Connect with us

IT News

มารู้จักกับ Beat Banking ดิจิตอลแบงก์กิ้งรูปแบบใหม่ จากเอไอเอส และธนาคาร ซีไอเอ็มบีไทย

Published

on

วันก่อนมีโอกาสได้เข้าร่วมงานแนะนำ Beat Banking บริการล่าสุดจาก เอไอเอส และธนาคาร ซีไอเอ็มบีไทย ที่ร่วมกันพลิกโฉมประสบการณ์ทางการเงิน เปลี่ยนโทรศัพท์มือถือทุกเครื่องให้เป็นธนาคารดิจิตอลรูปแบบใหม่ที่ให้ดอกเบี้ยสูง ทันใจ ได้ทุกเดือน และยังสามารถใช้จ่ายบิล โอนเงิน ได้อย่างง่ายๆ ทุกที่ ผ่าน mPAY Application ได้ตลอด 24 ชั่วโมง มันน่าสนใจจริงๆ ครับ

ก่อนที่จะไปดูเปิดบัญชี เดี๋ยวเราไปดูกันก่อนครับว่า Beat Banking นั้นมีรูปแบบการให้บริการอย่างไร และมีจุดเด่นที่น่าสนใจอะไรกันบ้างครับ บอกกันก่อนเลยว่าเก็บข้อมูลเด็ดๆ มาฝากกันเพียบเลย

Beat_Banking

 

จุดเด่นของ Beat Banking ดิจิตอลแบงก์กิ้งรูปแบบใหม่ 

Beat Banking เป็นบริการที่ให้ลูกค้า AIS กว่า 44.3 ล้านรายสามารถเปิดบัญชีออมทรัพย์ Beat Savings ได้ทันที ไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่มีขั้นต่ำในการเปิด และให้ดอกเบี้ยสูงกว่าเงินฝากออมทรัพย์ปกติ แถมยังให้ดอกเบี้ยทุกเดือน ที่สำคัญบัญชีนี้ นอกจากดอกเบี้ยสูงแล้ว ยังสามารถทำการจ่ายบิล และโอนเงินได้ทุกที่ 24 ชม. โดยผ่าน mPAY Application

 

การคำนวณดอกเบี้ย Beat Savings ดูจากยอดเงินคงเหลือในบัญชีทุกสิ้นวัน และทุกสิ้นเดือน จะคำนวณดอกเบี้ย โดยนำดอกเบี้ยเข้าบัญชี Beat Savings ในวันที่ 1 ของเดือนถัดไปพร้อมทั้งมี SMS แจ้งเตือนให้ทราบด้วยครับ

 

วิธีฝากเงิน สามารถฝากเงินผ่านจุดรับฝากกว่า 50,000 จุดทั่วไทย

  • ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เพียงแค่แจ้งเลขที่บัญชี Beat Savings หรือเลขที่บัตรประชาชน
  • จุดให้บริการ เอไอเอส ช้อป ร้านเทเลวิซ และจุดรับชำระเงิน mPAY station
  • ตู้ ATM หรือ CDM ของธนาคารต่างๆ และผ่าน mPAY Application เลือกบริการ Beat Banking > เมนู ฝากเงิน > ใส่จำนวนเงินที่ต้องการฝาก

beatbanking_08

 

วิธีถอนเงิน สามารถถอนเงินสดได้ผ่านตู้ ATM ได้ทุกธนาคารทั่วไทยกว่า 50,000 ตู้

beatbanking_11

 

ฟรีค่าธรรมเนียมการถอนเงินข้ามประเทศจากตู้ ATM ในกลุ่มธนาคาร ซีไอเอ็มบี ในประเทศมาเลเซีย, อินโดนีเซีย, สิงคโปร์ และกัมพูชา

beatbanking_06

 

การโอนเงินก็สามารถทำได้ง่ายๆ ครับ เพียงแค่เข้าไปที่ mPAY Application และเลือกว่าต้องการโอนโดยใช้หมายเลขมือถือ หรือเลขที่บัญชี เพียงแค่นี้ก็สามารถโอนเงินได้แล้ว

beatbanking_07

 

ตัวอย่างหน้าจอ mPAY Application โอนเงินด้วยเบอร์มือถือ

beat_savings01

 

ตัวอย่างหน้าจอ mPAY Application โอนเงินไปยังบัญชีธนาคาร

beat_savings02

 

ใช้ชำระค่าสินค้าและบริการต่างๆ แทนบัตร Rabbit ได้ด้วย

beatbanking_09

 

มั่นใจในทุกการทำรายการด้วย sms ยืนยันการทำรายการ, ดูรายการเคลื่อนไหวผ่านทางมือถือ และสรุปรายการให้ทางอีเมล์ให้ทุกเดือน

beatbanking_10

 

สามารถใช้จ่ายค่าสินค้าและบริการต่างๆ ได้ไม่ว่าจะเป็นค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าบัตรเครดิต สินเชื่อ ประกัน เติมเงินเกมได้หมดครับ และตอนนี้ถ้าเปิดบัญชี Beat Savings ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิ.ย. 58 รับสิทธิ์จ่ายบิลผ่าน mPAY Application ได้ฟรี 10 บิล ต่อเดือนอีกด้วยครับ 

beatbanking_12

 

ตัวอย่างหน้าจอ mPAY Application ชำระค่าสินค้าและบริการต่างๆ 

beat_savings03

 

วิธีเปิดบัญชี Beat Savings

ทำได้ง่ายๆ ได้ 2 ช่องทาง คือ โหลด mPAY Application สำหรับ iOS และ Android จากนั้นให้คลิกที่ Banner Beat Banking ด้านล่าง เพื่อทำการขอเปิดบัญชี หรือสมัครผ่านเว็บไซต์ www.beatbanking.com

beat_savings04

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่เปิดบัญชี ผ่านทาง mPAY Application จะเป็นตามนี้นะครับ

หลังจากคลิกที่แท็บ Beat Savings แล้วจะมาเจอหน้าจอนี้ อ่านรายละเอียดและเงื่อนไขการให้บริการให้เรียบร้อย และให้เลือกไปที่ Pre-Register เพื่อเริ่มเปิดบัญชี กรอกข้อมูลต่างๆ ให้ครบถ้วนนะครับ

beat_savings05

 

หลังจากที่กรอกข้อมูลทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว แอพจะยืนยันการสมัครและให้เลขที่อ้างอิงเพื่อใช้ยืนยันการเปิดบัญชีพร้อมนำบัตรประชาชนไปรับบัตร ATM ได้ที่ธนาคาร ซีไอเอ็มบีไทย ทุกสาขา หรือเอไอเอสช็อปทั้ง 16 แห่ง ต้องยืนยันตนภายใน 60 วันเท่านั้นนะครับ ถ้าหลังจากนั้นระบบจะลบข้อมูลที่สมัครไว้โดยอัตโนมัติ

beat_savings06

 

ระบบจะส่ง sms เข้ามายืนยันให้ด้วยครับ ซึ่งจะเป็นหมายเลขอ้างอิงในการรับบัตร ATM

beatbanking_04

 

วิธีไปรับบัตรก็ง่ายๆ ครับ เพียงแค่ไปแจ้งกับเจ้าหน้าที่โดยที่ไม่ต้องกรอกข้อมูลอะไรเพิ่มแล้ว เพราะเราได้กรอกไปหมดแล้วครับ จากนั้นเจ้าหน้าที่ก็จะทำรายการและนำบัตร ATM มาให้ แนะนำการใช้บริการเบื้องต้นให้ด้วยนะครับ ใช้เวลาประมาณ 10 นาทีก็ได้รับบัตร ATM พร้อมกับคู่มือการใช้งาน

beat_saving_atm

 

หลังจากได้รับบัตรมาแล้วให้โทรไปเปิดใช้บัตรที่หมายเลข 02-6267777 กด 3 และทำตามที่ระบบแนะนำกันได้เลยครับ เพียงแค่นี้ก็สามารถเปิดบัญชีพร้อมใช้บัตร ATM เพื่อทำรายการต่างๆ ทางด้านบัญชีได้แล้ว

Beat Banking ตอบโจทย์สำหรับคนดิจิตอลอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเคยใช้บริการ e-wallet หรือไม่ หรือใช้กันเป็นประจำอยู่แล้วซึ่งเอาเงินเข้าไปฝากไว้แต่ไม่มีดอกเบี้ย จะต่างกันกับ Beat Banking จะได้ดอกเบี้ยจากยอดเงินฝากของเรากลับมาด้วยครับ และยังใช้จ่ายค่าสินค้า และบริการต่างๆ ได้ด้วย เรียกได้ว่าเปิดบัญชีครั้งเดียวสามารถฝาก ถอน โอน จ่าย ได้ครบทุกบริการเลยครับ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปเปิดบัญชี Beat Savings ได้แล้ววันนี้ที่ https://www.beatbanking.com

เปิดบัญชีแล้ว อย่าลืมดาวน์โหลด mPAY Application นะครับ

AppStore

playstore

Advertisement

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Android News2 ชั่วโมง ago

ดาวน์โหลด Wallpaper ชุดใหม่จาก ColorOS 13 ได้แล้วที่นี่

ColorOS 13 เปิดตัวทา...

Android News2 ชั่วโมง ago

OPPO เปิดตัว ColorOS 13 พัฒนาด้าน UI, ใช้งานหลายอุปกรณ์ง่ายขึ้น และอื่นๆ เพียบ

ในวันนี้ OPPO ได้เปิ...

Android News3 ชั่วโมง ago

20 ส.ค.นี้ OPPO Reno8 Series 5G เซอร์ไพรส์ลูกค้า ลุ้นใกล้ชิดถ่ายพอร์ตเทรตกับ “เบลล่า-กลัฟ” The Portrait Expert แห่งปี พร้อมร่วมสนุกรับของรางวัลมากมาย ที่ Zpell ชั้น G ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

ออปโป้จัดเซอร์ไพรส์ใ...

IT News8 ชั่วโมง ago

Sony Thai เปิดจอง PlayStation 5 วันที่ 19 ส.ค. 2565 เวลา 11.00 น.

Sony ประเทศไทยเปิดรอ...

Android News9 ชั่วโมง ago

OPPO ชวนชาว TikTok ร่วมชาเลนจ์ #พอร์ตเทรตสวยวันสวยคืน ถ่ายรูปพอร์ตเทรตสวยโดดเด่นเป็นธรรมชาติ ลุ้นรับ OPPO Reno8 Z 5G ฟรี!

ออปโป้พร้อมพรีเซ็นเต...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก