์เน็ตเวิร์ค สายสัญญาณเสียงแบบ 3.5 มม. หรือ SD Card Reader

CONNECT→™ Pro Thunderbolt™ 4 Dock สามารถต่อจอภาพได้รวมสูงสุด 3 จอภาพผ่านพอร์ต HDMI 2.0 และ USB-C (Thunderbolt) ยังอัดแน่นด้วยเทคโนโลยี Power Delivery 3.0 ให้การจ่ายพลังงานสูงสุด 90W เพื่อชาร์จโน้ตบุ๊กและอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อพร้อมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังเป็น Thunderbolt 4 Certified ด้วย ซึ่งหมายความว่าสามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่เป็น Thunderbolt 4 ได้อย่างไร้ปัญหา มาพร้อมกับสาย Thunderbolt 4 ความยาว 0.8 เมตร

ราคา

 • Belkin BOOST↑CHARGE™ PRO 3-in-1 Wireless Charging Pad with MagSafe ราคา 6,990 บาท
 • Belkin BOOST↑CHARGE™ PRO 4-Port GaN Charger 108W ราคา 3,490 บาท
 • Belkin CONNECT→™ Pro Thunderbolt™ 4 Dock ราคา 18,990 บาท

การจัดจำหน่าย

สินค้า Belkin มีจำหน่ายที่ร้านค้าชั้นนำทั้งหน้าร้าน และ ออนไลน์

กำลังฮอต

Featured3 วัน ago

รีวิว OPPO Reno8 Z 5G สมาร์ทโฟน 5G “The Portrait Expert” ที่ถ่ายคนได้สวย เป็นธรรมชาติที่สุด

รีวิว OPPO Reno8 Z 5...

Android News4 วัน ago

แกะกล่องพรีวิว OPPO Reno8 Z 5G สวยจนไม่อาจละสายตาด้วยดีไซน์ขอบเหลี่ยม พร้อมวัสดุฝาหลังกระจกสุดหรูและสีทอง Dawnlight Gold

OPPO Reno8 Series 5G...

Buying Guides1 สัปดาห์ ago

7 เหตุผลที่ HUAWEI FreeBuds Pro 2 คือ “หูฟัง TWS ระดับเรือธงที่แนะนำ” ในนาทีนี้

HUAWEI FreeBuds Pro ...

HUAWEI MateBook 16s and HUAWEI MateBook D16 HUAWEI MateBook 16s and HUAWEI MateBook D16
Featured1 สัปดาห์ ago

จัดการทุกความท้าทายได้ง่ายๆ ด้วย HUAWEI MateBook 16s และ HUAWEI MateBook D 16 สองแล็ปท็อปทรงประสิทธิภาพหน้าจอ 16 นิ้วรุ่นล่าสุดที่พร้อมลุยไปกับคุณทุกที่ทุกเวลา

การจะหาแล็ปท็อปมาไว้...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว OnePlus Nord 2T 5G และ Nord CE 2 Lite 5G สมาร์ทโฟนนักฆ่าเรือธง สเปคเร็วแรง พร้อมตอบโจทย์ในราคาสุดคุ้ม

ใครที่มองหาสมาร์ทโฟน...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

IT News2 ชั่วโมง ago

AIS เผยผลประกอบการไตรมาส 2 ปี 2565 ปักหมุดผู้นำด้าน 5G ยอดผู้ใช้งานพุ่ง 3.9 ล้านราย อัดงบ 30,000 ล้านบาท ชูคุณภาพ บริการ และประสบการณ์ที่เหนือกว่า

AIS ประกาศผลการ...

Android News3 ชั่วโมง ago

ร่วมด้วย! moto S30 Pro เตรียมเปิดตัวพร้อม moto X30 Pro และ moto Razr 2022 วันที่ 11 ส.ค.นี้ พร้อมเผยสเปคใช้ SD 888+

moto X30 Pro และ mot...

Android News3 ชั่วโมง ago

ลือ! vivo X Fold S สมาร์ทโฟนจอพับรุ่นที่ 2 ของแบรนด์เตรียมเปิดตัวปลายปีนี้ พร้อมฝาพับอีกรุ่น

เมื่อเดือนเมษายนที่ผ...

5G Smartphones under 10000 5G Smartphones under 10000
Android News3 ชั่วโมง ago

รวมมือถือ 5G ราคาไม่เกิน 10,000 บาท รุ่นไหนดี ปี 2022

รวมมือถือ 5G ราคาไม่...

IT News4 ชั่วโมง ago

MG ส่ง NEW MG VS HEV สปอร์ตไฮบริดเอสยูวีรุ่นแรก สร้างประสบการณ์ใหม่ของไฮบริดที่ขับสนุกและเร้าใจ

บริษัท เอสเอไอซี มอเ...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก